Tuyệt thế vũ thần

Chương 1133: Kiếm nô





Convert: Duy Linh

Không có ai dự liệu được sẽ phát sinh loại tình huống này, đang tại sở hữu tất cả người điên điên cuồng đại chiến thời điểm, một cổ thế lực thần bí lấy ra cường đại thánh khí, mang Lâm Phong trực tiếp nuốt đi, lập tức giẫm đạp tiến vào sớm đã bố tốt truyền tống thánh văn đại trận trong đó, ly khai nơi đây, đối phương liền là hướng về phía Lâm Phong mà đến, đợi đến lúc Thiên Đài tới cường giả toàn bộ đều xuất thủ, bọn hắn mới cho dư một kích cuối cùng, một kích đắc thủ trong chớp mắt ly khai.

"Đúng bọn hắn!" Đám người đều đã nghĩ đến ngày đó uy hiếp Thiên Khung Tiên Khuyết thế lực thần bí, bọn hắn đã sớm đối Lâm Phong có lòng mơ ước rồi, hiển nhiên một mực tại trù bị, hơn nữa, cổ thế lực này liền ngay cả Thiên Khung Tiên Khuyết cũng dám uy hiếp, hôm nay biểu hiện ra thế lực, cũng xác thực đáng sợ, để tất cả mọi người trắng trắng đại chiến một tràng, nhân vật chính Lâm Phong đều bị người bắt đi, những cái kia chết đích nhân cũng chết oan, không duyên cớ là người làm mai mối.

Không biết là ai mang Lâm Phong bắt đi, bất quá đánh xong một trận chiến này, Lâm Phong chắc chắn là chúng người biết được, cùng cảnh giới chiến thắng Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ, cái này vốn chính là một cái đáng giá kiêu ngạo chiến tích, có lẽ, hắn nếu là không chết, Mệnh Vận thành dự ngôn giả trong dự ngôn, sẽ có tên của hắn.

Còn có, Lâm Phong thê tử, cái kia như tiên nữ y hệt biến hóa chi yêu, đúng như thế xinh đẹp, hoàn toàn có thể so sánh Bát Hoang cảnh tứ đại mỹ nữ, thậm chí ẩn ẩn sẽ vượt qua chi thế, hoàn mỹ đến không có khuyết điểm nhỏ nhặt, giờ phút này nàng hắc tóc tung bay, thánh tiên chi khí bao phủ toàn thân, cái kia băng sương chi ý để người đối Lâm Phong sinh ra ghen ghét chi ý, cái kia khóe mắt nước mắt càng làm cho nhân tâm vỡ, không nhịn được nghĩ phải giúp nàng xóa đi.

"Ông!" Một cỗ sáng chói thánh tiên chi quang mang mang Mộng Tình thân thể bao phủ, dược hiệu phát huy càng ngày càng mãnh liệt, tựa hồ kích phát trong cơ thể nàng một cỗ kỳ lạ lực lượng, tựa như ảo mộng, hoàn mỹ không tỳ vết.

"Nàng là cái gì yêu thú?" Rất nhiều tự lẩm bẩm, trong nội tâm suy đoán, bọn hắn chưa từng có nghe qua như tiên giống nhau yêu.

Liền ngay cả giờ phút này Phượng Huyên cùng Tuyết Bích Dao đều một hồi thất thần, các nàng ẩn ẩn cảm giác, lại một cái như các nàng đồng dạng chói mắt đích nhân vật, sắp ra đời, không chỉ có khuynh thế chi dung nhan, đồng dạng sẽ có kinh khủng thiên phú, cái này nhất định sẽ phi thường cao quý Yêu giới chủng tộc, nếu không há có thể đến thánh tiên chi lực.

Mà một ít thế hệ trước chi nhân thì là phong mang lóe lên, nhất là Thiên Khung Tiên Khuyết một ít cường giả, bọn hắn nghĩ tới một loại Yêu tộc.

"Có chút không lớn hay ah!" Cùng Kỳ thạc đại con ngươi không ngừng lóe ra, đoán chừng Mộng Tình thân phận bị có tâm đích nhân nhận ra, không thể thiếu về sau sẽ có người đánh Mộng Tình chủ ý.

"Thánh tiên chi lực bị thánh dược lực lượng kích phát ra đến rồi, nếu là có thể kích phát viễn cổ ký ức thuận tiện rồi."

Cùng Kỳ suy nghĩ không ngừng, không biết Lâm Phong tiểu tử kia thế nào, bất quá tiểu tử kia luôn luôn mạng lớn, không giống như là đoản mệnh đích nhân.

Thiên Đài cường giả giờ phút này tức thì đều thủ hộ tại Lâm Phong bên người, ánh mắt lạnh lùng nhìn quét đám người chung quanh, Khổ Hành

Tăng chắp tay trước ngực, tụng một tiếng phật, nói: "Chuyện hôm nay có một ít đại thế lực tham dự, nếu là ta Thiên Đài Thiên Vũ đệ nhất môn đồ gặp chuyện không may, chúng ta chắc chắn sẽ tính toán lần này sổ sách, nếu là hắn không có việc gì, ngày khác nếu là bất quá thế lực khác tôn giả động thủ, Thiên Đài, tuyệt sẽ không trầm mặc!"

"Hừ!" Có cường giả hừ lạnh, lập tức phá không mà đi, hôm nay Lâm Phong bị bắt đi, bọn hắn lưu lại cũng không ý nghĩa, bây giờ muốn muốn tại đoạt nàng kia, chỉ sợ Thiên Đài đích nhân hội điên cuồng, được không bù mất.

... ...

Còn lúc này Lâm Phong, bị hắc ám sau khi cắn nuốt, đương hắn gặp lại quang minh thời điểm, phát hiện mình ở vào một phiến to lớn hoang vu lâm viên trong đó, tại hắn chung quanh, tám mặt đều là Tôn Vũ cường giả, có chạy đằng trời.

Đánh giá những đám người này nhất nhãn, Lâm Phong thần sắc lóe lên không ngừng, hỏi: "Các ngươi là người nào? Bắt ta đến cần làm chuyện gì?"




Không người nào để ý hội hắn, chỉ thấy có mấy người lóe lên ly khai, trong chớp mắt liền biến mất thân ảnh, mà người khác chỉ là thủ hộ tại hắn bát phương, đều không nói một lời, nhưng hắn vẫn quyết định chạy không được.

Lâm Phong suy nghĩ không ngừng chớp động, đang suy tư làm sao có thể đủ ly khai địa phương quỷ quái này, đối phương phí như vậy đại lực mang hắn chộp tới, đến cùng là vì cái gì?

Bất quá Lâm Phong phát hiện, hắn căn bản không có biện pháp đi, liền chờ đợi tại người đứng bên cạnh hắn, bất luận cái gì một vị cũng không phải hắn có thể đối phó được.

Rất nhanh, vừa rồi rời đi mấy người đi mà quay lại, bọn hắn chỉ là đạm mạc quét Lâm Phong nhất nhãn, lập tức nói: "Theo ta đi!"

Tiếng nói của hắn rơi xuống, chung quanh cường giả nháy mắt hội tụ đến Lâm Phong chung quanh, từng sợi khí tức mang hắn lao lao khóa chặt, không phải do hắn không nghe lời.

Cái kia người nói chuyện quay người dẫn đường, Lâm Phong biết không phản kháng chỗ trống, nhấc chân lên đi theo đối phương, những người này giết lại không giết, cũng không phải là mưu đồ hắn thánh khí, hắn cũng muốn biết đối phương đến cùng nghĩ muốn cái gì?

Xuyên qua cái này phiến hoang vu chi địa, lập tức Lâm Phong thấy xa xa xuất hiện rất nhiều kiến trúc, lập tức đôi mắt của hắn cứng đờ, thân thể có chút rung động dưới.

"Đúng bọn hắn!"

Lâm Phong, hắn không lâu, cũng đã tới nơi đây!

Nhưng mà, vì cái gì, bọn hắn vì sao phải mang chính mình chộp tới? Lâm Phong khó hiểu!

Đi theo đám bọn hắn kế tục đi về phía trước, Lâm Phong lại tới lần trước quen thuộc chi địa, nhìn xem cái kia phiến trải qua không biết bao nhiêu tuế nguyệt thổ địa, Lâm Phong ẩn ẩn cảm giác có chút không bình thường.

Giờ phút này, Lâm Phong nơi ở, chính là Kiếm Các; mà ở trước mặt của hắn, đúng Kiếm Các kiếm chủng!

"Là vì ta dẫn động Vô Thiên Kiếm Hoàng kiếm?" Lâm Phong ánh mắt lóe lên bất định, Kiếm Các, đến cùng tại mưu đồ cái gì.

Lúc này, Kiếm Vô Bi cũng tại kiếm chủng bên ngoài, nhìn vào trong gia tộc cường giả mang theo Lâm Phong đi tới, thần sắc của hắn có chút phức tạp.

"Vô Bi, tế xong chưa?" Lâm Phong trước người cường giả đối với Kiếm Vô Bi hỏi một tiếng.

"Đã hoàn thành huyết tế, thế nhưng mà, đại gia gia..." Kiếm Vô Bi ánh mắt nhìn cái kia cường giả, trong đôi mắt lộ ra một vòng không tình nguyện thần sắc.

"Vô Bi, ta biết rõ ngươi hi vọng dựa vào chính mình lực lượng tái hiện tổ tiên huy hoàng của ngày xưa, ta cũng rất chờ mong ngươi có thể một mực trưởng thành tiếp, tìm được tổ tiên dung nhan, nhưng mà, ngươi phải hiểu được, hôm nay chúng ta Kiếm Các một đời không bằng một đời, thế lực không ngừng bị suy yếu, nếu không phải là tổ tiên lưu lại một ít di vật, sợ là chúng ta Kiếm Các đã sớm không có ở đây, nguyên do, ngoại trừ dựa vào chúng ta bản thân bên ngoài, đồng dạng, yêu cầu Thần Binh tương trợ, tổ tiên Thần Binh yên lặng lâu như vậy, nên xuất thế, chúng ta cần muốn nhờ lực lượng của nó, tái hiện Kiếm Các huy hoàng!"

Cái kia cường giả trong đôi mắt lóe ra sắc bén kiếm quang, tồn tại một vòng mãnh liệt chờ mong chi ý.

"Thế nhưng mà đại gia gia, chúng ta không nhất định có thể khống chế, cần gì phải mạo hiểm như vậy!" Kiếm Vô Bi lại nói.

"Không cần nói nữa rồi, Thần Binh chính là tổ tiên Vô Thiên Kiếm Hoàng lợi khí, hôm nay lại trải qua tộc nhân ta huyết tế, sẽ không thể nào thoát ra khống chế đấy." Người kia trong thanh âm hình như có một vòng mãnh liệt chấp niệm, Kiếm Các, không thể lại tịch mịch đi xuống, hôm nay, Kiếm Thành cái kia cổ hoàng giả thế lực đã ức hiếp đã đến Kiếm Các trên đầu, nếu là tiếp tục như vậy nữa, cuối cùng tương hữu một ngày Kiếm Các sẽ đi hướng hủy diệt.

"Khai kiếm chủng!"

Một đạo gầm lên chi thanh truyền ra, kiếm chủng mở ra, trong khoảnh khắc, một cổ kinh khủng kiếm đạo chi ý điên cuồng di khắp mà ra, đồng thời, còn có một vòng vô cùng mãnh liệt vết máu, vừa rồi, Kiếm Các tộc nhân, đã tiến hành huyết tế, lấy máu tươi tế tự tổ tiên Thần Binh.

"Các ngươi đến cùng muốn như thế nào?" Lâm Phong thần sắc thay đổi vô cùng lạnh như băng, phong mang bắn ra, muốn nhanh chóng thối lui, nhưng mà lại lập tức có cường giả mang hắn chặn đường ở, căn bản không để cho hắn ly khai.

Phía trước thân ảnh chậm rãi xoay người, Kiếm Vô Bi đại gia gia nhìn xem Lâm Phong, ánh mắt lợi hại: "Chúng ta cho ngươi tại thời gian ngắn trở thành tuyệt thế kiếm tu, cho ngươi có cơ hội giết tận những cái kia dám đối với ngươi động thủ người!"

"Dục tốc bất đạt, ta không cần loại cơ hội này." Lâm Phong nhìn chằm chằm đối phương, hắn ẩn ẩn biết rõ đối phương muốn làm gì rồi.

"Hừ, không phải do ngươi, trở thành ta tộc một thành viên, trở thành một người tuyệt thế kiếm tu, vinh quang của ngươi, tiến kiếm chủng a!" Người kia lạnh lùng nói, thần sắc bức nhân, căn bản không để cho Lâm Phong cự tuyệt.

"Có thể hay không để ta suy nghĩ vài ngày!" Lâm Phong ánh mắt cứng ngắc mà nói.

"Lập tức đi vào!" Cái kia cường giả trong đôi mắt lộ ra làm cho người ta sợ hãi thần sắc, lập tức Lâm Phong chỉ cảm giác mình ở vào một phiến kiếm mộ bao phủ chi ở bên trong, phảng phất tùy thời có thể sẽ bị kiếm đánh chết.

Lâm Phong thần sắc cứng ngắc vô cùng, không có tuyển chọn, đối phương tùy thời khả năng giết hắn, nhưng mà một khi đi vào kiếm chủng, hắn biết rõ vậy cũng có thể đem ý vị như thế nào, có lẽ, hắn sắp thành là kiếm nô!

Kiếm Các, muốn hắn trở thành dung nạp Vô Thiên Kiếm Hoàng Thần Binh thể xác, kiếm hồn nhập chủ, hắn là kiếm nô, theo lần này, hắn không còn là hắn, mà là một chuôi kiếm, tung trở thành tuyệt thế cường giả, thì có ích lợi gì!

"Tại sao là ta?" Lâm Phong lạnh như băng hỏi.

"Bởi vì Thần Binh lựa chọn ngươi, cái này vinh quang của ngươi!" Đối phương y nguyên lạnh như băng trả lời, quát: "Vào đi thôi!"

Duy Linh

25-11-2013, 07:20 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 206 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như dong song phong canh huu tinh, lam gi dem tan hon đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với