Tuyệt thế vũ thần

Chương 1143: Thần bí Mệnh Vận thành

Convert: Duy Linh

"Mệnh Vận thành!"

"Mệnh Vận thành, xuất hiện!"

Giờ khắc này, Mệnh Vận thành tứ phía, bốn tòa cổ thành, vô số người đều ngẩng đầu lên, hướng phía Mệnh Vận thành chỗ phương hướng nhìn lại, trên hư không, giống như tranh thuỷ mặc bên trong mộng ảo thành trì vậy, th

ời gian dần trôi qua ánh vào đám người tầm mắt, mông lung, phục cổ, đám người thậm chí có một chút không tin mình con mắt chỗ đã thấy, đó căn bản không giống một tòa chân thật thành, càng giống đúng Hải Thị Thận Lâu kỳ cảnh.

"Quả nhiên như theo như đồn đãi đồng dạng, Mệnh Vận thành, giống như một tòa hư ảo chi thành, nhưng Mệnh Vận thành, lại có thể phổ ghi rất nhiều số mạng của người." Đám người trong nội tâm có chút rung động, Mệnh Vận thành mở ra, thực sự không phải là chỉ mở cửa thành, mà là, lăng không hiển hiện, tựu như cùng giờ phút này đồng dạng.

Có người nghĩ rằng, Mệnh Vận thành đúng bao phủ tại một phiến vô tận sương mù trong đó, ngày bình thường nhìn Mệnh Vận thành phương hướng, cái gì đều nhìn không tới, đúng một phiến hư vô, đúng vô tận sương mù, chỉ có tại dự ngôn giả mang Mệnh Vận thành mở ra chi nhật, sương mù tán đi, vì vậy thì có giờ phút này kỳ cảnh, tựa như ảo mộng, càng ngày càng rõ ràng.

"Cái kia là chuyện gì xảy ra, ta làm sao thấy được có rất nhiều tòa thành đang chậm rãi lên không, phảng phất là đất bằng dựng lên đến?" Rất nhiều người thần sắc nhìn xem Mệnh Vận thành phương hướng, trong lòng phốc đông nhúc nhích, trùng điệp cao ốc tòa thành, thời gian dần trôi qua theo trên mặt đất bay lên, tại ngắn ngủi thành hình, để đám người minh bạch đám người suy đoán cũng không phải là không có đạo lý, có lẽ sương mù là từ cho tới trên bắt đầu tán đi, cho nên liền hội hình thành loại tình huống này.

"Không chỉ có là tòa thành, ta tựa hồ còn chứng kiến có yêu thú đang động." Lại có người phát ra sợ hãi thán phục, bọn hắn tựa hồ thấy có sinh mệnh chi vật tồn tại tại Mệnh Vận thành trong đó, đang không ngừng chớp động lên.

"Có người tiến vào."

Đám người chỉ thấy được có thân ảnh ngự không dựng lên, bước chân trực tiếp bước vào đến Mệnh Vận thành trong đó, lập tức biến mất không thấy gì nữa, bước chân vào Mệnh Vận thành.

"Thật nhanh động tác, Mệnh Vận thành có đại cơ duyên, xem ra đã có người đúng không thể chờ đợi."

Rất nhanh, có không ít thân ảnh từng cái hướng phía Mệnh Vận thành bên trong bước vào, đương bọn hắn chạm đến đến cái kia phiến hư ảo mông lung thành cổ chi lúc, thân ảnh liền sẽ lập tức biến mất không thấy gì nữa, ngoại giới người nhìn không tới bọn hắn đi nơi nào, nhưng không thể nghi ngờ đúng, bọn hắn đã bước chân vào Mệnh Vận thành bên trong.

"Mệnh Vận thành có thể tiên đoán số mạng của người, cũng có thể phổ ghi cải biến số mạng của người, ta Khổng Phong liền muốn tại Mệnh Vận thành bên trong nghịch thiên cải mệnh." Một đạo cuồn cuộn thanh âm truyền ra, lập tức tiếng hò hét không ngừng, đám người mang theo vô cùng sục sôi phóng khoáng tâm, bước chân vào Mệnh Vận thành bên trong.

"Mệnh Vận thành!" Lúc này, một tòa hành cung phía trên, Lâm Phong nhìn xem Mệnh Vận thành phương hướng thì thào nói nhỏ, tại bên cạnh của hắn, Mộng Tình áo trắng hơn tuyết, không nói một lời, an tĩnh đứng ở đó, chờ đợi tại bên cạnh hắn.

"Đi!" Lâm Phong thân hình run lên, lôi kéo Mộng Tình thân thể bay lên không, hai người thực sự không phải là hướng phía Mệnh Vận thành phương hướng đi, mà là thẳng đến mặt khác một tòa hành cung, rất nhanh, tại một tòa khác hành cung đỉnh, có một người một thú đứng ở nơi đó, đồng dạng nhìn xa Mệnh Vận thành phương hướng.
"Đại Hại Trùng, ngụy đế!"

Lâm Phong đối với hai đạo thân ảnh kia hô một tiếng, lập tức thân thể đáp xuống chỗ này hành cung đỉnh.

"Tiểu tử lại vẫn nhớ rõ hai chúng ta đây này!" Cùng Kỳ hung hăng rất khinh bỉ Lâm Phong nhất nhãn, gia hỏa này những ngày này, chỉ ghé qua nơi đây tìm bọn hắn một lần, mang cái kia hai cái tôn giả hồn phách cho lấy đi, nghe nói là nên vì bọn hắn chuẩn bị nhục thể, còn nhục thể ở nơi nào, Cùng Kỳ cũng không biết.

"Này lão bất tử gia hỏa, ngươi lại đối Đại Hại Trùng làm cái gì!" Lâm Phong thấy Đại Hại Trùng đầy bụi đất, tóc bị cháy sạch càng ngày càng không giống tốt, không khỏi một hồi không nói gì, lão hỗn đản kia chẳng lẽ lại mỗi ngày hành hạ Đại Hại Trùng?

"Bổn đế gặp hắn thiên phú còn qua qua loa loa không có trở ngại, ngẫu nhiên chỉ điểm một phen, vận khí của hắn không tệ, có thể đến bổn đế tự mình chỉ điểm." Cùng Kỳ ngẩng cao lên đầu, phi thường kiêu ngạo nói, giờ phút này luôn luôn hô hào Đại Hại Trùng dường như không có tính cách vậy, kéo vươn thẳng mặt, tuy rằng nở một nụ cười, nhưng so với khóc còn khó nhìn hơn.

"Lâm Phong, về sau ngươi nếu là lại để ta cùng cái này khốn khiếp, ta với ngươi tuyệt giao." Đại Hại Trùng gãi gãi đầu của mình, nghiến răng nghiến lợi, nhìn dạng như vậy phảng phất cùng Cùng Kỳ có thâm cừu đại hận vậy.

"Ách. . ." Lâm Phong con mắt lóe lóe, đồng tình xem Đại Hại Trùng nhất nhãn.

"Có bổn đế tự mình chỉ điểm đúng ngươi đại khí vận, ngươi lại còn có ý kiến hay sao." Cùng Kỳ hung lệ con ngươi nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Long, lập tức Hoàng Phủ Long tính cách liền triệt để héo rũ xuống, để Lâm Phong ánh mắt chớp đến nhanh hơn.

"Ngụy đế, tại ngươi thời đại kia, có Mệnh Vận thành sao?" Lâm Phong chỉ vào này tòa như Hải Thị Thận Lâu y hệt hư ảo chi thành, đối với Cùng Kỳ hỏi một tiếng, gia hỏa này là thứ ngàn năm trước đích nhân vật, hơn nữa là cái Đại Đế, chắc là biết rõ một ít chuyện đấy.

"Có, Mệnh Vận thành, theo thời đại viễn cổ liền tồn tại tại Cửu Tiêu đại lục." Cùng Kỳ trong con ngươi hiện lên một tia dị sắc, nhìn chằm chằm này tòa hư ảo thành trì.

"Cái này treo, có cái gì đặc biệt ấy ư, còn có cái kia dự ngôn giả, ngươi là hay không hiểu rõ?" Lâm Phong kế tục hỏi, một mực nghe nói Mệnh Vận thành, dự ngôn giả có thể dự đoán người chi mệnh vận, phảng phất cầm giữ đoạt thiên địa tạo hóa chi năng, quỷ thần khó lường cơ hội, hắn một câu, liền có thể kết luận võ tu tiền đồ, để Lâm Phong cảm giác có chút huyền, vừa vặn Cùng Kỳ gia hỏa này tại, liền cố ý thỉnh giáo một phen.

Cùng Kỳ cặp kia hung lệ con ngươi giờ phút này phảng phất đột nhiên ở giữa buộc chặc, một đôi mắt không ngừng dựa sát vào, tựa hồ là tại nhíu mày, nhìn chằm chằm cái kia Mệnh Vận thành khẽ lắc đầu.

"Ta không biết!"

"Không biết!" Lâm Phong thần sắc đọng lại, Cùng Kỳ gia hỏa này chết sĩ diện, ngày bình thường luôn bổn đế bổn đế đấy, chỉ cần hắn biết rõ mảy may liền hội nói khoác một phen, biểu hiện hắn không gì làm không được, còn lần này thấy Mệnh Vận thành, hắn thật không ngờ quả quyết lắc đầu, nói hắn không biết.

"Ta chỉ có thể nói cho ngươi đúng, Mệnh Vận thành, xa so trong tưởng tượng của ngươi phức tạp hơn, thậm chí, vượt qua ngươi tưởng tượng phạm trù!" Viêm Đế ánh mắt thoát ly Mệnh Vận thành, nhìn về phía Lâm Phong nói.

Lâm Phong trầm ngâm một lát, lập tức nói: "Ta từng nghe nói có người hỏi thăm qua Vũ Hoàng Mệnh Vận thành sự tình, nhưng bọn hắn đều im re, nhưng mỗi một lần Mệnh Vận thành mở ra, Bát Hoang cảnh các đại đỉnh cấp thế lực toàn bộ điều động thanh niên nhất bối đến, muốn nhập Mệnh Vận thành trong đó, Thiên Khung Tiên Khuyết như vậy, Thiên Đài như vậy, Thiên Long Thần Bảo cũng là như thế, hiển nhiên, không có ai phủ nhận Mệnh Vận thành giá trị tồn tại, chẳng lẽ tòa thành này, thật sự như vậy huyền diệu, có thể chủ đạo Bát Hoang cảnh tương lai vận mệnh!"

"Bát Hoang cảnh!" Cùng Kỳ nghe được Lâm Phong lời nói cười xuống, để Lâm Phong thần sắc đọng lại, nhìn về phía Cùng Kỳ, đã thấy Cùng Kỳ lại nói: "Ngươi nghĩ đơn giản vãi, Mệnh Vận thành mở ra, há lại chỉ có từng đó đúng liên quan đến đến Bát Hoang cảnh đơn giản như vậy."

"Ân?" Lâm Phong trong đôi mắt ẩn ẩn lộ ra một tia phong mang, không chỉ Bát Hoang cảnh? Chẳng lẽ, mặt khác kinh khủng địa vực, cũng đồng dạng có Mệnh Vận thành vừa nói, bị cuốn vào đến Mệnh Vận thành bên trong?

"Ý của ngươi là?" Lâm Phong đối với Cùng Kỳ hỏi.

"Sau khi đi vào sẽ biết, tuy rằng bổn đế thân là Đại Đế, nhưng sinh thời đến, cũng chỉ có Thiên Vũ chi lúc, bước vào qua Mệnh Vận thành một hồi!" Cùng Kỳ nói nhỏ một tiếng, để Lâm Phong thần sắc cứng đờ: "Chẳng lẽ lấy Đại Đế cường giả khủng bố thế lực, cũng không thể đủ tùy ý bước vào Mệnh Vận thành?"

"Ta không nói qua không thể." Cùng Kỳ đích thì thầm một tiếng: "Chỉ là có chút sự tình, một khi trở thành thói quen, liền hội bảo thủ không chịu thay đổi, có rất ít người hội xúc phạm hắn, mặc dù, thân là Đại Đế cường giả!"

Lâm Phong ngẫm nghĩ một lát, nói: "Ngươi ý là, Cửu Tiêu đại lục có ngầm thừa nhận quy củ, mặc dù là Đại Đế, cũng sẽ không đi đặt chân can thiệp Mệnh Vận thành, nói như vậy, chẳng lẽ Mệnh Vận thành mở ra, đúng một vị cường đại Đại Đế đang chủ trì đây hết thảy?"

"Bổn đế đã nói, không biết, ngươi nghĩ muốn biết rõ ràng, vậy liền vào đi thôi." Cùng Kỳ vân đạm phong khinh nói ra, Lâm Phong nhìn về phía Mệnh Vận thành phương hướng, con ngươi bên trong kiếm quang lóe lên, không nghĩ tới tòa thành trì này, lại còn có như vậy bí mật, hứng thú của hắn càng lúc càng lớn.

"Lâm Phong. . ." Lúc này, Hoàng Phủ Long ở một bên gãi đầu, khuôn mặt vẻ không hiểu: "Lâm Phong, các ngươi nói cái gì. . . Hắn là Đại Đế?"

Hoàng Phủ Long chỉ vào Cùng Kỳ, như là đã gặp quỷ đồng dạng, nghe đối thoại của hai người, tựa hồ có loại này hàm nghĩa tại trong đó.

"Lời thừa, bổn đế tự nhiên là Đại Đế." Cùng Kỳ ngạo nghễ mà nói.

"Thiếu chút nữa bị người diệt đi ngụy đế, trọng sinh cả đời, lần này ngàn vạn không được để lộ ra đi." Lâm Phong đối với Đại Hại Trùng đồn đãi, để Đại Hại Trùng thần sắc cứng đờ, vậy mà. . . Thật là Đại Đế!

Một lát sau, Đại Hại Trùng nhìn về phía Cùng Kỳ ánh mắt thay đổi chẳng phải chán ghét, chất phác cười cười: "Vĩ đại Viêm Đế, ngươi không phải nói muốn tùy tiện ném cho ta một bộ tuyệt thế công pháp đấy, hiện tại ngươi nhìn có đúng hay không. . ."

"Tránh qua một bên đi. . ." Cùng Kỳ hung hăng rất khinh bỉ Đại Hại Trùng nhất nhãn, để Đại Hại Trùng có dũng khí xung động muốn khóc!

Duy Linh

25-11-2013, 07:26 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 cam nhan ve tinh cam cha con trong tac pham chiec luoc nga, van lop 5 ta mot khu vui choi ma em thich ta cong vien van hoa mien tay sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.