Tuyệt thế vũ thần

Chương 1163: Quân Mạc Tích hạ lạc

Convert: Duy Linh

Tề Kiều Kiều thần sắc ngưng tụ, hiển nhiên đối thanh niên lời nói có chút ngoài ý muốn, nàng đối với người này đúng biết sơ lược đấy, tại bên người nàng giữa đám người, Ngô Ngạn tuyệt đối là mạnh nhất người kia, mặc dù hắn nói không để lại, chính là không để lại đấy, chỉ là để Tề Kiều Kiều ngoài ý muốn đúng, nếu như tu vi của đối phương chỉ là Thiên Vũ ngũ trọng, như thế nào không để lại đến!

Còn Ngô Ngạn hại chết không ít người, nàng ngược lại đúng sẽ không trách Ngô Ngạn, những người này có người muốn leo lên Tề gia, có người muốn nịnh nọt nàng, lại mặc dù thói quen bị sao quanh trăng sáng cảm giác, nhưng đối với những thứ vô dụng kia người, tự nhiên sẽ không có tình cảm gì, bị giết, chỉ là vô năng.

"Đương nhiên, nếu là hắn một mình cùng Kiều Kiều ngươi chiến lời nói, Kiều Kiều có thể thắng hắn." Ngô Ngạn mỉm cười bổ sung một tiếng, để Tề Kiều Kiều trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ: "Tự nhiên như vậy, ta há có thể chiến không được một Thiên Vũ ngũ trọng đích nhân, bất quá sau lưng củ

a hắn có một vị thủ vọng giả, để cho ta ngoài ý muốn."

Vừa nói, nàng đôi mắt dễ thương có chút nhíu lại, thủ vọng giả chọn người, chỉ tuyển chọn có cơ hội chứng đạo là hoàng đích thiên tài, bọn hắn giấu ở hậu đài, cơ bản sẽ không lộ diện, mà Tề Kiều Kiều nàng thân là Tề gia chi nhân, tất nhiên là nghe nói qua một ít thủ vọng giả đồn đãi.

. . .

Lâm Phong cưỡi Thiên Cơ Kiếm, hai người vây quanh bên này khu vực bay nhanh mà đi, quả nhiên hội tụ đám người ngày càng nhiều, hơn nữa thực lực, cũng đều có chút không tệ, trải qua mấy ngày nữa điên cuồng, còn dư lại người, tự nhiên sẽ không quá phế.

Lâm Phong cùng Mộng Tình phát hiện, cái này phiến Hỏa Vực mặc dù chỉ là lối vào, đều là thật lớn, trọn vẹn một canh giờ sau đó, ngự kiếm mà đi Lâm Phong mới bước ra Hỏa Vực, xuất hiện ở mặt khác một khu vực, sáng chói kim sắc, cái kia mông lung màn sáng sau đó, tựa hồ tồn tại vô tận sắc bén chi khí, kim chi khí, đây là Kim Vực.

Hai người kế tục đi về phía trước, tại lộ trình trong đó, đương đám người thấy Lâm Phong cầm giữ hai cái màu xanh da trời thụ văn thời điểm, rất nhiều người đều lộ ra qua tham lam ánh mắt, nhưng mà cảm nhận được Lâm Phong trên người khí tức, bọn hắn liền bỏ đi loại ý niệm này, Thiên Vũ đỉnh phong khí tức, có thể bắt được hai cái màu xanh da trời thụ văn mệnh cách không chút kiêng kỵ ngự kiếm mà đi, loại người này hội đơn giản sao?

Lâm Phong lần thứ ba thấy khu vực, đúng Thổ Vực; thứ tư nhanh khu vực, thì là mộc chi lĩnh vực; thứ năm khu vực, đúng thủy lĩnh vực, điều này làm cho Lâm Phong cùng Mộng Tình liếc mắt nhìn lẫn nhau, nơi đây. . . Đúng ngũ hành khu vực!

"Sẽ không lại nhớ tới Hỏa Vực a?" Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ một tiếng, đương bọn hắn đến bên dưới một khối khu vực thời điểm, rõ ràng phát hiện, quả thật, về tới Hỏa Vực!

"Chỉ có năm khu vực, hơn nữa, chúng ta tuy rằng tốn không ít thời gian, mới quấn một vòng, nhưng dù vậy, phiến khu vực này cũng không nên gần như vậy lớn mà thôi, còn có cái kia hư không bên trong hình ảnh, vậy là cái gì?" Lâm Phong lộ ra một vòng trầm tư thần sắc: "Lôi điện khu vực ở đâu, sinh mệnh khu vực lại đang cái đó!"

"Âm dương, ngũ hành!" Lâm Phong nhíu mày, tựa hồ nghĩ tới điều gì vậy.

"Có lẽ ngươi đoán đúng, ngũ hành chi lực, là thiên địa thuộc tính, lôi điện, có nói thuộc mộc, có người nói thuộc thổ; mà sinh mệnh, hẳn là thuộc mộc ; những cái kia cường đại thuộc tính bí truyền, hẳn là theo ngũ hành bên trong diễn sinh mà ra đấy, bao dung tại trong ngũ hành."

Mộng Tình nói nhỏ một tiếng, Lâm Phong nhìn xem Mộng Tình nói: "Ngươi ý là, những thứ khác khu vực, muốn thông qua ngũ hành khu vực mới có thể đến tới?"

"Có lẽ a." Mộng Tình cũng không xác định, Lâm Phong suy nghĩ một chút, lập tức lộ ra mỉm cười, tâm niệm vừa động, lập tức bàn tay của hắn bên trong nhiều hơn một trái tim.
"Đi ra!" Lâm Phong khẽ quát một tiếng, trái tim hóa thành cung điện, sau một lát, có hai đạo thân ảnh từ bên trong chui ra, đứng ở Lâm Phong trước mặt, thấy hai người này Lâm Phong con mắt trong lúc đó trợn lớn lên.

Mộng Tình thần sắc cũng là cứng đờ, nhìn chằm chằm trong đó một vị thanh niên thân ảnh, người này ánh mắt lợi hại, khí tức bá đạo, mang theo một cỗ thiên hạ ta có chi khí chất, nhưng tu vị đối hôm nay nàng mà nói cũng không mạnh mẽ, chỉ có chính là Thiên Vũ nhị trọng cảnh giới.

Lâm Phong mang trái tim thu hồi, nhìn chằm chằm hai người một hồi im lặng: "Các ngươi ngược lại là chọn nhục thể!"

Hai người này đúng là tại hoang hải dưới đáy chỗ thu chi hồn, Lâm Phong đã đáp ứng cho bọn hắn nhục thể, liền đưa bọn chúng để vào đến Ngọc Hoàng cung điện trong đó, nhưng bọn hắn lựa chọn nhục thể, để Lâm Phong có chút im lặng, một người trong đó, chính là Đông Hải Long Cung cường giả, Tử Kim Long Vương, đã từng được hắn thu được Ngọc Hoàng trong điện; một người khác, càng làm cho Lâm Phong im lặng, rõ ràng đúng là. . . Đoạn Vô Đạo!

"Cái này khối nhục thân rất mạnh, dường như thích hợp ta, trên người cầm giữ một tia giao long chi lực." Cái kia nhập vào thân tại Tử Kim Long Vương đích nhân mở miệng nói ra, bọn hắn cũng ở đâu mặt tu luyện thật lâu thời gian, đối cái này khối nhục thân hoàn toàn khống chế.

"Người này thiên phú rất tốt, bị ngươi vây ở bên trong ngược lại là đáng tiếc, tuy rằng tu vị yếu một chút, nhưng ta có thể mau sớm tăng lên!" ' Đoạn Vô Đạo ' mở miệng nói.

"Được rồi!" Lâm Phong không nói gì, hai cái cừu địch giờ phút này ở trước mặt hắn cùng hắn nói chuyện phiếm, thật ra khiến hắn sinh ra vài phần cổ quái cảm giác, bất quá Đoạn Vô Đạo thiên phú tất nhiên là không cần nhiều lời, từng tại Tuyết Nguyệt, hắn là trẻ tuổi đệ nhất nhân, thuận người sống, nghịch người vong, cầm giữ Phong Ấn Chi Môn kỳ dị Vũ Hồn, Tuyết Nguyệt quốc, bất quá tầng dưới chót tiểu quốc độ, nếu là Đoạn Vô Đạo không bị hắn tù, đi ra Tuyết Vực lịch lãm rèn luyện, có lẽ sẽ có một phen xem như.

"Tại các ngươi thời đại, có Mệnh Vận thành không?" Lâm Phong không còn để ý tới hai người chiếm ai nhục thể, lấy hắn hôm nay tâm tính, cái này tự nhiên không cách nào ảnh hưởng đến hắn cái gì.

"Mệnh Vận thành!" Hai người thần sắc đọng lại, lập tức nhìn về phía Lâm Phong nói: "Mệnh Vận thành chưa nghe nói qua, bất quá, Vận Mệnh Thần Điện, lại là có!"

"Vận Mệnh Thần Điện!" Lâm Phong cùng Mộng Tình thần sắc cứng đờ, hai người lẫn nhau liếc nhau một cái, hắn cùng với Mộng Tình đã từng nói qua hai người, Mộng Tình cũng biết, bọn hắn chính là thượng cổ tồn tại, khi đó, liền có Vận Mệnh Thần Điện!

"Là như thế nào tồn tại?" Lâm Phong hỏi, có lẽ, trước kia Vận Mệnh Thần Điện cùng bọn họ tiến vào Vận Mệnh Thần Điện, cũng không phải là một cái khái niệm.

Hai người khẽ lắc đầu, trong đó Tử Kim Long Vương nhíu mày nói: "Hẳn là một đại lục một cổ lực lượng kinh khủng, nghe nói, thời kỳ thượng cổ chiến tranh, tựa hồ là nguyên nhân Vận Mệnh Thần Điện dựng lên, chúng ta những thứ này Tôn Vũ chi nhân, cũng không tính nhân vật cao tầng, thậm chí không có biết đến tư cách, mặc dù chúng ta ngày xưa chủ nhân hạ vị hoàng, tại thời kỳ thượng cổ hỗn chiến bên trong đều không coi vào đâu, một ít bí văn, chúng ta cũng không rõ ràng lắm!"

Lâm Phong không nói gì, hạ vị Vũ Hoàng, ở đằng kia một tràng chiến đấu bên trong đều không tính cường giả, có thể thấy được lúc trước bộc phát thượng cổ chi chiến có kinh khủng bực nào, ngòi nổ vậy là cái gì!

"Lôi điện bí truyền, sinh mệnh bí truyền, giết chóc bí truyền chờ một chút, những thứ này bí truyền lực lượng, phải chăng đều thuộc về ngũ hành thuộc tính?"

"Tự nhiên, thiên địa vạn vật, tạo hóa âm dương; thiên địa hết thảy đều bất quá hỗn độn chi khí, âm dương chi ý, ngũ hành chi lực, sở hữu tất cả thuộc tính nếu là truy bản tố nguyên, bất quá đúng Âm Dương Ngũ Hành mà thôi!" Đoạn Vô Đạo đáp lại nói ra, Lâm Phong khẽ gật đầu, xem ra Mộng Tình đoán không có sai, cái này Mệnh Vận thành không biết là người phương nào khống chế được cùng một chỗ, vận mệnh chuyển luân bên ngoài, chỉ có ngũ hành lực lượng, có lẽ sau khi đi vào, bọn hắn có thể hiểu rõ khu vực khác.

"Đã như vầy, chúng ta đi vào chung a, theo thủy khu vực tiến vào, như thế nào!" Lâm Phong đối Mộng Tình nói ra.

"Không cần, ngươi vốn tu luyện Thái Dương Công Pháp, lĩnh ngộ hỏa diễm lực lượng, từ nơi này hỏa chi viêm vực đi vào cũng phù hợp, mặt khác, nếu như cái kia tòa cung điện có thể giấu người, như vậy ta đi vào lời nói, phải chăng cũng có thể tránh đi màu xanh da trời mệnh cách tiêu hao?" Mộng Tình đối với Lâm Phong nói, Lâm Phong trầm ngâm xuống, lập tức nói: "Đi, chúng ta đi Vận Mệnh Thần Điện!"

"Đi Vận Mệnh Thần Điện?" Mộng Tình nghi ngờ nói.

"Mang mấy người đi vào." Thiên Cơ Kiếm mở rộng, Lâm Phong mang theo Mộng Tình bọn người hướng phía gần nhất Vận Mệnh Thần Điện mà đi, đã đến Vận Mệnh Thần Điện trong đó, Lâm Phong trực tiếp đối bên trong cường giả nói: "Tiền bối, chúng ta muốn đi người này bên người."

Dứt lời, Lâm Phong trong đầu tư tưởng một người hình ảnh, truyền lại cho lão giả.

Lão giả nhìn xuống, lập tức nói: "Mệnh cách không đủ, hắn tại địa phương, các ngươi yêu cầu mỗi người một trăm vạn mệnh cách!"

Lâm Phong con ngươi bên trong đột nhiên bắn ra một đạo sắc bén chi mang, trong lòng run nhè nhẹ dưới, hỏi: "Thật sự?"

"Vận Mệnh Thần Điện sẽ không khinh người!" Lão nhân đạm mạc nói một tiếng, Lâm Phong trên mặt lộ ra một vòng cười xán lạn ý, vừa rồi, hắn truyền lại cho lão nhân hình ảnh, đúng Quân Mạc Tích!

Hắn còn sống, hơn nữa, hắn tại địa phương, yêu cầu trăm vạn mệnh cách, ý vị này, Quân Mạc Tích, tiến nhập cái kia phiến ngũ hành khu vực bên trong, đây không thể nghi ngờ là để Lâm Phong vô cùng hưng phấn tin tức, hắn cũng là trong lúc đó linh cơ khẽ động, muốn nhìn một chút Quân Mạc Tích bọn họ là hay không sẽ ở Mệnh Vận thành, xác suất này quá nhỏ, nhưng là, vậy mà gặp.

"Ta đây đi nàng chỗ đó!" Lâm Phong lại ngưng tụ Đường U U hình ảnh, truyền lại cho lão nhân, ánh mắt khẩn trương nhìn chằm chằm đối phương!

"Mệnh Vận thành không có xuất hiện qua gương mặt này!" Lão nhân thản nhiên nói.

"Nàng nhất định vào được, tiền bối, có không có khả năng xuất hiện sai số!" Lâm Phong thăm dò mà hỏi.

"Mệnh Vận thành có thể thực hiện hết thảy, nhưng chỉ cực hạn tại Mệnh Vận thành trong đó, nàng nếu là tiến vào Mệnh Vận thành thời điểm đúng ngươi cho ta cái kia khuôn mặt, liền có thể tìm tới, nếu không phải, liền tìm không thấy, có lẽ, nàng dịch dung vào cũng nói không chừng!"

Lâm Phong có chút thất lạc, bất quá cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, U U mặc dù sống, cũng không nhất định sẽ ở Mệnh Vận thành đấy, có lẽ đi địa phương khác cũng nói không chừng!

Duy Linh

25-11-2013, 07:37 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như loi khuyen ve hoc tap cua chu le te de??, truyen cuoi mua thuoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.