Tuyệt thế vũ thần

Chương 263: Thống lĩnh

Convert: Duy Linh

"Chuyện gì xảy ra?"

"Đã xảy ra chuyện gì?"

Lâm gia nhân đám ánh mắt đều là trì trệ, chỉ nghe ầm ầm thanh âm không ngừng truyền ra, theo Lâm phủ bên ngoài bốn phương tám hướng, phảng phất đại địa muốn sụp đổ vậy.

"Ầm ầm!"

"Ầm ầm!"

Từng đạo bạo liệt chi thanh vang lên, phảng phất là kiến trúc bị lực lượng cường đại đánh rách tả tơi phá toái.

Có người, đang công kích Lâm gia, đánh bay Lâm gia vách tường.

Đám người toàn thân run lên, bạo liệt tiếng vang như trước không ngừng mặc đến, ầm ầm cuồn cuộn chi âm rung động tại tim của mỗi người đầu, thanh âm này, giống như có mấy vạn con ngựa tại lao nhanh rong ruổi, theo Lâm gia phủ đệ mỗi một cái góc nhỏ, trực tiếp phá vỡ thạch bích xông vào Lâm gia, sau đó rong ruổi lấy hướng phía bên này mà đến.

"Thái thượng trưởng lão!"

Ánh mắt của mọi người nâng lên, đã rơi vào cái kia uy phong bát diện thái thượng trưởng lão thân bên trên, bọn hắn cảm giác trong lòng có chút bối rối, phảng phất có một cổ cường đại áp lực chi khí, đang không ngừng hướng của bọn hắn đánh tới, để cho bọn họ toàn thân đều cảm thấy cổ cổ áp lực chi khí, rất khó chịu, đè nén bọn hắn không thở nổi.

Thái thượng trưởng lão Lâm Duệ, lúc này đôi mắt cũng nhíu thật chặc, sát khí, hắn cảm giác được một cỗ sát khí mãnh liệt, hướng phía bên này đánh tới, hơn nữa, theo bọn họ bốn phía, đều có được thiết kỵ hướng bên này chạy như điên.

Lâm gia, làm sao sẽ đột nhiên xuất hiện nhiều như vậy thiết kỵ.

"Nhìn bên cạnh!" Một đạo kinh hô thanh âm truyền ra, đám người ánh mắt hướng phía diễn võ trường phương Bắc nhìn ra xa mà đi, lập tức, tại đó, màu đỏ ảnh tử phù hiện tại đám người trước mắt.

Màu đỏ chiến mã, màu đỏ áo giáp, lạnh lùng, uy nghiêm, một chi thiết huyết quân đoàn, đang hướng phía liền đạp ngựa mà đến, khiến mặt đất rung động lắc lư.

Lâm gia nhân đám đồng tử tất cả đều đọng lại xuống, tại sao có thể như vậy, bọn hắn Lâm phủ, như thế nào xuất hiện một cỗ cường đại như thế thiết kỵ quân đoàn, đột nhiên xâm nhập.

"Bên kia cũng có!"

Một đạo sợ hãi đúng thanh âm truyền đến, mặt phía nam phương hướng, đồng dạng tồn tại một chi thiết kỵ vốn.

"Còn có bên này."

Phía đông, phía tây, tất cả phương hướng, đều có thiết kỵ xuất hiện, hóa thành một chi thùng sắt, mang Lâm gia tất cả mọi người quay chung quanh tại bên trong.

Cái kia màu đỏ thân ảnh, phảng phất vô tình vô tận, tươi đẹp, chướng mắt!

"Phốc, phốc đông!"

Đám người tâm hung hăng chấn động lên, yên tĩnh im ắng, chỉ có tiếng vó ngựa, đúng như thế rõ ràng.

Tất cả mọi người nhìn xem cái kia tứ phía vây quanh mà đến thiết kỵ ngẩn người, trong óc lại sinh ra ngắn ngủi chỗ trống, đây là một chi quân đoàn, cường đại quân đoàn.

Chi này quân đoàn số lượng, ngàn vạn, hơn nữa mỗi người, đều hai con ngươi sáng ngời, trên người lộ ra phong mang, cùng sát khí mãnh liệt.
"Chi này thiết kỵ quân đoàn, đúng nhuốm máu quân đoàn, trên người bọn họ, nhuộm vô số máu tươi!"

Cảm nhận được cái kia cổ sát khí mãnh liệt, bọn hắn tâm bắt đầu sợ loạn cả lên, một chi nhuốm máu quân đoàn, xuất hiện tại bọn hắn Lâm gia, tại bọn hắn Lâm gia niên hội thời điểm, đưa bọn chúng bao bọc vây quanh.

Nếu là chi này quân đoàn muốn tiêu diệt bọn hắn Lâm gia, không cần tốn nhiều sức.

"Bọn họ là ai? Cường đại như thế quân đoàn, vì sao xuất hiện tại ta Lâm gia."

Tất cả mọi người trong lòng đều sinh ra đồng dạng nghi vấn, bọn hắn căn bản cũng không có mang chi này cường đại quân đoàn cùng đứng ở chiến đài phía trên thanh niên liên hệ tới, bọn hắn không dám nghĩ, nằm mơ cũng không dám muốn, tuy rằng Lâm Phong vừa rồi hô một tiếng lệnh, nhưng cũng đã qua trong giây lát bị bọn hắn quên lãng, giờ phút này xuất hiện quân đoàn, đã chiếm cứ tâm của bọn hắn, để cho bọn họ đầu đều chuyển không đến.

Cái này cường đại quân đoàn vây thành rất nhiều vòng, có vài thớt thiết kỵ cao siêu, hẳn là chi này quân đoàn thủ lĩnh nhân vật, lập tức, người của Lâm gia đám đều giống như thủy triều lui tránh ra, không dám nhìn thẳng những người này, vốn bọn họ là vây quanh ở chiến đài chung quanh, nhưng qua trong giây lát, lại toàn bộ thối lui đến cùng một cái phương hướng, đang quay mắt về phía Lâm Phong phương hướng.

Chỉ có Lâm Phong một người, đứng ở chiến đài phía trên, đứng chắp tay, đúng đưa lưng về phía cái kia hướng phía trước mà đến mười vài thớt thiết kỵ đấy.

"Gia hỏa này, chẳng lẽ là chán sống."

Đám người thầm mắng Lâm Phong, lại vẫn dám đứng ở chỗ cao, chỉ hi vọng không được làm phiền hà bọn hắn mới tốt.

Cái kia một hàng thiết kỵ tại đứng ở biên giới ngừng lại, nhìn đám người nhất nhãn, lập tức, đám người chỉ cảm thấy trong lòng mãnh liệt run lên, cái này ánh mắt của mấy người, lạnh quá, thật là sắc bén.

Toàn bộ đều là cao thủ, ít nhất đều là Lâm gia trưởng lão cấp bậc, thậm chí khả năng càng mạnh hơn nữa.

Lâm Duệ cũng nhìn xem đám người này, rất mạnh, trong đó chí ít có hai ba người cùng hắn là đồng nhất cấp bậc, hơn nữa nếu như chiến đấu lời nói, chỉ cần một người, liền có thể giết hắn đi Lâm Duệ.

Trên người của đối phương, sát khí quá lợi hại, đúng tay nhuộm vô số máu tươi đích nhân, loại người này sức chiến đấu, tuyệt đối muốn so với người bình thường mạnh mẽ rất nhiều, kinh nghiệm của bọn hắn cùng với tính bền dẻo, cũng không phải hắn có thể so sánh.

"Các vị tướng quân đi vào ta Lâm gia, không biết có gì cần ta Lâm gia ra sức, Lâm Duệ nhất định làm được thỏa đáng."

Nhìn xem mấy người kia, Lâm Duệ rốt cuộc mở miệng, mang tư thái thả rất thấp, đối mặt giận dữ liền có thể diệt bọn hắn đích nhân, tư thái của hắn có thể không phóng thấp tới sao.

Giờ phút này hắn khẽ khom người, mắt lộ ra vẻ cung kính, cùng vừa rồi bá đạo uy nghiêm Lâm gia đại trưởng lão so sánh với, tưởng như hai người.

Nhưng mà người khác tựa hồ cũng không thế nào cảm kích, cái kia vài đạo thiết kỵ bên trên thân ảnh nhìn đều không có nhìn Lâm Duệ nhất nhãn, lập tức, một hàng người đồng thời tung người xuống ngựa, tay phải để ở trước ngực, khẽ khom người, đối với phía trước hô: "Thống lĩnh!"

"Thống lĩnh? Thống lĩnh ở đâu?"

Ánh mắt của mọi người có chút ngưng tụ, nhìn chung quanh, cái này quân đoàn mấy vị thủ lãnh, vậy mà hô thống lĩnh, chẳng lẽ có người cường đại hơn muốn tới.

Xoát xoát thanh âm liên tiếp, toàn bộ mấy vạn thiết kỵ quân đoàn, toàn bộ đều thúc chiến mã, lập tức, tại Lâm gia nhân đám ánh mắt khiếp sợ nhìn soi mói, những người này, tất cả đều quỳ một chân trên đất.

"Thống lĩnh!"

Vang dội mà lạnh thấu xương thanh âm tràn ngập toàn bộ không gian, khiến đại địa đều có chút rung động dưới, chỉnh chi quân đoàn, toàn bộ quỳ xuống đất, hô lớn thống lĩnh, thực sự không phải là bị quyền thế chỗ bức bách, mà là cam tâm tình nguyện.

Tại Tuyết Nguyệt quốc, chỉ có gặp được hoàng thất chi n

hân, mới nhất định phải đi quỳ lạy chi lễ, lúc khác đồng đều có thể miễn đi, chỉ cần hạ thấp người là được, nhưng là, đương quân sĩ gặp chính thức để cho bọn họ tin phục tướng lãnh, hội tâm duyệt thành phục quỳ xuống đất hành lễ, đây là một loại tôn trọng, đối tướng quân mà nói, đúng chí cao vinh quang.Mà giờ khắc này, tất cả mọi người, toàn bộ đều quỳ một chân trên đất, đối với cùng một cái phương hướng, Lâm gia, chiến đài phía trên!

Mấy vạn Xích Huyết thiết kỵ cùng kêu lên chi quát, cuồn cuộn sóng âm rung động đám người màng tai, nhưng kỳ thật, tâm của bọn hắn, càng thêm rung động, lại có người, khiến như vậy thiết huyết quân đoàn, quỳ lạy hành lễ, chỉ là một cái thống lĩnh.

Ánh mắt nhìn chung quanh, nhưng bọn hắn như trước không có bất kỳ ngoài thân ảnh của hắn, cuối cùng nhất, theo đám người chỗ quỳ lạy phương hướng, bọn hắn phát hiện, tất cả mọi người, đều là hướng phía Lâm gia chiến đài phương hướng quỳ xuống đất đấy.

Một màn này, khiến con ngươi của bọn hắn mãnh liệt co rút lại xuống. .

"Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!" Ánh mắt của mọi người cuối cùng nhất như ngừng lại chiến đài phía trên tuổi trẻ thân ảnh bên trên, tuy rằng ngẫu nhiên đã đoán được một ít, lại không người nào dám thừa nhận, cũng không muốn thừa nhận.

Gió nhẹ lướt qua, lay động lấy Lâm Phong khoác trên người lấy áo dài, nhẹ nhàng phất phất tay, Lâm Phong thản nhiên nói: "Đều đứng lên đi."

"Vâng, thống lĩnh!"

Lại một âm thanh tề hát truyền ra, mấy vạn quân sĩ, đồng thời đứng lên.

"Oanh!"

Trong óc nổ vang một tiếng, đám người cảm giác buồng tim của mình, hung hăng run rẩy xuống, phảng phất muốn nhảy ra.

Lâm Phong, đúng Lâm Phong, dĩ nhiên là Lâm Phong!

Đám người tại trong lòng hò hét, trong đôi mắt mang theo thần sắc không dám tin, khiến mấy vạn người quỳ bái, hô to thống lĩnh đích nhân, đúng là cái kia đứng ở trên đài cao, đứng chắp tay thanh niên.

Cái kia phóng đãng không bị trói buộc, độc thân trở lại Lâm gia thanh niên, cái kia đã từng được người coi là phế vật, cũng bị trục xuất gia tộc thanh niên.

Đám người, không thể tin được cái này dĩ nhiên là sự thật, chân chân thiết thiết phát sinh ở bọn hắn sự thật trước mắt.

Lâm Duệ buồn bực hừ một tiếng, một ngụm máu tươi theo trong bụng dâng lên, thiếu chút nữa phun tới, hắn ánh mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Thống lĩnh, điều này sao có thể! !"

Lâm Duệ lòng đang reo hò, không chỉ có là hắn, Lâm Bá Đạo cũng đồng dạng không cách nào tiếp nhận sự thật trước mắt, làm sao có thể, thống lĩnh, dĩ nhiên là Lâm Phong!

Bọn hắn đột nhiên ý thức được xảy ra chuyện gì, còn có sắp hội phát sinh cái gì.

Lâm Phong, hôm nay một lần nữa đạp nhập Lâm gia, là muốn cho Lâm gia một cái thật lớn ' kinh hỉ ', đưa bọn chúng chấn động kinh hỉ.

"Khục khục!"

Lâm Bá Đạo ho nhẹ một tiếng, sắc mặt nháy mắt thay đổi trắng bệch, đã xong, toàn bộ đã xong!

Duy Linh

19-10-2013, 03:03 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như doi pho voi nguoi doi tra ich ky hay dung tuyet chieu sau, cach chua hat hoi so mui bang cac bien phap tu nhien an toan sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.