Tuyệt thế vũ thần

Chương 280: Tứ phương tề động

Convert: Duy Linh

Trong đêm tối, mát lạnh ánh trăng rơi xuống, Thiên Sơn quán rượu bên ngoài, đám người đi đi lại lại.

"Tốt khêu gợi nữ nhân, thật đẹp."

Thấy Lam Kiều theo trong tửu lâu chạy đến, một kẻ say hai con ngươi lóe sáng, bước chân hướng phía Lam Kiều đi đến.

"Mỹ nhân, tốt tuyết trắng, ha ha. . ." Cái này kẻ say nhìn chằm chằm Lam Kiều tô phong, trong đôi mắt lóe ra tà quang.

"Vậy sao? Cái kia ngươi có muốn xem một chút hay không." Lam Kiều trong miệng lộ ra một tia nụ cười điềm mỹ, khiến cái kia kẻ say hai con ngươi thay đổi đặc biệt rõ ràng phát sáng lên, nuốt nước miếng một cái.

"Muốn, muốn. . ."

Đám người chung quanh đều ồn ào, ánh mắt nhìn chằm chằm Lam Kiều.

"Vậy các ngươi đều nhìn rõ ràng rồi." Lam Kiều mị cười xuống, lập tức tại ánh mắt của mọi người ở bên trong, trên người nàng váy dài, chậm rãi cởi ra, để cho bọn họ đều hô hấp dồn dập, gắt gao nhìn chằm chằm cái kia tuyết trắng hai luồng.

Nhưng mà sau một khắc, bọn hắn cũng không có thấy muốn xem đến đầy đặn, một đoàn tươi đẹp huyết hoa trên không trung nở rộ, vài tiếng tiếng kêu thảm thiết đánh vỡ đêm tối yên lặng, cái kia nhìn chằm chằm Lam Kiều bộ ngực mấy người, toàn bộ nằm trên mặt đất.

Đám người chung quanh hướng phía bên này nhìn thoáng qua, lập tức thấy lạnh cả người lan tràn, rất lạnh.

Bọn hắn, cũng không dám nữa nhìn chằm chằm Lam Kiều nhìn, cái này khêu gợi nữ nhân, có thể không phải là bọn hắn có thể tiết độc.

Xa xa, một hàng bóng trắng hướng phía bên này phiêu đãng mà đến, đúng một màu trắng mềm kiệu, từ bốn người mang, toàn bộ đều thân mặc bạch y, đi lại vô cùng nhẹ nhàng, tốc độ cực kỳ nhanh.

Thuần trắng thân ảnh, màu trắng mềm kiệu cùng với màn che, tại trong đêm tối chạy như bay thân ảnh giống như u linh, tựa như ban đêm tiên nữ, chỉ là nháy mắt liền đi tới đám người trước người.

Nhưng mà cũng sau đó một khắc, liền xuất hiện tại phương xa, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

"Thật nhanh!"

Đám người đôi mắt run lên, biến mất, trong nháy mắt, vậy mà biến mất.

"Cái kia khêu gợi nữ nhân này!" Có người kinh hô một tiếng, lập tức, ánh mắt của mọi người hướng phía vừa rồi Lam Kiều nơi phương hướng nhìn lại, đồng tử một hồi co rút lại, chỗ đó, không có một bóng người, Lam Kiều lại nháy mắt không biết tung tích.

Đúng cái kia mềm kiệu?

Tựa là u linh thân ảnh màu trắng như trước trên con đường lớn xuyên qua, mềm kiệu phía trên, một mỹ phụ tự tiếu phi tiếu nhìn xem Lam Kiều, nói: "Ai nhắm trúng chúng ta Kiều Kiều nổi giận như vậy."

"Vân di, đều là ngươi ra chủ ý cùi bắp."

Lam Kiều thanh âm mang theo vài phần làm nũng chi ý, bỉu môi, lộ ra rất không cao hứng.

"Như thế nào, bằng chúng ta Kiều Kiều mị lực, đều không có bắt lấy hắn?" Vân di cười khanh khách.
"Vân di ngươi biết rất rõ ràng còn giễu cợt ta, tên khốn kia, ta nhất định muốn nhìn hắn tốt." Lam Kiều nắm nắm đấm, lộ ra hận ý, cái này Lâm Phong, quá ghê tởm, nàng thi triển mị hoặc huyễn cảnh, không tiếc khiến hắn suy nghĩ giống như thân thể của mình, lại vẫn không có có thành công, Lâm Phong bất vi sở động, điều này làm cho nàng cảm giác rất căm phẫn, rất bị đả kích.

"Kiều Kiều, ngươi không phải tu luyện Thiên Huyễn Mị Ảnh Thuật ấy ư, dùng cảnh giới của ngươi, hơn nữa mỹ mạo của ngươi cùng gợi cảm, làm sao sẽ thất bại?" Vân di lên tiếng lần nữa, khiến Lam Kiều ánh mắt ngưng tụ, nói ra: "Chỗ nào, ta làm sao sẽ đối với hắn sử dụng Thiên Huyễn Mị Ảnh Thuật, ta nói ta tu luyện Thiên Huyễn Mị Ảnh Thuật chỉ là thích đùa mà thôi, Vân di ngươi đừng có hiểu lầm."

Lam Kiều lúc nói chuyện cúi đầu, lộ ra có vài phần chột dạ, không dám nhìn Vân di ánh mắt, giờ phút này nàng cùng đối mặt Lâm Phong thời điểm hoàn toàn bất đồng, hoàn toàn là một thiếu nữ hình tượng.

"Vậy sao?" Vân di cười khẽ xuống, trong mắt mang theo vài phần nụ cười ý vị thâm trường.

"Khó trách Kiều Kiều ngươi hội đã thất bại, Lâm Phong hắn tại trong tuyệt cảnh liệt hỏa đốt thành, ngàn dặm đơn kỵ cứu công chúa, vô luận là hắn gan dạ sáng suốt vẫn là tâm chí kiên nghị trình độ đều không cần nhiều lời, Kiều Kiều ngươi muốn đúng dễ dàng như vậy liền đã thu phục được hắn, ta ngược lại sẽ xem thường hắn."

"Ân?" Lam Kiều ánh mắt sáng ngời, nàng nhưng thật ra là sử dụng Thiên Huyễn Mị Ảnh Thuật đấy, hơn nữa là lần đầu tiên sử dụng, nhưng đã thất bại, cho nên hắn mới có thể rất tức giận, đáng hận hơn đúng Lâm Phong câu nói sau cùng kia, ngươi không ngại ta còn chú ý, điều này làm cho Lam Kiều cảm giác ra sao, hình như là nàng không biết xấu hổ đồng dạng.

Bất quá Vân di lời nói, tựa hồ cũng có vài phần đạo lý, nếu như đơn giản như vậy liền đã thu phục được hắn, ngược lại không đẹp.

Huống hồ, nàng sử dụng Thiên Huyễn Mị Ảnh loại này lợi hại tà thuật, Lâm Phong hội hiểu lầm nàng cũng rất bình thường.

"Kiều Kiều, nhịn nữa vài ngày, bên trên đã truyền ra tin tức, bảo vật đã xuất thế, chỉ bất quá chúng ta không biết mà thôi, mấy ngày nữa chính xác tin tức sẽ truyền đến, đạt được bảo vật về sau ngươi cũng không cần tiếp tục sống ở chỗ này, bên trên đối mặt với ngươi lịch lãm rèn luyện, cũng nên đã xong." Vân di ánh mắt lóe lên, thanh âm mang theo vài phần mờ ảo, Lam Kiều đi vào Thiên Lạc thành cổ, cũng không ít thời gian rồi.

"Trở về sao!"

Lam Kiều thì thào nói nhỏ một tiếng, trong đôi mắt mang theo nhè nhẹ vẻ mờ mịt.

. . .

Ngày thứ hai, Mộng các như trước có mười món bảo vật đấu giá, trong đó để cho nhất người kích động bảo vật chính là một bộ địa cấp võ kỹ, mặc dù chỉ là hạ phẩm, nhưng đã đến địa cấp, uy lực vi cùng, cũng không phải tùy ý có thể có được đấy.

Trừ một chút lớn gia tộc thế lực, cùng với phi thường cường đại tông môn, người bình thường dựa vào chính mình, rất khó được tới đất cấp trở lên công pháp và võ kỹ, Mộng các bên trong thậm chí có địa cấp võ kỹ đấu giá, tự nhiên khiến rất nhiều người điên cuồng.

Cuối cùng, bộ này địa cấp võ kỹ bị mọi người cạnh tranh, vỗ ra 10000 trung phẩm nguyên thạch khủng bố giá cả.

Mặt khác, lần đấu giá này bên trong còn có một chút những bảo vật khác, ví dụ như linh khí, hơn nữa là mười món trung phẩm linh khí, cũng lấy được tổng cộng 10000 trung phẩm nguyên thạch.

Đấu giá sau khi kết thúc, Lam Kiều hướng phía hôm qua Lâm Phong nơi cái kia ở giữa phòng khách quý nhìn thoáng qua, cái kia phá toái phòng khách quý bên trong không có bất kỳ thân ảnh, Lâm Phong, cũng cũng không đến lấy hắn nguyên thạch.

"Lâm Phong ở đâu?"

Đúng vào lúc này, một đạo bạo liệt thanh âm của truyền ra, còn kèm theo một tiếng mãnh liệt tiếng quát.

Một đạo thân ảnh hướng phía trong phòng đấu giá bay tới, lối ra đám người nháy mắt tránh đi, lập tức thân ảnh kia nặng nề ngã trên mặt đất, khí tức bôi diệt, khiến đám người đồng tử ngưng tụ, ánh mắt nhìn về phía phòng đấu giá lối vào chi địa.

Chỉ thấy chỗ đó, đứng đấy một đạo uy phong bá đạo thân ảnh, người này là đúng hói đầu, cởi bỏ trên đầu còn có một đoàn cháy đen, cực kỳ chướng mắt khó coi, nhưng không có người dám đối với hắn lộ ra châm chọc thần sắc, tại hắn người bên cạnh còn mơ hồ đều tránh ra, phảng phất sợ chọc giận cái này ôn thần.

"Lâm Phong, lăn ra đây." Người này ánh mắt sắc bén, đối với đám người lạnh lùng quát."Xem ra Ngốc Thứu gia hỏa này là hướng về phía yêu hỏa đến rồi."

Đám người trong lòng âm thầm nói ra, hôm qua Lâm Phong giết Băng Nguyên, một kiếm đánh lui Lãnh Nguyệt, danh chấn Thiên Lạc thành cổ, lập tức có rất nhiều người bắt đầu tra hắn, rất nhanh, Lâm Phong đã làm rất nhiều oanh động sự tích truyền ra đến.

Cái kia thanh tú đích nam tử trẻ tuổi, dĩ nhiên là liệt hỏa đốt thành anh hùng, khó trách như vậy bá đạo, trực tiếp giết Băng Nguyên, hơn nữa thiếu chút nữa liền Lãnh Nguyệt cũng giết.

Nhưng mà, chính là bởi vì Lâm Phong nổi danh, phiền toái cũng tới, hắn tranh đoạt yêu hỏa sự tình mọi người đều biết, hơn nữa tại cái này Thiên Lạc thành cổ, có không ít ngoan nhân.

Ngốc Thứu, chính là một cái trong số đó, hơn nữa đối với cái kia Cửu Vĩ yêu thú yêu hỏa, Ngốc Thứu nhất định là phi thường thích, càng làm cho người kiêng kỵ đúng, Ngốc Thứu tại Thiên Lạc thành cổ ở bên trong, bối cảnh cũng rất sâu, hắn căn bản là sẽ không kiêng kị Lâm Phong, mặc dù Lâm Phong bên người có một cái Huyền Vũ cảnh cường giả.

Lam Kiều cau mày, nhìn xem Ngốc Thứu, trong nội tâm thầm mắng: "Lâm Phong, lúc này nhìn ngươi cái tên này làm sao bây giờ?"

Cái này Ngốc Thứu, bối cảnh cường đại, thực lực của bản thân, đúng Linh Vũ cảnh đỉnh phong, chân chính đỉnh phong, Băng Nguyên cùng Lãnh Nguyệt loại nhân vật này, cũng không dám gây hắn.

Coi như là Băng Nguyên đã nhận được Cửu Vĩ Yêu Hồ yêu hỏa, chỉ sợ đều là ý định sớm ly khai Thiên Lạc thành cổ đấy, đáng tiếc, hắn muốn giết Lâm Phong, lại mang

mạng của mình lưu tại Thiên Lạc thành cổ bên trong.

Trở lại đấu giá hậu trường mật thất trong đó, Vân di nhìn Lam Kiều nhất nhãn, thấp giọng nói: "Kiều Kiều, Lâm Phong còn chưa có tới nhận lấy hắn nguyên thạch, ngươi giúp hắn đưa tới cho."

"À?"

Lam Kiều sững sờ, giúp Lâm Phong đưa đi?

"Được rồi, nguyên thạch tại trên tay của ta, nhìn hắn như thế nào cầu ta." Lam Kiều hung hãn nói.

"Kiều Kiều, Mộng các quy củ, cũng không nên hư mất." Vân di mỉm cười lắc đầu.

"Yên tâm đi Vân di, ta chính là tận lực làm khó dễ một cái hắn." Lam Kiều càng nghĩ càng cảm thấy sửa thật tốt suốt Lâm Phong, hai con ngươi tỏa ánh sáng.

Vân di mang nguyên thạch cho Lam Kiều, sau đó Lam Kiều ly khai bên này, nhìn xem nàng biến mất thân ảnh, Vân di cười cười nói: "Kiều Kiều, ngươi nha đầu kia cũng phải tìm người trị trị ngươi mới được."

Lam Kiều đi ra phòng đấu giá, Ngốc Thứu cũng nhận được Lâm Phong không tại phòng đấu giá, lại chung quanh nghe ngóng Lâm Phong hạ lạc, Cửu Vĩ Yêu Hồ yêu hỏa, hắn tình thế bắt buộc.

Mà cũng tại đồng thời, Băng Tuyết sơn trang, bị tuyết trắng mịt mùng bao trùm.

Một hàng tuyết sắc con ngựa trắng, theo trong sơn trang vọt ra, tại trên mặt tuyết lưu lại một đạo đạo sâu đậm ấn ký, cuồng mãnh lao vụt lên, bọn hắn, tựa hồ không cảm giác được cái này giá lạnh chi khí.

Đệ tử hạch tâm đệ nhất nhân Băng Nguyên, tại Thiên Lạc thành cổ bị giết, khiếp sợ Băng Tuyết sơn trang!

Duy Linh

19-10-2013, 08:07 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 215 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu/hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu 2, thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi 2017 tap 52 co hang xom khung long ti hon rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.