Tuyệt thế vũ thần

Chương 290: Tái khởi phong ba

Convert: Duy Linh

Chiến đấu vẫn ở chỗ cũ tiếp tục, Mạc Thương Lan cùng Hỏa lão chiến đấu kịch liệt, tà khí cùng phẫn nộ điên cuồng va chạm, nhưng hai người, người này cũng không thể làm gì được người kia.

Mạc Thương Lan công pháp, quan tâm tà; Hỏa lão, tức thì kinh nghiệm lão đạo, công pháp võ kỹ đều nắm giữ thuần thục, nhất là khống chế lửa năng lực, lô hỏa thuần thanh.

Băng Hà Đằng cùng với Mộng Tình, đồng dạng chiến đấu kịch liệt, Băng Hà Đằng cảnh giới so Mộng Tình cao, nhưng Mộng Tình chiến lực, lại ngoài dự đoán của mọi người mạnh mẽ, hơn nữa vừa rồi trọng kích Băng Hà Đằng, Băng Hà Đằng muốn không biết làm sao Mộng Tình, căn bản không có khả năng, chiến đấu chỉ có thể giằng co.

Còn những cái kia Ngốc Ưng bảo đích nhân, căn bản không có khả năng động Lâm Phong, bọn hắn, cũng không dám.

Màu tím kia đại dương mênh mông, thật là đáng sợ, trực tiếp mang người bao trùm đến bên trong, sau đó ăn mòn, hủy diệt, quá biến thái.

"Xem ra hôm nay Lâm Phong, không chết được."

Đám người thầm nghĩ trong lòng một tiếng, cường đại như thế đội hình, Ngốc Ưng bảo cùng Băng Tuyết sơn trang cùng một chỗ, đều giết không được Lâm Phong, chính thức quyết định vận mạng, vẫn là thực lực cường đại mấy người kia.

Hỏa lão cùng Mộng Tình, có thể đối phó đối phương mạnh nhất hai người, mà Lâm Phong thiên phú cũng mạnh mẽ, không sợ Huyền Vũ cảnh cường giả, nguyên do, song phương thế lực, không nhúc nhích được hắn.

Ngay tại đám người cảm khái thời điểm, một đài màu trắng mềm kiệu, từ đằng xa phiêu đãng mà đến.

Cái này màu trắng mềm kiệu, chính là từ bốn vị lụa mỏng che mặt nữ tử mang, đồng thời, tại mềm kiệu phía sau, còn có rất nhiều người phi tốc chạy trốn, mũi chân phảng phất đều không có gấp, phiêu nhiên như tiên, trên mặt đất chạy như bay, cho người mộng ảo cảm giác.

Chỉ là nháy mắt, một chuyến này thân ảnh liền đi tới chiến đấu sân bãi, cũng trực tiếp bước vào chiến đấu phạm vi bên trong.

Ánh mắt của mọi người đều là ngưng tụ, những người này, lại hội là người phương nào?

Mà giữa đám người Lam Kiều thì là ánh mắt lóe lên dưới, lập tức thân ảnh lóe lên, đi đến cái kia mềm trước kiệu, đối với trong kiệu thân ảnh nói: "Vân di, sao ngươi lại tới đây?"

Màu trắng màn che chậm rãi ly khai, lộ ra một mỹ phụ thân ảnh, khí chất cao quý, đạm mạc, phảng phất tài trí hơn người, khiến người không dám nhìn thẳng.

"Đến làm một ít chuyện!"

Vân di đối với Lam Kiều cười xuống, lập tức ánh mắt của nàng, lại đã rơi vào Lâm Phong trên người, khiến đang đang đánh giá hắn Lâm Phong đôi mắt lóe lên dưới.

Cái này mỹ phụ, nhìn không ra niên linh, nhưng làn da lại vô cùng tốt, hơn nữa trên người mang theo cao quý chi khí, thực lực tuyệt đối phi phàm.

"Lâm Phong, đúng không?"

Cái này mỹ phụ đối với Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, hỏi.

"Đúng."

Lâm Phong gật đầu, nói: "Có chuyện gì không?"

"Có việc." Mỹ phụ khẽ gật đầu: "Lâm Phong, ngày ấy ngươi ở đây ta Mộng các trong đó, đấu giá đạt được một tàn tạ cổ đỉnh, đối với ngươi cũng không có cái gì dùng, hiện tại, chúng ta muốn thu hồi đến, ngươi bán đấu giá nguyên thạch, chúng ta đổi cho ngươi, như thế nào?"
"Cửu Thiên Thương Long Đỉnh!" Lâm Phong đôi mắt run lên, cái này hành nhân, là vì Cửu Thiên Thương Long Đỉnh mà đến, trong lòng của hắn, không khỏi sinh ra một tia không ổn cảm giác, đối phương nói nàng Mộng các, rất hiển nhiên, cái này mỹ phụ đúng Mộng các chủ nhân, nàng nếu như ra tay muốn thu hồi Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, rất có thể đúng đã biết Cửu Thiên Thương Long Đỉnh là vật gì.

"Bán đấu giá bán đấu giá ra bảo vật, tựa hồ không có thu hồi đạo lý a!"

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, ánh mắt nhìn đối phương, Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, hắn tự nhiên không muốn khiến hồi cho Mộng các đấy.

Đám người cũng lộ ra một tia thần sắc nghi hoặc, Lâm Phong nói không sai, đấu giá lấy được bảo vật, bán đấu giá, nào có thu hồi đạo lý, đó căn bản không có khả năng, đánh bán cho Lâm Phong, là thuộc về đúng Lâm Phong được rồi.

Việc này, có kỳ quặc.

"Ta có thể xuất nhân đôi trung phẩm nguyên thạch, thành tựu đền bù tổn thất." Vân di lên tiếng lần nữa nói ra, không nóng không vội, thanh âm rất yên bình.

Nhân đôi? Lâm Phong trong nội tâm cười lạnh, Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, há lại chỉ có từng đó đúng giá trị 4000 trung phẩm nguyên thạch, thượng cổ thập đại danh đỉnh chi nhất, giá trị liên thành, chân chính của quý.

"Không cần, ta không thiếu nguyên thạch, cái kia tôn cổ đỉnh, ta cũng thật thích đấy."

Lâm Phong lạnh nhạt nói một tiếng, đều đã được đến rồi, há có phun ra đạo lý.

"Lâm Phong, ngươi là 2000 trung phẩm nguyên thạch đấu giá lấy được cổ đỉnh, hiện tại, ta xuất 10000, thu hồi lại." Mỹ phụ tiếp tục nói.

"Ta nói ta thích cái kia tôn cổ đỉnh, vô luận bao nhiêu nguyên thạch, cũng không đổi." Lâm Phong thái độ kiên quyết, khiến mỹ phụ trong đôi mắt hiện lên dị sắc.

"Vân di, làm sao vậy?" Lam Kiều có dũng khí dự cảm không ổn, tựa hồ, có chuyện gì muốn tại Vân di cùng Lâm Phong trên người phát sinh.

"Kiều Kiều, cùng ngươi không quan hệ." Vân di nhàn nhạt nói một tiếng, lập tức lại lần nữa nhìn về phía Lâm Phong: "Cái kia tôn cổ đỉnh, đối với ngươi cũng không có ích lợi gì chỗ, mà chúng ta, hiện tại thật sự yêu cầu, vẫn là hi vọng ngươi có thế để cho cho ta Mộng các, ta Mộng các tất nhiên cảm kích."

Lâm Phong, như trước lắc đầu.

Rốt cuộc, mỹ phụ kiên nhẫn biến mất, trên người, hơi có một cỗ lãnh ý hiển hiện, khiến Lam Kiều thân thể run lên, không xong.

"Không biết tốt xấu." Mỹ phụ chửi nhỏ một tiếng, nàng nhưng khi nhìn tại Lam Kiều trên mặt, mới khổ tâm khuyên bảo, nhưng Lâm Phong, tựa hồ cũng không cảm kích.

"Nếu là, ta nhất định muốn ngươi giao ra đây đâu này?"

Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, thanh âm cũng hơi có một tia lạnh lùng: "Mộng các lấy ra đấu giá chi vật, tựa hồ vốn chính là người ta đặt ở Mộng các bán đấu giá a, các ngươi Mộng các, chẳng qua là thay đấu giá, hiện tại, ta được đến bảo vật, các ngươi, cũng thanh toán nguyên thạch cho cổ đỉnh chủ nhân, nhưng hiện tại, các ngươi lại tới hỏi ta muốn cổ đỉnh, Mộng các, liền uy tín này?"

Mỹ phụ nghe được Lâm Phong lời nói, bất vi sở động, thanh âm lãnh đạm: "Ta nói, hôm nay, ngươi nhất định muốn mang cổ đỉnh giao ra đây, nếu không, hậu quả không phải ngươi có thể thừa nhận."

Đám người nghe được mỹ phụ lời nói trong lòng run lên, một lớp không bình, một lớp lại lên.

Hôm nay, Mộng các, lại cũng muốn đối phó Lâm Phong, Mộng các thực lực, thế nhưng mà so Ngốc Ưng bảo còn muốn khủng bố, cực kỳ đáng sợ.

"Mộng các, lúc nào cũng như vậy không biết xấu hổ." Một đạo châm chọc thanh âm truyền ra, Hỏa lão hỏa diễm chi chưởng đột nhiên oanh ra, nương theo lấy một tiếng ầm ầm nổ vang, thân thể của hắn cùng Mạc Thương Lan tách ra, thối lui đến Lâm Phong bên cạnh, không vui nhìn chằm chằm mỹ phụ.

"Hiện tại, liền Mộng các cũng đều như thế bỉ ổi rồi, nếu là người khác đoạt đấu giá lấy được bảo vật ta không kỳ quái, nhưng theo các ngươi Mộng các đấu giá ra tới bảo vật, các ngươi không bảo vệ vậy thì thôi, lại còn muốn ra tay cướp đoạt, còn có biết hay không sỉ nhục."Đám người nghe được Hỏa lão lời nói, rất nhiều người âm thầm gật đầu, không sai, Mộng các làm như vậy, hơi quá đáng.

Bảo vật này, là từ bọn hắn chỗ đó đấu giá ra tới, bọn hắn vốn phải bảo vệ mới đúng, hiện tại, lại vẫn muốn cướp đoạt. .

"Khặc khặ-x-xxxxx!"

Mạc Thương Lan âm trầm cười, nhìn xem Vân di, cười tà nói: "Cái gì sỉ nhục trơ trẽn nhục đấy, giết các ngươi rồi, sẽ không người thả cái rắm rồi."

"Đã nghe chưa!" Mỹ phụ nhìn xem Lâm Phong, thanh âm lạnh lùng: "Không được bức ta, ta còn không muốn giết ngươi, mang cổ đỉnh, giao cho ta, ta không can thiệp giữa các ngươi sự tình."

"Vân di." Lam Kiều sắc mặt khẽ biến thành có chút tái nhợt, hô một tiếng, Vân di, vốn là muốn nàng cùng Lâm Phong, nhưng hiện tại, lại muốn giết Lâm Phong.

"Kiều Kiều, nói tại đây không có ngươi sự tình." Vân di lãnh đạm nói một tiếng, khiến Lam Kiều khẽ cắn môi, Ngốc Ưng bảo cùng Băng Tuyết sơn trang không làm gì được Lâm Phong, chẳng lẽ, cuối cùng đối phó Lâm Phong đích nhân, vậy mà sẽ là nàng cái này nhất cổ thế lực?

Lam Kiều tinh tường, nếu là Vân di các nàng muốn đối phó Lâm Phong lời nói, dễ dàng, Lâm Phong trốn không thoát.

Lúc này, Mộng Tình cùng Băng Hà Đằng cũng đình chỉ chiến đấu, thối lui đến Lâm Phong bên người.

Lâm Phong ánh mắt lạnh như băng, lại một lần nữa bức bách mà đến, hôm nay, đây là hắn lần thứ mấy

bị uy hiếp?

Những thế lực này cường đại người, từng cái đều có thể tùy ý uy hiếp hắn, muốn như thế nào liền như thế nào, không có mang hắn để vào mắt, bởi vì, thực lực của hắn không đủ.

Nếu là Lâm Phong thực lực cường đại, ai dám đối với hắn làm càn, liền hắn đấu giá lấy được bảo vật, đều muốn cướp về đi.

"Rất tốt."

Lâm Phong nhìn xem mỹ phụ, khóe miệng lộ ra một tia nụ cười tà dị, lạnh lùng nói: "Thế lực của ngươi cường đại, nguyên do, ngươi có thể uy hiếp ta, không giao, liền giết; ngươi cho rằng, cái kia cổ đỉnh, ngươi cho rằng ngươi nhất định có thể đạt được, đúng không?"

Mỹ phụ nhíu nhíu mày, đã thấy Lâm Phong khóe miệng tươi cười càng ngày càng tà, cao giọng nói ra: "Tất cả mọi người nghe rõ ràng, các ngươi biết rõ, bọn hắn Mộng các, vì cái gì như vậy vô sỉ, lại muốn đoạt ta đấu giá lấy được cổ đỉnh sao?"

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, mỹ phụ đôi mắt run lên, lạnh như băng nói: "Im miệng!"

"Im miệng? Ngươi đều uy hiếp muốn giết ta rồi, còn để cho ta im miệng? Giết ta, ngươi cho rằng bảo vật chính là của các ngươi rồi hả? Ngây thơ, buồn cười, ngu xuẩn."

Lâm Phong khóe miệng hiển hiện một tia lạnh nhạt, nhìn xem đám người, tiếng nói theo trong miệng phun ra.

"Ta được đến cái kia cổ đỉnh, chính là thượng cổ thập đại danh đỉnh, chi Cửu Thiên Thương Long Đỉnh!"

Duy Linh

19-10-2013, 08:13 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng mua bán, sử dụng conditional formatting những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.