Tuyệt thế vũ thần

Chương 320: Giết vương gia

Convert: Duy Linh

Ngàn vạn người, không đến một lát thời gian, liền toàn bộ tan tác, hốt hoảng chạy thục mạng, nhường cho Đoạn Liệt tâm không ngừng chìm xuống dưới.

"Đã xong, toàn bộ đã xong. . ."

Đoạn Liệt trong nội tâm tự lẩm bẩm, Lâm Phong cường đại, vượt quá dự liệu của hắn, vượt quá dự liệu của tất cả mọi người, quá mức rung động nhân tâm.

Cái kia Vũ Hồn, có thể hóa thành ngàn Tử Xà, mang người cắn nuốt sạch, cái này thật là đáng sợ, loại thời điểm này Lâm Phong, ai năng động, nhiều người hơn nữa, cũng không có khả năng giết được hắn.

Lâm Phong, tựu là sát tinh, là ma quỷ.

Không chỉ có là đám người, Lâm Phong chính mình đều trong nội tâm có chút rung động, Tàn Hồn Thiên Thuật, không hổ là tôn giả lưu cho hắn mạnh mẽ đại thủ đoạn, thật lợi hại.

Trong khoảng thời gian này thống khổ tu luyện, hắn hôm nay, đã phân ra hơn ngàn sợi linh hồn lực lượng, cái này ngàn sợi linh hồn, khủng bố lấy Tử Xà Vũ Hồn, hóa thành hơn ngàn Tử Xà, tùy tâm sở dục, tùy ý mà động, nháy mắt, có thể giết ngàn người.

Bởi vậy hôm nay Lâm Phong, không sợ biển người chiến, đến bao nhiêu, hắn có thể giết bao nhiêu.

Hơn nữa, cái này hay là tu luyện không bao lâu, nếu là có một ngày, hắn Lâm Phong có thể huyễn hóa ra vạn sợi linh hồn, mang càng thêm khủng bố, hóa ngàn vạn Tử Xà, nháy mắt có thể giết vạn người, ai có thể ngăn.

Quảng trường đám người chung quanh, tức thì cảm giác có chút mộng ảo, Lâm Phong, thật là đáng sợ.

Ngẩng đầu, Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía Đoạn Liệt, khiến Đoạn Liệt tâm hung hăng rung động dưới, Lâm Phong cái kia bình tĩnh ánh mắt, rơi vào trong mắt của hắn, lại giống như là ma quỷ đồng dạng.

"Giết ta?"

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo thanh âm, rất lạnh, khiến Đoạn Liệt tâm, lại lại một rung động.

Lần này, Lâm Phong thực muốn giết hắn rồi.

Vừa rồi Lâm Phong liền đã cảnh cáo hắn, hiểu rõ ràng, nhưng là, hắn vẫn ra lệnh, tru sát Lâm Phong mệnh lệnh.

Hôm nay, ngàn vạn người quân đoàn tan tác, bị đánh tan cho hết toàn bộ bất thành hình, Lâm Phong, chuẩn bị muốn tìm hắn tính sổ.

"Ta là Tuyết Nguyệt vương gia."

Đoạn Liệt lạnh lùng phun ra một đạo tiếng nói, phảng phất muốn chấn nhiếp Lâm Phong.

"Ta là Tuyết Nguyệt chư hầu, được sắc phong là Xích Huyết hầu, phong địa thành Dương Châu." Lâm Phong đạm mạc nói một tiếng, đáp lại nói: "Nhưng là ngươi cái này vương gia, lại muốn giết ta, tựa hồ không có cố kỵ ta chư hầu thân phận a!"

Đoạn Liệt thần sắc run lên, Lâm Phong nói như vậy, hiển nhiên là muốn nói cho hắn biết, ngươi thân là vương gia, muốn giết ta cái này hầu gia, như vậy, ta dựa vào cái gì phải qua ngươi.
Lâm Phong, hay là muốn giết hắn.

"Chư hầu, cuối cùng là được sắc phong, ta Đoạn Liệt, đúng vương gia, chảy xuôi theo đúng hoàng thất huyết mạch, ngươi giết ta, đúng coi rẻ hoàng thất uy nghiêm." Đoạn Liệt mang hoàng thất dời ra ngoài, khiến đám người trong lòng khẽ run, Đoạn Liệt, hắn sợ hãi, hắn sợ hãi Lâm Phong, mới sẽ như thế.

Hắn sợ Lâm Phong giết hắn, Đoạn Liệt cùng Lâm Phong, kém xa.

"Hoàng thất huyết mạch?" Lâm Phong cười, bình tĩnh cười: "Đoạn Hàn, cũng là hoàng thất huyết mạch, hắn muốn giết ta, nguyên do, ta giết hắn đi, ta hiện tại, như trước thật tốt đứng ở chỗ này."

Đoạn Liệt đôi mắt run lên, không sai, Lâm Phong, liền Thiên Lang Vương nhi tử cũng dám giết, Thiên Lang Vương cùng hắn đều là vương gia, nhưng địa vị so với hắn tôn quý có hơn, Lâm Phong liền Thiên Lang Vương đều không để tại mắt ở bên trong, há lại sẽ quan tâm hắn.

Ánh mắt lóe lên bất định, Đoạn Liệt đôi mắt nhìn về phía bên cạnh Vũ Thiên Hành, hôm nay, chỉ có dựa vào bọn họ.

Vũ Thiên Hành lại nhìn đều không có nhìn Đoạn Liệt nhất nhãn, thân thể thời gian dần trôi qua dời, cùng Đoạn Liệt kéo ra khoảng cách, một màn này, khiến Đoạn Liệt tâm lại hung hăng co quắp xuống.

Vũ Thiên Hành, mới vừa rồi còn đồng ý hắn, nhưng giờ phút này Lâm Phong không người có thể ngăn, hắn lại lui tránh được, khiến hắn một mình, đi đối mặt Lâm Phong.

Lạnh quá, Đoạn Liệt chỉ cảm thấy trong nội tâm lộ ra thấy lạnh cả người, nhân tâm, đáng sợ, lạnh lùng.

Lúc này Vũ Thiên Hành trong lòng đang đang cười nhạo Đoạn Liệt, quá ngu muội vô tri rồi, giết Lâm Phong? Có thể giết Lâm Phong lời nói, Đoạn Thiên Lang há có thể không giết, đến phiên hắn Đoạn Liệt?

Lâm Phong giết hắn đi Đoạn Liệt con rể, nhưng Lâm Phong, còn giết Đoạn Thiên Lang thân sinh nhi tử, ai cừu hận lớn, vừa xem hiểu ngay, nhưng Đoạn Thiên Lang, lại không có bắt Lâm Phong báo thù, giết Lâm Phong.

Thứ nhất, là vì Lâm Phong bên người còn có mạnh hơn Huyền Vũ cảnh cường giả, Đoạn Thiên Lang giết không được.

Thứ hai, là vì nhị hoàng tử, ngày ấy nhị hoàng tử đã tỏ thái độ, Lâm Phong, là người của hắn, ai dám trước mặt mọi người giết Lâm Phong, không phải nói rõ cùng với nhị hoàng tử kết thù sao?

Vũ Thiên Hành, coi như hắn muốn giết Lâm Phong, cũng nhiều nhất là ám sát, sẽ không minh mục trương đảm giết, cùng Đoạn Vô Nhai kết thù, không khôn ngoan.

Còn hắn giật giây Đoạn Liệt, có

hai nguyên nhân, nếu là Đoạn Liệt may mắn có thể giết Lâm Phong, đương nhiên tốt nhất rồi, giết không được cũng không có sao, có thể chọc giận Lâm Phong giết Đoạn Liệt.

Lâm Phong giết Đoạn Liệt, chọc giận đám người, chọc giận hoàng thất, tất cả mọi người cừu thị Lâm Phong, đây đối với vẫn muốn Lâm Phong chết Vũ Thiên Hành, đương nhiên là chuyện tốt.

Cũng chỉ có Đoạn Liệt loại này đồ con lợn sẽ tin tưởng hắn lời nói, thật sự đi giết Lâm Phong, quá ngu muội vô tri rồi.

Giờ phút này, hắn chỉ cần dùng thân phận của một người đứng xem, nhìn chuyện tiến triển liền có thể rồi, vô luận người đó chết, đều có thể đạt tới hắn Vũ Thiên Hành kỳ vọng đấy.

Hôm nay Lâm Phong bắt đầu, như vậy cuồng vọng, hắn Vũ Thiên Hành, thật cao hứng, bởi vì Lâm Phong lại đắc tội một nhóm lớn người.Không chỉ có là Vũ Thiên Hành, Nguyệt Thiên Thần đôi mắt lóe lên bất định, Lâm Phong, quá yêu nghiệt rồi, nếu là có cơ hội, nhất định muốn giết.

Nếu như đợi đến lúc Lâm Phong đến Huyền Vũ cảnh giới, đối uy hiếp của bọn hắn càng lớn, phải sớm làm mạt sát, hôm nay Lâm Phong đã là Linh Vũ cửu trọng, khoảng cách Huyền Vũ tự hồ chỉ có một bước ngắn rồi.

Vũ Thiên Hành cùng Nguyệt Thiên Thần bọn người, mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, duy chỉ có Đoạn Liệt bị lợi dụng, ngu muội vô tri.

Lâm Phong tự nhiên sẽ không đi để ý tới đám người trong lòng kế hoạch nham hiểm, hắn chỉ biết là, Đoạn Liệt, hôm nay chết là cái chắc, nhất định muốn giết.

Bước chân bước ra, một cỗ sát ý, tại trên người của hắn nở rộ, thân thể của hắn chậm rãi hướng phía Đoạn Liệt bức gần.

"Lâm Phong!" Đoạn Liệt sắc mặt cứng ngắc, vô cùng khó coi, hắn đã không còn mang hi vọng ký thác vào Vũ Thiên Hành trên người, đối phương, căn bản không đáng tin cậy.

"Ta đã nhắc nhở qua ngươi mấy lần, hiểu rõ ràng, xuống lần nữa lệnh, đáng tiếc, ngươi vẫn là hạ lệnh rồi, muốn giết ta, đã như vầy, liền chuẩn bị thừa nhận hạ lệnh giá phải trả."

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, thanh âm lạnh lùng, sát cơ lộ ra, một cổ kiếm khí, phóng lên trời, mang Đoạn Liệt thân thể bao phủ ở, đau đớn lấy Đoạn Liệt thân thể.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ một cái hiện thực, tại hôm nay sân khấu, Lâm Phong là tuyệt đối vương giả, tại đây không ai có thể ngăn trở Lâm Phong.

Huyền Vũ cảnh phía dưới, Lâm Phong tựu là vô địch tồn tại.

Kỳ thật Đoạn Liệt cũng không biết, đám người cũng cũng không biết, có Huyền Vũ cảnh, liền có thể làm khó dễ được Lâm Phong?

Tại Thiên Lạc thành cổ, Huyền Vũ cảnh cường giả, Lâm Phong cũng đã giết không ít, hơn nữa, vậy hay là mấy tháng trước, hôm nay Lâm Phong đã có thể huyễn hóa ra ngàn sợi hồn phách, nếu là sử dụng các loại cường đại thần thông thủ đoạn, tái sử dụng Vũ Hồn tế, lại sẽ thêm khủng bố?

Không có ai biết, bởi vì Lâm Phong ở chỗ này căn bản không cần sử dụng.

"Không cần ôm có hy vọng, giết ta chi lệnh hạ đạt thời điểm, ngươi kết cục, cũng đã nhất định, Đoạn Liệt, ta đã cho ngươi cơ hội."

Lâm Phong nhìn xem Đoạn Liệt lóe lên đôi mắt, đạm mạc phun ra một đạo tiếng nói, lập tức, cước bộ của hắn rung động, thân thể lăng không bắn ra, trực tiếp Đoạn Liệt đánh tới.

"Ngươi dám?" Đoạn Liệt nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể điên cuồng lui, nhưng mà lại vào lúc này, vô cùng vô tận Tử Xà trực tiếp lăng không nhào ra, phảng phất ngàn vạn yêu xà dây leo, mang hắn bốn phương tám hướng đều bao trùm, lập tức, mang hắn Đoạn Liệt cả người, cũng đều bao bọc ở trong đó.

Một màn này, khiến rất nhiều nhân tâm đầu run nhè nhẹ dưới, đã xong, nhìn xem cái kia bị ánh sáng tím bao bọc Đoạn Liệt, đám người đều hiểu, Đoạn Liệt chết chắc rồi.

Quả nhiên, Tử Xà Vũ Hồn gào thét một tiếng, đương ánh sáng tím tán đi, Đoạn Liệt thân ảnh liền biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Đoạn Liệt, chết!

Đám người trong lòng run rẩy, mà Vũ Thiên Hành cùng Nguyệt Thiên Thần, trong mắt tức thì đều hiện lên một tia lạnh như băng vui vẻ, trong nội tâm toàn bộ là ác độc tâm tư, nhất định đưa Lâm Phong vào chỗ chết, Lâm Phong, không thể lưu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 238 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phat day van su deu tuy duyen song o doi khong nen cuong cau, tu vi 2018 ky mui nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.