Tuyệt thế vũ thần

Chương 399: Đánh tới

Convert: Duy Linh

Quan Kiếm phong đối diện, cái kia chín tòa kiếm phong đã sớm biến mất không thấy gì nữa, chỉ có một mảnh nồng nặc thiên địa nguyên khí trên không trung phiêu đãng.

Nhưng mà, chín tòa kiếm phong biến mất, đến đây xem kiếm chi nhân thiếu đi, nhưng đi vào Quan Kiếm phong đích nhân, lại càng nhiều hơn.

Cái này mảnh phát hiện nguyên khí địa mạch, Nguyệt gia đã tại lần lượt khai thác, bọn hắn phát hiện, cái này mảnh nguyên khí địa mạch quá lớn, tung hoành hơn mười dặm đấy, tương đương nói phạm vi hơn mười dặm một khu vực, dưới nền đất toàn bộ đều có nguyên thạch.

Quan Kiếm phong để đoan cũng có, bất quá bởi vì trước kia cái này mảnh nguyên khí địa mạch quá sâu, mới để cho bọn họ không có có cảm giác được thiên địa nguyên khí, hôm nay nguyên khí địa mạch lớn diện tích khai thác, cái này chỉnh khu vực, đều hiện đầy thiên địa nguyên khí, trong không gian phiêu đãng đấy, cũng toàn bộ đều là thiên địa nguyên khí.

Vì thế, Nguyệt gia thậm chí phái nhân tướng phạm vi ngoài trăm dặm địa vòng lên, dù sao nơi này chính là Cửu Long sơn mạch trong đó, đúng yêu thú sơn mạch, khắp nơi đều là yêu thú.

Thiên địa nguyên khí, cũng sẽ hấp dẫn yêu thú đến, không thể không phong kín.

Nhưng mà Nguyệt gia tuy rằng phong bế yêu thú tiến đến, lại cho phép Tuyết Nguyệt quốc đích nhân bước vào phiến khu vực này, nhưng nhất định phải tuân thủ quy củ, chỉ cho tại phiến khu vực này bên trong bắt chỗ tu luyện, nhưng không cho phép cầm nguyên thạch, cho dù là một khối hạ phẩm nguyên thạch đều không được, đây là Nguyệt gia điểm mấu chốt, ai dám trái với, sẽ giết người đó.

Đám người tâm lý cũng đều tinh tường, Nguyệt gia là vì sợ làm cho nhiều người tức giận, dẫn phát Tuyết Nguyệt quốc đích nhân liên thủ cướp đoạt nguyên khí địa mạch mới làm như vậy, cho phép người có thể tiến đến tu luyện, chỉ cần ngươi không cầm nguyên thạch là được.

Còn những cái kia võ tu, nếu như tại đây có thể tùy ý tu luyện, bọn hắn cũng sẽ không ngu xuẩn đến đi lấy nguyên thạch, bị bắt được, liền đúng chết, quá không đáng rồi.

Lúc này, tại cái này mảnh được phong khu vực bên ngoài không xa, yêu thú rừng rậm trong đó, có người cùng yêu thú đang tại đánh nhau.

Cái này hành nhân bên trong có hai vị nữ tử, một vị lão nhân, cùng với một vị thiếu niên.

Bốn người bọn họ, đang vây quanh một đầu yêu thú, một đầu cửu cấp linh yêu cảnh giới yêu xà, dài đến 30~40m, có thể phun ra nuốt vào sương mù hình dáng độc khí, mở to miệng có thể đem một người cho nuốt vào.

Bốn người trong mắt đều lộ ra cẩn thận chi ý, cửu cấp linh yêu thú đối với bọn họ mà nói cũng không phải dễ đối phó như vậy, bốn người bọn họ ở bên trong, tu vị cao nhất đúng tên thiếu niên kia, Linh Vũ cửu trọng cảnh giới, thiên phú vô cùng cao.

"Phong Đình, Tĩnh Vận tỷ, các ngươi đều lui về phía sau, ta tới giết cái này yêu xà."

Thiếu niên bước chân bước ra, một thân một mình, đối mặt cửu cấp linh yêu xà.

"Đoạn Phong, hay là chúng ta giúp ngươi cùng một chỗ a, ngươi mới vừa vặn đột phá đến Linh Vũ cảnh cửu trọng, không có vững chắc, cái này yêu xà lại là lợi hại như vậy, khó đối phó."

Tĩnh Vận cau mày nói, nguyên lai cái kia nói chuyện thiếu niên, đúng là Đoạn Phong, chẳng qua hiện nay hai năm thời gian trôi qua, hắn trên mặt đã nhiều hơn vài phần thành thục khí tức, hơn nữa ánh mắt cũng càng thâm thúy kiên nghị rồi.

"Tĩnh Vận tỷ, không cần, đại ca không tại, an toàn của ngươi đương nhiên là có ta đến bảo hộ, ngươi không được quên, ta còn có Vũ Hồn không sử dụng."

Đoạn Phong trên mặt lộ ra một tia dương quang y hệt tươi cười, cũng không biết hiện tại Lâm Phong đại ca ra thế nào rồi, thấy mình tiến bộ lớn như vậy, Lâm Phong đại ca cũng sẽ rất cao hứng.
Tĩnh Vận nghe được Đoạn Phong nhắc tới Lâm Phong, ánh mắt ngưng tụ, lập tức nhìn xem Đoạn Phong, trong đôi mắt đẹp dịu dàng mang theo vài phần dị sắc.

Năm đó, cưỡi xe ngựa, nâng Đoạn Phong theo trong tiểu trấn đi lúc đi ra, Tĩnh Vận căn bản không có ý thức được Đoạn Phong thiên phú sẽ cao như vậy.

Hoàng thất Đoạn gia huyết mạch, hôm nay Đoạn Phong, đã đã có được bốn phiến Phong Ấn Chi Môn, Vũ Hồn cường đại, tu luyện thiên phú cũng cực kỳ cao, hai năm thời gian, là đến Linh Vũ cảnh cửu trọng, nhanh, quá là nhanh.

Điều này cũng làm cho Tĩnh Vận tại trong lòng cảm khái, người tại phát triển thời điểm, chỉ cần thiên phú cao, phát triển tốc độ quá kinh khủng, nguyên một đám cảnh giới vượt qua, khiến người không ngừng khiếp sợ.

Đương nhiên Tĩnh Vận cũng minh bạch, Đoạn Phong có, không chỉ có riêng đúng thiên phú, hắn tu luyện quá khắc khổ, quả thực có thể đồng ý ngược đãi chính mình, mỗi ngày đều đúng không biết ngày đêm tu luyện, bởi vì hắn mang Lâm Phong coi là thần tượng của mình, Đoạn Phong, vẫn muốn theo sau Lâm Phong bộ pháp, không để cho Lâm Phong bỏ qua quá xa, trên thực tế, bằng vào thiên phú cùng nô lệ, hắn cũng làm được những thứ này, từng cái một cảnh giới không ngừng vượt qua.

"Tốt, Đoạn Phong, cái kia ngươi muốn cẩn thận một chút."

Tĩnh Vận nhắc nhở mộ

t tiếng, thân thể có chút lui về phía sau, không có ý định theo Đoạn Phong cùng một chỗ chiến đấu.

Đoạn Phong, trong cơ thể của hắn thế nhưng mà chảy xuôi theo Đoạn gia huyết mạch, kế thừa Đoạn gia Huyết Mạch Vũ Hồn, phi thường mạnh mẽ, hiện tại, Đoạn Phong còn không có mang Vũ Hồn làm cho dùng đến đâu rồi, chỉ cần Đoạn Phong Vũ Hồn xuất hiện, đối phó cửu cấp linh yêu thú ứng với nên không có vấn đề.

"Phong Đình." Đoạn Phong rồi hướng một mặt khác Hắc y thiếu nữ nói ra, Phong Đình cùng lão nhân cùng một chỗ thối lui đến, tùy ý Đoạn Phong một người một mình đối mặt linh yêu.

"Ahhh, híz-khà-zzz. . ." Linh yêu xà tựa hồ là biết rõ Đoạn Phong muốn một mình đối phó hắn, đối với Lâm Phong thổ tín, lại có từng sợi hắc sắc độc chi sương mù phiêu đãng đi ra.

"Nghiệt súc!" Đoạn Phong nhìn chằm chằm cái này yêu xà, tâm thần khẽ động, lập tức ở phía sau hắn, nhất phiến phiến Phong Ấn Chi Môn hiển hiện, tổng cộng có bốn phiến, so với lúc trước, lại đã thức tỉnh một phiến Phong Ấn Chi Môn.

Phong Đình cùng bên cạnh lão giả trong đôi mắt đều hiện lên một vòng khác thường thần sắc, Phong Ấn Chi Môn, đây là, thuộc về hoàng thất Vũ Hồn, Huyết Mạch Vũ Hồn.

Đoạn Phong, lại cầm giữ bốn phiến Phong Ấn Chi Môn.

"Phong!"

Đoạn Phong khẽ quát một tiếng, lập tức, nhất phiến phiến Phong Ấn Chi Môn theo trong hư không hiển hiện, rung động tại không gian, âm vang thanh âm truyền ra, cửu cấp linh yêu xà đầu trực tiếp bị Phong Ấn Chi Môn phong bế, thân thể cao lớn lập tức điên cuồng run rẩy lên, cái này Phong Ấn Chi Môn, phảng phất muốn xâm nhập đầu của hắn, tiến trong óc của bọn hắn mặt đi.

"Rống. . ." Yêu xà gào thét, thân hình điên cuồng chiến không nghỉ, bất quá không có giãy dụa bao lâu, yêu xà giãy dụa liền thời gian dần trôi qua lắng xuống, Phong Ấn Chi Môn, tiến nhập trong đầu của hắn, cửu cấp linh yêu thú, dễ dàng bị phong ấn, căn bản không có nửa điểm sức hoàn thủ.

"Đoạn Phong, ta đi giết hắn."

Phong Đình nói một tiếng, Đoạn Phong còn chưa tới phải gấp nói chuyện, thân thể của nàng rung động, đi thẳng tới bị phong ấn linh xà bên cạnh, giết chết bị phong ấn linh xà, cũng lấy trong đó thú hạch, lấy ra sau thẳng tiếp thu vào.

Thấy một màn này, một bên Tĩnh Vận nhíu nhíu mày, cái này yêu xà, tựa hồ là Đoạn Phong sử dụng Vũ Hồn chế phục a, Phong Đình vậy mà hỏi cũng không hỏi Đoạn Phong ý kiến, chấp nhận cái kia căn bản không thuộc về nàng thú hạch cho nuốt riêng.

Bất quá Đoạn Phong cũng không nói gì thêm, nhìn xem Phong Đình ôn nhu cười cười, sau đó mang chính mình Vũ Hồn thu vào.

"Đoạn Phong, chúng ta lại đi bắt còn lại yêu thú săn giết a." Phong Đình đối với Đoạn Phong đạm mạc nói một tiếng, Đoạn Phong như trước gật đầu, nhưng Tĩnh Vận lông mày, lại nhăn càng thêm lợi hại.

Nữ nhân này, mang Đoạn Phong đương làm người nào, nàng nô lệ? Mạng của nàng, đều đúng Đoạn Phong cứu đấy, ngày đó nếu như không đúng Đoạn Phong ra tay, nàng Phong Đình, cũng đã bị nàng những gia tộc kia hộ vệ cùng một chỗ vũ nhục.

"Tốt." Đoạn Phong một chút ý kiến cũng không có, nhẹ gật đầu, khiến Tĩnh Vận có chút im lặng, thích một người, Đoạn Phong đầu đều thay đổi đần, nàng đương nhiên biết rõ, Đoạn Phong ưa thích Phong Đình, điểm ấy Phong Đình cũng biết, bởi vậy nàng lợi dụng Đoạn Phong giúp nàng làm việc, là hắn thu thập thú hạch.

"Chúng ta đi thôi." Phong Đình nhấc chân lên, chuẩn bị đổi chỗ khác.

"Đi? Các ngươi còn muốn đi đi đâu?"

Một đạo thanh âm lạnh lùng truyền ra, từ trong rừng rậm truyền tới, khiến mấy người bước chân đều là trì trệ, lập tức, Đoạn Phong bọn hắn, liền thấy từng đạo bên người theo tám mặt đi ra.

Những người này trong đôi mắt, đều lộ ra vài phần thú tính, lạnh lùng, băng hàn.

"Các ngươi là người nào?" Đoạn Phong nhìn chằm chằm đối phương, hỏi một tiếng.

"Ngươi không cần biết rõ." Đối phương lạnh lùng đáp lại một tiếng, một sợi sát ý, tại không gian phóng thích.

"Ta và các ngươi, tựa hồ không có qua bất kỳ thù hận a?" Đoạn Phong lại nói.

"Muốn trách chỉ có thể trách các ngươi số mệnh không tốt, vậy mà nhận biết Lâm Phong." Đối phương lại lần nữa lạnh như băng mở miệng, khiến Đoạn Phong cùng Tĩnh Vận đồng tử đều một hồi co rút lại, nguyên lai đối phương là hướng về phía Lâm Phong mà đến.

"Lâm Phong đại ca cùng các ngươi có thù oán gì?"

"Thù oán gì?" Đối Phương Băng Hàn cười: "Thù oán gì ta đến nói cho ngươi biết, hiện tại, chỉ cần là cùng Lâm Phong quen nhau người, chúng ta đều phải giết, một tên cũng không để lại, giờ phút này, không chỉ có là ngươi bị vây, Thiên Nhất học viện mấy người kia, hết thảy phải chết, hiện tại chúng ta cường giả, có lẽ cũng đã chạy tới Thiên Nhất học viện giết người mới đúng."

Cùng Lâm Phong quen nhau người, đều phải giết, như vậy Mộng Tình, bây giờ là không phải cũng bị vây quanh?

Đoạn Phong cùng Tĩnh Vận trong đôi mắt, đều lộ ra một cỗ vô cùng mãnh liệt lạnh lùng chi ý.

Duy Linh

23-10-2013, 08:08 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như vong tay phong thuy cho nguoi menh hoa, san pham thach anh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.