Tuyệt thế vũ thần

Chương 408: Lại lần nữa đánh tới

Convert: Duy Linh

Vạn Thú môn, đại điện trong đó, một hồi yên lặng khí tức khiến trong đại điện tất cả mọi người cảm giác có chút áp lực.

Không có người nói chuyện, thậm chí ngay cả hô hấp cũng không dám quá nặng, lúc này Đằng Vu Yêu, ngồi ở đó trương Vu Yêu Vương ngồi phía trên, sắc mặt lạnh đến cực hạn, hắn ngồi xuống cái ghế, đều có nhè nhẹ hàn khí phóng thích mà ra, vô cùng kinh khủng.

Trước đây không lâu có tin tức truyền đến, những cái kia tiến đến săn giết Lâm Phong bằng hữu nhân mã, toàn quân bị diệt, một cái đều không thể trở về.

Nhất là Thiên Nhất học viện bên kia, mười hai vị Huyền Vũ cảnh cường giả, năm đầu huyền yêu, bọn hắn, đúng Vạn Thú môn chân chính tinh nhuệ, trụ cột vững vàng, nhưng tin tức nói, Lâm Phong, chỉ dẫn theo một đầu yêu thú, độc giết tất cả mọi người cùng yêu thú.

Toàn bộ đều chết hết, một cái đều không có còn lại.

Lần này tổn thất, không chỉ có là Vạn Thú môn tinh nhuệ cường giả, còn có mặt của bọn hắn cùng với Vạn Thú môn uy nghiêm.

Lâm Phong giết sạch tất cả mọi người, không thể nghi ngờ là ngay trước toàn bộ mặt của người trong thiên hạ, hung hăng tát bọn hắn Vạn Thú môn cái tát, Vạn Thú môn không người, uy nghiêm mất sạch.

Lần này, đối Đằng Vu Yêu đả kích, lớn nhất.

Vu Chân, là hắn thân tử, thiên phú xuất chúng, nhưng ở Cửu Long sơn mạch bên trong truy tập Lâm Phong sau không biết tung tích, khí tức cũng không có, nhiều ngày như vậy đều không có một lần nữa xuất hiện qua, hôm nay, Lâm Phong đều đạp đi ra, máu chảy đầm đìa sự thật nói cho bọn hắn biết, lúc trước, rất có thể thật sự là Lâm Phong tự tay giết Vu Chân.

Đồng thời, hắn thân là Vạn Thú môn

chủ nhân, phái người đi giết Lâm Phong thân nhân bằng hữu, đã là vi phạm với một ít nguyên tắc, thụ người dùng nhược điểm, nhưng hắn phái ra người, lại vẫn không có thành công, toàn bộ đã bị chết ở tại bên ngoài, hắn cái này Vạn Thú môn môn chủ, mặc dù bị thương đau nhất, nhưng khủng bố hiện tại cũng là bị người giễu cợt đến lợi hại nhất a, vô năng!

"Môn chủ, ta đi lấy tính mệnh của hắn."

Lúc này, rốt cuộc có người đánh vỡ yên bình, người nói chuyện chính là Vu Thanh, bát đại công tử người thứ ba.

Đám người đều âm thầm gật đầu, Vu Thanh đi có thể, vừa vặn lấy Lâm Phong tính mệnh trở về, Vu Thanh ra tay, giết Lâm Phong tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì.

Bất quá Đằng Vu Yêu mặt như trước bình tĩnh, khẽ lắc đầu, nói: "Vu Thanh, nhiệm vụ của ngươi không phải giết hắn, đúng bát đại công tử đọ sức, đúng Tuyết Vực tỷ thí, hiện tại, ngươi an tâm tu luyện, mau chóng tăng lên tu vị, tăng cường lá bài tẩy của mình, Vạn Thú môn tương lai, còn cần dựa vào ngươi."

Vu Thanh an tĩnh nghe Đằng Vu Yêu lời nói, yêu dị đôi mắt hơi có một vòng nghiêm túc, lập tức gật đầu lui ra, không sai, ánh mắt của hắn, có lẽ đặt ở bát đại công tử chi tranh, cùng với Tuyết Vực tỷ thí phía trên, nọ vậy thiên tài tranh nhau phát sáng chi địa, mới là nên thuộc về hắn sân khấu, Lâm Phong, liền để cho người khác đi giết tốt rồi.

"Đằng Vu Sơn!" Đằng Vu Yêu mở miệng hô một tiếng, Đằng Vu Sơn bước chân bước ra, đáp: "Môn chủ."

"Ngươi mang một số người đi Thiên Nhất học viện, mang Lâm Phong đích nhân đầu cắt bỏ, cầm lại Vạn Thú môn cho thú ăn." Đằng Vu Yêu lạnh lùng nói một tiếng, lập tức đứng dậy, hướng phía một bên trong bình phong đi đến.

"Vâng, môn chủ." Đằng Vu Sơn nặng nề nhẹ gật đầu, Lâm Phong, tất sát, lần này, nhất định muốn lấy Lâm Phong đỉnh đầu trở về, khiến Tuyết Nguyệt biết rõ, Vạn Thú môn, cũng không phải dễ trêu.

Tại đại điện trong đó, có một đạo trẻ tuổi thân ảnh ánh mắt lóe lên, đôi mắt phức tạp.
Người này chính là Cuồng Sư, đây hết thảy, đều là vì hắn là đoạt nguyên khí địa mạch muốn giết Lâm Phong mà khiến cho, hắn cho là hắn phát hiện nguyên khí địa mạch, Lâm Phong bọn hắn, cái gì cũng không chính xác mang đi, buồn cười đúng, cuối cùng nhất bọn hắn nguyên khí địa mạch không có lấy xuống, Vạn Thú môn cường giả ngược lại là chết không ít.

Mà hôm nay, hắn đắc tội thanh niên, danh chấn Tuyết Nguyệt, hắn Cuồng Sư nhưng lại ngay cả tham dự tư cách đều không có, bị di vong tại trong khắp ngõ ngách, hắn và Lâm Phong, căn bản không phải người của một thế giới, hắn trước kia tại Lâm Phong trước mặt triển hiện kiêu ngạo, hiện tại hắn chính mình đều cảm giác có chút trào phúng.

Có một đám Vạn Thú môn chi nhân, hạo hạo đãng đãng thẳng hướng Thiên Nhất học viện, những nơi đi qua, mọi người đều kinh, toàn bộ theo sau Vạn Thú môn đám người bước chân hướng phía Thiên Nhất học viện phương hướng mà đi.

Xem ra lần này, Vạn Thú môn đích nhân không giết Lâm Phong đúng không sẽ bỏ qua rồi.

Hơn nữa rất hiển nhiên, lần này Vạn Thú môn xuất động cường giả hội lợi hại hơn, thế tất yếu lấy Lâm Phong tính mệnh, cũng không biết Lâm Phong như thế nào ngăn cản.

Huyền Vũ cảnh cường giả, ngự không mà đi, hoặc kỵ tọa huyền yêu, tốc độ mau lẹ vô cùng, đến Thiên Nhất học viện, cũng không có dùng quá lâu thời gian.

Nhìn xem hư không cuồn cuộn mà đến Vạn Thú môn cường giả, Thiên Nhất học viện đám người tất cả đều cả kinh, đến rồi, Vạn Thú môn đích nhân quả nhiên không có bỏ qua, lại một lần nữa đánh tới.

Lần này Lâm Phong đang tại cổ bảo chỗ cư trụ, cùng đi Hỏa lão cùng Xích lão ngồi tại trong sân trò chuyện, Y Tuyết liền hừng hực mang mang đến đây báo cáo Vạn Thú môn chi nhân nộ sát mà đến tin tức.

Bất quá Lâm Phong lông mày chỉ hơi hơi thiêu động dưới, rất nhanh liền khôi phục như thường, trên mặt lộ ra một tia lạnh như băng vui vẻ.

Vạn Thú môn thật đúng là không đến Hoàng Hà tâm không chết ah.

"Hỏa lão, Xích lão, có hứng thú hay không nhìn một tuồng kịch!"

Lâm Phong cười nói một tiếng, khiến Hỏa lão cùng Xích lão cảm giác có chút kinh ngạc, gia hỏa này, ngược lại là bình tĩnh vô cùng.

"Thiếu gia, lần này bọn hắn đến đây đấy, đúng Vạn Thú môn phó môn chủ Đằng Vu Sơn, ngươi vẫn là không nên đi."

Y Tuyết nghe được Lâm Phong tùy ý lời nói trong nội tâm cả kinh, hắn vậy mà nói muốn đi xem trò vui, chẳng lẽ Lâm Phong không biết những ngững người kia hướng về phía muốn mạng hắn mà đến à.

"Ta biết rõ, Y Tuyết, yên tâm đi, không có việc gì." Lâm Phong cười xuống, đứng dậy.

Hỏa lão cùng Xích lão nhìn nhau một nụ cười, lập tức theo sau Lâm Phong, cùng một chỗ bước ra cửa đá, bọn hắn cũng muốn biết, Lâm Phong cái gọi là xem cuộc vui, đúng chỉ cái gì.

Thiên Nhất học viện trung ương diễn võ trường trên không, tu luyện tháp bên cạnh, Đằng Vu Sơn cùng Vạn Thú môn chi cường giả, xuất hiện tại nơi đây.

Những người này từng người một sắc mặt lạnh lùng, trên người lộ ra mãnh liệt sát ý, nghe nói, Lâm Phong liền đúng ở chỗ này, đồ sát hắn Vạn Thú môn mười hai cường giả cùng năm đầu yêu thú, như vậy, bọn hắn ngay ở chỗ này, mang Lâm Phong đỉnh đầu cắt bỏ.

"Lâm Phong, đi ra nhận lấy cái chết."

Lúc này, hư không trong đó, một đạo sát ý nồng nặc thanh âm rất xa truyền đưa ra ngoài, hướng phía Thiên Nhất học viện phóng xạ khai đến.

"Bọn này Vạn Thú môn đích nhân, tốt hung hăng càn quấy." Đám người cau mày, như vậy gầm lên, khiến người màng tai rung động, hơn nữa, bọn hắn hiện tại đứng đấy địa phương, là tại tu luyện tháp bên cạnh, bây giờ còn có không ít người tại tu luyện trong tháp tu luyện, tuy rằng tu luyện thạch thất cửa đá cách âm hiệu quả không tệ, nhưng như vậy hét lớn thanh âm, như trước có thể xông vào đi.Vạn Thú môn, có chút bắt nạt hắn Thiên Nhất học viện rồi.

Còn có, đối mặt Vạn Thú môn cường giả đánh tới, Lâm Phong còn sẽ ra ngoài sao?

Đáp án dĩ nhiên là khẳng định.

"Một đám ngu xuẩn!" Xa xa, một đạo mờ ảo thanh âm cuồn cuộn mà đến, thanh âm không phải quá lớn, lại như gió rõ ràng chui vào đám người màng tai trong đó, không chút nào lộ ra chói tai.

Ánh mắt chuyển qua, lập tức đám người liền thấy xa xa một đạo thân ảnh chậm rãi đi tới.

Thân ảnh ấy như cũ là còn trẻ như vậy, nhưng giờ phút này đám người lại đã không người nào dám khinh thị hắn, chỉ có nhè nhẹ sùng kính.

Đương hai cá nhân thực lực không kém nhiều thời điểm, yếu một phương, có lẽ sẽ ghen ghét một người khác, nhưng ở chênh lệch như thiên địa cái hào rộng đồng dạng không cách nào đền bù, như vậy cái kia yếu một phương, rất khó sinh ra đố kỵ chi ý, chỉ có ngưỡng mộ.

Lâm Phong, liền đúng như vậy, Thiên Nhất học viện đích nhân đều tinh tường, Lâm Phong cùng bọn họ, căn bản không phải đồng nhất cấp bậc đích nhân, Lâm Phong thiên phú, so với bọn hắn khủng bố nhiều lắm.

Đằng Vu Sơn lông mày nhíu lại, sát ý trong mắt lóe lên, hắn thật không ngờ, Lâm Phong lại còn dám đường hoàng đạp đến, hơn nữa, nhục mắng bọn hắn một đám ngu xuẩn.

Gia hỏa này, thật đúng là ngông cuồng đến lợi hại.

"Lâm Phong, ngươi giết ta Vạn Thú môn chi nhân, lần này, ta muốn mang đầu ngươi cắt bỏ, cầm lấy đi ta Vạn Thú môn nuôi nấng yêu thú." Đằng Vu Sơn nhìn chằm chằm Lâm Phong, thanh âm ác độc.

Có thể nói, tại Vạn Thú môn ở bên trong, hắn Đằng Vu Sơn đúng sớm nhất nhận biết Lâm Phong đấy, tại vây giết Vân Hải tông thời điểm, Lâm Phong liền cho hắn sâu ấn tượng, nhưng hắn của ban đầu, như trước không dám tưởng tượng, Lâm Phong vậy mà có thể đi đến hôm nay một bước này, hơn nữa nếu như không đúng đắc tội hắn Vạn Thú môn, còn có thể đi được xa hơn.

"Muốn mang đầu ta cắt bỏ, cầm lấy đi cho yêu thú ăn?" Lâm Phong thần sắc lạnh lùng, nhìn xem trong hư không những thân ảnh kia mang theo vài phần trào phúng chi ý.

"Đã như vầy, các ngươi lên đây đi, ta chờ đám các ngươi cắt lấy đầu của ta." Lâm Phong thản nhiên nói, khiến Đằng Vu Sơn bọn người nhíu nhíu mày, bất quá lập tức, tại Đằng Vu Sơn trong mắt hiện lên một vòng độc mang.

"Giết!"

Quát khẽ một tiếng theo Đằng Vu Sơn trong miệng phun ra, lập tức, sát ý tại trong hư không nở rộ, lúc này đây Vạn Thú môn đích nhân không có cùng Lâm Phong khách khí, toàn bộ hướng Lâm Phong mà đi.

Ngay tại lúc này, phảng phất có một cây dây cung chấn động, một tiếng đàn, lượn lờ mà đến.

Nghe thế một tiếng đàn, Lâm Phong trên mặt cười lạnh càng lớn, Vạn Thú môn, thật chẳng lẽ cho rằng Thiên Nhất học viện không người sao?

Duy Linh

24-10-2013, 03:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 244 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như cho bao oan cau chuyen kinh hoang thich giac hanh moi nhat 2018, lam sao de mo rong trai tim thay thich nhat hanh thuyet giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.