Tuyệt thế vũ thần

Chương 463: Trở mặt

Convert: Duy Linh

Phiên, lại tên hồn phiên, nó cùng binh khí khác bất đồng, hồn phiên, cùng người linh hồn dung hợp, chặt chẽ liên hợp, hồn ngự sử lấy phiên, hồn phách, là phiên căn bản.

Chỉ có linh hồn cường đại người, mới thích hợp sử dụng hồn phiên là khí, linh hồn không mạnh, tế luyện được phiên uy lực có hạn, hơn nữa không cách nào làm được hồn phách cùng hồn phiên hợp nhất.

Mang ký ức tiêu hóa, Lâm Phong tăng mở tròng mắt, nhìn xem Ly Thương, nói: "Cái này luyện chế hồn phiên, còn cần dùng đến không đồng thụ."

"Ta có." Ly Thương bình tĩnh nói một tiếng, khiến Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, nhìn xem Ly Thương.

Lâm Phong, hắn là lần đầu tiên thấy không đồng thụ, nhưng theo đoạn này trong trí nhớ nói, không đồng thụ cầm giữ có không gian cấp độ, rất nhiều túi trữ vật, liền cũng là dùng không đồng thụ cành lá vỏ cây luyện chế, mà không đồng thụ bản thân, cũng là một loại không gian chi thụ, khả dùng ở luyện chế cầm giữ có không gian cấp độ bảo vật, cực kỳ trân quý, Ly Thương, cũng rất bình tĩnh nói cho Lâm Phong, hắn có.

"Lâm Phong, luyện chế hồn phiên tài liệu ngươi không cần lo lắng, chỉ cần linh hồn của ngươi lực lượng không có vấn đề, luyện chế hồn phiên, không khó, khó chính là ngươi linh hồn lực lượng cùng hồn phiên độ phù hợp."

Ly Thương mở miệng lần nữa nói ra, Lâm Phong ánh mắt lóe lên bất định, cầm giữ Tàn Hồn Thiên Thuật hắn, phi thường thích hợp luyện chế sử dụng hồn phiên, thấy đây đối với hồn phiên một đoạn ký ức, tâm của hắn cũng hơi có chút động lòng.

"Ta hội hết sức."

Lâm Phong đối với Ly Thương nói ra, Ly Thương nhẹ gật đầu, nói: "Việc này không nên chậm trễ, cái kia chúng ta hiện tại mà bắt đầu luyện chế hồn phiên, ngươi nghĩ tốt đến, là muốn luyện chế hỏa diễm hồn phiên hay là mặt khác hồn phiên, dùng linh hồn của ngươi lực lượng, luyện chế quỷ phiên cũng không có vấn đề."

"Ta luyện chế hỏa diễm hồn phiên."

Lâm Phong không do dự, quả quyết nói ra, Ly Thương chỉ là gật đầu, cũng không nói thêm gì.

Tâm thần khẽ nhúc nhích, tại Lâm Phong xuất hiện trước mặt rất nhiều luyện phiên chi vật, trong đó chính yếu nhất đúng là một khỏa màu đỏ cây, mang theo không gian khí tức, không đồng thụ.

Không đồng thụ chỉ cần cao một thước, nhìn như nhỏ bé, nhưng mà Ly Thương tâm thần khẽ động, cái này không đồng thụ vậy mà điên cuồng duỗi dài, rất nhanh hóa thành một cây che trời, thậm chí đều chạm đến đã đến thành lũy đỉnh.

"Thật kỳ diệu." Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, cái này không đồng thụ, là một loại không gian chi thụ, mặc dù không hề bị đến tẩm bổ, như trước ẩn chứa không gian chi ý.

"Ngươi tới mang nó luyện hóa, hay là ta đến?" Ly Thương đối với Lâm Phong hỏi một tiếng, Lâm Phong nhìn chằm chằm cái kia không đồng thụ nói.

"Vậy thì tốt, ta phụ trợ ngươi."

Lâm Phong tâm thần khẽ động, lập tức, tại trên người của hắn, một cỗ ngọn lửa nóng bỏng hừng hực đốt cháy dựng lên, dương hỏa chân nguyên tràn đầy vô tận nóng bỏng chi ý.

"Đốt!"

Lâm Phong thấp giọng quát lên, cuồn cuộn dương hỏa hướng phía cái kia không đồng thụ đánh tới, lập tức hướng phía không đồng thụ bên trên phàn nham, hỏa diễm hướng phía chỉnh gốc đại thụ lan tràn, rất nhanh, không đồng thụ bên trên, toàn bộ đều là Lâm Phong dương hỏa.

Nhưng mà bị ngọn lửa đốt cháy, cái này không đồng thụ chỉ là phát ra đùng đùng tiếng vang, lại không có chút nào đốt cháy.

Hỏa diễm, lại liền một thân cây đều không thể đốt cháy, phi thường kỳ dị.

Tại đốt cháy không đồng thụ đồng thời, Lâm Phong trên người, một cổ cường đại linh hồn khí tức lan tràn mà ra, lập tức cũng đồng dạng hướng phía không đồng thụ bổ nhào qua, rót vào đến chỉnh khỏa không đồng thụ bên trong.

Ly Thương ở một bên nhìn xem Lâm Phong đi luyện hóa không đồng thụ, không có nhúng tay, chỉ là ở một bên nhìn chằm chằm Lâm Phong, thấy Lâm Phong đối không đồng thụ luyện hóa, trong mắt của hắn cũng lộ ra một vòng vẻ kỳ dị, Lâm Phong, vô luận là đối với hỏa diễm khống chế hay là linh hồn lực lượng sử dụng, đều phi thường tinh chuẩn, hắn có lẽ vốn là hiểu luyện chế chi thuật, không là lần đầu tiên luyện chế bảo vật.
Nói như vậy, toàn bộ quá trình hội đơn giản rất nhiều.

Hơn nữa, cái này hồn phiên luyện chế vốn cũng không đúng rất khó khăn, chính thức khó khăn địa phương, là lấy hồn phách đi mở hồn phiên không gian, cũng mang linh hồn lực lượng dung nhập trong đó.

Thời gian chậm rãi trôi qua, trong

nháy mắt nửa ngày thời gian trôi qua, Lâm Phong cùng Ly Thương vẫn ở chỗ cũ cổ bảo trong đó, không có đi ra ngoài một bước.

Mà giờ khắc này cổ bảo ở trong, ngoại trừ mãnh liệt gió lạnh khí tức, còn có kinh khủng hơi thở nóng bỏng, toàn bộ thành lũy đều lộ ra một cỗ hỏa diễm chi ý.

Tại cổ bảo chỗ sâu nhất, Lâm Phong cùng Ly Thương như trước ngồi ở đó, giờ phút này Lâm Phong nhắm mắt lại, lông mày nhíu thật chặc, trên mặt, thậm chí xuất hiện một vòng yếu ớt chi ý.

Đối với hồn phiên luyện chế, đã đạt tới thời khắc quan trọng nhất, thành bại lúc này một lần hành động, còn trước người hắn không đồng thụ, giờ phút này đã bị đã luyện hóa được, hóa thành phiên hình dáng chi vật.

"Lửa!"

Lâm Phong thấp giọng quát lên, lập tức một cổ kinh khủng hỏa diễm khí tức theo trên người của hắn cuồn cuộn mà ra, hỏa diễm, điên cuồng hướng phía cái kia ẩn ẩn đã có một sợi hình thức ban đầu hồn phiên mà đi.

"Ầm ầm!" Một tiếng ông ông tiếng vang truyền ra, hồn phiên phía trên toàn bộ đều là hỏa diễm, bất quá cái kia cổ hỏa diễm lại tựa hồ như cũng không muốn đốt cháy hồn phiên, mà là điên cuồng hướng phía chính giữa cái kia hơi nhỏ hồn phiên khe hở mà đi.

"Không đồng thụ, đây là khe hở không gian, dùng hỏa diễm lực lượng, thật là khó phá tan nó."

Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, lập tức tâm thần xiết chặt, một cỗ vô cùng kinh khủng linh hồn chi lực cuồng bạo hướng phía cái kia hồn phiên mà đi.

Phảng phất có ngàn vạn sợi vô hình chi linh hồn, quấn quanh lấy hỏa diễm, điên cuồng hướng phía khe hở không gian bên trong chui vào.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Một tiếng vang nhỏ truyền ra, khe hở không gian tựa hồ bị xé rách, ngàn vạn sợi linh hồn cùng hỏa diễm toàn bộ đều rót vào trong đó, toàn bộ hồn phiên bên trên hỏa diễm đều biến mất không thấy gì nữa, nhưng hồn phiên phía trên, lại lộ ra đáng sợ hỏa diễm khí tức, không có hỏa diễm, nhưng hỏa diễm khí tức nhưng như cũ chiến động nhân tâm.

"Tế hồn!"

Lâm Phong quát khẽ một tiếng, sắc mặt lập tức trắng bệch như tờ giấy, cái kia thành hình hồn phiên điên cuồng bắt đầu chuyển động, lập tức lại lần nữa thu nhỏ lại, phiên, hóa thành một mặt cờ xí, phảng phất một hồi gió có thể đem hắn thổi đi, nhưng ở phiên ở bên trong, lại ẩn chứa đáng sợ hỏa diễm ý chí.

"Tan!"

Lâm Phong cắn răng một cái, kêu lên một tiếng buồn bực, một cỗ gào thét hỏa diễm chi phong truyền ra, cái kia trong hư không phiên không gió mà bay lên.

"Thành rồi."

Giờ phút này Lâm Phong sắc mặt tái nhợt, nhưng trong lòng lại là vui vẻ, một cỗ huyết nhục tương liên cảm giác tại trong lòng sinh ra, giờ phút này hắn có thể rõ ràng cảm giác được hắn và cái này hồn phiên, phảng phất hòa làm một thể rồi, đây là Lâm Phong lần thứ nhất đối vũ khí đã có loại này cảm giác, thật giống như cái kia hồn phiên đúng tay chân của hắn đồng dạng.

Ly Thương cho hắn ký ức chi ngọc, trong đó ẩn chứa luyện chế hồn phiên ký ức quả nhiên là thật sự.

Vẫy tay, cái kia hồn phiên thu nhỏ lại, lại hóa thành bàn tay vậy lớn nhỏ, xuất hiện tại Lâm Phong trong tay, cực kỳ huyền diệu.

"Không đồng thụ, quả nhiên thần kỳ!"Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, mang hồn phiên thu vào, chuyển qua ánh mắt, lập tức Lâm Phong thấy Ly Thương đang mỉm cười nhìn hắn.

"Lâm Phong, ngươi luyện chế hồn phiên không tệ, về sau đối mặt đàn sói căn bản không cần như vậy cố hết sức, hồn phiên cuốn lên, đàn sói đều muốn bị cuốn vào phiên bên trong."

Lâm Phong nhẹ gật đầu, như trước cảm giác có chút quái dị, Ly Thương, dựa vào cái gì giúp hắn luyện chế hồn phiên?

"Cái này hồn phiên luyện chế, đều đúng công lao của ngươi, cám ơn, ngươi nếu là cần gì, ta có thể cho ngươi, coi như là coi là trao đổi a."

Ly Thương trong đôi mắt hiện lên một đạo vẻ hưng phấn, nói: "Tốt, đầu tiên ta cần ngươi tu luyện linh hồn thần thông năng lực, tiếp theo, ta cần ngươi trữ vật thạch giới, bên trong hết thảy tất cả, những thứ này, tựu xem như ta tặng cho ngươi luyện chế hồn phiên chi thuật cũng trợ giúp ngươi luyện chế hồn phiên thù lao a."

"Ân?"

Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, nhìn chằm chằm Ly Thương, đây là muốn mang hắn có hết thảy đều cầm lấy đi trao đổi cái kia hồn phiên, cái kia hồn phiên tuy rằng trân quý, nhưng cũng không có trân quý đến loại trình độ này, liền Tàn Hồn Thiên Thuật, liền so với hắn trân quý có hơn.

Xem ra Ly Thương, biết rõ hắn cầm giữ tu luyện linh hồn thần thông thủ đoạn.

"Ngươi phải chăng lòng quá tham điểm?"

Lâm Phong cũng không hề động phẫn nộ, bình tĩnh nhìn Ly Thương, nói.

Ly Thương nhẹ nhàng lắc đầu, phi thường lạnh nhạt nói: "Không tham lam, không có đem hồn phách của ngươi đều thu, đã coi như là tha cho ngươi một cái mạng, huống hồ, ta ban cho ngươi hồn phiên cùng với luyện phiên chi thuật, đã là đối ân huệ của ngươi rồi."

Lâm Phong cứ như vậy ngồi ở đó, nhìn xem bên cạnh Ly Thương, không nói gì.

Ly Thương cũng nhìn xem hắn, đồng dạng không nói.

"Oanh!"

Đột ngột, một cỗ đáng sợ sát phạt chi ý nở rộ mà ra, Lâm Phong thân thể nháy mắt bay lên trời, trên người sát phạt chi khí trùng thiên.

Thủ chưởng giơ lên, Lâm Phong trực tiếp hư không rạch một cái, một đạo kiếm quang tại cổ bảo bên trong nở rộ, hướng phía Ly Thương chém tới.

"Hừ!"

Ly Thương hừ lạnh một tiếng, một cỗ gió lạnh theo trong lòng bàn tay của hắn chảy ra, âm trầm đáng sợ, phảng phất ngàn vạn Quỷ Hồn đang gào thét.

Ầm ầm cực lớn tiếng vang truyền ra, chỉ thấy Lâm Phong thân thể lăng không kích bắn đi ra, hướng phía lối ra chi địa lao nhanh mà ra, nháy mắt liền biến mất tại cổ bảo bên trong.

Ly Thương trong đôi mắt hưng phấn chi quang càng ngày càng đậm, bước chân nặng nề liền nhảy qua, thân thể lóe lên mà ra, mang theo một trận âm phong.

Duy Linh

26-10-2013, 09:55 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như thần cơ diệu toán lưu bá ôn đại náo nữ nhi quốc, than tien noi loan đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với