Tuyệt thế vũ thần

Chương 536: Đột phá

Convert: Duy Linh

Lam Kiều thấy Lâm Phong lóe lên ánh mắt, cũng biết Lâm Phong không phải hành động theo cảm tình chi nhân, trong nội tâm tự nhiên sẽ có so đo, liền cũng không đi nói nhiều như vậy.

Nàng thân là Long Sơn đế quốc đích nhân, thấy nghe được nếu so với Lâm Phong phải nhiều, tự nhiên biết rõ Tuyết Vực tỷ thí hung hiểm, tại đó, chết liền là chết, nhân mạng như cỏ rác, căn bản không có người hội quý trọng ngươi, nhất là thiên phú của ngươi nếu như không đủ cao lời nói, chết thậm chí đều không lay động nổi một tia rung động, không người đi quản, chôn xương tha hương.

"Ngươi bây giờ muốn đi chỗ nào, ta đối Thiên Long thành tương đối quen thuộc, có thể mang ngươi đây?" Lam Kiều đối với Lâm Phong nói một tiếng.

Lâm Phong ngẫm nghĩ một lát, nói: "Có thể hay không chờ ta một thời gian ngắn, chờ ta phục hạ chín bình Quỳnh Tương Ngọc Dịch, tăng lên một chút tu vị, phiền toái nữa ngươi theo giúp ta đi ra ngoài đi một chuyến."

"Tốt, ta đây liền trước tùy ngươi cùng một chỗ hồi dịch quán." Lam Kiều nhẹ gật đầu.

Tuyết Nguyệt quốc chi nhân đi tới nơi này Long Sơn đế quốc, rất nhiều cũng chỉ là tại dịch quán bên trong dừng lại một lát liền ra ngoài, thật vất vả đi ra, bọn hắn làm sao sẽ không muốn đi chung quanh kiến thức một phen đế quốc phong quang.

Lớn như thế dịch quán trong đó, lộ ra đặc biệt yên tĩnh, Lâm Phong đi vào chính mình trong sân, xuyên qua đình đài hành lang, bước vào nội viện, lập tức liền lấy ra chín bình Quỳnh Tương Ngọc Dịch.

Chín bình, theo thứ tự là chín loại bất đồng màu sắc.

"Cái này Quỳnh Tương Ngọc Dịch, đến cùng có gì hiệu dụng?"

Lâm Phong đối với Lam Kiều hỏi một tiếng.

"Mới vừa rồi Hồn Tuyền Ngọc Lộ ngươi đã dùng qua rồi, có cái gì cảm giác?" Lam Kiều hỏi.

"Ta còn không có phục dụng đây này." Lâm Phong lắc đầu.

"Ngươi đúng mang chúng tồn vào trong bụng, dùng chân nguyên lực lượng đi bao bọc, không để cho ngoài khuếch tán?" Lam Kiều hỏi.

Lâm Phong nhẹ gật đầu: "Nếu là Quỳnh Tương Ngọc Dịch, há có thể phung phí của trời, vừa rồi dưới tình huống đó, không thích hợp phục dụng."

"Ngươi ngược lại là nghĩ đến chu đáo, bất quá như vậy cũng tốt, hiện tại ngươi nuốt vào cái kia Hồn Tuyền Ngọc Lộ, cảm thụ một chút."

Lâm Phong khẽ gật đầu, buông ra vậy đối với trong cơ thể Hồn Tuyền Ngọc Lộ trói buộc, chân nguyên chi lực vận chuyển lại, lập tức cái kia Hồn Tuyền Ngọc Lộ chảy khắp Lâm Phong toàn thân.

Trong khoảnh khắc, Lâm Phong trực giác linh đài thanh minh, tinh thần khoan khoái dễ chịu, cả người phảng phất lâng lâng.

"Dưới loại tình huống này tu luyện, hiệu suất đều cao rất nhiều a."

Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, cái này Hồn Tuyền Ngọc Lộ, tẩm bổ hồn phách, nhượng người nhắc tới tinh khí thần, hết thảy tất cả đều thay đổi thanh minh thấu triệt, cùng hắn phóng thích Thiên Chiếu Vũ Hồn chi lúc cảm giác có mấy phần tương tự.
"Rất thoải mái, tinh thần, linh hồn khoan khoái dễ chịu." Lâm Phong đối với Lam Kiều nói ra.

Lam Kiều nhẹ gật đầu, mở miệng nói: "Cái này liền không sai, chín bình Quỳnh Tương Ngọc Dịch có tất cả sở dụng, như Hồn Tuyền Ngọc Lộ đó là có thể đủ thoải mái hồn phách, nhượng người không triệt thanh minh, mà còn có Quỳnh Tương Ngọc Dịch có thể xúc tiến thu nạp thiên địa nguyên khí tốc độ, liền nhanh hơn thiên địa nguyên khí vận chuyển; cũng có Quỳnh Tương Ngọc Dịch có thể làm cho người tinh thần cảnh giới thăng hoa, tâm thần lột xác, tóm lại, cái này chín bình Quỳnh Tương Ngọc Dịch, giá trị liên thành, đủ để cho Huyền Vũ cảnh chi nhân đột phá một cái cảnh giới."

Lâm Phong ánh mắt lóe lên, hắn dùng qua tầng thứ sáu phần nguyên liệt tửu, hiệu quả phi thường lợi hại, mà tầng thứ chín Quỳnh Tương Ngọc Dịch, hiển nhiên so tầng thứ sáu phần nguyên liệt tửu muốn trân quý rất nhiều, hiệu quả rất tốt, mỗi một chai đều cực kỳ xa xỉ, mà chín bình Quỳnh Tương Ngọc Dịch hợp cùng một chỗ, giúp người tu vị đột phá, chân chính chí bảo.

Thiên Long thành đích thiên tài đệ tử, ngoại trừ lần thứ nhất bước vào Thiên Hành cung tầng thứ chín có thể có được một bình miễn phí Quỳnh Tương Ngọc Dịch bên ngoài, về sau lại bước vào, mỗi một hũ đều là giá trên trời, hơn nữa, Thiên Hành cung mỗi ngày cũng chỉ cung cấp chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch, bỏ qua tức thì không có, dù sao muốn chế riêng cho loại rượu này, cũng không phải dễ dàng như vậy.

Nhưng mà Đường U U giao ra mười tám hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch, lại ngay cả lông mày cũng không từng nhíu một cái, từ nay về sau liền có thể nhìn ra nàng quyết đoán không thể tầm thường so sánh.

Lâm Phong ngồi xếp bằng, mang chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch từng cái rót vào trong miệng, tựu như cùng nước uống vậy, nếu là bị người thấy chắc chắn nghiến răng nghiến lợi, cái này Lâm Phong, quả thực là phung phí của trời, lại trực tiếp một bình hũ hướng trong miệng rót, tức lãng phí, vừa rồi không có đi tinh tế thưởng thức Quỳnh Tương Ngọc Dịch tư vị.

Chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch vào trong bụng, Lâm Phong ống tay áo vung lên, lập tức tại chung quanh hắn toàn bộ đều là nguyên thạch.

"Híz-khà-zzz. . ."

Lâm Phong hàm răng khẽ cắn, trong miệng phun ra một đạo híz-khà-zzz vang lên chi thanh âm, giờ phút này thân thể của hắn phảng phất sôi trào lên đồng dạng, huyết dịch, chân nguyên lực lượng, phật ma lực, toàn bộ bị dẫn dắt động, cuồn cuộn mà động.

Rất đau, Hồn Tuyền Ngọc Lộ sau khi ăn vào đúng như vậy mát lạnh sảng khoái, nhưng chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch toàn bộ nhập vào cơ thể, Lâm Phong lại chính thức cảm nhận được đau đớn, toàn thân đều phảng phất muốn bị xé rách.

Kinh mạch khuếch trương, cốt cách biến dị, mỗi một tế bào đều điên cuồng bắt đầu khiêu động, máu của hắn đang thiêu đốt, nhưng cỗ này đau đớn chẳng những không có nhượng Lâm Phong mất đi thần trí, ngược lại nhượng Lâm Phong cả người vô cùng rõ ràng, phảng phất có thể cảm nhận được trong cơ thể mảy may, thật sự rõ ràng.

Một cổ kinh khủng nóng bỏng chi hỏa đột ngột tại Lâm Phong trên người đốt cháy dựng lên, Đại Nhật Phần Thiên Kinh vận chuyển lại, trên mặt đất nguyên thạch bên trong thiên địa nguyên khí điên cuồng hướng phía Lâm Phong trong cơ thể chạy trốn mà đi.

Mượn nhờ cỗ này đau nhức, Lâm Phong lại trực tiếp đã bắt đầu tu luyện.

Lam Kiều đứng ở một bên, lẳng lặng nhìn Lâm Phong tu luyện, chỉ là một lát, nàng liền cảm giác toàn thân đều nóng bỏng vô cùng, toàn bộ trong sân độ ấm, phảng phất đều bởi vì Lâm Phong tu vị mà thay đổi nóng lên.

Dùng để tay tại cái trán che chắn dương quang, Lam Kiều ngẩng đầu, hướng phía trên bầu trời nhìn lại, thái dương chi quang chiếu nghiêng xuống, chiếu rọi tại Lâm Phong trên người, đặc biệt sáng chói chói mắt, theo cái này vô cùng ánh mắt nóng bỏng lại nhìn Lâm Phong, nàng h

oảng sợ phát hiện, lúc này Lâm Phong trên người, lại xuất hiện một thái dương đồ án, không khỏi tâm thần cuồng chiến một cái.

"Dẫn động thái dương lực."

Lam Kiều ánh mắt cứng lại, Lâm Phong hắn tu luyện, lại dẫn động thái dương lực, nhượng thái dương lực lượng là hắn sở dụng, trong thân thể thái dương đồ án hừng hực đốt cháy, giống như một khỏa mặt trời nhỏ, cùng treo cao tại trống không mặt trời hoà lẫn.

"Thái Dương Công Pháp."

Trong đầu xuất hiện một đạo thanh âm, Lam Kiều sắc mặt thay đổi đặc biệt phấn khích, thái dương sinh nhật, thái âm là nguyệt.

Đồn đãi, tu luyện Thái Dương Công Pháp người, có thể nuốt thái dương chi quang, mượn thái dương lực, dung nhập bản thân, thành tựu thái dương công pháp.

Mà tu Thái Âm Công Pháp người, tức thì có thể dẫn động ánh trăng quang hoa, chiếu rọi tại thân, đây là thái âm.

Thái dương cùng thái âm, đều là cực kỳ đáng sợ cường đại đẳng cấp cao công pháp, ít nhất đều là Thiên giai công pháp.

Lâm Phong hắn công pháp tu luyện càng như thế cường đại, hơn nữa, hắn tựa hồ đối với cỗ lực lượng này mượn nhờ còn không phải quá lớn, có lẽ là Thái Dương Công Pháp còn không có chính thức bùng nổ hắn hào quang.

Kinh khủng hỏa diễm mang Lâm Phong quanh thân bao phủ, Lâm Phong linh đài thanh minh, trong cơ thể lực lượng cuồng bạo lao nhanh không thôi, bất quá theo thời gian trôi qua, trong cơ thể đau đớn thời gian dần trôi qua yếu bớt, thậm chí, sinh ra vô cùng sảng khoái cảm giác.

Cái kia từng sợi chân nguyên chi lực tại càng thêm rộng lớn kinh mạch ở giữa lưu động, cường đại phật ma lực số lượng xung quanh Thiên Vận chuyển, trong đầu của hắn không linh, tràn ngập tinh thần, hết thảy đều phảng phất tùy tâm sở dục, cực kỳ khoan khoái dễ chịu.

Từng khối nguyên thạch ở bên trong, thiên địa nguyên khí điên cuồng hướng phía Lâm Phong trong cơ thể lưu động mà đi, tại Lâm Phong chung quanh thân thể, lại xuất hiện vài đạo hoa mỹ thiên địa nguyên khí đường vòng cung, mà đồng thời, trong không khí thiên địa nguyên khí cũng xao động, dung nhập Lâm Phong trên người nóng bỏng hỏa diễm bên trong.

Loại tu luyện này trạng thái giằng co rất lâu, nương theo lấy Lâm Phong một tiếng ngâm khẽ, liền thấy hắn đôi mắt mở ra, thở sâu, cái kia cổ thiên địa nguyên khí phảng phất đều theo miệng của hắn bị nuốt vào trong bụng, đồng thời quanh thân thiên địa nguyên khí cũng tại trong khoảnh khắc chui vào Lâm Phong thân thể trong đó, trong nháy mắt này, tất cả thiên địa nguyên khí, trực tiếp nhào vào Lâm Phong thân thể, hòa hợp thái dương chi hỏa.

"Hô. . ."

Lâm Phong thở ra một hơi, một đạo hỏa diễm khí lưu lại theo hắn khẩu khí kia cùng một chỗ phun ra, phát ra Híz-khà zz Hí-zzz tiếng vang, đứng dậy, Lâm Phong song tay cầm cầm, chỉ cảm giác toàn thân vô cùng khoan khoái dễ chịu, mang hắn bao phủ hỏa diễm cũng chậm rãi dập tắt mất, nhưng nóng bỏng chi khí, như trước.

"Không hổ là Thái Dương Công Pháp, mỗi đột phá một đại cảnh giới, dương hỏa chân nguyên chất đều tăng lên rất nhiều, mạnh hơn rất nhiều lần." Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ một tiếng, hắn rõ ràng cảm giác công pháp của hắn đang chậm rãi tăng lên, hắn dương hỏa chân nguyên cùng với cả người lực lượng đều tại theo cảnh giới tăng lên mà nhảy lên.

Tiếp tục như vậy lời nói, tu vi của hắn mỗi đột phá một cái cảnh giới, đều so người khác vượt qua bức càng lớn, cái này là mạnh mẽ đại công pháp mang tới chỗ tốt.

"Quả nhiên đột phá." Lam Kiều trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, cái này chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch, quả nhiên trợ Lâm Phong đột phá một đại cảnh giới, nói như vậy tại Tuyết Vực tỷ thí ở bên trong, Lâm Phong liền càng có thêm vài phần nắm chắc.

"Đột phá, hơn nữa không chỉ là vừa mới đột phá Huyền Vũ cảnh tứ trọng tu vị lực lượng."

Lâm Phong cười gật đầu, đột phá chi lúc, nói chung là vừa bước vào một cái khác cảnh giới, chỉ là cái này cảnh giới sơ kỳ, còn cần thích ứng mới có thể không ngừng thay đổi mạnh mẽ, mà Lâm Phong, hắn phục dụng chín hũ Quỳnh Tương Ngọc Dịch, hắn trực tiếp vượt qua Huyền Vũ cảnh tứ trọng sơ kỳ, trực tiếp bước vào ổn định giai đoạn.

Duy Linh

28-10-2013, 07:39 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 206 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.