Tuyệt thế vũ thần

Chương 566: Nỏ mạnh hết đà

Convert: Duy Linh

"Tốt, cứ như vậy, chúng ta động thủ."

Mọi người nhao nhao đồng ý, ánh mắt lạnh lùng, lập tức trên người đều có lực lượng cường đại phóng xuất ra, toàn bộ hướng phía ngọn núi kia oanh đi qua.

Trong khoảnh khắc, ầm ầm thanh âm không

ngừng truyền ra, núi đá văng tung tóe, cát bay đá chạy, cả ngọn núi, tại hơn mười tên Huyền Vũ cảnh lục trọng cường giả oanh kích phía dưới, bên ngoài một tầng nháy mắt bị cắt rồi.

"Trở lại."

Lại là một đạo hét lớn chi âm thanh truyền ra, chỉ thấy một thân người rung động, hướng phía ngọn núi kia chạy đi, kinh khủng chưởng lực trực tiếp khắc ở trên ngọn núi, ngọn núi xuất hiện một đạo khe hở.

"Oanh, oanh, oanh. . ."

Từng đạo đáng sợ văng tung tóe chi âm thanh không ngừng vang lên, trên ngọn núi không ngừng xuất hiện to lớn khe hở, răng rắc tiếng vang truyền ra, những cái kia khe hở khuếch trương, sinh ra tại một khối, làm cho cả ngọn núi từng khúc vỡ ra.

"Ầm ầm!"

Những người này công kích còn không có đình chỉ, phảng phất không có chừng mực, rốt cuộc, lớn như thế ngọn núi, rốt cuộc sụp xuống mất.

Đám người thân ảnh lóe lên, đứng ở một bên, nhìn xem cái kia sụp xuống bị san thành bình địa ngọn núi, ánh mắt không ngừng chớp động lên.

Không nhìn thấy Lâm Phong, mặc dù ngọn núi này bị san bằng rồi, đều không có nhìn thấy Lâm Phong ảnh tử, cái này nhượng sắc mặt của bọn hắn đều khó coi.

"Hắn trong lòng đất, chú ý quan sát."

Lại có người quát ra âm thanh đến, ánh mắt nhìn chằm chằm địa hạ mặt, ngọn núi bên trong không có ai, Lâm Phong cũng chỉ có khả năng tiếp tục hướng xuống, chui vào lòng đất, nhưng Lâm Phong đã đến lòng đất, liền lớn bị hạn chế rồi, bởi vì hắn chỉ cần trong lòng đất nhúc nhích, sẽ sinh ra động tĩnh, bọn hắn tất nhiên biết rõ, mà Lâm Phong, lại thành người đui, nhìn không tới bọn hắn.

"Xem ra hắn thật sự không sai biệt lắm, tình nguyện trốn trong lòng đất cũng không dám ra ngoài đến rồi, sợ hãi mặt đối với chúng ta, chỉ phải chú ý điểm, nhất định có thể đánh chết hắn."

Một đạo thanh âm truyền ra, chỉ thấy một người áo đen run lên, bước chân bước ra, trực tiếp cái kia sụp xuống ngọn núi địa hạ oanh ra một chưởng, một tiếng ầm vang, kinh khủng chưởng lực nhượng chỗ đó trực tiếp xuất hiện một cái thật lớn cửa động, bất quá vẫn là không có tìm được Lâm Phong ảnh tử.

Duy nhất khả năng liền đúng, Lâm Phong, vừa rồi thừa dịp của bọn hắn oanh kích ngọn núi thời điểm nhuyễn động thân thể, trong lòng đất dời vị trí, nhượng bọn hắn nhất thời tìm không thấy.

"Công kích lòng đất, đồng thời chú ý cho kỹ rồi."

Lại có một người quát, lập tức đám người lúc trên người chân nguyên ngưng tụ, ý thức trải rộng ra, thật chặc chú ý đến mặt đất.

"Động thủ!"

"Ầm ầm!"

Hơn mười tên cường giả lại bắt đầu oanh kích mặt đất, nháy mắt mặt đất sụp xuống, chung quanh chi địa toàn bộ khuynh hướng lục, thạch khối toàn bộ văng tung tóe.

Vẫn không có người nào, bọn hắn như trước không nhìn thấy Lâm Phong.

"Từ trung gian bắt đầu khuếch tán, càn quét, không tin hắn không xuất hiện."

Vừa rồi người kia lạnh lùng nói ra, đám người nhẹ gật đầu, chân nguyên lực lượng lại lần nữa bắt đầu ngưng tụ, chuẩn bị tiếp tục oanh kích mặt đất, không tin bách không xuất Lâm Phong đến.

"Ầm ầm!"

Đúng vào lúc này, lòng đất trong đó, một đạo ầm ầm thanh âm truyền ra, chỉ thấy một chỗ mặt đất bắt đầu bắt đầu nhuyễn động, hướng phía xa xa nhúc nhích, vô cùng nhanh.
"Chỗ đó, giết."

Đám người hét lớn một tiếng, hướng phía cái kia nhúc nhích địa phương lao nhanh mà đi, bọn hắn chân nguyên lực lượng toàn bộ ngưng tụ, khóe miệng mang theo lạnh lùng nụ cười cho, lần này Lâm Phong, hắn chết chắc rồi.

"Oanh!"

Kinh khủng một kích trực tiếp mang nhúc nhích chi vật ngăn chặn, cái kia một khối mặt đất toàn bộ đều sụp xuống, theo mặt đất trong đó, một chuôi kiếm gãy bay lên, nhượng ánh mắt của mọi người toàn bộ đều là ngưng tụ.

"Ah. . ."

Kêu thảm thiết chi âm thanh đột ngột truyền ra, nhượng đám người bỗng nhiên quay người, lập tức bọn hắn liền thấy một đạo bọn hắn một vị đồng bạn cả người bị kiếm bổ ra, đồng thời, theo lòng đất bên trong chạy ra khỏi một đạo thân ảnh.

Thân ảnh kia giết người về sau, không có nửa khắc dừng lại, hóa thành một đạo lưu quang hướng phía xa xa bỏ chạy mà đi, đúng là Lâm Phong.

"Bị lừa rồi."

Đám người tâm lộp bộp một tiếng, sắc mặt khó coi, bọn hắn, bên trên Lâm Phong trở thành.

Vừa rồi, bọn hắn chỉ cần bất quá một lớp công kích, có thể khiến cho Lâm Phong đi ra, nhưng Lâm Phong vào lúc này dùng kiếm chém ra đi, nhượng mặt đất nhúc nhích, bọn hắn dưới sự kích động nghĩ lầm Lâm Phong xuất hiện, toàn bộ tâm thần toàn bộ tại đó, nhưng không ngờ Lâm Phong ngay tại một người trong đó phía dưới, trong lúc đó tuôn ra, lại đưa bọn chúng một người đồng bạn mạt sát.

Thật là xảo trá gia hỏa!

"Truy!"

Đám người từng người một sắc mặt khó coi, hướng phía Lâm Phong truy kích đi qua.

Lúc này Lâm Phong đồng tử như cũ là lạnh như vậy, trên người lộ ra một cỗ như có như không sát phạt chi khí, hắn lợi dụng vừa mới khôi phục không nhiều lắm chân nguyên lực lượng, thuấn sát một người, hiện tại, còn lại chân nguyên lực lượng lại không nhiều lắm.

Tại Lâm Phong hai tay trong đó, giờ phút này đều đang còn nắm nguyên thạch, phi tốc khôi phục.

"Truy, đuổi theo hắn hắn chết là cái chắc, hắn đã không có chân nguyên lực lượng, ở cạnh nguyên thạch khôi phục chân nguyên."

Có người chú ý tới Lâm Phong trong tay nguyên thạch, hưng phấn quát to một tiếng, nhượng rất nhiều người ánh mắt ngưng tụ, lập tức đều thấy Lâm Phong đang lợi dụng nguyên thạch khôi phục, trong nội tâm không khỏi mừng thầm, truy kích tốc độ đều nhanh hơn vài phần, vừa rồi trước mặt chi nhân, vẫn có chút cố kỵ, không dám dùng toàn lực, lo lắng Lâm Phong lại hội tới một lần hủy diệt công kích.

"Rống!"

Tử sắc hào quang lại lần nữa bay lên không, tại Lâm Phong trên người lượn lờ, lập tức, vô tận tử sắc cuồn cuộn hướng phía phía sau bổ nhào qua.

"Hừ!"

Những cái kia người cười lạnh, đây là sắp chết giãy dụa sao?

Thủ chưởng vỗ, bọn hắn oanh kích tử sắc cuồn cuộn, đồng thời thân thể trực tiếp xuyên thấu tử sắc cuồn cuộn mà qua, không thèm quan tâm.

Vậy mà lúc này, bọn hắn lại không có chú ý tới, Lâm Phong khóe miệng đang mang theo một tia lạnh như băng tà ác tươi cười.

Linh hồn lực lượng khống chế được cái kia đoàn tử sắc cuồn cuộn, mang những cái kia bỏ qua tử sắc cuồn cuộn thân người tàn quấn ở, xoay quanh tại trên người của bọn hắn, theo lấy thân thể của bọn hắn không ngừng di động.

"Ân?"

Đúng vào lúc này, những cái kia người ánh mắt ngưng tụ, bọn hắn phát hiện cái này tử sắc cuồn cuộn di động đồng thời vậy mà phảng phất có quy luật vậy, lại hiện lên cửu cung hình dạng.

"Cửu Cung Khốn Long Đại Trận."Lâm Phong hét lớn một tiếng, lập tức tử sắc quang hoa lóng lánh, cái kia vô tận cuồn cuộn che khuất bầu trời, trong khoảnh khắc mang những cái kia bỏ qua tử sắc cuồn cuộn thân người mai táng tại khốn long đại trận bên trong.

Ngoài phía sau hắn đích nhân thân ảnh lóe lên, tránh đi tòa trận pháp này, bọn hắn thấy, những cái kia đám người trước mặt lại bị vây ở trận pháp trong đó, lung tung lóe lên di động, lại ra không được.

"XÍU...UU!, XÍU...UU!. . ."

Đáng sợ kiếm rít chi âm thanh truyền ra, đám người chỉ thấy Lâm Phong chung quanh thân thể, 36 chuôi kiếm phóng thích ra rực rỡ kiếm quang, phảng phất muốn tan vỡ hết thảy, nhượng đám người đồng tử lại lần nữa co rút lại.

"Tam Thập Lục Thiên Cương Kiếm Trận, giết!"

Lâm Phong gầm lên một tiếng, 36 chuôi kiếm nối liền thành một thể, hóa thành một chuôi lớn vô cùng kiếm, chỉ có một chuôi kiếm, đâm về cái kia Cửu Cung Khốn Long Đại Trận.

"Không tốt."

Phía ngoài người trong lòng giật mình, chỉ thấy một người trong đó vẫn còn trong trận nhíu mày, kiếm gào thét tới, trực tiếp mang thân thể của hắn đâm thủng đến, nhượng đồng tử của hắn biến lớn, chết không nhắm mắt.

"Ah, ah. . ."

Kiếm như trước hướng về trước, Cửu Cung Trận bên trong tại một cái đường thẳng bên trên ba người, toàn bộ bị giết.

Lâm Phong ánh mắt lạnh lùng, giết người về sau kiếm cũng không cần, lập tức liền gào thét ly khai, lưu lại một đạo ánh mắt lạnh như băng nhìn quét đám người.

Thấy cặp kia lạnh lùng đồng tử, đám người đều sửng sốt một chút, thậm chí đều quên đuổi theo giết Lâm Phong.

Lại chết ba cái, hiện tại, bọn hắn tổng cộng có sáu người bị giết, một người Huyền Vũ cảnh thất trọng cường giả, năm tên Huyền Vũ cảnh lục trọng.

Cường đại Huyền Vũ cảnh lục trọng cường giả, phảng phất đều không đáng giá nhắc tới.

"Giết, nhất định muốn giết hắn, cái này chỉ sợ là hắn một kích cuối cùng rồi."

Một người gầm lên nói ra, quá ghê tởm, Lâm Phong đã là nỏ mạnh hết đà, lại còn nhượng hắn đã giết nhiều cường giả như vậy.

"Đúng, Lâm Phong, không sai biệt lắm."

Đám người đôi mắt ngưng tụ, bọn hắn đều đúng Huyền Vũ cảnh lục trọng cường đại tồn tại, ý chí cứng cỏi, làm sao có thể sẽ có sợ hãi, lung lay giết Lâm Phong quyết tâm, cái này đối với bọn họ mà nói, là tuyệt đối không cho phép đấy, ảnh hưởng bọn hắn võ đạo.

Nghĩ vậy, đám người thân ảnh lóe lên, gào thét lên hướng phía Lâm Phong truy giết đi qua.

Bọn hắn không tin, Lâm Phong còn có năng lực đối kháng bọn hắn.

Bởi vì dừng lại một lát, lúc này Lâm Phong đã cùng bọn hắn ly khai không ít, nhưng bọn hắn rõ ràng phát hiện, bọn hắn cùng Lâm Phong khoảng cách, đang đang không ngừng gần hơn.

Cái này nhượng bọn hắn đều hiểu, Lâm Phong thực không được, đã không cách nào bảo trì nguyên lai tốc độ.

Lúc này Lâm Phong sắc mặt khẽ biến thành có một tia yếu ớt, đồng tử lộ ra một đạo thấu xương băng hàn chi ý, thật sự là hắn đã không nhanh được, chân nguyên lực lượng đều hao hết, chi này cầm hắn ngự không mà đi chân nguyên, đã là hắn còn dư lại cuối cùng chân nguyên sức mạnh.

"Âm hồn bất tán!"

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo rét lạnh thanh âm, đôi mắt của hắn, càng hàn!

Duy Linh

30-10-2013, 09:11 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich giac khang, 805 binh tinh song rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.