Tuyệt thế vũ thần

Chương 616: Phật ma kỷ nguyên

Convert: Duy Linh

Mênh mông hư vô không gian, phật cùng ma tranh đấu không ngừng diễn biến, vô tận kim thân phật quang phổ độ không được ma tôn, hắc ám ma ý đang dần dần ăn mòn thánh khiết phật quang.

Không biết đã trải qua bao nhiêu cái kỷ nguyên, bao nhiêu loại thần thông tư thái, hư vô không gian tịch diệt, phật ma va chạm, nhưng đều không có biến mất, mà là hóa thành nửa phật nửa ma, hắc ám ma đạo chi quang tại phật trên người lưu chuyển, kim thân phật quang y nguyên không cách nào tiến hóa ma đầu, Lâm Phong trong óc trong đó, thừa hạ một đạo phật ma địa vị.

"Cửu Chuyển Phật Ma Công!"

Lâm Phong nội tâm cuồng chiến, nửa phật nửa ma, phật ma địa vị, cái này nhất định là Cửu Chuyển Phật Ma Công.

Cái này bất quá lần trước hắn là xem phật ma địa vị, đến Cửu Chuyển Phật Ma Công pháp, còn lần này, đúng phật ma địa vị tại trong đầu của hắn diễn biến, trải qua vô số biến thiên, phật cùng ma, cuối cùng nhất dung hợp, đây là Cửu Chuyển Phật Ma Công bổn nguyên, có lẽ, cái kia cường đại Cửu Chuyển Phật Ma Công, liền đúng thượng cổ cường giả quan tưởng cái này phật ma địa vị mà diễn biến có được.

Công pháp đều là người sáng chế, càng lợi hại cường đại trở lại công pháp võ kỹ, đều là xuất từ người ngộ, chân chính thiên kiêu cường giả, bọn hắn ngoại trừ tu luyện người khác công pháp võ kỹ bên ngoài, chính mình cũng lĩnh ngộ sáng tạo công pháp, đại đại truyền lưu, thành tựu một đời Thánh tôn chi vị, được đời sau kính ngưỡng.

Lâm Phong xem cái này phật ma chi kỷ nguyên diễn biến, hắn có thể khẳng định, cái này là Cửu Chuyển Phật Ma Công tồn tại, đúng thượng cổ cường giả từ bên trong này ngộ ra ngoài.

Nhưng mà, cái này phật ma chi tranh, không biết là cái gì kinh khủng người sáng chế, lại phảng phất là phật cùng ma kỷ nguyên chi tranh, lúc này Lâm Phong trong lòng chấn động mãnh liệt, hắn càng phát cảm thấy đại lục cường giả đáng sợ, những cái kia chân chính lăng thiên chi nhân, đến cùng kinh khủng đến cỡ nào, ngay cả phật ma tranh đấu diễn biến đều có thể khắc lục thành ký ức, truyền lưu đến nay, nếu là loại đáng sợ này tồn tại còn sống trên đời, chỉ sợ là thật có thể đủ đồ phật diệt ma.

Còn có, phật, ma, lại là vật gì?

Trên đời thật sự có phật ma?

Phật cùng ma, phải chăng cũng là người tu vị đến cảnh giới nhất định biến thành?

Lâm Phong hắn bắt đầu chất vấn, đời trước của hắn chính là vô thần luận người, xuyên việt đến Cửu Tiêu đại lục, hắn thực đang phát hiện người lực lượng có thể thông thiên triệt địa, như vậy phật cùng ma, liền đúng thiên địa mới sinh? Có lẽ, bọn hắn cũng chỉ là người đã cường đại đến trình độ nhất định, thành tựu phật ma chi thân mà thôi.

Lúc này Lâm Phong, toàn thân một cỗ quang hoa lưu chuyển không thôi, Cửu Chuyển Phật Ma Công tự hành vận chuyển lại, nhàn nhạt kim sắc hoa quang cùng hắc ám chi mang không ngừng giao thoa, lóe lên không nghỉ, không ngừng hoàn thành quanh thân tuần hoàn, tôi luyện ngoài nhục thể, luyện ngoài gân cốt, đồng thời, Lâm Phong trong cơ thể, bắt đầu dũng hiện phật ma lực.

"Cái này vậy là cái gì công pháp?"

Lúc này thần miếu trong đó, Đường U U khiếp sợ nhìn xem Lâm Phong trên người lưu chuyển kim quang cùng hắc mang, thật đáng sợ, phảng phất là thượng cổ phật ma khí tức tại lưu chuyển.

Cái kia trung gian phật ma trong pho tượng cất giấu ký ức, đến cùng có cường đại dường nào.

"Cái này Lâm Phong, lần này nếu là thuận lợi vượt qua Tuyết Vực tỷ thí mà không chết, sẽ chính thức trưởng thành là đáng sợ thiên tài, cùng Đế Lăng Đoạn Vô Đạo bọn người như vậy đáng sợ."

Đường U U trong lòng xuất hiện một đạo thân ảnh, cùng Lâm Phong quen biết thời gian không dài, nhưng mỗi một lần Lâm Phong đều có thể mang cho hắn khiếp sợ, lần trước, uống rượu phụt lên hỏa diễm, công pháp dẫn động thái dương chi quang, hôm nay lại gọn gàng cái này phật ma công, nàng phảng phất thấy một cái cầm giữ vô cùng khả năng đích thiên tài từ từ bay lên.

Cửu Chuyển Phật Ma Công tự hành vận chuyển, không cách nào dừng lại, lúc này Lâm Phong, vẫn ở chỗ cũ quan tưởng lấy phật ma kỷ nguyên chi diễn biến, hắn phảng phất cũng ở đằng kia mênh mông trong không gian trải qua vô số tuế nguyệt, khóa quốc vô cùng cái kỷ nguyên.

Thời gian trong lúc vô tình vượt qua, Đọa Thiên Ma Vực, một cỗ ầm ầm âm thanh vù vù rung động tại đám người màng tai, phảng phất toàn bộ Đọa Thiên Ma Vực đang run rẩy.

Đồng thời, Đọa Thiên Ma Vực bên ngoài, trên hư không đám người cũng nhìn chằm chằm Đọa Thiên Ma Vực, tầng kia vô hình ánh sáng xuất hiện nhè nhẹ vết rách, toàn bộ Ma Vực, tại khẽ run.
Rất nhiều người sắc mặt đều đại biến, khiếp sợ nhìn xem một màn này, Đọa Thiên Ma Vực, đây là thế nào?

Ngẩng đầu, rất nhiều người đều nhìn về hư không bên trong Tuyết Vô Thường, lúc này Đọa Thiên Ma Vực, 144 vị thiên tài, đã có 50~60 người bị giết, đây đối với Tuyết Vực mà nói, tuyệt đối là cái tàn nhẫn con số, cái này 50~60 cá nhân, toàn bộ đều là một mình đảm đương một phía đích thiên tài đệ tử, tại bọn hắn chỗ quốc gia, thuộc về lợi hại nhất thiên tài thanh niên, mới được tuyển chọn tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí, nhưng bây giờ, lại chết ở tỷ thí vòng thứ nhất bên trong.

Mà cái này bị giết 50~60 người, tu luyện của bọn hắn hạt giống, đại đa số đều tập trung ở những cái kia lợi hại nhất trên người mấy người, bọn hắn chia sẻ những cái kia tinh quang.

Còn lại người, thường thường vốn có ba bốn khối tinh quang về sau, liền thường thường hội đụng phải đuổi giết, liên quan tánh mạng của mình cùng tu luyện hạt giống cùng một chỗ bị đoạt đi.

Tuyết Vô Thường sắc mặt yên bình, nhìn chằm chằm hạ không Đọa Thiên Ma Vực, run rẩy lên a, hắn liền hi vọng thấy Đọa Thiên Ma Vực run rẩy, thẳng đến quy tắc bị đánh phá, sở hữu tất cả người khôi phục tự thân tu vị, trở lại một tràng máu tanh chiến đấu, sau đó liền vòng thứ nhất tỷ thí chấm dứt.

Chỉ bất quá lúc này đây đánh vỡ quy tắc, cường hành đột phá Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị trói buộc đích nhân, không biết là cái nào, hẳn là tại thần miếu bên trong.

Có thể đánh vỡ quy tắc, ý nghĩa sử dụng bảy khối tu luyện hạt giống, mở ra trong thần miếu chung cực ký ức.

"Oanh, ầm ầm!"

Đọa Thiên Ma Vực trong đó, run rẩy thiên địa để đám người chau mày, rất nhiều người đều dừng lại tại tại chỗ, ánh mắt lóe lên, đây là có chuyện gì?

Nhất là tại sơn mạch bên trên đích nhân, càng thêm cảm nhận được cái này chấn động khoảng cách.

Lâm Phong chỗ thần miếu bên ngoài, những cái kia người y nguyên không có ly khai, ở lại sơn mạch chi đỉnh, ánh mắt nhìn người bên cạnh, trong lòng khiếp sợ.

"Két, răng rắc!"

Phảng phất là cái gì lên tiếng vỡ vụn vậy, đám người ngẩng đầu, tại đỉnh đầu của bọn hắn trên không, phảng phất có một tầng vô hình trói buộc, bọn hắn nhìn không tới phía ngoài hết thảy, chỉ thấy một tầng nhàn nhạt ánh sáng phảng phất xuất hiện vết rạn, tùy thời khả năng vỡ ra.

"Oanh!"

"Oanh, oanh!"

Từng đạo đáng sợ khí tức phóng lên trời, mênh mông Đọa Thiên Ma Vực trong đó, đột nhiên có vô số cường đại mà kinh khủng khí tức điên cuồng phóng thích, không có nửa điểm giữ lại.

Đám người nhìn bốn phía tả hữu, bọn hắn phát hiện rốt cuộc nhìn không tới tinh quang rồi, bọn hắn chỉ xem tới được ánh mắt có thể đạt được chỗ đích nhân chỗ mi tâm tinh quang, khoảng cách xa đấy, tầm mắt của bọn hắn không cách nào đến, không cách nào xuyên t

hấu.

"Tu vị khôi phục."

"Tu vi của ta, cũng khôi phục."

Đọa Thiên Ma Vực, từng người một thiên tài cảm thụ được thân thể của mình bên trong sôi sục khí tức, toàn thân vô cùng thoải mái, khôi phục tu vi cảm giác, quá sung sướng."Xin chào, những cái kia mạnh nhất thiên tài tu vị khôi phục, còn có ai có thể ngăn cản bọn hắn."

Một ít tu vị thiên yếu đích nhân đồng tử ngưng tụ, trong nội tâm khủng hoảng cố kỵ, bước vào cái này Đọa Thiên Ma Vực bên trong thời điểm, sở hữu tất cả người tu vị đều bị áp chế, bọn hắn sẽ không quá thua thiệt, nhưng bây giờ tu vị đều khôi phục, những cái kia chí cường đích thiên tài chỉ sợ muốn bắt đầu giết chóc rồi.

Chính như bọn hắn suy đoán như vậy, Đọa Thiên Ma Vực trói buộc giải trừ chi lúc, trong chớp mắt liền có mấy đạo thân ảnh phóng lên trời, cất bước đến trên trời cao.

Lập tức, bước chân của bọn hắn vượt qua, tại Đọa Thiên Ma Vực trên không chạy như bay, không còn có bất kỳ cố kỵ, đi tìm người giết, cướp lấy tu luyện hạt giống.

Đáng tiếc bây giờ nhìn không đến tinh quang rồi, bằng không mà nói giết chóc nhất định sẽ lại càng dễ quá nhiều.

Thấy trên trời cao thân ảnh, rất nhiều người bắt đầu khủng hoảng, bắt đầu trốn tránh trốn tránh, mặc dù là những cái kia tu vị mạnh vô cùng thiên tài, trên người bọn họ cầm giữ mấy viên tu luyện hạt giống, nguyên do không thể bị mấy cái biến thái phát hiện, bằng không mà nói bọn hắn chắc chắn giết người đoạt hạt giống đấy.

Đọa Thiên Ma Vực mênh mông vô cùng, không có ánh sao chỉ dẫn, muốn đơn giản tìm được người giết cũng không phải rất dễ dàng.

Thần miếu bên ngoài, những cái kia đám người phân tán ra đến, trên người khí tức phóng thích, giờ phút này tu vi của bọn hắn có mạnh có yếu, khôi phục tu vi về sau, bọn hắn đã không còn mới vừa rồi ăn ý, đều cảnh giác đối phương.

"Bên trong chi nhân lưu cho các ngươi, ta không cần."

Có người mở miệng nói một tiếng, người này tu vị thiên yếu, nói xong liền lóe lên ly khai.

"Chạy đi đâu."

Một người quát lạnh lên tiếng, bước chân một vượt qua, trong chớp mắt mang hắn đuổi theo, nắm đấm đánh vào ót của hắn phía trên, một quyền mạt sát, chiếm tu luyện của hắn hạt giống.

"Đi."

Lại có vài người thân hình lóe lên ly khai, chỉ có ba người không có đi, lạnh lùng quét bọn hắn nhất nhãn, bọn hắn đều đang không có đuổi theo.

Lập tức, bọn hắn đôi mắt lẫn nhau ngưng mắt nhìn, nhìn đối phương cười lạnh, toàn bộ đều hiểu đối phương là ý gì.

Truy những người kia, cũng bất quá chỉ có thể đạt được một lượng khối tu luyện hạt giống mà thôi, mà hiện tại bọn hắn trước mặt trong thần miếu, liền có mười hai khối tu luyện hạt giống cùng của bọn hắn, bút trướng này, ai cũng hội tính toán.

"Oanh!"

Một đạo trầm thấp tiếng vang truyền ra, thần miếu chi môn chậm rãi mở ra, từ đó, một mặt sắc hơi có chút vàng vọt, ánh mắt lại trong veo, sáng chói, lộ ra phong mang thanh niên chậm rãi đi ra.

Duy Linh

01-11-2013, 06:13 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nhac phat hay nhat chu dai bi tieng phan vol 1, nhac niem phat 2012 nam mo a di da phat 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.