Tuyệt thế vũ thần

Chương 667: Chính tà cuộc chiến

Convert: Duy Linh

Huyết Sát, Thiên Sát tông thiên tài nhất đệ tử, Âm Sát lão nhân đắc ý môn đồ, một thân tà công lợi hại đến cực điểm, chính là Tuyết Vực tỷ thí kỳ lạ nhất chi thiên tài.

Quân Mạc Tích, Long Sơn đế quốc hoàng tử điện hạ, tu luyện chính là hạo nhiên chính khí, trong thiên địa chính nghĩa chi khí.

Hai người, một chính một tà, hơn nữa đều là như vậy cường đại, đều là vững vàng đương đương bước vào top 5 danh ngạch như một nhân tuyển, hai người bọn họ chiến đấu, không thể nghi ngờ bị sở hữu tất cả người chú mục, đám người chung quanh đôi mắt toàn bộ đều thật chặc dừng ở chiến đài, không dám có nửa điểm phân thần, lần này Tuyết Vực tỷ thí tà ác nhất đích thiên tài Huyết Sát cùng hạo nhiên chính khí người chủ Quân Mạc Tích, muốn chiến rồi!

"Hạo nhiên chính khí." Huyết Sát khóe miệng toát ra một đạo âm trầm vui vẻ, tựa hồ tại trào phúng Quân Mạc Tích hạo nhiên chính khí.

"Cửu Tiêu đại lục, võ đạo xưng hùng, cường giả vi tôn, không nên tới cái gì chính tà chi phân, ai cường đại, ai liền là chính, ai yếu nhỏ, cũng chỉ có thể bị người khi dễ, ngươi có thế để cho bọn hắn hưng phấn, nhượng bọn hắn chú ý, không phải là bởi vì ngươi hạo nhiên chính khí, chỉ là bởi vì thực lực ngươi rất mạnh mà thôi."

"Ta biết rõ, nhưng ít ra, tu luyện hạo nhiên chính khí đích nhân, tổng so tu luyện một thân tà công đích nhân muốn cho người lại càng dễ tiếp nhận, lại càng dễ ưa thích một ít." Quân Mạc Tích nhàn nhạt mỉm cười, lại là để Huyết Sát sắc mặt khẽ biến thành hơi cương, hắn nói không sai, Quân Mạc Tích lời nói tự nhiên cũng không có vấn đề, tuy rằng cường giả vi tôn, nhưng tu luyện tà công hắn luôn người gặp người sợ, đương nhiên, nếu như đi lên con đường này, hắn Huyết Sát cũng không quan tâm, chỉ cầu thực lực cường đại.

"Chiến thắng ngươi, liền không có gì có thích hay không rồi." Huyết Sát sắc mặt dần dần thay đổi phờ phạc, không có chút nào huyết sắc, song chưởng của hắn chậm rãi nâng lên, một cỗ đáng sợ âm sát khí tức tà ác lan tràn mà ra, để nơi xa đám người đều cảm giác được da đầu có chút run lên, cỗ này tà khí, để người rất khó chịu, phi thường không thoải mái.

Quân Mạc Tích hừ lạnh một tiếng, lập tức hạo nhiên chính khí sôi sục, tại trên người của hắn quay cuồng không tắt, theo Huyết Sát trên người thâm nhập mà đến khí tức tà ác tại chạm đến đến hạo nhiên chính khí chi lúc, lập tức thay đổi h

ội trừ khử ở vô hình, thay đổi không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hạo nhiên chính khí, trấn áp tru vậy tà ác, đem xóa sạch, tinh lọc.

"Chính khí? Chuẩn bị chịu đựng tà ác tẩy lễ a." Huyết Sát cười lạnh, bước chân một vượt qua, trong khoảnh khắc thân thể của hắn biến mất, chưởng phong phun ra, một cỗ đáng sợ tà ác gió lạnh theo trong lòng bàn tay của hắn thổ lộ mà ra, phiêu hướng Quân Mạc Tích.

"Tà ác lực lượng, chỉ biết bị chính khí chỗ tinh lọc." Quân Mạc Tích bước chân đạp lên mặt đất, hồn nhiên không thèm để ý trên người đối phương tà khí, hạo nhiên chính khí điên cuồng thổ lộ mà ra, trấn áp lực lượng hướng phía cái kia cổ tà khí bùng nổ, tà khí nháy mắt hướng phía bốn phía phiêu tán mở ra, cỗ này tà khí trong đó, mang theo nồng nặc thi khí, phảng phất là mục nát thi thể phát tán xuất thi khí, để người buồn nôn.

"Oa. . ."

Một tia thi khí theo gió phiêu lãng, đi vào chiến đài biên giới, đứng ở đó chiến đài phía trước người vậy mà xoay người ngồi xổm người xuống không ngừng ọe ói ra, chỉ cảm giác ngũ tạng tại quay cuồng, thậm chí, sắc mặt của bọn hắn đang dần dần biến thành đen, tánh mạng của bọn hắn chi lực, phảng phất đang chậm rãi trôi qua, muốn trở thành một cỗ bị thi khí ăn mòn thi thể.

"Không tốt, cái này chưởng phong đáng sợ."

Đứng tại phía trước đám người trong khoảnh khắc bối rối lên, loạn thành một đống, rất nhiều người đều điên cuồng hướng phía phía sau lui, rất nhanh trước mặt liền trống ra một khối to lớn đất trống đến, chỗ đó, không ít tu vị thiên yếu đuối người trực tiếp ngã trên mặt đất, toàn thân toàn bộ đều là hắc sắc, co quắp vài cái liền không nhúc nhích, bị thi khí chỗ xâm nhiễm, trở thành chân chính thi thể, rung động tâm của đám người.
"Thật độc ác chưởng lực, thật là đáng sợ thi khí."

Đám người nội tâm đều điên cuồng run rẩy, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái kia mấy cỗ thi thể, chỉ là bị thi khí ăn mòn, sẽ trở thành thi thể, thật là đáng sợ.

Cũng chỉ có giống như Quân Mạc Tích cường giả loại này, dùng hạo nhiên chính khí tới đối kháng, tài năng không chút sứt mẻ, cùng Huyết Sát đối oanh.

Nhìn xem đài bên trên chiến đấu hai người, đám người sắc mặt cũng thay đổi, ngoại trừ một màn kia phấn khởi kích động bên ngoài, còn có một vòng bản năng kính sợ, thực lực cường đại, đáng sợ lực lượng, bọn hắn ngay cả động đều không cách nào đụng vào.

Ầm ầm tiếng vang không ngừng truyền ra, kinh khủng thi khí cùng hạo nhiên chính khí đầy trời, tại hai người chính giữa, hai cổ đáng sợ cơn lốc phóng lên trời, cái này hai cổ cơn lốc, trong đó một cỗ đúng màu xám tro, một cổ khác thì là vàng óng ánh chi sắc đấy, lúc thì xoắn giết tại một đoàn, ai cũng không chịu lùi bước.

"Cái này Huyết Sát thực lực, nếu so với Vũ Mặc mạnh mẽ rất nhiều." Ánh mắt của mọi người khẽ run lên, cái kia Vũ Mặc, đối phó Quân Mạc Tích thời điểm căn bản không có phản kháng lực lượng, chỉ có bị áp chế, nhưng Huyết Sát, lại có thể dùng hắn thi khí cùng Quân Mạc Tích hạo nhiên chính khí đối kháng, tuy rằng cái kia cổ thi khí tựa hồ ẩn ẩn có chút không bằng hạo nhiên chính khí, đang từ từ bị hạo nhiên chính khí chỗ xơi tái tinh lọc mất.

"Thi khí huyết hải."

Huyết Sát thấy mình lực lượng tựa hồ có chút bị áp chế dấu hiệu, không khỏi gầm lên một tiếng, lập tức tại trên người của hắn, một cỗ tăng thêm sự kinh khủng thi khí điên cuồng nhào ra, đồng thời, song chưởng của hắn thay đổi cực kỳ yêu dị, huyết sắc y hệt yêu dị, mỗi một lần công kích, phảng phất đều muốn mang Quân Mạc Tích thân thể đều hút đi qua, nuốt Quân Mạc Tích chân nguyên, thôn phệ Quân Mạc Tích huyết nhục.

"Quả nhiên cùng Mạc Thương Lan thủ đoạn có chút tương tự." Một bên Lâm Phong thấy Huyết Sát công kích đôi mắt ngưng lại, lúc trước Mạc Thương Lan liền cầm giữ thôn phệ tha nhân máu huyết cốt nhục tà ác lực lượng, Huyết Sát hiển nhiên cũng cầm giữ, hơn nữa, Huyết Sát sử dụng không biết so với lúc trước Mạc Thương Lan phải mạnh hơn bao nhiêu, chỉ là hắn đối mặt đối thủ Quân Mạc Tích quá mạnh mẽ, một thân hạo nhiên chính khí trừ tà bất xâm, vô luận ngươi tà công nhiều lợi hại, cũng không có cách nào để hạo nhiên chính khí lùi bước.

"Rống. . ." Phảng phất một tiếng Địa Ngục oan quỷ tiếng gầm truyền ra, cái kia vô tận thi sát khí toàn bộ hướng phía Quân Mạc Tích đánh tới, đồng thời Huyết Sát một đôi tay không hóa thành huyết sắc quỷ chưởng, hướng phía Quân Mạc Tích chộp tới.

"Hạo nhiên chính khí, hủy diệt chư bàn tà ác." Quân Mạc Tích bước chân đạp mạnh, cuồn cuộn hạo nhiên chính khí điên cuồng lên, toàn bộ đều là nghiêm nghị chính khí khí tức, một cỗ vàng óng ánh chi sắc khí tức hóa thành từng đạo không gian gợn sóng, điên cuồng hướng phía Huyết Sát oanh giết đi qua, tinh lọc hết thảy khí tức tà ác.

"Oanh, oanh. . ." Kinh khủng va chạm chi thanh không ngừng truyền ra, cái kia cuồn cuộn hạo nhiên chính khí tựa hồ không có cuối cùng, khí tà ác bị tinh lọc, huyết sắc chi khí bị nuốt hết, giờ khắc này, chính khí có thể xông lên trời cao, tại Quân Mạc Tích trên người, tựa hồ cũng tồn tại một vòng thánh khiết khí tức, chính khí chi quang mang bao phủ chư thân, phảng phất là chánh nghĩa hóa thân muốn diệt trừ hết thảy tà ác.

"Đáng sợ lực lượng." Đám người nhìn xem giờ phút này Quân Mạc Tích, không có sử dụng loại thủ đoạn thứ hai, từ đầu đến cuối đều là hạo nhiên chính khí, đương một loại lực lượng cường đại tu luyện tới cực hạn, chính là võ đạo bên trong cực đại thành tựu, Quân Mạc Tích, hắn chỉ tu hạo nhiên chính khí.

"Oanh!"

Vô tận chi khí mang Huyết Sát đánh lui, rốt cuộc vô tận khí tức tà ác tiêu tán, Huyết Sát sắc mặt càng thêm trắng bạch, nội phủ rung động, khóe miệng tràn huyết, nhưng hắn ánh mắt lại thay đổi càng thêm hung lệ rồi.

"Quân. . . Mạc. . . Tích, có thể đem ta bức bách đến một bước này, ngươi đã đủ kiêu ngạo."

Phờ phạc Huyết Sát giờ phút này như yêu ma vậy, một cỗ càng thêm khí tức tà ác theo trên người của hắn bùng nổ mà ra, tại sau lưng của hắn, xuất hiện một đạo yêu tà ảnh tử, phảng phất là một cỗ thi thể, một cỗ vô cùng mênh mông thi khí từ đó bùng nổ, tà ác âm lãnh thi khí phảng phất muốn mang trời đều bao phủ, mà tại Huyết Sát chung quanh, từng cái phờ phạc khô lâu xuất hiện tại cái kia, nhìn thấy mà giật mình.

Quỷ, giờ phút này Huyết Sát, giống như ác quỷ vậy hung ác.

"Sát khí yên thiên, thi quỷ gào thét." Huyết Sát gầm lên một tiếng, chân chính thi quỷ gào lên, để rất nhiều người đều trực tiếp che lỗ tai, thật là đáng sợ, tại Huyết Sát trên người, một cỗ biển máu hiển hiện, thi khí không có cuối cùng, ngay cả Quân Mạc Tích trên người bùng nổ hạo nhiên chính khí phảng phất đều tại lùi bước.

"Giết!" Huyết Sát nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể như một đạo thi thể đồng dạng phiêu hướng Quân Mạc Tích, vô cùng vô tận thi sát khí cùng hạo nhiên chính khí va chạm, đám người chỉ thấy Huyết Sát trên mặt, lộ ra một tia ghen ghét yêu dị nụ cười dử tợn.

"Hủy diệt a."

Một đạo tà ác thanh âm truyền ra, Huyết Sát phảng phất đã trở thành Quỷ Ảnh, đã không còn thật thể, trực tiếp bay vào cái kia hạo nhiên chính khí trong đó, theo Quân Mạc Tích lực lượng kinh khủng bên trong xuyên thấu đi qua, cái kia huyết sắc khô lâu thủ chưởng, trực tiếp khắc ở Quân Mạc Tích ngực, trực tiếp cắm vào trong đó.

"Đã xong."

Đám người đôi mắt cứng đờ, Quân Mạc Tích, muốn chết rồi? Như vậy bị Huyết Sát cho mạt sát? Huyết Sát Vũ Hồn, nhường một chút hắn hóa thành một cỗ vô hình thi thể, vừa rồi đám người còn tưởng rằng cái kia Vũ Hồn chỉ là nhượng hắn phóng thích kinh khủng thi khí.

"Ngươi có lời gì nói sao?" Huyết Sát dữ tợn mặt nhìn xem Quân Mạc Tích, tà ác cười nói.

Nhưng Quân Mạc Tích trên mặt lại không có thống khổ, vẻ mặt an tường, để Huyết Sát rất không thoải mái, muốn chết rồi, còn có thể như thế lạnh nhạt.

"Ta muốn nói là, Vũ Hồn, không phải chỉ có ngươi cầm giữ."

Quân Mạc Tích thanh âm chậm rãi phun ra, lập tức, ngập trời hạo nhiên chính khí bao phủ Huyết Sát, để Huyết Sát sắc mặt biến đổi lớn, phảng phất cái này u minh thân thể đều muốn bị tinh lọc mất.

Cúi đầu nhìn lại, hắn phát hiện, hắn cắm vào Quân Mạc Tích ngực huyết chưởng, cũng không có để Quân Mạc Tích chảy xuống một giọt huyết!

Duy Linh

02-11-2013, 07:20 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như mam ngu qua gom nhung gi, hoa hong henri matisse chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.