Tuyệt thế vũ thần

Chương 715: Ngày đại hôn

Convert: Duy Linh

"Lâm Phong, để Đoạn Nhận thành chúng tướng sĩ, lên một lượt chiến mã a, ta để Côn Bằng Thuỷ tổ, mang theo các ngươi tiến đến Tuyết Nguyệt." Vân Phi Dương mở miệng đối với Lâm Phong nói ra.

Lâm Phong nhẹ gật đầu, ánh mắt nhìn về phía Đoạn Nhận thành chúng tướng, nói: "Tam quân nguyện cùng ta cùng một chỗ đi đến hoàng thành, là tướng quân đòi công đạo đi, liền bên trên Côn Bằng chi thân, không muốn chi nhân, tự hành ly khai a."

"Đi, đương nhiên muốn đi, tướng quân chi thù, há có thể không báo." Đoạn Nhận thành chúng tướng tình cảm quần chúng sục sôi, từng cái bước lên chiến mã hoặc là trên mặt đất lao nhanh, toàn bộ hướng phía cơ hồ rơi trên mặt đất Côn Bằng cự thú chạy tới, cũng trực tiếp bước lên Côn Bằng chi thân, toàn thân, toàn bộ đều mang lạnh thấu xương lạnh lùng chi ý.

"Lâm Phong thiếu gia, ba vị tướng quân thi thể, nên như thế nào xử lý." Có người đến đến Lâm Phong trước mặt hỏi, đã thấy Lâm Phong bước chân một vượt qua, đi vào Liễu Thương Lan cùng ba vị tướng quân trước thi thể, nhìn xem Liễu Phỉ thân thể ngồi xổm cái kia ôm thân thể của phụ thân, Lâm Phong một hồi không nói gì.

"Ba vị thúc thúc, ngươi chuẩn bị như thế nào?" Lâm Phong đối với Liễu Phỉ hỏi, nàng thân là Liễu thúc nữ nhi, tự nhiên cực kỳ có quyền lực quyết định.

"Phụ thân cùng hai vị thúc thúc là Đoạn Nhận thành kính dâng cả đời, ta chuẩn bị mang ba vị thúc thúc đưa đến Đoạn Nhận thành cùng Đoạn Nhận Thiên Nhai tầm đó hoả táng, mang tro cốt rơi tại Đoạn Nhận Thiên Nhai, nhượng bọn hắn vẫn nhìn này đã từng bảo vệ con đường." Liễu Phỉ trong mắt lộ ra một tia bi thương nồng đậm, Đoạn Nhận thành cùng Đoạn Nhận Thiên Nhai, đúng phụ thân kết cục tốt nhất rồi.

Lâm Phong tự nhiên sẽ không phản đối Liễu Phỉ ý tứ, nhẹ gật đầu, nói: "Ta lưu một chút người tại bên cạnh ngươi, chờ ta xong xuôi Tuyết Nguyệt sự tình, hồi Đoạn Nhận Thiên Nhai bái tế ba vị thúc thúc."

"Ân, Lâm Phong, ngươi không cần phải xen vào ta, đi thôi." Liễu Phỉ đối với Lâm Phong cố ra vẻ tươi cười, trong mắt y nguyên mang theo vệt nước mắt, để Lâm Phong thở dài một tiếng, ngày xưa vậy có một chút táo bạo lửa nóng nữ hài, hôm nay thành thục trong đôi mắt lại chỉ còn lại có bi thương.

Nhu hòa nhẹ gật đầu, Lâm Phong sờ một cái Liễu Phỉ đầu, để Liễu Phỉ thân thể khẽ run lên.

Lâm Phong không dám trì hoãn quá lâu, mệnh mấy vị Huyền Vũ cảnh chi nhân lưu lại, mang ba vị tướng quân thi thể đưa đến Đoạn Nhận Thiên Nhai, chính mình bước lên Cùng Kỳ lưng, trực tiếp đáp xuống yêu thú Côn Bằng trên lưng.

Cái này âm mưu tựa hồ liền hướng về phía hắn Lâm Phong mà đến, hơn nữa lập tức lại đem đúng hắn ngày đại hôn, Lâm Phong, hắn phải phải chạy trở về, thậm chí giờ phút này trong lòng hắn có dũng khí bất an cảm giác, phảng phất có chuyện gì sắp sửa phát sinh đồng dạng, rất không tường cảm giác.

Côn Bằng vô cùng bát ngát đôi cánh mở ra, lập tức lóe lên dưới, lập tức vô cùng thân thể to lớn chậm rãi bay lên không, bay vào mấy vạn mét không trung tầng mây bên trong.

Đôi cánh lóe lên, lập tức không gian nhấc lên một hồi vô cùng kịch liệt cuồng phong, trên trời truyền đến kinh khủng tiếng rít vang lên, thượng cổ yêu thú Côn Bằng, mang theo mấy vạn tướng sĩ, hướng phía Tuyết Nguyệt quốc phương hướng mà đi, để người liếc mắt nhìn, liền đã đủ rung động đến nói không ra lời.

Một đầu yêu thú, mang theo mấy vạn chi chúng, số lượng này, quá to lớn, rậm rạp chằng chịt, toàn bộ đều là bóng người.
Ma Việt quốc một phương, Vân Phi Dương theo Lâm Phong bọn người cùng một chỗ đi đến, Ma Việt quốc quân đội thì là tại Vân Phi Dương ra mệnh lệnh phản hồi Ma Việt quốc, Liễu Phỉ cùng với Lâm Phong lưu lại vài tên Huyền Vũ cảnh chi nhân tức thì mang theo trước thi thể hướng Đoạn Nhận Thiên Nhai, chuẩn bị mang Liễu Thương Lan tam quân tướng quân hạ táng.

Rất nhanh, sắc trời thời gian dần trôi qua mờ đi, thay đổi đen kịt, lớn như thế bát ngát sơn mạch, một phiến tĩnh mịch, chỉ có chưa từng tiêu tán du hồn tại trong hư không phiêu đãng, còn không có tán đi, lại lại tìm không thấy cõi đi về.

Trời, càng ngày càng đen, hắc đến thò tay nhìn không thấy năm ngón tay.

Nhưng vào lúc này, tĩnh mịch sơn mạch trên không, phảng phất có một đạo gào thét rất nhỏ tiếng vang truyền ra, lập tức, có một đạo áo đen ảnh tử, từ không trung lóe lên xuống.

Cái này áo đen thân ảnh toàn thân đều bao phủ tại trong bóng tối, cùng cái kia bóng đêm đen thùi đều phảng phất muốn hòa làm một thể, nếu không phải là cái kia song đen kịt rực rỡ con ngươi còn ngẫu nhiên hội lóe lên xuất một lượng thắp sáng ánh sáng, cơ hồ sẽ không biết đó là một đạo thân ảnh.

Cái này đạo hắc bào thân ảnh trực tiếp lơ lửng tại hư không trong đó, trên người một cỗ đáng sợ lực lượng bùng nổ, cực kỳ tà ác lực lượng, áo đen cổ động, phảng phất xuất hiện một cái vô cùng mãnh liệt vòng xoáy, cái này vòng xoáy xuất hiện, trong khoảnh khắc, sơn mạch bên trong vô tận thi khí cùng du hồn, điên cuồng hướng phía áo đen vọt tới, có lẽ là bởi vì du hồn số lượng quá to lớn, vậy mà phát ra nức nở nghẹn ngào thực chất tiếng vang, cực kỳ đáng sợ.

Cái này chết tiệt tịch sơn mạch tại không lâu còn tử thương vô số người, thi thể trùng thiên, oan hồn khắp nơi, tựa hồ vừa vặn thỏa mãn cái này áo đen thân ảnh, không cố kỵ gì điên cuồng cắn nuốt, mang cái kia vô tận thi khí cùng với du hồn nuốt vào thân thể của mình trong đó, cũng không biết như thế nào tiêu hóa hết đáng sợ như vậy thi hồn.

"Thoải mái!" Một đạo yêu tà thanh âm trong bóng đêm bùng nổ, cái kia áo đen thân ảnh trong miệng ẩn ẩn hộc ra một đạo thanh âm, cực kỳ quỷ dị, nhưng mà cắn nuốt cái này đáng sợ số lượng thi hồn chi khí, đối áo đen chi nhân mà nói, đích thật là quá bổ.

Qua một chút thời khắc, đương sơn mạch bên trong đáng sợ thi hồn chi khí toàn bộ trào vào người áo đen trong cơ thể chi lúc, người áo đen tựa hồ cũng thỏa mãn rồi, không cách nào nữa tiêu hóa được, bước chân một vượt qua, áo đen thân ảnh hoàn toàn chui vào trong bóng tối, biến mất vô ảnh vô hình, hoàn toàn hòa tan trong bóng tối, liền phảng phất chưa từng có xuất hiện qua đồng dạng.

. . .

Sáng sớm Tương Tư lâm, một tia gió mát phất qua, lá trúc phát ra tiếng vang xào xạc.

Lâm Hải cùng Nguyệt Mộng Hà ngẩng đầu nhìn trời sắc, trong đôi mắt đều phất qua một tia lo lắng thần sắc, hôm nay, liền đúng Lâm Phong đại hôn thời gian rồi.

"Tiểu Phong còn chưa có trở lại, nên làm cái gì bây giờ?" Nguyệt Mộng Hà nói nhỏ một tiếng, ngày đại hôn đã chiêu cáo thiên hạ, hôm nay cũng sẽ mang theo cuồn cuộn thanh thế đi đến hoàng thành đón dâu, tất cả mọi người đã chuẩn bị cho tốt, nhưng đi đến Đoạn Nhận thành Lâm Phong, nhưng đến nay chưa về.

Lâm Hải lông mày có chút nhíu lại, mấy ngày này đều rất yên bình, nhất là hoàng cung bên kia, yên bình đến không có nửa điểm gợn sóng, điều này làm cho Lâm Hải ngửi ra một tia bất thường mùi, chính thức công chúa đại hôn vui mừng chi nhân, không phải như vậy bình tĩnh.

"Hôn sự tiếp tục a, Lâm Phong hội gấp trở về đấy." Mộng Tình ăn mặc một thân vui mừng váy dài, mang theo vài phần mộng ảo xinh đẹp, hôm nay nàng cái kia khuynh thế trên mặt, lại cũng làm một tia phấn trang điểm, tăng thêm vài phần khuynh quốc chi mị.

"Mặc dù hắn chưa có trở về, hôn sự y nguyên, ta cùng Hân Diệp, cũng là Lâm Phong thê tử."

Nguyệt Mộng Hà quay người lại, nhìn xem Mộng Tình trên mặt sáng lạn tươi cười, lắc đầu thở dài, tuy rằng chính mình nhi tử rất ưu tú, nhưng cảm giác không phải là có phúc khí chi nhân, hai vị thê tử, đều là như thế hoàn mỹ, để nàng cái này đương mẹ chồng đều tìm không thấy có thể bắt bẻ địa phương.

"Lâm Hải, ngươi đi chuẩn bị đi." Nguyệt Mộng Hà đối với Lâm Hải nói ra, Lâm Hải nhẹ gật đầu, đã như vầy, liền đi hoàng cung đón dâu a.

Hoàng cung vẫn bình tĩnh, nhưng ngày hôm nay hoàng thành lộ ra cực kỳ náo nhiệt, quán rượu trong khách sạn chật ních đám người, liền ngay cả phố lớn ngõ nhỏ bên trong, đều tràn đầy đi tới đi lui thân ảnh, mà theo Tương Tư lâm thông suốt hoàng cung đại đạo, càng là kín người hết chỗ, toàn bộ đều là bóng người, ánh mắt không ngừng hướng phía Tương Tư lâm phương hướng ngắm nhìn, phảng phất đang mong đợi cái gì.

Hôm nay, đúng Lâm Phong đại hôn thời gian, Tuyết Vực tỷ thí quán quân Lâm Phong, được sắc phong là nhân quân tịch vị, h

ắn sắp sửa tại hôm nay cưới Tuyết Nguyệt công chúa Đoạn Hân Diệp, bọn hắn giữ vững vị trí này đại đạo, đúng cần phải trải qua chi đạo.

"Lâm Phong thật lợi hại, Tuyết Nguyệt tỷ thí quán quân tịch vị, được phong nhân quân, hôm nay lại đem muốn cưới mỹ lệ công chúa điện hạ, hắn ngày sau, Tuyết Nguyệt chắc chắn đúng Lâm Phong đích thiên hạ." Người qua đường tại xì xào bàn tán, Lâm Phong, chính là bọn họ ngưỡng mộ đối tượng, hi vọng một ngày kia bọn hắn cũng có thể cùng Lâm Phong đồng dạng, từ một cái theo tiểu thành thị đi ra tiểu nhân vật, lột xác là Tuyết Nguyệt quốc chói mắt nhất đích thiên tài.

"Còn cần ngày khác ấy ư, hôm nay Lâm Phong mình bị phong nhân quân, lại là Tuyết Nguyệt mạnh nhất tông môn Vân Hải tông tông chủ, mặt khác cha mẹ đều là năm đó tứ đại thiên tài chi nhất, hơn nữa bản thân hắn khủng bố thiên phú, hôm nay Tuyết Nguyệt, đã là thiên hạ của hắn, không có ai so với hắn càng chói mắt, tiếp qua vài năm, thực lực của hắn, cũng mang trèo lên đỉnh, không người có thể áp chế ở."

Lại có người đáp lại nói ra, bất quá nhưng vào lúc này, tại quán rượu trong đó, một hắc y thanh niên đang tại phẩm minh lấy rượu trong chén, nghe nói như thế không khỏi chen lời nói: "Theo các ngươi nói như vậy, Tuyết Nguyệt hoàng cung đích nhân, còn có thể dung hạ được Lâm Phong ư!"

Đạo này đơn giản tiếng nói để mấy cái đàm luận chi nhân ánh mắt hơi chậm lại, bị một câu nói kia đột nhiên hỏi đến, lâm vào suy nghĩ trong đó, bọn hắn vì sao không có nghĩ qua, bọn hắn, có thể dung hạ được một cái như vậy chói mắt Lâm Phong ư!

Duy Linh

04-11-2013, 05:16 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 230 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as experience in vietnam, Top things to do in Hanoi all there informations will help you to have a good trip in Vietanm