Tuyệt thế vũ thần

Chương 728: Đáng sợ Lâm Phong

Convert: Duy Linh

Nhìn xem những cái kia trốn chạy người, Lâm Phong trong mắt ma quang đúng lạnh như vậy, ma kiếm giơ lên, vô cùng vô tận ma đạo kiếm khí điên cuồng gào thét.

"Giết!" Một tiếng gầm lên, đáng sợ ma đạo quang thúc theo trên trời chém xuống đi, trảm sát đến không biết rất xa, trong thiên địa phảng phất xuất hiện một cái hắc sắc cái hào rộng.

"Đồng loạt ra tay ngăn hắn lại." Cái kia long bào cường giả nổi giận gầm lên một tiếng, cái này chém xuống một kiếm mang không gian đều bao phủ, bọn hắn toàn bộ đều tại kiếm khí trong đó, căn bản không cách nào né tránh đến mở.

"Rống!" Đông Hải Long Cung chi nhân trên người, tất cả đáng sợ Thương Long hư ảnh ngửa mặt lên trời gào thét, hướng phía thiên không gào thét, đồng thời một đôi long trảo hướng phía trong hư không ma kiếm chộp tới.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Cái kia theo thiên không chém xuống ma quang thôn phệ hết thảy, Thương Long cũng muốn trảm sát, long trảo toàn bộ bị chém rách mất, không thể ngăn cản.

"Cút!" Cái kia long bào cường giả điên cuồng hét lên một tiếng, từng đạo Thương Long hư ảnh trùng thiên, ầm ầm va chạm tại ma quang phía trên, để ma kiếm quang thúc tiêu tán rất nhiều.

"Ah. . ." Một đạo gào rú chi thanh truyền ra, lại là một cái Thiên Vũ cảnh cường giả bị rơi xuống ma kiếm chi quang xé rách mất, bị chết không thể chết lại, lúc này thời điểm ma kiếm chi quang vậy mà còn không có hoàn toàn tiêu tán.

"Đi." Long bào cường giả liều lĩnh, điên cuồng ly khai, chỉ là ngắn ngủi cũng không biết trốn hướng đâu có.

Lâm Phong trong đôi mắt hiện ra sát phạt hào quang, trên bầu trời ma vân y nguyên đang điên cuồng cuồn cuộn, đôi mắt của hắn chuyển qua, nhìn về phía ngoài tha nhân, cái kia đến Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả cùng Vũ Mặc đích sư tôn, còn có Đoạn Vô Đạo bọn người.

"Không tốt." Cái kia trong hư không Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả bước chân một vượt qua, nháy mắt xuất hiện ở Đoạn Vô Đạo bên người, bất kể như thế nào, trước mang Đoạn Vô Đạo đi, Đoạn Vô Đạo là muốn thay Ngọc Thiên hoàng tộc tiến vào bí cảnh đích thiên tài, không thể chết được, giống như Đoạn Vô Đạo loại thiên tài này, coi như bọn hắn Ngọc Thiên hoàng tộc đều không có mấy người so Đoạn Vô Đạo thích hợp hơn tiến vào bí cảnh đấy.

Quả nhiên, Lâm Phong cầm trong tay ma kiếm, trực tiếp Đoạn Vô Đạo đánh tới rồi, ẩn chứa kiếm đạo ý chí một kiếm trực tiếp liền trảm sát mà ra.

"Chúng ta cũng đi." Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả phẫn nộ quát to một tiếng, kinh khủng hoàng giả chi khí bùng nổ mà ra, song chưởng đều xuất hiện, trên trời xuất hiện thật lớn một hoàng khí chưởng ấn.

"Oanh!" Kiếm quang cùng chưởng ấn đụng vào nhau, cùng một chỗ hủy diệt.

Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả không có bất kỳ dừng lại, trực tiếp kéo Đoạn Vô Đạo liền đi, Thái Thúc Không cùng Vũ Mặc sư tôn quay đầu lại đồng thời oanh ra một đạo công kích, cách trở Lâm Phong.

Lâm Phong trong đôi mắt ma quang đột nhiên ở giữa bùng nổ, nhìn bọn hắn chằm chằm hai người, trực khiến hai người đôi mắt hung hăng run lên, phảng phất bị một cái ma đạo chi thủ nhéo ở yết hầu đồng dạng.

"Không xong." Hai người phảng phất ý thức được giờ phút này Lâm Phong có bao nhiêu khủng bố, bọn hắn vẫn còn có thời gian trợ giúp Ngọc Thiên hoàng tộc đích nhân, hiện tại bảo vệ mạng của mình mới cần gấp nhất.

Thân thể một vượt qua, hai người hướng phía phương hướng bất đồng thoát đi, ôm một tia may mắn tâm tính, hi vọng Lâm Phong không phải tìm được chính mình.

Lâm Phong xoay chuyển ánh mắt, bước chân trực tiếp bước ra, hướng phía Vũ Mặc sư tôn đuổi theo, vô cùng sát ý vô tận để Vũ Mặc sư tôn thân thể đều đang run rẩy, đã xong, sắc mặt của hắn điên cuồng kịch biến, đến đây giết Lâm Phong, không nghĩ tới Lâm Phong không có giết chết, lại muốn hại chết chính mình.
"Ầm ầm!" Vũ Mặc đích sư tôn phảng phất cảm thấy một đạo ma quang muốn hàng lâm, thân thể đều có chút cứng đờ, lập tức một cỗ thôn phệ hết thảy ma kiếm theo trên trời chém xuống đến, điên cuồng gầm thét một tiếng, nhưng hắn cuối cùng không có tránh được bị trảm sát vận rủi.

Chết rồi, lại là một cái Thiên Vũ cường giả, bị trảm sát tại chỗ.

Cái này từng cái cường giả, đều đúng Thiên Vũ ah, đã đủ đơn giản tiêu diệt Tuyết Nguyệt một quốc gia cường đại Thiên Vũ cường giả, nhưng bây giờ, tính mệnh lại như thế không bằng.

Tựu thật giống đạo kia ma ngữ, thiên địa bất nhân, muốn hóa thân thành ma, đồ diệt chư thiên, dĩ vạn vật vi sô cẩu, giờ phút này, Lâm Phong tựu thật giống cái kia thành ma chi nhân, muốn dĩ vạn vật vi sô cẩu, toàn bộ trảm sát.

Lâm Phong giết Vũ Mặc sư tôn về sau, lại trực tiếp Thái Thúc Không cất bước mà đi, lúc này Thái Thúc Không đã chạy trốn tới rất xa, Thiên Vũ cảnh cường giả tốc độ quá nhanh, qua trong giây lát là có thể biến mất, Lâm Phong ma đồng tử nhìn xem đạo kia bóng lưng, như cũ là lạnh như vậy, hắn biết mình đuổi không kịp, nguyên do, hắn không có truy.

Nhắm đôi mắt lại, tâm cùng ma kiếm thật chặc tương liên, nổi giận gầm lên một tiếng: "Giết. . ."

Kinh khủng hét giận dữ chi âm để bầu trời ma vân gào thét quay cuồng, lập tức Lâm Phong trong tay ma kiếm hóa thành một đạo ma đạo chi quang bắn ra ngoài, hướng phía Thái Thúc Không bắn ra ngoài, ma đạo kiếm, bản thân liền ẩn chứa sinh mệnh cùng ý chí, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

"Ah. . ." Một đạo sợ hãi tiếng gào thét rất xa truyền đến, lập tức đám người thấy cái kia ma quang nuốt sống bóng người kia, giết, Thái Thúc Không, cũng đã chết.

"Ầm ầm!" Mang theo cuồn cuộn ma vân, ma kiếm hướng phía Lâm Phong mà đến, trực tiếp về tới Lâm Phong trong tay, Lâm Phong đứng ở hư không trong đó, hắn, giống như là một cái ma thần đồng dạng.

Tại Lâm Phong trong đôi mắt, ma quang lóe lên, chỉ có vô tận sát phạt cùng lạnh lùng, không ai có thể tới gần hắn, nếu không đều muốn giết.

"Tiểu Phong. . ."

"Lâm Phong!"

Nguyệt Mộng Hà cùng Lâm Hải ánh mắt đều cương tại đó, nhìn chằm chằm trong hư không thân ảnh.

Lâm Phong quay đầu lại, nhìn thoáng qua bọn hắn, nhưng trong mắt, cũng chỉ có ma đạo lãnh quang, giờ phút này Lâm Phong phảng phất đã không phải là trước kia Lâm Phong, là ma.

Thân thể run nhè nhẹ dưới, Lâm Phong đem ánh mắt dời, lập tức bước chân một vượt qua, rơi trên mặt đất, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước một đạo thân ảnh, Tuyết Nguyệt quân vương.

Đông Hải Long Cung long bào cường giả mang đi Đoạn Vô Nhai, lại không có mang đi hắn, cũng sẽ không mang đi hắn, hắn đối Đông Hải Long Cung, không có bất kỳ giá trị lợi dụng.

Đương nguy nan phủ xuống thời điểm, hắn liền sẽ chỉ là cái khí tử, nhìn xem giờ phút này nhập ma Lâm Phong, trong mắt của hắn không có sợ hãi, chỉ có thở dài.

"Không nghĩ tới ta tính toán cả đời, cuối cùng muốn thắng Đoạn Nhân Hoàng một hồi, nhưng không tính quá trời, không tính quá mệnh số." Quân vương thở dài lắc đầu: "Không nghĩ tới ngươi vậy mà nắm trong tay ma kiếm đọa lạc thành ma, sau này, cũng không biết có bao nhiêu người muốn chết tại trong tay của ngươi."

Dứt lời, đôi mắt của hắn chậm rãi nhắm lại, phảng phất biết mình chạy không khỏi một kiếp này khó, đối mặt hóa ma Lâm Phong, hắn hẳn phải chết, căn bản không có bất luận cái gì chạy trốn hi vọng.

Lâm Phong đồng tử vẫn là lạnh như vậy, sát phạt đôi mắt bắn ra một đạo ma quang, kiếm vung xuống, Tuyết Nguyệt quân vương chết, bị giết.

Cho tới bây giờ, Tuyết Nguyệt quân vương, Tuyết Nguyệt quốc khống chế chi nhân Đoạn Nhân Hoàng, đều chết hết, thái tử Đoạn Vô Đạo cùng Đoạn Vô Nhai đi theo cường giả thoát đi, mà Tuyết Nguyệt tinh nhuệ quân Tuyết Long vệ cũng đã toàn bộ chết, hơn nữa Vân Phi Dương mang theo yêu thú Côn Bằng mang hoàng cung đều đánh xuống, tựa hồ Tuyết Nguyệt, muốn đổi chủ, từ nay về sau, Tuyết Nguyệt, chính là Lâm Phong đích thiên hạ, đương nhiên, Lâm Phong hiện tại thành ma, đây là cái biến số.

"Lâm Phong." Lúc này, hư không bên trong một đạo thanh âm truyền đến, đám người ngẩng đầu, liền thấy trên hư không Lôi Mãng thân ảnh xuất hiện tại cái kia, trên người lộ ra lôi điện chi quang, nhìn xem Lâm Phong.

"Ngươi vậy mà còn có thể sống được, nếu là ngươi không có thành phong ma, nhớ rõ cùng Thần Cung ước định, nếu không, tự gánh lấy hậu quả." Lôi Mãng nhìn xem Lâm Phong trong mắt ma đạo đồng tử lạnh lùng nói một tiếng.

Lâm Phong trong mắt tất cả đều là ma quang, bước chân một vượt qua, thân thể phóng lên trời, để Lôi Mãng đôi mắt có chút ngưng tụ, lập tức, ma kiếm huy động, một đạo đáng sợ ma đạo chi quang hướng phía hắn bùng nổ mà ra.

"Ngươi dám?" Lôi Mãng gầm lên một tiếng, đáng sợ lôi điện điên cuồng hướng ph

ía Lâm Phong ma kiếm oanh đi qua, nhưng giờ phút này Lâm Phong đều đã nhập phong ma, còn có gì cố kỵ, sao mà không dám, chỉ có sát phạt.

"Giết!"

Lâm Phong quát lạnh một tiếng, toàn thân toàn bộ đều là khát máu ma đạo sát khí, kiếm lần nữa trảm sát mà ra, cái này lạnh buốt lạnh lùng bá đạo một kiếm để Lôi Mãng hoàn toàn tỉnh, Lâm Phong, đã nhập ma rồi, liền ngay cả hắn như thường giết.

"Kẻ điên." Lôi Mãng quát lạnh một tiếng, cuồn cuộn đáng sợ nầy tráng kiện lôi điện đánh vào ma kiếm phía trên, cước bộ của hắn chuyển qua, điên cuồng ly khai, ai muốn đi cùng một hóa thành phong ma người chiến.

Lâm Phong lại là một kiếm chém giết mà ra, Lôi Mãng đầu co rụt lại, tử sắc lôi điện phát ra ầm ầm tiếng vang, tốc độ của hắn nhanh hơn, cấp tốc thoát đi.

Cũng cùng lúc này, xa xa có hai đầu yêu thú hướng phía bên này mà đến, cái kia hai đầu yêu thú bên trên phân biệt tồn tại hai người, một nam một nữ, thấy một màn trước mắt ánh mắt hai người đều là cứng đờ.

Tại sao có thể như vậy, toàn bộ đều là đáng sợ ma khí.

"Lâm Phong, "

"Lâm Phong!" Hai người đồng thời gọi xuất ra thanh âm đến, nguyên lai bọn hắn rõ ràng là nghe nói Lâm Phong muốn đại hôn theo Long Sơn đế quốc chạy tới Quân Mạc Tích cùng với Đường U U, nhưng bọn hắn thấy, đúng nhập ma Lâm Phong!

Duy Linh

05-11-2013, 06:59 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như an trung nhieu co tot khong, skype rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.