Tuyệt thế vũ thần

Chương 745: Kiếm nhiếp quần anh

Convert: Duy Linh

Lâm Phong cũng biết ẩn nhẫn, biết rõ nên khiêm tốn, hắn đã từng được Tiêu lão hun đúc, tươi cười từng như vậy trong veo, sáng lạn.

Ngay khi ngày đó về sau, cái kia dương quang y hệt tươi cười lại một lần nữa rời hắn mà đi, trên người hắn còn có ma kiếm, hắn dựa vào phong ma thạch trấn áp thân thể ma khí, nhưng mà người lại không có khả năng một chút cũng không bị ảnh hưởng, ví dụ như hắn hôm nay trên người tổng hội mang theo một cỗ lạnh lùng khí tức, để người cảm giác rất khó tới gần.

Ngày đó đối với hắn mà nói, quá tàn nhẫn, nhân tính tàn nhẫn, có lẽ hắn kế tiếp lộ chỉ cần hai cái, một đường đi về hướng hắc ám, đi nhập ma đạo, như vậy, trên người của hắn sát phạt hội càng thêm nặng, hắn lệ khí hội càng thêm cường, người người đều sợ hãi sợ hãi tại hắn.

Thứ hai con đường, một lần nữa lột xác một lần, hết thảy đều trở về tại vốn, nếu có thể như vậy, đối Lâm Phong mà nói, mang lại là một lần hồi sinh, một lần đột phá.

Bất quá bây giờ Lâm Phong sẽ không đi suy nghĩ những thứ này, hắn cũng không có suy nghĩ, lão giả nói cuối cùng lưu tại Thiên Trì phía trên tám người, mới có thể tiến nhập bí cảnh, còn lại hơn chín mươi người, toàn bộ cũng bị đào thải, Thiên Trì Tuyết cũng tại giữa đám người, cái này chính là một vòng tàn khốc đào thải, đáng sợ hơn đúng, chuyện vừa rồi còn chưa rồi, bởi vậy tại lão giả tiếng nói vừa ra một sát na kia, nháy mắt có rất nhiều đạo lãnh quang trực tiếp đáp xuống Lâm Phong trên người.

Những ánh mắt này, toàn bộ đều rất lạnh, lộ ra bất thiện chi ý, vừa rồi Lâm Phong ngay cả Thiên Trì Tuyết cũng dám động, sau lại nói khoác không biết ngượng, bọn hắn đều theo dõi Lâm Phong.

Đường U U thân thể hướng phía Lâm Phong nhích lại gần, bằng vào Thiên Ảnh Như Mộng, nàng đương nhiên cũng thuận lợi lấy được vòng thứ hai một cái tịch vị.

"Chư vị, người này không biết từ nơi nào đi ra, ngay cả Thiên Trì Tuyết cũng dám động, trước đem hắn đưa bên dưới Thiên Trì như thế nào?" Có người chỉ vào Lâm Phong, đề nghị, bọn hắn không có trực tiếp đối Lâm Phong ra tay, bởi vì bọn họ không muốn tại mang Lâm Phong đánh chết thời điểm chính mình lập tức liền bị tha nhân đánh lén đánh rớt xuống Thiên Trì.

"Còn có hắn, quá vô lễ." Cũng có người chỉ hướng Hoàng Phủ Long, lạnh lùng nói.

Mọi người nhao nhao gật đầu, hai người này, nhất định trước phải oanh bên dưới Thiên Trì đi.

Nhưng là, ai tới động thủ, mang hai người bọn họ oanh tiếp không?

Đám người nhao nhao dừng ở đối phương, thậm chí nghĩ xuất đầu, lại không dám xuất đầu, bọn hắn không sợ chính mình oanh không được Lâm Phong cùng với Hoàng Phủ Long, bọn hắn sợ là người tâm khó lường, có người ám thi độc thủ.

"Ta đi đối phó hắn, nhưng là chư vị trước muốn cho ta có nỗi lo về sau a." Vừa rồi cái kia Huyền Vũ cảnh bát trọng đỉnh phong chi nhân chỉ vào Lâm Phong, lông mày của hắn cực kỳ dễ làm người khác chú ý, như tuyết, tuyết mi, hơn nữa như nguyệt nha bàn uốn lượn, thiêu động lông mày thời điểm tự mang theo mấy phần uy nghiêm chi khí.

"Có thể, chúng ta đối với thánh nữ cam đoan, tại ngươi trở lại vị trí của mình trước, tuyệt không động tới ngươi, nếu không, chắc chắn bị người khác quần công." Có người cao giọng nói ra.

"Đúng, chúng ta đều đồng ý, ai như là nhân cơ hội đánh lén ngươi, chính là hèn hạ vô sỉ, mang được mọi người quần công." Phụ họa thanh âm liên tiếp, cái kia tuyết mi thanh niên lúc này mới nhẹ gật đầu, Thiên Trì Tuyết ở chỗ này, những người này nói ra phần này bên trên rồi, ứng với nên chắc chắn cố kỵ chính mình mặt đối với hắn đánh lén, hắn có thể yên tâm đối phó Lâm Phong.

"Đã như vầy, ta đi đối phó hắn, chư vị vậy cũng có thể cam đoan không đúng ta ngầm hạ ra tay ác độc a." Lại có một người đi ra, chỉ vào Lâm Phong cách đó không xa Hoàng Phủ Long, trước đem hai người kia oanh hạ khứ.

"Không có vấn đề, cùng hắn đồng dạng, tại ngươi trở lại vị trí trước, ai đối với ngươi ra tay, chính là hèn hạ, mang được mọi người phỉ nhổ cùng với công kích."

Có người dùng tiếng nói nhượng hắn an tâm, người kia nhẹ gật đầu, ánh mắt quét về phía Hoàng Phủ Long, lạnh như băng hàn khí trực tiếp bùng nổ.

"Ta đây liền tới trước."
Quát lạnh một tiếng, người này bước chân một vượt qua, trực tiếp Hoàng Phủ Long mà đi, đáng sợ hàn khí theo trên người của hắn bùng nổ, điên cuồng đánh về phía Hoàng Phủ Long, cả người, mang theo cực kỳ rét lạnh băng sương chi khí.

"Đến đây đi." Hoàng Phủ Long cởi mở quát, bước chân một vượt qua, chủ động ra tay nghênh địch, tay phải giơ lên, tuyết điên cuồng xoay tròn, một cỗ đến từ Man hoang khủng bố khí tức theo hắn quyền bên trong phóng thích.

"Cút ngay cho ta."

"Oanh!"

Hoàng Phủ Long hét lớn một tiếng, cùng đối phương cứng rắn oanh một quyền, cái kia cổ Man hoang đáng sợ khí tức hoàn toàn bùng nổ mở ra, thân thể của đối phương nháy mắt bị tuyết băng phong trụ, liền ngay cả chính hắn bùng nổ hàn khí đều tại thời khắc này nghịch tập, cả người hóa thành một ngôi tượng đá, hướng phía xa xa vọt tới, lập tức hướng phía Thiên Trì phía dưới đáp xuống mà đi.

Rơi xuống Thiên Trì, bị đào thải.

Hoàng Phủ Long đứng ở hư không trong đó, nhìn bốn phía cái kia từng cái bị chấn nhiếp đám người, trên người lộ ra ngang ngược chi khí.

"Nhớ kỹ, ta gọi Đại Hại Trùng, ta là muốn kết hôn Thiên Trì Tuyết làm vợ nam nhân."

Hoàng Phủ Long hét lớn một tiếng, lập tức lui trở về Thiên Trì biên giới, lộ ra cực kỳ tiêu sái, phong cách.

"Vừa rồi trên người của hắn khí tức, thấm vào một cỗ lực lượng thật là đáng sợ!" Đám người nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Long, người này, khó đối phó.

Ánh mắt của mọi người, tạm thời đều rơi vào chuyển dời đến Lâm Phong trên người, bọn hắn nhìn về phía cái kia tuyết mi thanh niên, trước đem Lâm Phong giải quyết, lại đối phó Hoàng Phủ Long.

"Ta đây nhượng hắn trước cút xuống đi."

Tuyết mi thanh niên lông mày nhíu lại, một cỗ tuyết chi ý cảnh đáp xuống Lâm Phong trên người, tại Thiên Trì đế quốc, chung quanh đều là tuyết, cùng với phiêu phiêu sái sái bông tuyết, bởi vậy tuyết tu, tối đa, một ít ngộ tính cường đại thanh niên, cũng lĩnh ngộ bất đồng tuyết ý chí, giống như cái này tuyết mi thanh niên, hắn tuyết ý chí, đúng thân pháp, như tuyết vậy tiêu sái thân pháp, nhìn không thấu, sờ không được.

Bước chân vượt qua, hàn ý điên cuồng hướng phía Lâm Phong bổ nhào qua, tuyết mi thanh niên thân thể thay đổi có vài phần hư ảo, chung quanh đều là bóng người của hắn, lúc thì xuất hiện ở đây, lúc thì xuất hiện tại cái kia, nhìn không ra cái nào là chân chánh hắn, bắt đoán không ra.

"Khó coi." Một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra, lập tức đám người thấy hắn động, cả người, hóa thành một chuôi kiếm, thẳng tắp bắn ra ngoài, nhanh, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, chỉ là nháy mắt đám người liền phảng phất thấy hư ảo bông tuyết dừng lại xuống, ầm ầm một đạo nổ mạnh chi thanh truyền ra, nhượng bọn hắn đôi mắt hung hăng run lên.

Tuyết mi thanh niên thân thể hóa thành cong, sắc mặt nhăn nhó, khóe miệng phun ra máu tươi, cái kia mờ ảo tuyết chi thân pháp, không có nửa điểm tác dụng, Lâm Phong chỉ là trong chớp mắt lao ra là đến trước mặt của hắn, mang hắn đánh bay.

Lại một người bị đào thải.

Đám người ánh mắt hơi có chút cứng ngắc, chẳng những là Hoàng Phủ Long khó đối phó, Lâm Phong, đồng dạng khó đối phó, vừa rồi cái kia tốc độ đáng sợ, ẩn chứa gió ý chí tại trong đó, mà công kích, tức thì ẩn chứa kiếm đạo sắc bén ý chí, mới như vậy buông lỏng một kích đắc thủ, trong chớp mắt mang đối phương đánh bay.

Lâm Phong, hắn lĩnh ngộ hai chủng không đồng ý chí lực lượng, gió ý chí, kiếm đạo ý chí, không kể ý chí so với hắn cường, hoặc là tu vi so với hắn cao, nếu không rất khó đối phó được hắn.

Ánh mắt mọi người lẫn nhau nhìn thoáng qua, sắc mặt rất khó coi, đều muốn đối phó hai người bọn họ, kết quả một cái đều không thể đắc thủ, ngay trước Thiên Trì Tuyết mặt, thật mất thể diện.

"Ta đến."

Lúc này, một đạo thanh âm tưởng khởi, đám người ánh mắt chuyển qua, liền thấy một khoác lên điêu bào thanh niên ánh mắt sắc bén dừng ở Lâm Phong, người này tu vị, Huyền Vũ cảnh cửu trọng.

"Tốt." Đám người ủng hộ một tiếng, người này Huyền Vũ cảnh cửu trọng, khẳng định có thể đối phó được Lâm Phong, mang hắn đào thải mất.

Mặt khác một ít đối Lâm Phong cùng với Hoàng Phủ Long không có ác cảm người cũng vui vẻ đến xem náo nhiệt, bọn hắn không nhúng tay vào, chỉ nhìn, có người b

ị đào thải, đương nhiên là chuyện tốt.

Điêu bào thanh niên vươn tay, mang trên người điêu bào trực tiếp cởi, hướng không trung ném đi, tại trên người của hắn, đột nhiên ở giữa tách ra một cỗ đáng sợ sắc bén chi khí, cả người, hóa thành một chuôi kiếm, vô kiên bất tồi kiếm.

"Kiếm tu, kiếm đạo ý chí." Đám người đồng tử ngưng tụ, có cao hứng, lại có lo lắng, cao hứng đúng Lâm Phong nhất định bị đào thải, lo lắng đúng người này Huyền Vũ cảnh cửu trọng, lại là công kích lực cường đại kiếm tu, khống chế kiếm đạo ý chí, đối với bọn họ là thứ đại uy hiếp.

"Đều là kiếm tu, ngươi ta cảnh giới chênh lệch cực lớn, ta cho ngươi cơ hội, chính mình cút xuống đi." Điêu bào thanh niên bước chân bước ra, trên người lộ ra cao ngạo khí tức, người khác không đối phó được Lâm Phong, hắn có thể đối phó, tài năng phụ trợ xuất hắn cường đại, nhượng hắn lộ ra uy phong, Thiên Trì Tuyết, mới có thể nhớ kỹ hắn.

"Ngươi cũng muốn gọi là kiếm tu." Lâm Phong đưa tầm mắt nhìn qua điêu bào thanh niên, hai con ngươi trong đó, sắc bén kiếm quang phảng phất tia sáng màu bạc vậy, đúng như vậy chói mắt.

"Ta không xứng gọi kiếm tu, cái kia ngươi, nhìn rõ ràng rồi." Người kia bước chân một vượt qua, hư không bên trong tách ra vô cùng sắc bén kiếm khí, phảng phất có trăm ngàn chuôi kiếm, hết thảy bắn về phía Lâm Phong, muốn mang Lâm Phong hủy diệt, mà hắn đứng tại đáng sợ kiếm ý trong đó, cực kỳ tiêu sái, không bị trói buộc.

"Ngươi kiếm, như vậy pha tạp, hỗn tạp, không tinh khiết, như cũng có thể gọi là kiếm tu, là đúng kiếm tu hai chữ vũ nhục." Lâm Phong thanh âm lạnh lùng, toàn thân, một cỗ đáng sợ kiếm đạo ý chí bùng nổ, trong thiên địa trong lúc đó toàn bộ đều là vô cùng vô tận kiếm ý.

Ầm ầm thanh âm truyền ra, Lâm Phong cả người trên người, lộ ra kiếm quang, chân nguyên lực lượng tại trên người ngưng hình, ngưng tụ thành kiếm, mang cả người hắn bao phủ.

"Xùy~~, Xùy~~!"

Kiếm phá toái hư không, lấy người là kiếm, nhân kiếm hợp nhất, thiên nhân hợp nhất, kiếm đạo ý chí, hòa tan vào người ở bên trong, hòa tan vào trong kiếm, thuần túy kiếm, chỉ có kiếm.

Khi kiếm quang rơi vãi, Lâm Phong thân thể xuất hiện ở Thiên Trì phía trên, mà cái kia điêu bào nam tử vẫn đứng tại chỗ, chỉ là, trên người của hắn, đang rỉ máu, máu tươi hướng phía Thiên Trì bên trong nhỏ, lập tức băng phong, cứng lại.

Kiếm, hắn ngay cả xuất kiếm cơ hội đều không có, có tư cách gì nói chuyện kiếm tu, tự xưng kiếm tu!

Duy Linh

06-11-2013, 08:52 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như moi hoc dan guitar nen mua loai nao, electrolux rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.