Tuyệt thế vũ thần

Chương 772: Cung điện

Convert: Duy Linh

Lâm Phong ánh mắt nhìn Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương hai người, vươn tay, tại hai người đầu vai nặng nề nện đánh xuống, hết thảy đều không nói.

"Quân Mạc Tích, Thanh Mộng Tâm, sao không có cùng ngươi cùng một chỗ đến đây?" Đường U U ánh mắt nhìn chung quanh nhất nhãn, cũng không có nhìn thấy Thanh Mộng Tâm thân ảnh, ngày xưa bọn hắn cùng Thanh Mộng Tâm quan hệ cũng coi như chung đụng được không tệ, hơn nữa đều là Long Sơn đế quốc chi nhân, đi tới nơi này dị vực tha hương, nàng cho rằng Quân Mạc Tích phải cùng Thanh Mộng Tâm kết bạn mới là.

"Nàng sư tôn không hi vọng nàng đến." Quân Mạc Tích đáp lại nói: "Mỗi người một ý, Thanh Mộng Tâm chính là Tinh Mộng các tương lai kế thừa chi nhân, so với nàng sư muội thiên phú cường đại quá nhiều, bởi vậy nàng sư tôn đối với nàng cực kỳ coi trọng, sợ nàng sẽ có sơ xuất, hơn nữa lần này tới đến cái này bí cảnh đấy, có thể mỗi một cái đều là các đại trung phẩm đế quốc bá chủ thế lực cấp bậc, nàng tại những thiên tài này giữa đám người không tính là ưu tú, rất nguy hiểm."

Đường U U nghe đến lời này như thế nào còn có thể không rõ, phụ thân của hắn đồng dạng cũng lo lắng nàng đến bí cảnh, cường giả quá nhiều, vô luận là khiêu chiến vẫn là mức độ nguy hiểm, đều vượt xa Tuyết Vực tỷ thí không biết bao nhiêu, Tuyết Vực tỷ thí chỉ là Tuyết Vực đích thiên tài mà thôi, bọn họ là tứ đại hạ phẩm đế quốc chi nhất đích thế lực, tại Tuyết Vực xem như đạt trình độ cao nhất rồi, nhưng đặt ở Càn Vực cái này vô cùng mênh mông lãnh địa, liền không chút nào thu hút rồi.

Coi như nhét vào giữa đám người, đều không có người hội chú ý tới sự hiện hữu của ngươi.

"Chuyến này nguy cơ trùng trùng, hi vọng chúng ta đều có thể mạnh khỏe, sống đi ra." Đường U U thanh âm hơi có vẻ trầm thấp, hoàng giả ngày xưa ở cung điện, ai đều chưa từng biết rõ bên trong hội có cái gì, không người nào dám nói mình nhất định có thể còn sống.

"Yên tâm đi, ta đêm xem thiên tượng, mạng của ta còn không ngắn như vậy." Quân Mạc Tích vui đùa nói ra, ba người khác cũng đều lộ ra mỉm cười.

Lâm Phong vươn tay, đặt ở bốn người tầm đó, lập tức, Đường U U, Quân Mạc Tích, Vân Phi Dương nhao nhao đưa bàn tay duỗi ra, đáp cùng một chỗ, bốn cái tay, phảng phất ngưng tụ thành một cổ lực lượng vô hình, bọn hắn đều phải sống đi ra, đi leo lên cái kia cao hơn võ đạo thế giới.

Tuyết Ưng nhìn xem bốn người trên mặt hồn nhiên mà nụ cười sáng lạn, gợn sóng không sợ hãi yêu thú chi tâm lại nhận lấy một tia chấn động, yêu thú thế giới mạnh được yếu thua, nhân loại cũng không tốt gì, cường giả vi tôn lợi ích trên hết, tại như vậy thế giới, có thể có oanh oanh liệt liệt tình bạn, xác thực rất khó được, bốn người nụ cười trên mặt, đều là chân thật như vậy, phảng phất có được một cổ lực lượng vô hình có thể đem mặt khác người cảm hoá.

"Làm bộ làm tịch." Một đạo trào phúng chi thanh truyền đến, Thiên Trì Thiên Khu tuyết phong phương hướng, Lăng Huyết thấy bốn người tựa hồ lòng có không thoải mái, giễu cợt một tiếng.

Lâm Phong nhàn nhạt quét mắt nhìn hắn một cái, nhưng không có để ý tới, hoàn toàn không để ý, vô tâm người, bằng gì tri tâm chi giao!

"Hắc hắc, có thể hay không thêm ta một cái." Một bên Hoàng Phủ Long thật thà mỉm cười, để bốn người ánh mắt đều là ngưng tụ, nhìn xem cặp kia thật thà con mắt, Lâm Phong mỉm cười gật đầu.

"Tứ hải chi nội giai hữu bằng, nếu có tâm, chỉ gặp một lần thì như thế nào, huynh đệ, cùng một chỗ." Quân Mạc Tích cười vang nói, một thân hạo nhiên, tiêu sái không bị trói buộc.

"Đúng, trong bốn biển, đều có huynh đệ." Hoàng Phủ Long đưa bàn tay cũng khoác lên bốn người chưởng trên lưng, cười ngây ngô nói: "Ta gọi Hoàng Phủ Long, các ngươi bảo ta Đại Hại Trùng liền có thể!"

"Đại Hại Trùng, ngươi danh tự, thật là bất nhã đấy." Vân Phi Dương cười mắng lấy nói, năm người đều nở nụ cười, đưa bàn tay thu hồi, Hoàng Phủ Long run run sờ lên đầu, danh tự bề ngoài giống như thật có chút bất nhã, bất quá hắn ưa thích thì thế nào.

Thiên Trì Tuyết nhìn xem năm người này, trong nội tâm hiện lên đồng dạng khác thường tình cảm, võ đạo thế giới to lớn, muốn tìm một cái thổ lộ tình cảm chi nhân, nói dễ vậy sao, thế giới này, lãnh huyết vô tình quá nhiều người, lợi ích đem so với cái gì đều muốn nặng.

Nên đến đích nhân cơ hồ đều lần lượt đạt tới, về sau ngẫu nhiên còn sẽ có mấy người hướng phía bên này lóe lên mà đến, nhưng đám người tuy nhiên cũng đã không thế nào quan tâm, ánh mắt của bọn hắn chỉ là chằm chằm lên trước mắt này tòa như phần mộ y hệt ngọn đồi, lẳng lặng cùng đợi thời gian trôi qua.
Lâm Phong khoanh chân ngồi dưới đất, nhắm mắt lại, rất yên tĩnh, phảng phất ngoại giới hết thảy đều không cách nào quấy rầy đến hắn.

Nhưng mà cũng không phải ai đều có thể như Lâm Phong vậy như thế lạnh nhạt, theo thời gian trôi qua, tâm của bọn hắn càng ngày càng không bình tĩnh lên, khẩn trương cùng hưng phấn chi ý đan vào biến hóa, thời gian càng ngày càng gần, đến lúc đó tiến vào bí cảnh bên trong, ai cũng không biết cùng đợi bọn hắn hội là cái gì, đúng nguy cơ tử vong, vẫn là thiên đại kỳ ngộ.

"Đông. . ."

"Đông, đông. . ."

Đúng vào lúc này, tâm của đám người, độ

t nhiên bắt đầu khiêu động, ở đằng kia hư vô thổ địa trong đó, phảng phất có được một tia đặc thù chấn động, đang chậm rãi truyền lại mà ra.

"Ông. . ." Thanh âm dần dần thay đổi vang dội thêm vài phần, mọi người cảm giác thân thể của mình, tựa hồ động xuống, nhưng mà, đương bọn hắn cẩn thận cảm thụ thời điểm, lại phát hiện căn bản không nhúc nhích, kỳ quái, quỷ dị.

"Thời điểm đã đến." Đám người chung quanh đồng tử toàn bộ đều mãnh liệt một hồi co rút lại, nhất là những cường giả kia, đôi mắt tất cả đều có chút ngưng tụ, bắn ra sắc bén chí cực quang hoa.

Bí cảnh, rốt cuộc sắp đến mở ra thời điểm rồi.

"Ông, ông!" Chấn động tiếng vang phảng phất đang dần dần tăng lên, đám người rốt cuộc chân chân thiết thiết cảm thấy đại địa chấn động, thân thể của bọn hắn, cũng theo cơn chấn động này mà bắt đầu chuyển động.

Đám người từng cái ánh mắt rung động, thân thể của bọn hắn chậm rãi đứng lên, sắc bén đôi mắt thật chặc dừng ở này tòa như phần mộ y hệt ngọn đồi, trong ánh mắt đều lóe ra phong mang, từng cái hai tay nắm chặt, đã chờ đợi nhiều như vậy ngày, bí cảnh, rốt cuộc muốn mở ra sao?

"Ông, ầm ầm!"

Âm thanh vù vù thời gian dần trôi qua hóa thành ầm ầm tiếng vang, trên mặt đất cát đá đều phảng phất bắt đầu nhuyễn động, trên mặt đất lăn, giống như bị gió lay động đồng dạng, mà giờ khắc này mảnh không gian này, ngoại trừ mặt đất rung động bên ngoài, yên tĩnh không có nửa điểm thanh âm, cũng không có gió âm thanh.

Những cái kia lĩnh đội cường giả bước chân chậm rãi đi lên phía trước đi, hướng phía cái kia như mộ địa y hệt ngọn đồi đi đến, ánh mắt ngưng trọng, bọn hắn, nên hoàn thành thuộc về sứ mạng của mình rồi.

"Tự giải quyết cho tốt." Bảy vị Tuyết Ưng bước chân đều hướng phía phía trước đạp ra ngoài, bước chân tựa hồ có ngàn vạn cân nặng, theo của bọn hắn bước chân chậm rãi bước ra, một cổ lực lượng vô hình tại trong hư không dũng hiện, chỉ là ngắn ngủi một lát, khắp thiên địa, tràn ngập một cỗ đáng sợ khí tức chấn động.

Không chỉ có là Thiên Trì Tuyết phong cường giả, tất cả cường giả bước chân toàn bộ đạp đi ra, đều hướng phía trung gian ngọn đồi đạp đi.

"Cùng một chỗ động thủ đi." Không biết là ai hộc ra một đạo thanh âm, lập tức, đám người liền thấy một cỗ đáng sợ lực lượng hướng phía cái kia ngọn đồi bùng nổ mà ra, gió lạnh lăng lệ ác liệt vô biên, cả tòa núi đầu đều trực tiếp cắt đứt mất, chỉ là nháy mắt, cái kia ngọn đồi cát bay đá chạy, bụi đất tung bay, đại địa, bắt đầu run rẩy lên.

"Oanh!" Một đạo thân ảnh bước chân hung hăng bước ra, cả vùng đất bên trên bụi đất phóng lên trời, tại trên người của hắn, hiện ra vô tận đáng sợ hào quang.

"Càn!" Trong miệng phun ra một đạo thanh âm, đáng sợ quang thúc trùng thiên, cực kỳ chói mắt.

"Khôn!"

"Ầm ầm!" Lại là một người hung hăng đạp trên mặt đất, mặt đất phát ra một tiếng vù vù, lại là một đạo quang thúc xông lên hướng lên bầu trời.

"Khảm!"

"Ly!"

"Chấn!"

"Cấn!"

"Tốn!"

"Đoái!"

"Ầm ầm, ầm ầm. . ." Đại địa đang điên cuồng run rẩy, từng đạo thân ảnh bước chân lần lượt bước ra, trong thiên địa toàn bộ đều là đáng sợ quang thúc.

"Càn, khôn, khảm, ly, chấn, cấn, tốn, đoái!" Từng đạo quang thúc không ngừng trùng thiên, thanh âm một đạo tiếp tục một đạo, trên mặt đất, bát đại phương vị quang thúc nối thành một mảnh, ẩn ẩn tồn tại rất nhiều bát quái đồ án hiển hiện, lập tức hội tụ tại một khối, trở thành một vô cùng to lớn bát quái hủy diệt chi trận.

"Lấy người là trận, hơn nữa toàn bộ đều là Thiên Vũ cường giả, ăn ý như vậy phối hợp." Lâm Phong đồng tử mãnh liệt run lên, hắn cũng tinh thông trận pháp, tự nhiên có thể cảm nhận được giờ phút này trận pháp đáng sợ, cái này bí cảnh, tựa hồ cũng không phải mình mở ra, những thứ này cường đại võ tu, tại thời khắc này tồn tại tuyệt đối ăn ý, hiển nhiên bọn hắn đều bị dặn dò, biết rõ giờ khắc này bọn hắn cần muốn làm gì.

"Ầm ầm!" Vô số quang hoa hội tụ mà thành bát quái sát trận hủy diệt hết thảy, cái kia ngọn đồi bị trực tiếp san thành bình địa, trên mặt đất bụi đất toàn bộ bị bào vỡ ra, rung động tiếng ầm ầm vang lên càng ngày càng liệt, đám người cảm giác được dưới chân của bọn hắn, rung động đến càng ngày càng lợi hại.

Bát quái sát phạt đồ án không ngừng hướng sâu trong lòng đất rung động đi qua, ngay tại lúc này, bát quái đồ án phảng phất bị trở ngại gì , ngừng lại, chỗ đó, tựa hồ có cấm chế lực lượng.

"Phá, phá, phá. . ." Kinh khủng quang hoa chiếu sáng hư không, hủy diệt lực lượng trùng thiên, đám người đôi mắt có chút nhắm lại trong chớp mắt, đợi đến lúc bọn hắn đôi mắt mở ra thời điểm, phát hiện dưới chân đại địa run rẩy càng ngày càng lợi hại lên, ầm ầm khủng bố tiếng vang truyền ra, lại nhìn cái kia bát quái đồ án sớm đã biến mất không thấy gì nữa, theo cái kia mặt đất hố sâu trong đó, có một tòa mênh mông cung điện, chậm rãi theo đại địa bay lên, rung động nhân tâm!

Duy Linh

08-11-2013, 04:02 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phap am, nhung kiep nan trong cuoc doi duc phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.