Tuyệt thế vũ thần

Chương 787: Thức tỉnh huyết mạch

Convert: Duy Linh

"Đông, đông, đông. . ."

Tiếng chuông không ngừng tấu vang lên, bị cổ chung bao lại Vân Phi Dương không ngừng oanh kích lấy cổ chung nội bộ, một vòng đáng sợ ánh sáng khuếch tán mở ra, tới gần cổ chung đám người chỉ cảm thấy toàn thân cứng ngắc, lại lần nữa rơi vào vũng bùn trong đó, coi như không cách nào tự kềm chế, bị đáng sợ kia ánh sáng quy định sẵn ở.

"Ông!" Một vòng chiến hưởng chi âm truyền đến, chói mắt kim quang cực kỳ rực rỡ, đúng Quân Mạc Tích đã đến, hạo nhiên chi khí cùng sáng chói kim sắc trường bào đan vào cùng một chỗ, phóng thích ra cứng rắn vô đối sắc bén chi khí, cắt đứt hết thảy, những cái kia bị định trụ thân hình sắc mặt cuồng chiến, cái đó ở bên trong còn lẫn mất mất, máu tươi phiêu tán rơi rụng, trường bào tung bay, hóa thành lợi nhận, thu gặt lấy tánh mạng của bọn hắn.

"Lui." Đám người từng cái thân thể điên cuồng lui về phía sau, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái kia kim sắc sáng chói trường bào, trường bào phía trên, có khắc từng đạo văn lộ, giống như bí văn đồng dạng, đúng như vậy rực rỡ.

Cái này hai kiện đồ vật, lại coi như có thể bổ sung đồng dạng, phát huy ra uy lực thật là đáng sợ, cảm thấy đúng báu vật cấp bậc, bọn hắn tại tông môn trong đó, chưa từng có xem qua khủng bố như vậy bảo vật, mặc dù là tôn giả đều không có, khó trách Càn Vực các thế lực lớn đối cái này bí cảnh coi trọng như thế, cái này mới tiến vào mấy ngày, liền có hai người đoạt được trọng bảo, thực lực nháy mắt mang vô số người cho bỏ qua đến.

Tựa hồ là cảm ứng được bên này đại chiến, xa xa lại có rất nhiều người hướng phía bên này chạy tới.

"Đúng bọn hắn, vận khí thật tốt, vậy mà đoạt được lợi hại như thế là trọng bảo." Thiên Trì đám người thấy cái kia trong hư không ngạo nghễ chi nhân vậy mà Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương, không khỏi đôi mắt ngưng tụ.

Chiến đấu xuất hiện ngắn ngủi lúc bình tĩnh khắc, trên mặt đất đã có hơn mười mấy cỗ thi thể, truật mục kinh tâm, giao phong ngắn ngủn nháy mắt, lại có hơn mười vị cường giả chết rồi, những cường giả này đều là tông môn đích thiên tài, nhưng giờ phút này lại có vẻ như thế yếu ớt không chịu nổi một kích.

"Làm sao bây giờ?" Thiên Trì chi nhân ánh mắt nhao nhao đã rơi vào Vũ Thiên Cơ trên người, bọn hắn thông qua thời không tế đàn mà đến, một mực dắt tay nhau hành động, chừng bốn mươi năm mươi vị cường giả, lộ ra cực kỳ hùng dũng, vừa đến mang ánh mắt mọi người hấp dẫn tới.

"Bọn họ là ta Thiên Trì chi nhân, còn cần hỏi ta làm sao bây giờ sao?" Vũ Thiên Cơ mỉm cười, lập tức bước chân bước ra, đối với Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương nói: "Đúng vậy, không nghĩ tới hai người các ngươi đi trước đã tìm được trọng bảo, không biết là có hay không còn có mặt khác đồ vật, giao cho chúng ta, Thiên Trì cùng các ngươi cùng tồn tại, cộng ngự kẻ thù bên ngoài."

Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương ánh mắt chuyển qua, nhìn về phía Vũ Thiên Cơ, đều nhàn nhạt lắc đầu, giao cho Thiên Trì? Bọn hắn gia nhập Thiên Trì là vì Lâm Phong, còn Vũ Thiên Cơ bọn hắn, Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương há có thể có tín nhiệm chi tâm, mang bảo vật giao cho bọn họ, đến lúc đó còn không biết bọn hắn người đối phó là ai.

"Hai người các ngươi cái này là ý gì, chẳng lẽ sợ chúng ta hội độc chiếm các ngươi đồ vật không thành." Vũ Thiên Cơ bên cạnh có người trách mắng nói ra.

"Không có." Vân Phi Dương phun ra một đạo thanh âm, có phần lộ ra lạnh lùng.

"Nếu là không có lời nói, trong tay các ngươi có hai kiện cường đại đồ vật, có thể mang một trong số đó giao ra, cho chúng ta sử dụng, Thiên Trì chi nhân, đương đồng tâm hiệp lực, tuy hai mà một, đợi đến lúc sau khi ra ngoài, nên là của các ngươi, tự nhiên sẽ trả lại tại các ngươi." Vũ Thiên Cơ tựa hồ không thèm để ý chút nào, mỉm cười nói ra.

"Nếu như đều là Thiên Trì chi nhân, tuy hai mà một, tại trong tay chúng ta cũng giống như nhau, cần gì phải phiền toái như vậy, huống hồ chúng ta cũng đã dùng đến so sánh thuận tay rồi." Quân Mạc Tích lạnh nhạt đáp lại, không kiêu ngạo không siểm nịnh.
"Hai người các ngươi chính là mới nhập Thiên Trì chi nhân, chúng ta Thiên Trì nếu như nguyện ra tay giúp các ngươi cùng một chỗ đối địch, các ngươi tự nhiên cũng đương có chỗ biểu thị, nếu không chúng ta làm thế nào biết hai người các ngươi phải chăng bụng dạ khó lường." Vũ Thiên Cơ tiếng nói nói càng ngày càng rõ ràng, nếu là không giao ra đồ vật, muốn bọn hắn Thiên Trì đích nhân hỗ trợ khả năng rất khó, thậm chí, bọn hắn có lẽ sẽ đứng ở mặt đối lập bên trên.

"Chúng ta gia nhập Thiên Trì chi lúc, Thiên Trì tiền bối tựa hồ đã từng nói qua chúng ta đoạt được chi bảo vật đều giao cho chúng ta tự hành xử trí, chỉ cần chúng ta không phản bội Thiên Trì là đủ." Vân Phi Dương lạnh lẽo nhìn những cái kia, đạm mạc mà nói: "Đồ vật, chúng ta sẽ không giao ra, còn có giúp hay không, là các ngươi sự tình."

"Làm càn, trong lòng các ngươi căn bản cũng không có Thiên Trì."

"Không sai, lẽ nào lại như vậy, hai người này gia nhập Thiên Trì chỉ sợ sẽ là lẫn vào cái này bí cảnh, sớm muộn sẽ là phản đồ, không bằng chúng ta bây giờ liền thanh lý môn hộ, đưa bọn chúng trảm sát, thu hồi thuộc tại chúng ta Thiên Trì bảo vật."

Thiên Trì chi nhân từng cái kêu gào nói ra, trong con ngươi hiện ra lãnh quang, để Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương cười lạnh liên tục, muốn đoạt bảo liền nói rõ, hà tất như vậy quanh co lòng vòng, tại ích lợi thật lớn trước mặt, đồng tông chi nghĩa liền là thứ cái rắm, huống chi bọn hắn cùng những cái kia người vốn cũng không có nửa điểm liên quan, thậm chí còn xuất hiện qua một tia mâu thuẫn.

"Muốn thừa dịp cháy nhà cướp của nói thẳng chính là, hà tất như vậy đường hoàng." Vân Phi Dương cười lạnh một tiếng, nói: "Nhiều các ngươi không nhiều lắm, muốn đoạt đồ vật, cầm thực lực đi ra nói chuyện a."

"Quả nhiên là lòng muông dạ thú, nhưng các ngươi cuối cùng là ta Thiên Trì chi nhân, chúng ta Thiên Trì, hội thanh lý môn hộ, còn các ngươi trên người đồ vật, cũng đương từ Thiên Trì nắm trong tay." Vũ Thiên Cơ thản nhiên nói, lại lộ ra đường đường chính chính, coi như việc này vốn nên như vậy xử lý đồng dạng.

Người khác ánh mắt lạnh lẽo, những thứ này Thiên Trì chi nhân thế lớn, đã đủ bốn mươi năm mươi người nhiều, chiếm cứ cơ hồ một nửa số lượng, nếu là muốn đoạt bảo, thật sự của bọn hắn không đoạt nổi.

"Thật không biết xấu hổ." Một đạo tức giận mắng chi thanh truyền ra, Hoàng Phủ Long từ trong đám người đi ra, nhìn hằm hằm Thiên Trì đám người: "Cái gì đoàn kết đối địch, chó má, vô sỉ đến cực điểm, vừa thấy được người khác đoạt được bảo vật liền lộ ra dã tâm, các ngươi đám người này, mới là Thiên Trì phản nghịch, không tôn tiền bối dạy bảo, Thiên Tuyền phong chi nhân, há có thể tùy ý các ngươi khi nhục."

"Vậy sao?" Vũ Thiên Cơ khóe miệng chứa đựng một tia nụ cười thản nhiên, Hoàng Phủ Long ánh mắt nhìn về phía Thiên Tuyền phong mặt khác mấy người, chỉ thấy mấy người đều rất ăn ý lựa chọn trầm mặc, không nói được lời nào.

"Tiểu Tuyết, bọn hắn trải qua đối phó ta Thiên Tuyền phong nhất mạch, Thiên Tuyền phong đều lấy ngươi làm chủ, chẳng lẽ ngươi còn muốn thờ ơ." Hoàng Phủ Long nhìn chằm chằm Thiên Trì Tuyết, hỏi.

"Bọn hắn cùng ta Thiên Tuyền, có quan hệ gì sao?" Thiên Trì Tuyết nhàn nhạt xem Hoàng Phủ Long nhất nhãn, để Hoàng Phủ Long sắc mặt cứng đờ, lập tức cả người nộ khí đều phảng phất tiêu tán, cả người lộ ra vẻ cô đơn chán chường chi ý, chỉ cảm giác toàn thân lạnh buốt, xem ra vẫn là hắn đơn phương mà thôi.

"Xem ra là ta suy nghĩ nhiều." Hoàng Phủ Long chậm rãi quay người, hướng phía Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương phương hướng đi đến, bóng lưng hơi có vẻ đìu hiu, tịch mịch.

Sau đó Hoàng Phủ Long chỉ là đi vài bước, liền cảm giác toàn thân cứng đờ, hàn băng, trực tiếp mang thân thể của hắn bao trùm, băng phong.

"Oanh!" Một trương cự hàn

chưởng lực trong chớp mắt đã rơi vào Hoàng Phủ Long trên lưng, lập tức một đạo rét lạnh thanh âm phun ra: "Phản nghịch Thiên Trì, ngươi còn muốn mạng sống ư!"

Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương thân thể run lên, ánh mắt hàn quang bùng lên, Thiên Trì Tuyết cũng sửng sốt một chút, bất quá lập tức một trận trầm mặc, không nói gì.

Cái này đáng sợ băng tuyết phảng phất muốn xâm nhập Hoàng Phủ Long tâm mạch, mang Hoàng Phủ Long hoàn toàn chết cóng.

"Ông!" Tiếng chuông tấu vang lên, Vân Phi Dương dẫn theo cổ chung, bước chân bước ra, sát ý lăng lệ ác liệt, Quân Mạc Tích hóa thành một đạo kim sắc ảnh tử, biến mất không thấy gì nữa.

"Ah. . ." Nhưng vào lúc này, một đạo tức giận gào thét xông lên mây xanh, phảng phất muốn cùng thiên địa tranh phong.

"Rống!"

Một tiếng tiếng long ngâm chấn nhiếp trời xanh, Hoàng Phủ Long trên người, một cỗ Chân Long tại chi khí rung động thiên địa, một đạo long chi hư ảnh, gió lốc trên xuống, chấn vang, tại trong hư không điên cuồng gào thét gào thét.

Một màn này để sở hữu tất cả người tâm hung hăng run lên, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Long, chỉ thấy giờ phút này Hoàng Phủ Long tóc dài phiêu lãng, đầy đầu hắc sắc sợi tóc hóa thành kim sắc, toàn thân đều bùng nổ kinh khủng hoa quang, Thương Long tại trong thân thể của hắn ẩn hiện.

Phảng phất có một cỗ huyết mạch lực lượng, đang thức tỉnh.

"Long, đây là long huyết mạch đang thức tỉnh!" Đám người đồng tử mãnh liệt co rút lại, Hoàng Phủ Long huyết mạch sôi trào, trên người phảng phất có Chân Long muốn theo trong cơ thể của hắn lao tới, ngay cả tóc, liền hóa thành vàng óng ánh chi sắc.

"Rống!" Hoàng Phủ Long ngửa mặt lên trời gào thét, hắn người sau lưng toàn thân run rẩy, cái này cổ kinh khủng uy áp nhượng hắn toàn thân cũng không có một điểm lực lượng, thân thể đang run sợ.

Hoàng Phủ Long xoay người, ánh mắt lộ ra kim sắc chi mang, nhìn chằm chằm người kia, thủ chưởng run lên, phảng phất có móng vuốt sắc bén hiển hiện, máu me đầm đìa.

"Giết!" Nổi giận gầm lên một tiếng, máu tươi bay ra, thân thể của người kia trực tiếp bị xé rách mất, ở đằng kia cổ kinh khủng khí tức bên trong hóa thành hư vô.

"Thật đáng sợ, cỗ này huyết mạch lực lượng, là phi thường cao cấp huyết mạch, Chân Long huyết mạch." Đám người nhìn chằm chằm phẫn nộ tóc tung bay Hoàng Phủ Long, trong lòng vô cùng rung động.

Duy Linh

08-11-2013, 04:14 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như han dan ba tru ma tao, hai kich dac sac tet at mui 2015 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.