Tuyệt thế vũ thần

Chương 819: Toàn bộ thu

Convert: Duy Linh

Mênh mông cung điện xuất hiện, tất cả mọi người bị chấn động điên cuồng lui, nhưng rung động trong lòng bọn họ, lại mang thương thế hoàn toàn thay thế.

"Hoàng giả cung điện, đây là hoàng giả cung điện." Cảm nhận được cái kia mênh mông hoàng khí, những cái kia Thiên Vũ cường giả thân thể cũng bắt đầu run rẩy lên, hoàng giả cung điện, bọn hắn cũng nhìn thấy hoàng giả cung điện.

"Bên trong có cái gì?" Rất nhiều người đối với chính mình tông môn bên trong sống đi ra người vấn đạo, sống đi ra người, đều là tiến vào qua bên trong người.

"Thiệt nhiều bảo vật, ý chí chi tinh, bí truyền chi tinh, còn có rất nhiều không cách nào tiến vào cung điện." Môn hạ của bọn hắn đệ đệ nhao nhao trả lời, để những cái kia Thiên Vũ trong mắt cường giả lộ ra cuồng nhiệt, trước kia, bọn họ là không cách nào tiến vào bí cảnh, chỉ có thể mang Huyền Vũ sau lưng an bài đi vào, trong lòng mình lại là có chút hâm mộ, ý chí chi tinh, đối với bọn họ có cực kỳ lớn tác dụng, bí truyền chi tinh, càng là vô cùng trân quý.

Còn có rất nhiều bảo vật, thậm chí có rất nhiều không biết cung điện không cách nào đi vào, những cái kia Huyền Vũ chi người không cách nào đi vào, chẳng lẽ bọn hắn còn có thể vào không được?

Rất nhiều nhân thân hình lóe lên, tìm kiếm được cửu long lối vào, trực tiếp Ngọc Hoàng trong cung điện lóe lên đi vào, từng cái lối vào, đều là an toàn, đều có thể đi vào cung điện bên trong.

Đều điên rồi, giờ khắc này đám người đều điên rồi, hoàng giả, cao cao tại thượng, đúng trong mây cường hãn tồn tại, bọn hắn yêu cầu ngưỡng vọng tồn tại, bình thường tùy ý sử dụng chi vật, đối với bọn họ mà nói đều có thể đúng trọng bảo, tùy ý một đoạn kinh văn, đều có thể nhượng bọn hắn tìm hiểu, lĩnh ngộ lực lượng cường đại, những thần kia bí mật cung điện, bọn hắn chờ mong vạn phần.

Bất quá cũng có người tại hoàng giả cung điện trước mặt y nguyên bảo trì một tia tỉnh táo, làm sao sẽ, làm sao sẽ xuất hiện hoàng giả cung điện hay sao?

"Đúng Ngọc Hoàng tâm." Đám người đôi mắt run lên, Lâm Phong, hắn vừa rồi mang Ngọc Hoàng tâm vung ra đến, lập tức, Ngọc Hoàng tâm hóa thành một tòa mênh mông cung điện, đưa bọn chúng cho đánh bay ra ngoài.

Lâm Phong, hắn đã luyện hóa được Ngọc Hoàng tâm, liền được tòa cung điện này?

Những thứ này tỉnh táo suy tính cường giả trong lòng cuồng chiến, Ngọc Hoàng trái tim, liền đúng Ngọc Hoàng cung điện, hoàng giả, đến cùng cầm giữ thần thông bực nào, tâm hóa cung điện.

Ngọc Thiên hoàng tộc sắc mặt người khó coi vô cùng, liền ngay cả bọn hắn cũng không biết Ngọc Hoàng trái tim đúng chỉnh tòa cung điện, bọn hắn chỉ là nghe tổ tiên chi lệnh, đối Ngọc Hoàng ba quỳ chín khấu, liền có thể đạt được Ngọc Hoàng truyền thừa, nhưng mà lại không có, Ngọc Hoàng ý chỉ tựa hồ bị người chỗ soán cải.

"Lâm Phong, Lâm Phong hiện tại ở đâu?" Ngọc Thiên hoàng tộc đám người thân hình lóe lên lên, hướng phía vừa rồi Lâm Phong chỗ phương vị nhìn lại, bất quá khi bọn hắn nhìn sang thời điểm lại phát hiện Lâm Phong sớm đã biến mất không thấy, không có ai, không biết đi nơi nào.

"Làm sao bây giờ?" Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả nhìn thoáng qua cái kia mênh mông hoang vu chi địa, Lâm Phong biến mất, hắn vừa liếc nhìn cung điện, mênh mông Ngọc Hoàng cung điện liền bày ở trước mặt bọn họ, cái này để tâm của bọn hắn kịch liệt giãy dụa lên, có vào hay không đây?

Lâm Phong hắn đã luyện hóa được Ngọc Hoàng tâm, mà Ngọc Hoàng tâm chính là chỗ này Ngọc Hoàng cung điện, cung điện này chủ nhân, bây giờ là hay không đúng thuộc về Lâm Phong?

Nếu như bọn hắn tiến vào cung điện trong đó, rơi vào Lâm Phong cạm bẫy lại nên như thế nào?
Nguyên do, bọn hắn bắt đầu giãy dụa, nếu như sợ hãi Lâm Phong âm mưu, liền ý nghĩa buông tha tiến vào trước mắt Ngọc Hoàng cung điện, chẳng lẽ, muốn trơ mắt ếch ra nhìn cường đại tổ tiên Ngọc Hoàng cung điện bày ở trước mặt thờ ơ? Bên trong bảo vật bị người khác cướp đi làm sao bây giờ?

"Đi vào." Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cầm đầu cường giả rốt cuộc không cách nào kiềm chế được, biết rất rõ ràng đúng âm mưu, cũng muốn đi vào, đây chính là tổ tiên Ngọc Hoàng cung điện.

Không chỉ có là bọn hắn, rất nhiều gắng giữ tỉnh táo đích nhân cũng nghĩ đến điểm ấy, cung điện này có thể hay không đã bị Lâm Phong khống chế, đúng một cái âm mưu cạm bẫy, nhưng là, cực ít có người có thể nhịn, đều tiến nhập Ngọc Hoàng trong điện.

Bất quá, cũng có một ít tông môn đích nhân phi thường thông minh, tại trong thời gian ngắn muốn ra biện pháp tốt nhất, liền đúng cường hành lưu lại một hai cái Thiên Vũ cường giả tại Ngọc Hoàng cung điện bên ngoài, tuy rằng ai cũng không muốn lưu ở bên ngoài, nhưng đối mặt người cầm đầu cường ngạnh bọn hắn không thể không lưu ở bên ngoài, như vậy nếu có ngoài ý muốn Lâm Phong trở về mang Ngọc Hoàng điện thu, bọn hắn lưu ở bên ngoài đích nhân liền ra tay mang Lâm Phong giết đi, cướp lấy Ngọc Hoàng tâm, cam đoan không sơ hở tý nào.

Đương nhiên, cũng sẽ có người len lén đi vào, nhịn không được.

Lúc này ở Ngọc Hoàng điện bên ngoài, Đoạn Vô Nhai đôi mắt lóe lên, không có bước vào Ngọc Hoàng trong điện, hắn là nhìn xem Lâm Phong phát triển đấy, lấy Lâm Phong tính cách, muốn nhượng hắn mang Ngọc Hoàng tâm giao ra đây, sẽ không thể nào thuận lợi như vậy, nguyên do căn bản không cần hoài nghi, Đoạn Vô Nhai dám khẳng định, Lâm Phong đã luyện hóa được Ngọc Hoàng tâm, nắm trong tay Ngọc Hoàng điện.

Đoạn Vô Nhai trong lòng có chút ghen ghét, Lâm Phong không chỉ thiên phú cường, khí vận cũng là vô cùng tốt, vậy mà biết rõ luyện hóa Ngọc Hoàng tâm có thể có được chỉnh tòa cung điện, về sau cung điện bên trong bảo vật, đều là Lâm Phong đấy.

"Nhất định là cái kia mặt thạch bích." Đoạn Vô Nhai nhớ tới cái kia mặt không cách nào xem hiểu thạch bích, bên trên có khắc ngạo thiên chi khí khái, chỉ có Lâm Phong, hắn có thể nhìn hiểu.

"Bên trong bảo vật, cũng không phải dễ dàng như vậy lấy được." Đoạn Vô Nhai thì thào nói nhỏ một tiếng, nhiều ngày như vậy võ cường giả tiến nhập bên trong, hắn đi vào căn bản cũng không có dùng, hơn nữa hắn đối Lâm Phong nghi ngờ lấy một tia lòng cảnh giác, liền quyết định lưu ở bên ngoài xem trước một chút, sanh tính cẩn thận hắn, không làm loại này hiểm sự tình.

Tiến vào Ngọc Hoàng cung điện đám người đều điên cuồng lên, nhất là Ngọc Thiên hoàng tộc đích nhân, ở đằng kia một chút tiến vào qua Ngọc Hoàng điện bên trong một lần người dẫn đường, không ngừng hướng phía Ngọc Hoàng điện phương hướng chạy như điên, bọn hắn muốn nhìn Ngọc Hoàng, còn có điều vị truyền thừa, đến cùng tại đó.

Bất quá khi bọn hắn chính thức đến Ngọc Hoàng điện thời điểm, lại đều ngẩn ở đây này ở bên trong, bởi vì, Ngọc Hoàng thân thể, biến mất không thấy, căn bản không tại Ngọc Hoàng trong điện, không lưu lại vài lần thạch bích.

"Các ngươi nói Lâm Phong hắn vốn là xem hiểu một mặt thạch bích, sau đó tu luyện thần thông thủ đoạn, luyện hóa Ngọc Hoàng tâm, ở nơi nào?" Người cầm đầu đối với những người còn lại vấn đạo, lập tức mọi người chỉ hướng cái kia mặt thần bí thạch bích.

Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc người cầm đầu đi qua, thấy cái kia mặt thạch bích nháy mắt, thân thể run nhè nhẹ dưới, thật là bá đạo chữ viết, bỏ qua Thương Thiên, ngạo thị thiên hạ.

"Truyền thuyết Ma Hoàng chữ viết thiên hạ không người có thể hiểu, chẳng lẽ, cái này là Ma Hoàng lưu chữ." Ngọc Thiên hoàng tộc người cầm đầu thì thào nói nhỏ, thế nhưng mà, vì cái gì Lâm Phong có thể xem hiểu Ma Hoàng lưu chữ, chẳng lẽ cái này Thiên Phú cường đại đến đáng sợ thanh niên, cùng Ma Hoàng có quan hệ gì?

Không thể không nói, giờ phút này hắn tưởng khởi đến, lại phát hiện Lâm Phong cùng trong truyền thuyết Ma Hoàng, thật sự có mấy phần tương tự.

Coi trời bằng vung, thiên phú tuyệt luân, một nhập ma đạo tàn sát Thương Thiên huyết khắp nơi trên đất, không sợ hãi, đây là trong truyền thuyết Ma Hoàng, Lâm Phong, trên người có Ma Hoàng ảnh tử.

Lúc này, tại Ngọc Hoàng cung điện bên ngoài, xa xa hoang vu chi địa, có một đạo thân ảnh đạp trên mặt đất, trường bào phiêu động, chậm rãi hướng phía cái này mênh mông cung điện đạp đến, bình tĩnh ánh mắt trong đó, lộ ra có chút lạnh lùng chi ý.

"Lâm Phong." Có người ánh mắt hướng phía bên này nhìn sang, đúng Lâm Phong, hắn đã trở về.

Lâm Phong từng bước một đi lên phía trước lấy, không nhanh không chậm, nhìn phía trước đám người cùng với này tòa mênh mông Ngọc Hoàng cung điện, trong đôi mắt lại không có quá nhiều gợn sóng, rốt cuộc, đương hắn đi đến Ngọc Hoàng cung điện phía trước không xa, nhìn xem người bên kia đám, cười lạnh nói: "Muốn ta chết, muốn Ngọc Hoàng cung điện, vậy thì tốt, ta cho các ngươi tại Ngọc Hoàng trong cung điện lưu lại đủ."

Dứt lời, Lâm Phong vươn tay, tâm thần khẽ động, ầm ầm cực lớn tiếng vang truyền ra, cái kia vô cùng mênh mông Ngọc Hoàng điện, hóa thành một khỏa khiêu động trái tim, bay thẳng vào Lâm Phong trong tay.

Chính như rất nhiều người đoán nghĩ như vậy, hắn lấy máu tươi của mình xâm nhập vào Ngọc Hoàng trái tim trong đó, mang Ngọc Hoàng trái tim luyện hóa, chiếm được Ngọc Hoàng tâm, cũng đã nhận được cả tòa mênh mông cung điện, bên trong hết thảy, đều là hắn Lâm Phong đấy.

Mênh mông vô tận Ngọc Hoàng cung điện trong nháy mắt biến mất, điều này làm cho những cái kia Ngọc Hoàng ngoài điện đích nhân đều lưu lại chỗ đó, đã không còn?

Khỏa kia Ngọc Hoàng tâm, liền đúng Ngọc Hoàng cung điện, bị Lâm Phong hoàn toàn khống chế, hiện tại, Ngọc Hoàng tâm bị Lâm Phong cho thu, những cái kia người, chẳng phải là mang vĩnh viễn muốn ở lại Ngọc Hoàng trong điện không ra được? Khó trách muốn đưa bọn chúng lưu ở bên ngoài,

chính là vì phòng chỉ loại tình huống này.

Tại cái này phiến hoang vu không gian trong đó, còn có hơn hai mươi người, rất nhiều đều là Thiên Vũ cường giả, giờ khắc này bọn hắn toàn bộ hướng phía Lâm Phong vượt qua mà đến, trên người lộ ra một cỗ sát ý.

"Các ngươi thực muốn giết ta, đưa bọn chúng phóng xuất?" Lâm Phong nhìn xem đám người, vi cười nói một tiếng, để những cái kia người ánh mắt có chút sửng sốt một chút, nhìn chằm chằm Lâm Phong, cực kỳ rét lạnh, đương nhiên muốn giết Lâm Phong.

"Các ngươi có nghĩ tới hay không, chỉ có các ngươi chiếm được trong tay của ta cái này trái tim, bên trong người, liền bị các ngươi khống chế ở, khống chế sinh tử của bọn hắn, mà các ngươi, có thể cầm Ngọc Hoàng tâm xa chạy cao bay, chẳng lẽ, các ngươi đều không có nghĩ như vậy qua?"

Lâm Phong lên tiếng lần nữa, nhượng bọn hắn đấy, ầm ầm bắt đầu khiêu động.

Lâm Phong lời nói, hấp dẫn quá lớn!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:34 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 209 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel quan ly thu chi cong ty, file excel xuat nhap ton kho trong cong ty xay dung vip mien phi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.