Tuyệt thế vũ thần

Chương 921: Môn đồ chiến lực

Convert: Duy Linh

"Vũ Hoàng môn đồ, thật là Vũ Hoàng đệ tử?" Lâm Phong đối với Cùng Kỳ vấn đạo.

"Trên danh nghĩa đệ tử, nhưng chính thức có thể đến hoàng giả dạy bảo ít càng thêm ít, đây chỉ là một loại vinh dự, lại làm cho vô số người chạy theo như vịt, đi tranh đoạt cái này vinh quang, trở thành Vũ Hoàng môn đồ, đối vô số người mà nói, ý nghĩa vinh quang, mà Vũ Hoàng môn đồ cũng được trao cho không ít đặc quyền, hơn nữa, càng là cường đại Vũ Hoàng, càng nhiều người muốn bái vào môn hạ, trở thành môn đồ."

Cùng Kỳ thấp giọng nói ra, hắn đã từng là Đại Đế, cực kỳ có quyền nói chuyện, bất quá đứng ở góc độ của hắn cùng đứng ở Lâm Phong góc độ đương nhiên không giống với, đối với những cái kia thanh niên mà nói, trở thành Vũ Hoàng môn đồ, có lẽ là chí cao vô thượng vinh quang, nhưng đối với hoàng giả mà nói, những thứ này môn đồ, chỉ là bọn hắn địa vị một loại biểu tượng, đồng thời, cũng tương đương với những người này coi như làm hắn môn sinh, nếu là môn đồ bên trong có cực kỳ người ưu tú, hoặc có ngoài chỉ đạo một ... hai ..., thậm chí, trở thành đệ tử thân truyền.

"Cái này không phải là không một cái tông môn, phái biệt." Lâm Phong thì thào nói nhỏ, Vũ Hoàng môn đồ, có chút cùng loại kiếp trước thời cổ đại một ít đại nhân vật, cầm giữ chính mình môn sinh, một ít công thành danh toại chi nhân, là thiên tử môn sinh, Vũ Hoàng, chặt chẽ đúng hai chữ này, cũng đủ để hấp dẫn môn đồ vô số, ưu tú chi thiên tài vô số, mà lại lại liên tục không ngừng, đây tuyệt đối là một cỗ thế lực đáng sợ.

"Ân?" Cùng Kỳ thạc đại đôi mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong nhìn thoáng qua, lộ ra một tia ngoài ý muốn, gi

a hỏa này, nhìn rất thấu triệt ah, kỳ thật nói trắng ra là, Vũ Hoàng môn đồ, chính là một cái vô cùng thế lực khổng lồ, từ vô số thiên tài chi nhân tổ kiến mà thành.

Nếu là Vũ Hoàng có việc, một tiếng hiệu triệu, môn đồ nhất định chạy theo như vịt.

Tiêu Dao môn chủ thấy đám người vẻ khiếp sợ, có phần vài phần đắc ý, cười nói với mọi người nói: "Nếu là chư vị có người hoài nghi ta lời nói, Thiên Vũ trung giai chi nhân, đại có thể đến xò xét một phen ta tiếng nói thiệt giả, đương nhiên, điểm đến là dừng, chỉ là tùy ý so tài, mấy vị Vũ Hoàng môn đồ tuyệt không tổn thương chư vị tính mệnh."

"Thiên Vũ trung giai chi nhân." Đám người rất dễ dàng bắt được mấy chữ này, những thứ này Vũ Hoàng môn đồ, ngoại trừ một người là thấp nhất Thiên Vũ trung giai Thiên Vũ tứ trọng cảnh tu vị bên ngoài, mấy người còn lại đều là Thiên Vũ tam trọng cùng Thiên Vũ nhị trọng cảnh, nhưng Tiêu Dao môn chủ, không có nói Thiên Vũ cấp thấp, trực tiếp chính là tuyên thành Thiên Vũ trung giai, hiển nhiên là cho rằng Thiên Vũ cấp thấp, không xứng cùng Vũ Hoàng môn đồ chiến.

Rất nhiều người kích động, Vũ Hoàng môn đồ có bao nhiêu lợi hại, bọn hắn thậm chí nghĩ nhìn một cái, những người này, có thể là đến từ Thánh thành Trung Châu phương hướng, rất nhiều người muốn biết bọn hắn chênh lệch tại đó.

Cũng có người tràn đầy tự tin, cho là mình tu vị lợi hại, nếu là có thể cùng Vũ Hoàng môn đồ một trận chiến, chẳng phải là cũng có thể trở thành Vũ Hoàng môn đồ rồi sao?

"Ta tới thử xem." Quả nhiên, chỉ thấy có người bước chân một vượt qua, lăng không mà độ, trong chớp mắt hàng lâm trên đài cao, phiêu nhiên rơi xuống đất, rất tiêu sái.

Cái này đi lên chi nhân chính là Thiên Vũ tam trọng cảnh tu vị, giống nhau tu vị, cực kỳ có cân nhắc ý nghĩa, mình và Vũ Hoàng môn đồ, đến cùng có hay không chênh lệch?

"Thiên Lâm công tử, tu vi của ta cũng là Thiên Vũ tam trọng, kính xin hạ mình chỉ giáo." Người này ánh mắt rơi vào Thiên Lâm công tử trên người, cái này Thiên Lâm công tử chính là Tiêu Dao Thần Tông đích nhân, lại là Vũ Hoàng môn đồ, nếu là có thể cùng hắn một trận chiến, có lẽ rất có sức thuyết phục.
"Ngươi ra tay đi." Thiên Lâm công tử nhàn nhạt nói một tiếng, ánh mắt cao ngạo mà yên bình, chính là Thiên Vũ tam trọng, tu vi và hắn tương đương, không có tư cách cùng hắn một trận chiến.

"Tốt, đắc tội." Người này thân hình lóe lên, hóa thành gào thét chi cơn lốc, hắn lĩnh ngộ chính là gió ý chí, hơn nữa cầm giữ tứ trọng, đã coi như là có chút lợi hại, bởi vậy hắn cũng một mực vẫn lấy làm ngạo, theo gió mà động thân thể phiêu hốt bất định, quỹ tích để người khó có thể nắm lấy.

"Tốc độ thật nhanh, không tệ, không biết Thiên Lâm công tử như thế nào đối phó." Đám người nhìn người nọ tu vị có chút lợi hại, âm thầm nói ra.

"Ông!" Đám người chỉ thấy Thiên Lâm công tử sau lưng đột nhiên bùng nổ một đáng sợ vòng xoáy phong bạo, phóng xuất ra đáng sợ triển áp lực số lượng, hắn không gian chung quanh điên cuồng gào thét, phảng phất thay đổi bóp méo lên.

"Oanh!"

Chỉ thấy trong đó một vòng xoay tròn phong bạo triển áp mà ra, lập tức liền nghe đến một tiếng ầm vang nổ mạnh, chỉ thấy một đạo thân ảnh bị trực tiếp đánh bay đến, quần áo tại trong hư không bị tê liệt mất, đáng sợ kia phong bạo lực lượng y nguyên bám vào trên người của hắn, phảng phất tùy thời có thể mang hắn cho tê liệt mất.

"Ngươi còn kém xa, tha cho ngươi khỏi chết." Thiên Lâm công tử lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, cái kia bám vào trên người đối phương phong bạo biến mất không thấy gì nữa, nhưng mà cái kia rung động Vũ Hồn y nguyên phiêu đãng tại Thiên Lâm công tử sau lưng, vòng tròn quay liên tục phong bạo để người cảm giác được một vòng phát từ đáy lòng hàn ý.

"Đây là Vũ Hồn?" Vô số đám người ánh mắt rung động, nhìn chằm chằm cái kia cổ đáng sợ phong bạo, đây mới là Vũ Hồn, trong bọn họ rất nhiều người, phát hiện theo tu vi tăng lên, Vũ Hồn lực lượng dần dần càng ngày càng không bằng trước, bọn hắn giờ phút này đã minh bạch, không phải Vũ Hồn không lợi hại, chỉ là bọn hắn Vũ Hồn quá yếu.

Thiên Lâm công tử cao ngạo ánh mắt nhìn quét đám người, tựa hồ rất hài lòng biểu hiện của mọi người, hắn là Vũ Hoàng môn đồ, cao cao tại thượng, người trước mắt đừng nói Thiên Vũ, coi như Tôn Vũ hắn cũng chướng mắt mấy cái, chỉ có cho những người này trực tiếp bằng mạnh mẽ lực rung động số lượng, bọn hắn mới có thể biết rõ ngươi đáng sợ, do đó kính sợ ngươi, Thiên Lâm công tử, hắn chính là muốn đạt tới hiệu quả như vậy.

"Ha ha." Tiêu Dao môn chủ cũng rất hài lòng giờ phút này đám người phản ứng, cười khẽ xuống, nhìn xem đám người nói: "Không biết còn có vị nào phải thử một chút, tốt nhất là Thiên Vũ trung giai chi nhân, nơi đây, thế nhưng mà còn có mấy vị thiên tài chưa từng ra tay qua."

Giờ phút này Tiêu Dao môn chủ, lại một lần nữa cường điệu muốn Thiên Vũ trung giai cường giả, Thiên Vũ cấp thấp, không có sức chiến đấu.

"Tốt, ta đây cũng tới thử xem." Lại có một đạo thân ảnh truyền ra, chỉ thấy có một cường giả bước lên đài cao, khuôn mặt cuồng phóng, trên người lộ ra một cỗ đáng sợ hỏa diễm chi khí.

Người này tu vị, Thiên Vũ ngũ trọng cảnh!

"Thiên Vũ ngũ trọng, so với Thiên Vũ tam trọng cảnh giới muốn cao hai cái cảnh giới, mặc dù là đối phó Vũ Hoàng môn đồ, cũng có thể có thể đánh một trận a." Đám người âm thầm nói ra.

Cái này đi lên chi nhân ánh mắt rơi vào một vị thanh niên trên người, cái kia thanh niên khoác lên tóc dài màu đen, trên người trường bào lại có chút bất thường, một bên đúng hỏa diễm trường bào, mà bên kia thì là băng sương trường bào, tựa hồ rất nóng, lại cho người lấy rét lạnh chi ý.

"Ngươi cũng tu luyện hỏa diễm, liền ngươi." Cái này Thiên Vũ ngũ trọng cường giả chỉ vào thanh niên nói ra.

Thanh niên tóc đen phiêu động, phun ra hai chữ: "Động thủ."

"Tốt." Người kia bước chân đạp mạnh, một tiếng ầm vang nổ mạnh chi thanh truyền ra, trong khoảnh khắc hỏa diễm tuôn ra, đáng sợ đốt cháy lực lượng điên cuồng chụp một cái ra ngoài, hướng phía thanh niên đốt cháy đi qua.

Một vòng nhàn nhạt ánh sáng hiển hiện, mang thanh niên thân thể bao phủ ở bên trong, cái này ánh sáng tồn tại ngọn lửa màu vàng, trong suốt hàn sương, giao hòa cùng một chỗ, cái kia hung mãnh đánh tới hỏa diễm va chạm vào cái này ánh sáng, giống như bị ngọn lửa trong đó, lại bị băng sương tiêu diệt, vậy mà càng ngày càng nhỏ, không cách nào hình thành đáng sợ lửa cháy lan ra đồng cỏ chi thế, thậm chí tùy thời có thể sẽ dập tắt.

"Băng cùng lửa song trọng lực lượng dung hợp, các ngươi sẽ không giải hắn đáng sợ đến cỡ nào." Thanh niên nhàn nhạt nói một tiếng, cái kia ngọn lửa màu vàng chậm rãi hướng phía đối phương nhào ra, lập tức cùng cái kia Thiên Vũ ngũ trọng cường giả trên hỏa diễm tan cùng một chỗ, hai cổ hỏa diễm cùng một chỗ thiêu đốt lên, tựa hồ cũng không làm gì được cái kia Thiên Vũ ngũ trọng chi nhân.

"Hỏa diễm cũng không phải dáng sợ nhất, chính thức đáng sợ hỏa diễm, là vì tăng thêm băng sương lực lượng."

Thanh niên tiếng nói vừa ra, một cỗ cực hàn hàn băng chi khí hàng lâm tại trên người của đối phương, cái kia ấm áp nhu hòa hỏa diễm tựa hồ trong lúc đó thay đổi cực kỳ đáng sợ lên, hắn trong nháy mắt cảm giác thân thể lạnh như băng, phảng phất muốn đóng băng, mà bên dưới trong nháy mắt, lại cảm giác được có một cỗ ngọn lửa điên cuồng tại thiêu đốt lấy hắn, da thịt của hắn, tại nứt nẻ rạn nứt, giống như đại địa nhíu lại vỡ ra.

"Ah. . ." Ngọn lửa màu vàng đau đớn lấy mỗi một tấc da thịt, phảng phất là ngàn vạn kim đâm tại trên người đồng dạng, để cái kia Thiên Vũ ngũ trọng chi nhân hét thảm một tiếng, thân thể điên cuồng lui, quát: "Bất chiến rồi."

Rất nhiều người thậm chí không có hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, chỉ có chính hắn tinh tường, thanh niên đang sử dụng Băng Hỏa Song nặng ý chí thời điểm kinh khủng đến cỡ nào, có thể để người thân thể toàn bộ rạn nứt mất, hắn căn bản không cách nào thừa nhận.

Thanh niên sắc mặt yên bình, tín niệm khẽ động, hỏa diễm cùng hàn băng đích ý chí biến mất, hắn ánh mắt không có nửa điểm chấn động, phảng phất làm một kiện không có ý nghĩa sự tình, chính là một người bình thường Thiên Vũ ngũ trọng chi nhân, chưa tới vẻ vang, căn bản không tính là cái gì vinh quang sự tình.

Lúc này đây đám người càng rung động, Vũ Hoàng môn đồ, chiến lực quả nhiên đáng sợ, cùng cảnh giới chi ở bên trong, chỉ sợ không ai có thể thắng được bọn hắn, những người này vượt cấp khiêu chiến cũng như vậy nhẹ nhõm.

Lâm Phong đôi mắt lóe ra, những người này lấy rung động thủ đoạn đánh bại khiêu chiến chi nhân, cái này là vì cái gì, chẳng lẽ là vì làm cho người tin phục, tốt để cho bọn họ tới chọn lựa vạn tông đại hội lãnh tụ?

Duy Linh

11-11-2013, 08:02 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich nhan vat mi lien he chi pheo, van mau thpt lop 11 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.