Tuyệt thế vũ thần

Chương 970: Mở yêu hải

Convert: Duy Linh

"Có thể tu yêu!" Lâm Phong trong đôi mắt lóe ra phong mang, hắn cầm giữ Mộng Tình độ hóa tại hắn Linh Lung thánh tiên khí, có thể mở yêu hải, tu luyện yêu thuật, chỉ là không có các loại yêu thú bẩm sinh thiên phú thần thông năng lực.

"Như thế nào tu yêu, lấy mở yêu hải!" Lâm Phong đối với Cùng Kỳ vấn đạo.

"Thu tốt đến." Cùng Kỳ cái trán lóe ra từng đạo sắc nhọn mang, Lâm Phong nhắm mắt lại, lập tức chỉ thấy một đạo quang hoa trực tiếp chui vào đến mi tâm của hắn chỗ, đúng là một đoạn tu yêu chi ký ức.

Lâm Phong im im lặng lặng cảm thụ được, qua rất lâu đôi mắt của hắn mới mở ra đến, tu yêu, trước muốn lấy yêu chi lực lượng quán chú toàn thân, để toàn thân đều tràn ngập yêu chi lực lượng, cuối cùng tinh luyện thuần túy nhất yêu chi lực lượng, mở xuất yêu hải.

Xem cái kia to lớn Bích Lân Huyết Mãng hài cốt nhất nhãn, giờ phút này hoang khí tức đã thời gian dần trôi qua tán đi, Lâm Phong vung tay lên, mang cái này to lớn hài cốt thu vào, đây chính là một đầu cực kỳ lợi hại Yêu Tôn, mặc dù là hắn hài cốt cũng là giá trị liên thành, vô cùng trân quý.

Lập tức Lâm Phong khoanh chân ngồi xuống, liền trong động phủ chuẩn bị bắt đầu.

Cùng Kỳ xem Lâm Phong nhất nhãn, lập tức hướng phía ngoài động phủ đi đến, nếu như gia hỏa này muốn thử một lần, liền nhượng hắn thử a, Linh Lung thánh tiên khí nếu là thật sự mở ra yêu hải, có lẽ đối với Lâm Phong mà nói sẽ có to lớn chỗ tốt.

Trong động phủ Lâm Phong tâm thần toàn bộ chìm vào đến trong cơ thể Linh Lung thánh tiên khí trong đó, cái này một đoàn Linh Lung thánh tiên khí chính là tuyết tộc đích vương chi khí, hắn hôm nay chỉ có thể điều động một tia một luồng lực lượng, nhưng đã đầy đủ sử dụng xuất hư không yêu thuật, bố trí xuống hư không tuyết lộ, ngưng luyện ra một phiến hư không, nếu là hắn có thể mang Linh Lung thánh tiên khí toàn bộ điều động, cái kia chính là một cỗ đáng sợ yêu chi lực lượng.

Lâm Phong không ngừng lấy tâm thần câu thông Linh Lung thánh tiên khí, chỉ là trong nháy mắt, một cỗ tiên yêu khí mang thân thể của hắn bao phủ, để cả người hắn trên người bao lên một tầng yêu dị sáng rọi, yêu chi lực lượng nồng đậm.

Nhưng mà Lâm Phong cũng không có thoả mãn với lần này, tuy rằng giờ phút này hắn điều động một tia Linh Lung thánh tiên khí đã ban cho không kém yêu chi lực lượng, nhưng cái này còn chưa đủ, yêu lực càng cường đại thuần túy, mở yêu hải cũng càng vững chắc.

Thời gian dần qua câu thông lấy Linh Lung thánh tiên khí, mặc dù trong lúc nhất thời không cách nào làm được, nhưng Lâm Phong cũng không gấp, tâm thần một mực đắm chìm ở trong đó.

Sau nửa tháng, y nguyên cái kia động phủ trong đó, giờ phút này một cỗ thuần túy vô cùng yêu chi lực lượng lan tràn đến toàn bộ động phủ, Lâm Phong trên người, toàn bộ đều là cuồn cuộn tinh khiết yêu khí tức, Linh Lung thánh tiên khí yêu chi lực lượng thâm nhập đến cả người mỗi một nơi, Lâm Phong cả người, càng ngày càng yêu dị, liếc mắt nhìn qua, tha nhân tuyệt đối sẽ đem Lâm Phong coi là biến hóa là loài người yêu tu.

Tại Lâm Phong mi tâm chỗ, một cổ kinh khủng yêu chi lực lượng vô cùng sắc bén, không ngừng đánh thẳng vào Lâm Phong mi tâm chi địa, cái này là nhân loại thần niệm nơi ở, hôm nay Lâm Phong hắn mở yêu hải, lại cũng là tại giống nhau vị trí.

Thuần túy tuyết sắc yêu chi lực lượng hóa thành một đạo vòng xoáy, không ngừng lõm đi vào, hóa thành một vòng tu luyện hải dương, bên trong có càn khôn, đúng là yêu hải mở.

Cuồn cuộn đáng sợ yêu chi lực lượng hóa thành mênh mông cuồn cuộn, không ngừng đánh thẳng vào mi tâm, giữa chân mày, vậy mà truyền ra đáng sợ gào thét chi âm, sóng cồn ngập trời, phảng phất là đang gào thét gào thét, toàn bộ động phủ bên trong cuồng phong gào thét, sóng biển lao nhanh chi âm bén nhọn chói tai.
Thậm chí, cả tòa động phủ trong đó, vậy mà đã nổi lên thuần trắng tuyết hoa.

Lâm Phong thân thể có chút run rẩy, nhưng mà lại cắn chặt hàm răng, không ngừng khống chế được Linh Lung thánh tiên khí biến thành thuần túy yêu chi lực lượng mở yêu hải, mi tâm chỗ vòng xoáy lực lượng càng ngày càng khủng bố, hóa thành chân chính yêu chi hải dương, đột ngột sinh ra một cỗ cuồng mãnh vô cùng thôn phệ lực lượng, mang không gian chỗ tuyết hoa cùng với yêu chi lực lượng toàn bộ nuốt vào trong đó.

"Đi ra!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, từng sợi thánh khiết chi quang mang tách ra chói mắt yêu quang hoa, đúng là Lâm Phong hắn có thể điều động Linh Lung thánh tiên khí.

Lòng cường đại thần lực số lượng khống chế được Linh Lung thánh tiên khí cũng hướng phía mở mà ra yêu hải mà đi, lập tức toàn bộ gào thét yêu chi lực lượng đều yên tĩnh trở lại, nháy mắt bị Linh Lung thánh tiên khí nuốt hết mất, hóa thành từng sợi thánh tiên chi khí phiêu đãng tại yêu hải trong đó, cái kia yêu chi hải dương, đã

không còn gào thét cùng gào thét, chỉ có từng sợi Linh Lung thánh tiên khí đang chậm rãi lượn lờ tại trong đó.

Linh Lung thánh tiên khí chính là tuyết yêu chi vương Tuyết Linh Lung bổn mạng lực lượng, có thể huyễn hóa ra thuần túy nhất tuyết yêu lực số lượng, cũng có thể thôn phệ yêu lực, Lâm Phong không có quên Bích Lân Huyết Mãng giáo huấn, yêu hải trong đó, không thể tồn tại pha tạp, hỗn tạp yêu lực, yêu lực không cách nào cùng hoang chi lực lượng cùng tồn tại, Bích Lân Huyết Mãng, chính là bởi vì yêu chi lực không cách nào áp chế hoang lực lượng, cuối cùng nhất mới tử vong.

Yêu hải đã mở đi ra, nhưng Lâm Phong cũng không có đình chỉ tu luyện, y nguyên điều động lấy Linh Lung thánh tiên khí, ý đồ để càng nhiều nữa Linh Lung thánh tiên khí điều tại yêu hải trong đó, trấn trụ yêu hải.

Lại là qua mấy ngày, Lâm Phong rốt cuộc không cách nào làm cho Linh Lung thánh tiên khí lung lay một chút, lúc này mới đình chỉ tu luyện, ngồi xếp bằng hắn hai con ngươi mở ra, cặp kia tuấn tú phiêu dật đôi mắt, càng thêm yêu dị rồi.

Mi tâm chỗ yêu hải như con mắt thứ ba vậy, chậm rãi khép kín.

Cùng Kỳ theo động phủ bên ngoài chậm rãi đi tới, nhìn xem Lâm Phong, gia hỏa này thật đúng là mở ra yêu hải, bất quá cũng là hắn vận khí tốt, cái kia đầu Tuyết Linh Lung vậy mà nguyện ý vì hắn kính dâng xuất Linh Lung thánh tiên khí.

"Ngươi thật muốn thử?" Cùng Kỳ đối với Lâm Phong nói ra, hắn theo lời thử xem, dĩ nhiên là chỉ thôn phệ hoang chi lực lượng.

"Ân." Lâm Phong nhẹ gật đầu, đứng dậy, lập tức hướng phía bên ngoài động phủ đi đến, không thử một lần, há có thể cam tâm.

Cùng Kỳ ánh mắt có chút nghiêm túc, đi theo Lâm Phong sau lưng, rất nhanh, hai người lại lần nữa bước lên hoang đảo này, đi vào hoang đảo khu vực biên giới, một cổ hoang chi lực lượng xâm nhập mà đến, vô cùng không dễ chịu.

"Từ xa mà đến gần a, bằng không thì yêu hải không chịu nổi." Cùng Kỳ đối với Lâm Phong nói ra.

Lâm Phong nhẹ gật đầu, đứng ở đó, tâm niệm vừa động, lập tức mi tâm chỗ xuất hiện một đạo đáng sợ vòng xoáy, phảng phất có một cái yêu dị ánh mắt mở ra đến, kinh khủng thôn phệ lực lượng lan tràn mà ra, từng sợi hoang chi lực, bị cỗ này thôn phệ vòng xoáy cuốn vào trong đó, thâm nhập tiến vào Lâm Phong mở yêu hải bên trong.

Lâm Phong chỉ cảm thấy yêu hải có chút đau đớn, kinh khủng hoang chi lực lượng muốn ăn mòn yêu hải, nhưng mà Linh Lung thánh tiên khí mở yêu hải cũng là phi thường vững chắc, mang hoang chi khí áp ở bên trong, điên cuồng xoay tròn, muốn mang hoang chi lực lượng đề luyện ra, thay thế yêu chi lực.

Cùng Kỳ ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong, lại lộ ra có chút khẩn trương, qua một ít thời khắc, Lâm Phong nhắm lại đôi mắt mở ra, nhìn xem Cùng Kỳ nhẹ gật đầu: "Có thể thôn phệ!"

Cùng Kỳ thần sắc cứng đờ, lập tức nhẹ gật đầu, cái kia Bích Lân Huyết Mãng đích thật là mở ra một cái tu luyện con đường, tuy rằng cực kỳ nguy hiểm, cái nào yêu thú dám mạo hiểm như vậy đại hiểm, lấy yêu hải nuốt hoang chi lực lượng.

Lâm Phong bước chân kế tục hướng phía trước, yêu hải gào thét, không ngừng cắn nuốt hoang chi lực lượng, qua một đoạn thời khắc, Lâm Phong yêu hải trong đó, hoang chi lực lượng bắt đầu gào lên, không ngừng oanh kích hủ thực Lâm Phong yêu hải, phảng phất muốn nhượng hắn yêu hải sụp đổ mất.

"Bình thường yêu thú mặc dù mở ra yêu hải, cũng căn bản trấn không được hoang chi lực lượng, Bích Lân Huyết Mãng có thể thành công, cũng là bởi vì thực lực cường đại, yêu hải vững chắc, yêu lực có thể tạm thời trấn áp hoang chi lực lượng." Lâm Phong phảng phất đã minh bạch cái gì vậy, cái kia Bích Lân Huyết Mãng đích thị là cắn nuốt hoang chi lực lượng lại không cách nào thỏa mãn, muốn liên tục không ngừng thôn phệ, cuối cùng nhất không chịu nổi.

Linh Lung thánh tiên khí phóng xuất ra một cỗ đáng sợ lực lượng, trấn trụ yêu hải, tàn quấn hoang chi lực lượng, để cái kia gào thét hoang chi lực lượng đều thời gian dần qua an tĩnh lại.

Lâm Phong bước chân dừng lại, yêu hải khép kín, sau đó ở một bên Cùng Kỳ lại rõ ràng nghe được Lâm Phong mi tâm chỗ lại có gào thét tiếng thét cuồn cuộn truyền ra, cái này đích thị là Lâm Phong tại tôi luyện hoang chi lực lượng, để bị cắn nuốt tiến vào yêu hải hoang chi lực, trở thành hắn yêu hải bên trong một bộ phận, thay thế yêu chi lực.

Nếu là có một ngày hoang chi lực lượng chính thức thay thế yêu chi lực, trở thành một phần của thân thể hắn, khi đó hắn liền mang sẽ không lại sợ hãi hoang chi lực, có thể tung hoành hoang hải, không sợ hãi!

Đứng ở đó không nhúc nhích, Lâm Phong phảng phất tựu như vậy tiến nhập nhập định trạng thái bên trong.

Cùng Kỳ ghé vào Lâm Phong bên người, ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong, cái này khốn khiếp cũng cùng Bích Lân Huyết Mãng đồng dạng, là thứ tên điên cuồng.

Qua rất lâu, theo Lâm Phong trên người, lại có một cổ hoang chi lực lượng lan tràn mà ra, để Cùng Kỳ đôi mắt mãnh liệt một trương, cái này khốn khiếp vậy mà bắt đầu lấy hoang chi lực lan tràn đến thân thể trong đó, quá to gan rồi.

Yêu hải ẩn chứa yêu thú toàn bộ tinh túy lực lượng, kết nối lấy yêu thú thân thể, chỉ cần yêu thú một cái ý niệm trong đầu, yêu hải bên trong lực lượng sẽ theo trong thân thể lan tràn mà ra, hôm nay Lâm Phong mở xuất yêu hải cũng giống như vậy, yêu hải kết nối lấy thân hình, yêu hải bên trong yêu chi lực có thể thông qua thân thể bùng nổ, mà hoang chi lực nếu là gần kề ở vào yêu hải bên trong là xa xa không đủ, chỉ có thân thể của hắn cũng có thể thừa nhận hoang chi lực, mới có thể chân chính đối hoang chi lực không cố kỵ gì, Lâm Phong, đã tại bắt đầu thử nghiệm!

Duy Linh

13-11-2013, 08:59 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích giác nhàn, gioi cam thu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.