Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1031: Kim diễm (2)


“Xong rồi.”

“Tế tháp thứ nhất bị cướp đi rồi, chúng ta trong khoảng thời gian ngắn sao có thể lại luyện chế ra tế tháp thứ nhất mới?”

“Hơn nữa sáu tòa tế tháp, chúng ta sao có thể để sáu tòa tế tháp phòng hộ được ngọn lửa màu vàng khủng bố đó?” Các giáo chủ hoàn toàn dại ra, uy lực của hắc hồ lô làm bọn họ tuyệt vọng.

...

Phe tu hành giả thì rung động vô cùng. Chúa Tể thế mà có thể thao túng lực lượng của Thái Dương Kim Diễm, hơn nữa còn là thao túng quy mô lớn như thế? Ai có thể cản được?

Điều này làm đám Thanh Quân, Nguyên Sơ chủ nhân mỗi người vừa kinh hỉ vừa sinh ra hâm mộ, bọn họ đến lúc này đều hiểu ‘Hắc hồ lô’ hơn xa bọn họ lúc trước nghĩ đơn giản như vậy, mà là bảo vật thực sự không thể tưởng tượng, ít nhất ví dụ như nay bảo vật bọn họ mỗi một Chúa Tể có được cũng cường đại hơn rất nhiều.

“Khó trách quật khởi nhanh như vậy, vận khí cũng quá tốt rồi.” Thời Không đảo chủ thầm nghĩ, tuy cùng tộc đàn, nhưng vẫn khó nén được ghen tị.

Một tiểu tử lúc trước muốn gia nhập Thời Không thần điện cũng không thành, hiện tại khiến hắn Thời Không đảo chủ này cũng ghen tị. Nhưng nếu không phải đường tu hành của Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên tăng mạnh đủ chói mắt, cũng không thể thông qua khảo nghiệm của hư không hành giả! Như Thời Không đảo chủ, ở trên hư không hành giả bên kia, một là ngộ tính ngại kém, hai là tâm tính cũng sẽ không thông qua.

Mà trong chiếc phi thuyền hỗn độn ở đây, pho tượng khổng lồ ‘Cốt Kiền La’ giờ phút này tâm tình lại hoàn toàn khác, một vẻ mặt bị dọa sợ.

“Một Chúa Tể chưa đi ra khoi vũ trụ thế mà có bảo vật như vậy?”

“Hắn lúc Tôn Giả, hắc hồ lô này có thể phóng ra dao động công kích, có thể chống lại Chúa Tể. Nay có thể phóng ra ngọn lửa khủng bố này đủ để ngăn cản Hư Không Thần bình thường.”

“Cấp độ khác nhau... Đối ứng uy năng khác nhau! Hơn nữa tựa như còn không có cắn trả?”

“Bảo vật như vậy, tuyệt đối là tồn tại cường đại nào đó cố ý luyện chế hộ đạo bảo vật cho hậu bối.” Tầm mắt của Cốt Kiền La rất rộng, hắn dù sao chỉ là thánh tử thứ bảy, ở dưới trướng Cốt tổ chỉ có ba vị thánh tử đứng đầu chiếm được hộ đạo bảo vật, hắn còn chưa có tư cách có được!

“Nhất định phải lấy được!”

“Một món hộ đạo chi bảo này, so với bảo vật của Mẫu Tổ giáo còn trân quý hơn nhiều. Chỉ sợ còn ở trên phi thuyền hỗn độn này của ta.”

“Tuy loại hộ đạo chi bảo này sẽ định ra người thừa kế, người khác không thể sử dụng. Nhưng... Chỉ cần cầm về đi nhờ sư tôn, sư tôn vẫn sẽ đồng ý hỗ trợ luyện hóa đơn giản.” Trong lòng Cốt Kiền La xao động. Nếu để sư tôn nhà mình vất vả luyện chế từ đầu một món hộ đạo chí bảo, khẳng định không muốn. Nhưng một món hộ đạo chi bảo hoàn chỉnh, chỉ luyện hóa đơn giản để đồ đệ của mình có thể sử dụng, chỉ là một món ăn nhẹ.

“Đoạt!”

“Phải đoạt được!”

Cốt Kiền La lúc này rất rõ, tế tháp thứ nhất của Mẫu Tổ giáo cũng không còn, hơn nữa sáu tòa tế tháp không có khả năng đều phòng thủ được hắc hồ lô kia, cho nên hắn đem Mẫu Tổ giáo hoàn toàn ném ra sau đầu.

Hắn chỉ có một ý niệm, nghĩ mọi cách đem hắc hồ lô đoạt lấy! Một khi đoạt được, đến lúc đó thực ra cũng có thể tốn chút khí lực giúp Mẫu Tổ giáo.

“Phải đoạt lấy! Có được nó, ta có thể trở về.” Cốt Kiền La thật không ngờ ở trong một vũ trụ mình có thể gặp may mắn đụng phải một món hộ đạo chi bảo, nếu đơn thuần phóng ra ngọn lửa màu vàng hắn còn chưa ý thức được, dù sao ngọn lửa màu vàng uy lực tuy lớn, nhưng vẫn xa không trân quý bằng phi thuyền hỗn độn. Nhưng lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng ở Tôn Giả cảnh từng sử dụng một lần, cảnh giới khác nhau uy năng khác nhau, ngay cả thủ đoạn công kích cũng khác. Loại bảo vật này chỉ sợ lúc thành Hư Không Thần vẫn có thể tiếp tục thi triển uy năng mạnh hơn, đến lúc đó uy năng còn có thể có biến hóa về chất!

...

Đông Bá Tuyết Ưng mạnh mẽ đoạt tế tháp thứ nhất, hư ảnh tế tháp màu xám khác trong vũ trụ toàn bộ tiêu tán, thiên địa lực của vũ trụ tu hành giả cũng dần dần khôi phục bình tĩnh ôn hòa.

“Phốc.” Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một ý niệm lập tức đoạn tuyệt Thái Dương Kim Diễm phát ra, đồng thời lập tức nắp lại. Dù sao uy lực của Thái Dương Kim Diễm quá mạnh mẽ, có thương tổn đối với vũ trụ.

“Chủ nhân, cẩn thận. Cẩn thận Cốt Kiền La!” Khí linh lập tức truyền âm.

Ông ——

Một dao động vô hình nháy mắt từ phi thuyền hỗn độn buông xuống xâm nhập, cực nhanh cực âm hiểm, chính là Cốt Kiền La tràn ngập sát khí. Trong mắt Cốt Kiền La có sự điên cuồng, hộ đạo chi bảo, phải đoạt được!

Đông Bá Tuyết Ưng còn đang lo lắng kim diễm của hắc hồ lô thương tổn đối với vũ trụ, vừa nhét nút lọ, khí linh liền lập tức truyền âm nhắc nhở, nhưng nhắc nhở cũng đã muộn! Cốt Kiền La một lần này đánh lén muốn chính là bất ngờ, muốn chính là tốc độ cực nhanh!

“Không ổn.” Đông Bá Tuyết Ưng không kịp thao túng hắc hồ lô, vội dùng một ý niệm lập tức trốn vào hư giới thiên địa, thân thể hư không biến mất. Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay, Hư Giới Đạo đã đại thành bước vào Chúa Tể cảnh, Hư Giới Đạo ở phương diện chiến đấu công kích cực cực yếu, nhưng nó tự thành một thiên địa, bảo mệnh lại cực kỳ lợi hại, như một số Chúa Tể thủ đoạn yếu kém chỉ sợ căn bản không tìm thấy chân thân của Đông Bá Tuyết Ưng.

Ông ——

Cốt Kiền La xuyên thấu qua phi thuyền hỗn độn phát ra công kích, dao động vô hình lập tức đảo qua vị trí Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước, nhất thời thời không vặn vẹo, mơ hồ hiện ra bóng người Đông Bá Tuyết Ưng trong một thiên địa khác, dao động này cũng mạnh mẽ thẩm thấu tiến vào trong hư giới thiên địa đã hoàn chỉnh, nhưng uy lực cũng kịch liệt giảm mạnh, mười thành cũng chỉ còn lại có một hai thành uy lực.

“Phốc ~~~” công kích này trực tiếp xâm nhập vào trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng thân thể hắn vẫn như hư không, dễ dàng đem công kích này tan mất hơn phân nửa, uy năng còn lại chỉ khiến máu trong cơ thể hắn sôi trào chút, sắc mặt đỏ lên, nhưng ngay cả hộc máu cũng không có.

“Cái gì, thế mà cũng chưa thể thương tổn được hắn?” Ở trong phi thuyền hỗn độn Cốt Kiền La có chút khó có thể tin. Vì theo đuổi bất ngờ cùng tốc độ, một lần này công kích tuy hơi yếu, nhưng cũng đạt tới ngưỡng cửa Hư Không Thần, không thua gì hai đại phân thân của Huyết Nhận thần đế cùng hắc điểu ngũ sư thúc liên thủ thi triển ra công kích.

Uy năng như thế cũng chưa thể khiến Đông Bá Tuyết Ưng hộc máu? Năng lực bảo mệnh như vậy, quả thực rất khoa trương.

...

Hắn lại không biết.

Bản thân hư không hành giả thân thể giống như hư không, hư không chịu lực, hơn nữa bản thân thân thể đã mạnh mẽ cực đoan, mặc dù vừa mới đạt tới Hành Giả Bí Tàng tầng thứ mười một, thân thể mạnh mẽ đã bao trùm tuyệt đại đa số giáo chủ Mẫu Tổ giáo, chỉ cần ỷ vào thân thể, đã đủ để so sánh Chúa Tể đỉnh cấp. Cho nên muốn đả thương một hư không hành giả vốn đã rất khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 25, phuong huong phat trien chan nuoi gia cam o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.