Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 108: 《 Ma Long Lực 》 (1)


Ra khỏi Binh Khí lâu, Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân cao thấp đều là vật Siêu Phàm, áo bào kém cỏi nhất cũng là Siêu Phàm nhân giai cực phẩm, cái khác đều là thánh giai hạ phẩm thậm chí thánh giai cực phẩm.

“So sánh với Siêu Phàm khác cùng cấp độ, ta ít nhất ở trên binh khí tuyệt đối không chịu thiệt, thậm chí có thể còn chiếm ưu thế.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười.

“Đông Bá lão đệ, thoạt nhìn tâm tình rất tốt.” Công Lương Viễn mở miệng.

“Ta ở bên trong nán lại lâu, thật ngại quá.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

“Chọn binh khí là phải thận trọng, một hai canh giờ đối với Siêu Phàm chúng ta đã tính là cái gì? Đi đi đi, đi chọn bí thuật.” Công Lương Viễn nói.

Trời dần dần tối, rất nhiều nơi trong Thủy Nguyên đạo quan đều có ánh sáng.

Trong Bí Thuật các.

Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp đi tới lầu ba, bởi vì lầu một đều là ‘hạ phẩm bí thuật’, lầu hai là ‘trung phẩm bí thuật’, lầu ba thì là ‘Thượng phẩm bí thuật, siêu phẩm bí thuật’.

Tuy trong truyền thuyết còn có ‘Thần cấp bí thuật’ tốt hơn, nhưng cũng chỉ Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán, Ma Thần hội mới có Thần cấp bí thuật!

“Bí thuật, quả thực quan trọng.” Đông Bá Tuyết Ưng lật xem một số bí thuật, càng thêm hiểu chỗ quan trọng của chúng nó.

Pháp môn đấu khí, chỉ là tu luyện đấu khí.

Mà bí thuật, thì là kỹ xảo vận dụng đấu khí!

Giống như một tờ giấy, khẽ uốn cong dùng làm dây thừng, chỉ có thể treo lên vật thể nặng mấy cân, nặng nữa tờ giấy này sẽ đứt gãy.

Mà tờ giấy cắt thành mấy trăm phần, quấn kỹ như tết tóc, thậm chí có thể treo lên vật thể mấy chục cân trên trăm cân.

Tài liệu như nhau, tổ hợp khác nhau, lực có thể thừa nhận lại hoàn toàn khác nhau!

“Bí thuật, chính là để đấu khí kết hợp tinh diệu.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm một quyển sách bí thuật, xem giới thiệu, “Có bí thuật, có thể khiến đấu khí ở lúc phòng ngự hiệu quả tăng vọt. Có thì khiến lực công kích tăng nhiều. Có là di động linh hoạt thêm. Tiêu hao đấu khí giống nhau, sau khi đấu khí tổ hợp tinh diệu, uy lực lại có thể tăng vọt.”

Cường giả Siêu Phàm, có thể đồng thời kiêm tu mấy môn bí thuật.

Lúc chiến đấu có thể đổi dùng!

...

Nhìn từng môn cực phẩm bí thuật, Đông Bá Tuyết Ưng rất thèm thuồng.

“Không còn sớm nữa.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn sắc trời, tuy bởi vì Thủy Nguyên đạo quan rất nhiều nơi có ánh sáng, nhưng hiện tại đánh giá đã là đêm khuya, mình xem giới thiệu những bí thuật đó quá mê mẩn, không như binh khí tùy tiện đùa giỡn chút là có thể cảm giác, quan sát giới thiệu bí thuật... Bất tri bất giác thời gian đã trôi qua.

“Đúng rồi, phó quan chủ từng nói giá sách tận cùng bên trong lầu ba.” Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh đi đến một giá sách tận cùng bên trong, bắt đầu lật xem tìm kiếm, “Lúc trước phó quan chủ liếc một cái nhìn ra ta từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch, bảo ta tới nơi này tìm xem, chẳng lẽ có liên quan với thái cổ huyết mạch?”

“Ừm?”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng cả kinh, cầm lấy một quyển sách dát vàng, tên là 《 Quang Mang Quyển 》, xem giới thiệu trong quyển sách, “Thế mà là tu luyện thân thể?”

“Không ngờ trong Thủy Nguyên đạo quan thế mà có pháp môn tu luyện thân thể.” Đông Bá Tuyết Ưng lại vội cẩn thận lật xem tìm kiếm, rất nhanh ở trên một cái giá sách này tìm được rồi một quyển khác cũng tu luyện thân thể 《 Ma Long Công 》.

“《 Quang Mang Quyển 》《 Ma Long Công 》, thế mà đều là tổ sư khai sáng Thủy Nguyên đạo quan ‘Nguyên Thủy đế quân’ lúc ở thần giới nghĩ cách đưa về?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn giới thiệu có chút kính nể. Nguyên Thủy đế quân, là người sáng tạo Thủy Nguyên đạo quan, là một vị tiền bối Hạ tộc thành thần của hơn tám trăm vạn năm trước. Sau khi thành thần, tiến vào thần giới, trong lòng hắn vẫn nhớ quê hương.

Một số bí thuật đấu khí, pháp môn tu luyện thân thể, hắn tìm cách đưa về! Thật ra rất nhiều siêu phẩm bí thuật đều là tiền bối Hạ tộc ở thần giới đưa về, các Siêu Phàm không sáng tạo được bí thuật lợi hại như vậy.

Về phần Thần cấp bí thuật?

Trong lịch sử Hạ tộc nhiều tiền bối tiến vào thần giới như vậy, cũng chưa nghe nói ai có thể đưa một môn Thần cấp bí thuật trở về.

Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán, Ma Thần hội, sau lưng đều có tồn tại cực kỳ đáng sợ, mới có Thần cấp bí thuật.

“Vậy mà là pháp môn tu luyện thân thể.” Đông Bá Tuyết Ưng rất kích động.

So với bí thuật đấu khí, pháp môn tu luyện thân thể rất ít.

Trong thiên hạ tu luyện thân thể nổi tiếng nhất chỉ có hai thế lực —— Ma Thần hội cùng Đại Địa thần điện!

“Có lẽ thái cổ huyết mạch của ta thức tỉnh lần thứ hai, hy vọng ở trên pháp môn này.” Đông Bá Tuyết Ưng lật xem hai bản pháp môn này.

Thái cổ huyết mạch thức tỉnh lần thứ hai phi thường khó.

Muốn thức tỉnh, có hai loại phương thức.

Loại thứ nhất chính là pháp môn tu luyện thân thể, hấp thu thiên địa lực không ngừng cường hóa thân thể. Theo thân thể càng ngày càng cường đại, hy vọng thức tỉnh lần thứ hai cũng sẽ càng lúc càng lớn. Dựa theo lịch sử Hạ tộc ghi lại, chỉ cần là người thức tỉnh thái cổ huyết mạch, khi thân thể tu luyện đến ‘Thánh Cấp đỉnh phong’ thì nhất định có thể thức tỉnh lần thứ hai! Đương nhiên bình thường thân thể đạt tới Thánh Cấp trung kỳ hy vọng thức tỉnh cũng đã rất lớn rồi.

Loại thứ hai thì xem vận may, có lẽ một trận đánh sinh tử, lại đột nhiên thức tỉnh lần thứ hai!

Hai loại phương thức.

Muốn dựa vào vận khí thức tỉnh lần thứ hai, xác suất quá thấp, vô tận năm tháng lịch sử Hạ tộc, một người cũng chưa từng xuất hiện! Ngược lại ma thú nhất tộc từng xuất hiện một kẻ may mắn như vậy.

“Dựa vào vận khí, không đáng tin.”

“Vẫn là pháp môn tu luyện thân thể có hi vọng hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Tu luyện thân thể, cùng tu luyện đấu khí có khác biệt rất lớn.

Thân thể tăng lên, mỗi lần đột phá cần thiên địa lực là kịch liệt bạo tăng! So với lực lượng tu luyện đấu khí cần nhiều hơn nhiều lắm!

Người thức tỉnh thái cổ huyết mạch, vừa vào Siêu Phàm, thân thể đã là Phi Thiên cấp trung kỳ.

Từ Phi Thiên cấp trung kỳ đến đỉnh phong, cần 1000 cân nguyên thạch! So với đấu khí tu hành Phi Thiên cấp sơ kỳ đến Thánh Cấp sơ kỳ còn cao hơn! Như lần này Đông Bá Tuyết Ưng yêu nghiệt như thế, Thủy Nguyên đạo quan mời hắn cũng chỉ tặng kèm sáu trăm cân nguyên thạch.

Phi Thiên cấp đỉnh phong đến Thánh Cấp sơ kỳ, cần 5 vạn cân nguyên thạch! So với nguyên thạch đấu khí bước vào Bán Thần cần còn nhiều hơn.

Thánh Cấp sơ kỳ đến trung kỳ, cần khoảng 200 vạn cân nguyên thạch! Con số đủ để khiến các Bán Thần cũng run sợ, phần lớn các Bán Thần cả đời cũng không góp nổi nhiều nguyên thạch như vậy!

Thánh Cấp trung kỳ đến đỉnh phong... Đó là số lượng không thể tưởng tượng! Dùng lời trong thần giới truyền xuống để nói, toàn bộ Siêu Phàm thế giới một giới vật chất lấy hết nguyên thạch, cũng không đủ!

Cho nên ‘Thân thể tiến hóa đến Thánh Cấp đỉnh phong nhất định thức tỉnh thái cổ huyết mạch lần thứ hai’, chính là nguyện vọng tốt đẹp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan tich ky thuat chung khoan trung binh dong va xu the, tac dong cua bao ho quyen so huu tri tue doi voi cac nuoc dang phat trien chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.