Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1163: Cửa điện mở


Thời gian trôi qua.

Một canh giờ...

Hai canh giờ...

“Pháp trận ngai báu Quỷ Đồ Thánh Mộc, không thể xem xét, chỉ có cường công, thực lực đạt tới đủ mức độ có thể phá vỡ phong cấm.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, nhìn bức điêu khắc mây đen trước mắt, “Mà bức điêu khắc mây đen này, hoa văn điêu khắc rõ ràng ở trước mắt, có dấu vết có thể theo. Nhưng lại cực kỳ huyền diệu... muốn ngộ ra phương pháp phá giải, ngắn ngủn ba canh giờ, căn bản một chút hy vọng cũng chẳng có.”

******

Bảo tàng thần tháp tầng thứ nhất.

Thiên Kiếm tông chủ và nữ tử áo bào tro xa xa nhìn nhau, đều lộ ra nụ cười. Hai người bọn họ đều coi như có ăn ý, cũng chưa tranh đấu chém giết lẫn nhau, chỉ cần bởi vì hai bên đều không có nắm chắc! Thiên Kiếm tông chủ là rất rõ thực lực của mình, nữ tử áo bào tro thì cho rằng... ba người lúc trước đều rất nghịch thiên, ở lại cùng tầng với nàng nói không chừng cũng có chút tuyệt chiêu, vẫn cẩn thận cho thỏa đáng.

Hai người bọn họ thế mà tường an vô sự cho đến bây giờ.

“Cũng không biết Phi Tuyết huynh thế nào rồi.” Thiên Kiếm tông chủ thầm nghĩ, “Ba vị bọn họ đều ở tầng thứ hai, nếu là nổi lên chém giết, kết quả khó đoán.”

Ông.

Không gian dao động buông xuống, bao phủ Thiên Kiếm tông chủ và nữ tử áo bào tro, hai người bọn họ biến mất vào hư không.

Hết hạn ba ngày, hai người bọn họ bị dịch chuyển ra ngoài.

...

Bảo tàng thần tháp tầng thứ hai.

Bất Tử thành chủ, nam tử cường tráng đều đang toàn lực ứng phó công kích núi vẫn thạch nhỏ trước mắt.

“Ha ha ha, thời gian sắp đến rồi, Bất Tử thành chủ, ngươi lần này vận khí cũng bình thường thôi.” Nam tử cường tráng cười ha ha nói, “Ta ít nhất đem thua lỗ đều kiếm lại rồi, ngươi tựa như mới đạt được một món bảo vật.”

Sắc mặt Bất Tử thành chủ lạnh như băng.

Lần này vận khí rất kém, vừa ra tay đối phó Đông Bá Tuyết Ưng đã bị áp chế, đây còn là Đông Bá Tuyết Ưng cố ý che dấu thực lực. Về sau vất vả làm cu li hơn hai ngày thời gian, bảo vật đều bị Đông Bá Tuyết Ưng mang đi. May mắn, Đông Bá Tuyết Ưng chưa giết hắn. Còn lại ba canh giờ... Hắn và nam tử cường tráng đều đang công kích núi vẫn thạch nhỏ.

Nam tử cường tráng được ba món bảo vật, giá trị hơn ngàn nguyên giới thạch.

Bất Tử thành chủ lại chỉ đạt được một món, giá trị chỉ hơn hai trăm nguyên giới thạch! Chỉ là hai ba thành bảo vật trên người hắn trước khi tới mà thôi.

“Người áo trắng đó vận khí lại vô cùng tốt, cũng tiến vào tầng thứ ba, nói không chừng sẽ chiếm được bảo bối lớn nào đó.” Bất Tử thành chủ thoáng so sánh, càng cảm thấy lần này tiến vào bảo tàng Cửu Vân đế quân, còn không bằng không đến!

Ông!

Không gian dao động buông xuống.

Nam tử cường tráng, Bất Tử thành chủ cũng bị dịch chuyển đưa ra ngoài.

******

Trong bóng đêm.

Có một bóng người khoanh chân ngồi, thân thể hơi còng, một đôi mắt u ám nhìn phía trước, trong hư không phía trước hiện ra hình ảnh, chính là hình ảnh một sảnh cung điện cổ xưa, bên trong Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ trắng đang ngẩng đầu nhìn bức điêu khắc mây đen.

“Tiểu gia hỏa này...”

“Thật sự rất trẻ tuổi! Nhìn khí tức linh hồn hắn, năm tháng tu hành thật sự rất ngắn, đã thực lực đạt tới như thế. Ở trong những đám tu hành giả tiến vào bảo tàng, luận tiềm lực ngộ tính cũng tính là số một số hai.” Bóng người khoanh chân ngồi, đôi mắt cũng mơ hồ tỏa sáng.

Quả thực.

Bên ngoài luận tiềm lực ngộ tính, ở Thái Hư thiên cung, Đông Bá Tuyết Ưng cũng xem như thành tựu chiến lực Tinh Thần tháp tầng thứ năm nhanh nhất!

Đương nhiên như ‘Kiếm Chủ’ ngộ tính là tuyệt không thua gì Đông Bá Tuyết Ưng. Kiếm Chủ tuy lúc tới Thái Hư thiên cung, đã tu hành hơn phân nửa kỷ nguyên vũ trụ, nhưng... đó đều là tu hành ở trong vũ trụ quê hương, không có tài nguyên tốt, không có quá nhiều điển tịch để xem, thuần túy là vùi đầu tự mình tu luyện, đã đạt tới mức độ Hỗn Độn cảnh.

Vừa đến Thái Hư thiên cung, lật xem điển tịch sau đó bế quan, liền trực tiếp bước vào tồn tại chung cực!

Loại ngộ tính này, nếu sớm tiến vào Thái Hư thiên cung, đừng nói Tinh Thần tháp tầng thứ năm, chỉ sợ bước vào Hỗn Độn cảnh cũng sẽ ở trong khoảng thời gian ngắn là làm được!

Nhưng ——

Mặc kệ là Kiếm Chủ, hay Đông Bá Tuyết Ưng, đều xem như thiên phú ngộ tính cực cao. Tới Cửu Vân đại lục, có thể đi vào bảo tàng Cửu Vân đế quân vốn không nhiều, có thể so sánh Đông Bá Tuyết Ưng thật sự không có! Tuy cũng từng có đầu sỏ Hỗn Độn cảnh tiến vào, đó đều là lão gia hỏa tu hành không biết bao lâu, muốn tăng lên chút nữa cũng rất khó rất khó.

“Tiềm lực ngộ tính rất cao.” Bóng người khoanh chân ngồi nói nhỏ, “Quan trọng nhất là, không phải thủ hạ của Thánh Chủ! Cũng chưa bị Mẫu Tổ khống chế.”

“Tốt lắm.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bức điêu khắc mây đen vách cung điện trước mặt, trong lòng mơ hồ có cảm ứng, thời gian sắp tới rồi, kỳ hạn ba ngày đã hết.

“Đáng tiếc, tới bảo tàng tầng thứ ba thấy được trân bảo, lại đều không mang đi được.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Nhưng cẩn thận tính toán, lần này tới bảo tàng thần tháp, thu hoạch đã rất cao.”

“Hả?”

Trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng hiện lên ý niệm, bỗng hắn nghi hoặc nhíu mày, nhìn bốn phía, “Sao chưa có động tĩnh?”

Dựa theo tình báo ghi lại, hết hạn ba ngày, sẽ trực tiếp đem mình dịch chuyển ra ngoài.

Lấy cảnh giới của mình, cảm ứng đối với thời gian là phi thường chuẩn, kỳ hạn ba ngày đã hết! Nhưng không gian dao động chưa buông xuống?

“Ầm ầm ầm ~~~~” xa xa, cửa điện lúc trước thử mở lại ầm ầm ầm bị đẩy ra.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt: “Cửa mở rồi?”

Hắn không chút do dự liền hướng cửa đại điện đi qua, căn bản không lo lắng có nguy hiểm, Cửu Vân đế quân để lại thủ đoạn muốn giết hắn? Căn bản không cần thi triển bất cứ quỷ kế gì, nhắm chừng có thể dễ dàng trấn chết!

Kỳ hạn ba ngày đã hết mình chưa bị dịch chuyển ra ngoài, cửa điện này còn mở?

Ngoài cửa điện, là một cái hành lang rộng lớn.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hướng hai bên, hai bên hành lang đều rất sâu thẳm, đây rõ ràng là một tòa cung điện khổng lồ, sảnh cung điện phía trước chỉ là một bộ phận nhỏ trong đó.

“Đây là nơi nào? Không đều là nói bảo tàng tầng thứ ba là trong sảnh cung điện sao? Hiện tại ta đến ngoài sảnh cung điện rồi, tựa như nơi này còn rất lớn?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm kỳ quái, tùy ý lựa chọn một phương hướng đi qua, cũng đi ngang qua một số sảnh cung điện khác phong bế, thậm chí xa xa có một đình viện trống trải, giữa đình viện đặt đỉnh lớn màu lửa đỏ, đại đỉnh màu lửa đỏ có khí tức mãnh liệt bốc lên, khí tức thể hiện bộ dáng phi cầm, khí tức uy áp càng thêm cuồn cuộn, uy áp này cũng đạt tới cấp độ của Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như top 10 kênh youtube cho các video editor, windows 32 bit va 64 bit chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.