Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1220: Tu hành tích lũy (2)


Chỉ cần mỗi một lần Tinh Thần đại hội, đều có một người có thể thành Hỗn Độn cảnh! Như vậy Tinh Thần đại hội đã rất đáng giá.

“Sư phụ đại hội, Tương Phủ cung chủ, Thiên Quang tướng quân, Ngũ Trạch xà tổ, Tử Đồ đảo chủ đều là Hỗn Độn cảnh, chỉ một mình ta Hợp Nhất cảnh?” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ, sư phụ đại hội địa vị cao thì thôi, quan trọng là Tinh Thần đại hội có một nửa danh ngạch đều là dựa vào các sư phụ đại hội dựa vào ánh mắt ở trong những hậu bối thực lực khá yếu kia chọn ra, cái này đủ để ảnh hưởng vận mệnh của rất nhiều thiên tài Hợp Nhất cảnh!

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Thanh âm Thiên Ngu lão tổ quanh quẩn ở chung quanh.

“Lão tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

“Tinh Thần đại hội, ngươi đi làm sư phụ, cũng là tôi luyện đối với ngươi, đến lúc đó các thiên tài Hợp Nhất cảnh kia cũng sẽ hướng ngươi tên sư phụ này thỉnh giáo. Ngươi chọn ra tu hành giả thiên tài... Nếu biểu hiện yếu, cũng đại biểu ánh mắt ngươi kém.” Thiên Ngu lão tổ nói, “Mặc kệ là chọn, hay chỉ điểm, cùng với phương diện khác đều là lịch luyện đối với ngươi, cơ hội khó được, nhất định phải nắm chắc cho tốt, hơn nữa ngươi lần này là đại biểu Thái Hư thiên cung ta, không thể làm mất mặt Thái Hư thiên cung ta.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nói.

Năm vị sư phụ, phân biệt đến từ năm thánh địa.

Lần này Thái Hư thiên cung chính là để mình đi! Nhất cử nhất động của mình đều đại biểu Thái Hư thiên cung, tự nhiên phải làm cho đẹp.

...

Hiện tại chỉ bắt đầu chuẩn bị, cách thật sự cử hành còn có trăm vạn năm thời gian.

Thật ra sớm ở trước khi chọn sư phụ của đại hội, rất nhiều tu hành giả thiên tài ở các nơi của hai đại thánh giới đã làm chuẩn bị cho ‘Tinh Thần đại hội’ lần này, bởi vì thời gian Tinh Thần đại hội cử hành là cố định, mỗi vạn ức năm một lần! Một ít thực lực khi còn yếu chưa có cơ hội gia nhập thánh địa, phí thời gian năm tháng, cũng xông vào Hợp Nhất cảnh, đều muốn mượn cơ hội này tiến vào thánh địa, được thánh địa dốc sức bồi dưỡng.

Tham gia sự kiện, tương đối dễ dàng.

Chỉ cần có tư cách, như vậy tiến vào bất cứ một tòa thành trì chủ yếu nào của hai đại thánh giới, đều có thể hướng ‘Thất Tinh Hải các’ hoặc là ‘Đông Lân điện’ tiến hành báo danh, đến lúc đó thánh địa tự nhiên sẽ an bài tốt tất cả.

...

Thời gian trôi qua.

Một đám Hợp Nhất cảnh trẻ tuổi tràn ngập kỳ vọng, bắt đầu ở các nơi báo danh muốn tham gia Tinh Thần đại hội kia! Tinh Thần đại hội chính là sáu đại thánh địa tổ chức, các Vũ Trụ Thần cũng sẽ chú ý.

Nhưng có một quy tắc ngầm...

Đệ tử Thánh địa, là cấm tham gia! Dù sao lần này lựa chọn tu hành giả thiên tài, chính là chọn những người rải rác các nơi không được bồi dưỡng tốt.

Bọn họ có một số điều kiện tu hành quả thực rất kém, nhiều nhất miễn cưỡng nhận được chút điển tịch tuyệt học linh tinh.

Có một số tốt hơn chút, có thể tiến vào môn hạ thế lực Hỗn Độn cảnh nào đó. Nhưng thế lực Hỗn Độn cảnh lại thua xa thánh địa, ví dụ như ‘Hắc Đế cung’, tuy bản thân Hắc Đế rất giỏi, nhưng hắn cũng chỉ có thể chỉ điểm đối với thứ mình sở trường, cái khác không sở trường nhiều nhất sưu tập chút tuyệt học điển tịch mà thôi. Điển tịch hắn sưu tập... Lại nào có thể so sánh với Thái Hư thiên cung, Thuỷ Tổ đảo các thánh địa?

Mà thánh địa, có Vũ Trụ Thần, có một đám Hỗn Độn cảnh, mặc kệ là chỉ dẫn tu hành, điển tịch tuyệt học, bảo vật tài nguyên, đều là vượt xa thế lực Hỗn Độn cảnh.

Đương nhiên.

Thế lực Hỗn Độn cảnh phái đệ tử tới tham chiến, so với những tán tu kia khẳng định tốt hơn nhiều. Đáng tiếc ở lúc chọn lựa, dưới thực lực ngang nhau năm tháng tu hành ngang nhau, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ mỗi người ngược lại càng có khuynh hướng tán tu hơn!

“Ầm ~~~ “

Trong hư không trước mắt, trong một thế giới hư ảo khổng lồ mơ hồ hình thành một đóa hoa màu đen, nhưng nó miễn cưỡng hình thành đã sụp đổ.

“Vẫn không được.”

Khoanh chân ngồi ở đỉnh núi, Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lắc đầu, “Không sáng chế một chiêu này muốn xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ bảy, căn bản không có khả năng.”

Tuyệt học hư giới, giết chóc, dao động ba con đường của hắn đều là mức độ Tinh Thần tháp tầng sáu, Chu Yểm truyền thừa khiến linh hồn hắn càng thêm cường đại, có thể thi triển càng nhiều Thiên Phạt Nhận hơn, chiến lực tăng vọt! Ba Long truyền thừa làm thân thể hắn càng thêm cường đại, càng có thể chống lại hủy diệt lực tà ác ăn mòn, chống đỡ lâu hơn...

Dù vậy hắn cũng chỉ chém giết tám trong mười Hủy Diệt Ma Tộc kia của tầng thứ bảy mà thôi, căn bản không thể tăng lên nữa.

Đông Bá Tuyết Ưng phi thường rõ.

Xông vào tầng thứ bảy, một điểm khó đầu tiên chính là cần đánh vỡ mười tên Hủy Diệt Ma Tộc liên hợp, bọn hắn tiến công liên hợp phòng ngự liên hợp, rất khó đánh vỡ. Có thể đánh vỡ, đại biểu chạm đến thực lực tầng thứ bảy. Sau khi đánh vỡ liên hợp phải đem chúng nó lần lượt chém giết... năng lực bảo mệnh của chúng nó có mạnh có yếu, bảo mệnh yếu chút dễ giết hơn.

Cho nên, một hai ba... Càng đến về sau, năng lực bảo mệnh càng mạnh càng khó giết.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy chỉ giết tám tên, chỉ còn lại có hai tên cuối cùng, nhưng khó khăn lại càng cao, sợ là thực lực tăng lên gấp đôi mới có thể xử lý hai tên cuối cùng. Tăng lên biên độ nhỏ cũng không có tác dụng gì.

“Khó trách trong lịch sử Hợp Nhất cảnh xông qua tầng thứ bảy đều rất được kính trọng.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái, “Quả thực khó.”

Hỗn Độn cảnh, xông qua tầng thứ bảy, xem như tiêu chuẩn bình thường!

Hợp Nhất cảnh, xông qua tầng thứ bảy, vậy thì quá biến thái! Bọn họ nhất định thành Hỗn Độn cảnh, hơn nữa vừa phá sẽ là mức độ tầng tám, theo thời gian tự nhiên sẽ là cao thủ đỉnh phong trong mức độ tầng tám, thậm chí có hy vọng rất lớn bước vào tầng chín. Về phần đạt tới ‘Vũ Trụ Thần’ chung cực? Vậy có chút hư vô mờ mịt.

“Nên xuất phát rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở đỉnh núi đứng dậy.

Bởi vì qua mấy tháng nữa, Tinh Thần đại hội sẽ bắt đầu, hắn một trong năm vị sư phụ Tinh Thần đại hội, cũng nên xuất phát tới ‘Đao Hoàng thành’ cử hành đại hội lần này.

“Ầm ầm ầm~~~” không gian vặn vẹo sụp đổ, động tĩnh rất lớn.

Hai bóng người sóng vai từ trong đó đi ra, một người là Đông Bá Tuyết Ưng, một người khác là Vấn Thiên điện chủ da đen tóc bạc áo bào bạc. Vấn Thiên điện chủ khí tức tuy nội liễm, nhưng cảm ứng đủ sâu sắc, như các đầu sỏ Hỗn Độn cảnh bình thường đều có thể phán định ra —— một thân thể này của Vấn Thiên điện chủ chỉ là hóa thân mà thôi.

Tinh Thần đại hội cử hành, hai đại thánh giới sáu đại thánh địa đều sẽ có cường giả tham dự xem lễ, bình thường đều ít nhất đưa ra một vị Hỗn Độn cảnh. Bởi vì lần này nhân tuyển sư phụ đại hội của Thái Hư thiên cung là Đông Bá Tuyết Ưng một tên Hợp Nhất cảnh, phụ trách xem lễ cũng chỉ phái một vị, hóa thân của Vấn Thiên điện chủ tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua vector va raster la gi, hoang hon rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.