Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1232: Lương tài (1)


“Vậy ta tiềm lực như thế nào, trưởng lão mới tính là hài lòng, nguyện thu ta làm đồ đệ?” Hình Hỏa Tuân Nhất vội nói, sư phụ tốt, có thể khiến tốc độ tu hành tăng lên rất nhiều.

“Tinh Thần đại hội lần này, đã có thể xem tiềm lực của ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Hình Hỏa Tuân Nhất hiểu rõ, lập tức cung kính hành lễ, “Vậy vãn bối cáo lui.”

“Đi đi.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hình Hỏa Tuân Nhất thi lễ sau đó liền rời đi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thiếu niên áo vàng này rời đi, hắn có thể cảm giác được Hình Hỏa Tuân Nhất thiêu đốt đấu chí ngút trời, đau lòng nặng cỡ nào, như vậy giờ phút này ý chí chiến đấu sẽ là điên cuồng cỡ đó!

“Nếu là không tệ, cũng có thể thu làm đồ đệ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Thật không ngờ, một lần này thật có thể khiến hắn cháy lại ý chí chiến đấu.”

Cường giả đứng ở tầng cao của hệ thống quy tắc ảo diệu cũng đều mơ hồ hiểu, ‘quy tắc vận chuyển chí cao’ mới là mục tiêu cuối cùng của bọn họ.

Đông Bá Tuyết Ưng am hiểu nhất chính là Hư Giới đạo, tự nhiên cũng từng nghĩ... Hư Giới đạo nếu đạt tới mức độ quy tắc chí cao, sẽ là uy lực cỡ nào? Khiến sinh mệnh trọng sinh, chỉ sợ cũng không phải việc khó nhỉ.

Bởi vì nghĩ tới, tự nhiên sẽ nói đến điểm ấy.

Hình Hỏa Tuân Nhất lúc trước tuy cũng từng gặp được đầu sỏ Hỗn Độn cảnh am hiểu ảo cảnh, lại đều là cổ tu, căn bản không có cách nghĩ này của Đông Bá Tuyết Ưng, tự nhiên sẽ không nhắc tới những cái này.

...

Hình Hỏa đế quân ngồi một mình ở trong sân của phủ đệ, trong lòng rất buồn khổ, hắn đang đợi, chờ con từ chỗ Đông Bá Tuyết Ưng trở về.

Nhưng, hắn cũng không ôm hy vọng lớn bao nhiêu! Bởi vì hắn biết rõ một vấn đề này của con trai, bản thân thay đổi, từ sâu trong lòng thay đổi, người ngoài muốn giúp là quá khó.

“Đến rồi.” Hình Hỏa đế quân cảm giác được con trai trở về, quay đầu nhìn lại, thiếu niên áo vàng đi vào trong sân, phụ thân vẫn ngồi ở vị trí lúc sáng sớm.

“Hả?” Hình Hỏa đế quân sửng sốt.

Hắn cảm giác được.

Khác biệt rồi.

Quá khứ Hình Hỏa Tuân Nhất tuy vẫn bảo trì bình tĩnh, bề ngoài khó có thể nhìn ra hư thật, nhưng quá nội liễm.

Mà Hình Hỏa Tuân Nhất giờ phút này, mắt cũng tỏa sáng, cảm giác sắc bén, đấu chí ngập trời là ai cũng có thể cảm giác được.

“Ngươi...” Hình Hỏa đế quân cũng có chút không dám tin.

“Phụ thân, giúp con tìm được nơi tu hành thời gian tăng tốc.” Hình Hỏa Tuân Nhất lại vội nói, “Con muốn nắm chặt thời gian tu luyện.” Phải mau, mau chóng tăng thực lực, để Đông Bá trưởng lão nhìn thấy tiềm lực của mình, thu mình làm đồ đệ. Mình nhất định phải đạt tới thành tựu siêu cao ở trên Hư Giới đạo.

“Nơi tu hành?” Hình Hỏa đế quân cũng há hốc mồm.

Đã bao lâu rồi?

Chủ động yêu cầu tu hành thì thôi, còn muốn thời gian tăng tốc?

“Mau, không có thời gian lãng phí nữa.” Hình Hỏa Tuân Nhất thúc giục.

Vô số tu hành giả trong toàn bộ Đao Hoàng thành đều đang chú ý Tinh Thần đại hội, làm sư phụ đại hội Đông Bá Tuyết Ưng rất bận, tuy đầu sỏ Hỗn Độn cảnh đến bái phỏng có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng ‘tu hành giả thiên tài’ thì nhiều lắm.

“Mong Đông Bá tiền bối chỉ điểm.” Một lão giả áo bào đen cung kính nói, chung quanh còn để lại dao động hung lệ.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở nơi đó, buông chén rượu trong tay, thị nữ bên cạnh lập tức lặng yên không một tiếng động hỗ trợ rót rượu, mùi thơm của rượu tràn ngập ra.

“Tuy nói lúc chiến đấu, quyết định sinh tử càng chủ yếu hơn là điểm yếu.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Ngươi muốn bù lại điểm yếu của mình, điều này cũng đúng, nhưng ngươi nay mới chỉ mức độ Tinh Thần tháp tầng hai, còn khá nhỏ yếu, ngươi nên tiêu phí càng nhiều tinh lực ở trên thủ đoạn ngươi am hiểu, để sở trường của mình càng thêm lợi hại.”

“Khi phương diện nào đó có được ưu thế siêu mạnh, vẫn có thể nghiền áp đối thủ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vâng, vãn bối rõ.” Lão giả áo bào đen vội nói.

Tuổi tác của tu hành giả, là không thể từ dung mạo phán đoán, tựa như ở lúc Siêu Phàm tốc độ tu hành chậm chạp, dung mạo tương đối già nua, nhưng tài lớn trưởng thành muộn, sau khi thành thần, thành Giới Thần, sau đó một đường quật khởi, điều này cũng là rất thông thường.

Lão giả trước mắt này, quả thật cũng là một trong các tu hành giả thiên tài của đại hội lần này, năm tháng tu hành chỉ hơn hai ngàn ức năm, coi như rất trẻ tuổi trong đó.

“Vậy vãn bối có hi vọng được tiền bối lựa chọn không?” Lão giả áo bào đen nhịn không được hỏi.

“Ngươi năm tháng tu hành khá ngắn, lại là tán tu, không có sư phụ tốt chỉ điểm.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Chỗ thiếu hụt duy nhất chính là lần này xếp hạng khá thấp, xếp hạng ba ngàn. Nếu có thể ở một ngàn hạng đầu, cơ hội được lựa chọn sẽ lớn hơn nhiều, tu hành cho tốt, nắm chặt thời gian ở trong ngàn năm này có đột phá, cho dù ta không chọn ngươi, tin tưởng sư phụ khác cũng có thể sẽ chọn ngươi. Được rồi, đi đi.”

“Vâng.”

Lão giả áo bào đen ngoan ngoãn hành lễ, không dám bất kính chút nào, lập tức rời đi.

“Trưởng lão, những tu hành giả này thường xuyên đến cầu kiến, đại nhân cũng không cần thiết lập tức gặp bọn họ.” Thị nữ ở bên nói, “Để bọn họ chờ cả buổi cũng không có gì, ta nghe nói sư phụ đại hội khác bên kia, muốn đi xin chỉ điểm, thường xuyên ở ngoài cửa chờ mấy ngày.”

“Thời gian ngàn năm này rất quan trọng với bọn họ, bọn họ thiên phú phần lớn không tệ, chỉ là thiếu chỉ dẫn, được chỉ dẫn, trong ngàn năm có thể có một sự biến hóa. Nếu thực lực tăng lên rõ ràng, sẽ có cơ hội được lựa chọn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Cũng không cần lãng phí thời gian của bọn họ.”

Không đủ tầm mắt, là rất khó nhìn thấu hư thật đối phương, càng khó cho ra chỉ điểm tốt.

Lý giải của Đông Bá Tuyết Ưng đối với cấp độ Hợp Nhất cảnh, dù là Thiên Quang tướng quân, Ngũ Trạch xà tổ, Tử Đồ đảo chủ mấy người bọn họ cũng không nhất định bằng được.

...

Từng năm trôi qua.

Những tu hành giả thiên tài kia ban đầu đáy lòng vẫn có chút không phục đối với Đông Bá Tuyết Ưng: “Chúng ta cũng là Hợp Nhất cảnh, hắn tuy mạnh hơn chúng ta, nhưng cũng là Hợp Nhất cảnh, hắn còn làm sư phụ đại hội?”

Nhưng phần lớn sau khi đi bái phỏng cầu chỉ điểm, phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng thái độ càng tốt hơn, làm rất nhiều người trong bọn họ đều dâng lên hảo cảm, nhưng cũng có các tu hành giả tham gia đại hội nói thầm: “Hừ, chung quy chỉ là Hợp Nhất cảnh mà thôi, bốn vị sư phụ đại hội khác đều là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, địa vị khác biệt, thái độ hắn tốt hơn cũng là đúng.”

Tu hành giả, tính tình khác nhau.

Cũng có một số vốn thô bạo, tính tình vặn vẹo, cực ích kỷ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay thich phap hoa tung kinh pho mon, bai hat len tren chua dung ngu guc thich thien xuan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.