Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1269: Ẩn nấp


“Chúng ta cũng cho rằng ngăn cản phòng ngự rất tốt, nhưng sự thật ở trước mắt, không thể tranh luận, quả thực có Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp vào.” Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Chúng ta cẩn thận nhớ lại, đoán, Hủy Diệt Ma Tộc lúc trước có mấy lần công kích quy mô lớn đánh mãi đến cuối cùng tường lũy không gian, chúng ta cho rằng hoàn mỹ chặn được, nhưng hẳn là một lần nào đó vẫn có cá lọt lưới xuyên qua tường lũy không gian cuối cùng.”

“Đến nay, chúng ta đã phát hiện hơn trăm lần tung tích Hủy Diệt Ma Tộc, đều là Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng, có thể phán định ít nhất là 15 vị Hủy Diệt Ma Tộc giáp vàng khác nhau, bọn hắn đều phi thường giảo hoạt cẩn thận, mà lại có năng lực thay đổi khí tức, bình thường đều ngụy trang thành tu hành giả bình thường, cần lúc giết chóc khắp nơi mới có thể bại lộ, cho nên đến nay, chúng ta cũng chưa thể bắt được một tên nào.”

“Bọn chúng vì hủy diệt mà sinh ra, cho nên chung quy sẽ nhịn không được bắt lấy cơ hội lần nào đó, sẽ nhấc lên một hồi giết chóc ngập trời.”

“Chúng ta đối ngoại... Đều là nói đại ma đầu nào đó loại thôn phệ tùy ý giết chóc! Cũng chưa từng dám nói là Hủy Diệt Ma Tộc.”

Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Hơn nữa biên giới hư không số lượng Hủy Diệt Ma Tộc càng nhiều hơn, tần suất bọn chúng nhấc lên công kích quy mô lớn cũng đang tăng, ngẫu nhiên có thể đánh đến tường lũy không gian cuối cùng, điều này dẫn tới, ở trong tàn sát quy mô lớn của năm đại thánh giới cùng với hỗn độn hư không, số lần phát hiện tung tích Hủy Diệt Ma Tộc gia tăng cũng càng thêm nhanh.”

“Ai cũng hiểu.”

“Hiện tại chúng ta còn có thể chiếm thượng phong, càng về sau, ưu thế của chúng ta sẽ càng nhỏ, cho đến ở hoàn cảnh xấu. Thậm chí cuối cùng không chống đỡ được.”

“Đáng hận, Thánh Chủ kia căn bản không hỗ trợ, nếu hắn hỗ trợ, chúng ta sẽ thoải mái hơn rất nhiều.”

Đông Bá Tuyết Ưng trầm mặc.

Thánh Chủ cho dù hỗ trợ... Nhắm chừng cũng chỉ là kéo dài tiến trình diệt vong.

“Có lẽ Thánh Chủ cũng hiểu, Hủy Diệt Ma Tộc sẽ càng ngày càng ngông cuồng, hắn cũng không còn sự kiên nhẫn trong quá khứ.” Thiên Ngu lão tổ nói, “Thánh Chủ lúc đầu phi thường có kiên nhẫn, vì mục tiêu nào đó có thể ngủ đông rất lâu. Nhưng lần này mơ hồ bởi vì trút giận, đã tiêu hao bộ phận bổn nguyên lực tích lũy cực lâu tới giết sư phụ ngươi Cổ Kỳ. Không vì ích lợi, chỉ vì trút giận? Đây là điều Thánh Chủ quá khứ tuyệt đối sẽ không làm.”

“Loạn trong giặc ngoài.”

Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Đương nhiên, Thánh Chủ thật ra cũng không đáng lo, hắn không dao động được đại cục! Trí mạng nhất chung quy là Hủy Diệt Ma Tộc, có lẽ hỗn độn hư không này chung quy có một ngày hủy diệt, nhưng chúng ta cũng cố gắng kéo dài, kéo dài càng lâu càng tốt, thời gian dài, có lẽ sẽ có kỳ tích sinh ra.”

“Ứng đối Hủy Diệt Ma Tộc này, thi thố biên giới hư không ngăn cản đã là cực hạn.”

“Hiện tại khiến chúng ta lo lắng là Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp vào, bọn chúng phi thường cẩn thận, Vũ Trụ Thần thậm chí mấy lần âm thầm truy tra, nhưng bọn chúng tựa như có thể phát hiện Vũ Trụ Thần tồn tại. Căn bản sẽ không hiện thân! Mà Hỗn Độn cảnh ra tay lại căn bản không có hy vọng thủ thắng, thậm chí hơi không cẩn thận còn có thể mất mạng. Ngã xuống mười vị Hỗn Độn cảnh gần nhất, hai vị là chết trận ở biên giới hư không, còn có hai vị là tranh đấu nội bộ ngã xuống, sáu vị khác đều là chết ở bị bọn Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp đánh lén giết chết.”

“A.” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, trong lòng lập tức hiện lên danh sách mười vị Hỗn Độn cảnh ngã xuống gần nhất.

“Chúng ta luôn giấu một bí mật này, liền lo lắng dẫn tới vô số tu hành giả của năm đại thánh giới hỗn độn hư không khủng hoảng.” Thiên Ngu lão tổ nói.

“Ài...”

“Vũ Trụ Thần tới gần, bọn chúng căn bản sẽ không hiện thân.”

“Hỗn Độn cảnh lại không có nắm chắc, trong Hỗn Độn cảnh có được chiến lực mức độ tầng chín cũng không dám mạo hiểm.” Thiên Ngu lão tổ lắc đầu, “Dù sao ngã xuống ngay cả tầng tám đỉnh phong cũng có hai vị.”

“Cho nên, chúng ta hy vọng tìm một Hỗn Độn cảnh có chiến lực tầng chín hơn nữa có năng lực chạy trốn ‘truyền tống cự ly siêu xa’, để tiến hành truy tra.” Thiên Ngu lão tổ, “Nhưng chiến lực tầng chín vốn cực ít, hơn nữa còn phải có truyền tống cự ly siêu xa, ở trước ngươi, tổng cộng cũng chỉ ba vị.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng biết.

Truyền tống cự ly siêu xa là phi thường ít, Vũ Trụ Thần có thể thi triển cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, Hỗn Độn cảnh là vì số lượng chỉnh thể khá nhiều, lại có một đám. Nhưng hạn định ở ‘chiến lực mức độ tầng chín’ quả thực chỉ có ba vị.

“Một vị là Cổ Thánh giáo, một vị là Mẫu Tổ giáo, một vị cuối cùng là Vạn Giới lâu chủ nhất mạch.” Thiên Ngu lão tổ cũng bất đắc dĩ, “Mặc kệ là sáu đại thánh địa thậm chí Vạn Cổ thánh giới, đều không có.”

“Nhưng, ngươi lại có hi vọng.” Thiên Ngu lão tổ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ngươi biết truyền tống cự ly siêu xa, nay đã là tầng tám đỉnh phong! Một khi đạt tới cấp số tầng chín, sẽ là nhân tuyển tốt nhất.” Thiên Ngu lão tổ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, nhưng nhịn không được nói: “Ngay cả tầng tám đỉnh phong cũng có hai vị chết trận, đi cứu cũng chưa kịp, Hủy Diệt Ma Tộc ẩn núp có cấp độ Vũ Trụ Thần hay không?”

“Đây cũng là nguyên nhân chúng ta cảm thấy cấp số tầng chín hơn nữa phải biết truyền tống cự ly siêu xa mới là nhân tuyển thích hợp nhất.” Thiên Ngu lão tổ nghiêm nghị, “Tuy không có chứng cớ, nhưng chúng ta cũng hoài nghi, có Hủy Diệt Ma Tộc cấp độ Vũ Trụ Thần ẩn núp vào! Mà đạt tới tầng chín, ít nhất sẽ không nháy mắt bị giết chết, đều có thể chống đỡ chốc lát. Dựa vào truyền tống cự ly siêu xa càng có thể dễ dàng bảo mệnh.”

“Đương nhiên chúng ta còn có thể chuẩn bị một phần đại lễ cho ngươi! Có cái phần đại lễ này, cộng thêm thực lực bản thân, tự nhiên không có việc gì.” Thiên Ngu lão tổ nói.

“Kế tiếp... Ngươi tu hành coi trọng thủ đoạn bảo mệnh, khiến phương diện này càng thêm cường đại.” Thiên Ngu lão tổ nói, “Ngươi nay năng lực bảo mệnh thân thể này, ở trong Hỗn Độn cảnh xem như xếp ba mươi hạng đầu, nếu《 Ba Long truyền thừa 》của ngươi đạt tới cửu chuyển, kết hợp năng lực ‘hư hóa’ cùng với ẩn thân thế giới hư ảo của ngươi, năng lực bảo mệnh hẳn là có thể ở mười hạng đầu.”

Đông Bá Tuyết Ưng hiểu rõ.

Đầu sỏ Hỗn Độn cảnh, tầng chín đã có khoảng hai mươi vị, tầng tám đỉnh phong còn có một đống lớn! Nếu chỉ dựa vào Ba Long truyền thừa bát chuyển, thân thể phòng ngự xếp hạng ở ngoài trăm, dù sao như hệ thống loại thôn phệ thân thể cũng rất mạnh, còn có hệ thống chiến sĩ mạnh nhất, vu tu... Cùng với một số thiên phú đặc thù hệ thống cổ tu, người năng lực bảo mệnh mạnh có rất nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng phòng ngự thân thể có thể xếp hạng trước ba mươi, rất khủng bố rồi. Nếu là mười hạng đầu, sợ là có thể ngạnh kháng Vũ Trụ Thần công kích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như bom xe dap, gia dinh ky quai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status