Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1282: Công kích hàng rào (1)


“Sáu cái này, phân biệt đản sinh ra hai vị có Vô Ảnh thiên phú, cũng cuồn cuộn không ngừng thai nghén ma tộc cấp giáp vàng.” Nam tử giáp tím có cánh chim đối với sào huyệt cấp giáp vàng là rất coi trọng, bởi vì bản thân hắn, cũng là từ sào huyệt cấp giáp vàng thai nghén ra.

“Không gian sào huyệt cấp giáp vàng, chung quanh phòng bị tuần thú cũng càng thêm dày đặc, khả năng bị phát hiện cũng càng ngày càng thấp. Chỉ cần sào huyệt cấp giáp vàng càng nhiều, thực lực phe Hủy Diệt Ma Tộc ta sẽ càng ngày càng mạnh, có thể sinh ra càng nhiều Vô Ảnh thiên phú, sinh ra càng nhiều kim giáp ma tộc, thậm chí có càng nhiều ‘Vương’ xuất hiện.” Nam tử giáp tím có cánh chim thầm nhủ.

So sánh với phe tu hành giả, bọn hắn chung quy là một phe yếu thế, trên thực lực chỉnh thể vẫn có chênh lệch, mặc dù tiến vào thế giới tu hành giả cũng là lén lút, căn bản không dám chính diện khai chiến. May mắn bọn hắn trời sinh năng lực bảo mệnh rất mạnh, đánh không lại, cũng chuồn được, cho nên phe tu hành giả chỉ có thể nhìn bọn hắn không ngừng mạnh lên.

...

Hành lang mê giới.

Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đen đang hành tẩu ở trên hành lang không gian sáng lạn, ở trong mắt hắn, tất cả chung quanh đều triển lãm đủ loại hư không ảo diệu, quả nhiên là thánh địa tu hành hư không.

“Hả?”

Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đen bỗng sửng sốt, hắn là theo bản năng thông qua lỗ thủng ‘quả cầu sương mù đen’ bản chất nhất của hư không xem xét chung quanh, mặc dù không cần ứng phó những Hủy Diệt Ma Tộc tuần tra kia, không cần phá giải các loại thủ đoạn che dấu không gian sào huyệt, chỉ thông qua lỗ thủng quả cầu sương mù đen xem xét là được... Nhưng hành lang mê giới thật sự quá lớn, trăm ức năm, hắn cũng chỉ mới tìm kiếm được hai mươi sáu sào huyệt cấp hắc giáp, nói từ trên hiệu suất, so với Xích Mi sơn chủ lúc trước còn thấp hơn chút.

Cũng đúng.

Xích Mi sơn chủ là có truyền thừa hoàn chỉnh, chẳng những hóa thân có thể thi triển truyền tống cự ly siêu xa, hơn nữa lại có thuật phân thân, ở trên tra xét lợi hại hơn mình một chút cũng bình thường.

“Đây là?” Đông Bá Tuyết Ưng áo bào đen có chút không dám tin.

Vù.

Hắn liền khẽ cất bước, không gian phía trước vặn vẹo, trực tiếp truyền tống đến một chỗ không gian phong bế rất gần nơi đây.

Dưới khoảng cách cực gần lại lần nữa xem xét, thông qua vô số lỗ thủng của quả cầu sương mù đen, hắn rõ ràng dò xét được một không gian sào huyệt bên cạnh cách đó không xa, nơi đó có một hư không cổ thụ vô cùng đẹp, cùng với cả thảy chín quả trứng màu vàng.

“Sào huyệt cấp giáp vàng?” Nhịp tim Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được tăng tốc, nhìn kỹ, không sai, màu sắc quả trứng kia... Chính là màu vàng!

Đông Bá Tuyết Ưng nín thở, cẩn thận xem xét tất cả trong ‘sào huyệt không gian cấp Kim Giáp’, một sào huyệt cấp Kim Giáp ý nghĩa có thể cuồn cuộn không ngừng sinh ra ‘Hủy Diệt Ma Tộc cấp Kim Giáp’, thời gian càng lâu, số lượng kim giáp Hủy Diệt Ma Tộc một sào huyệt có thể thai nghén ra sẽ càng nhiều. Thậm chí phe tu hành giả hoài nghi... Hủy Diệt Ma Tộc cấp độ Vũ Trụ Thần hẳn là cũng là từ trong Hủy Diệt Ma Tộc cấp Kim Giáp đột phá!

Trên thực tế, hành lang mê giới năm tháng dài lâu tổng cộng đản sinh ra mười lăm vị ‘Vương’.

Trừ lúc đầu có hai kim giáp sào huyệt bị phá, nay kim giáp sào huyệt còn tồn tại tổng cộng chỉ có sáu cái! Có thể phỏng đoán ra một sào huyệt cấp Kim Giáp đại khái đối ứng mấy vị ‘Vương’, hơn nữa theo thời gian, sào huyệt cấp Kim Giáp còn có thể thai nghén ra càng nhiều hơn.

Nói cách khác ——

Trong rất nhiều cấp Kim Giáp sinh ra trong một sào huyệt không gian cấp Kim Giáp, bình quân ít nhất xuất hiện hai vị ‘Vương’, thậm chí theo thời gian còn có thể nhiều hơn.

Cho nên chiến tranh càng về sau, ‘Vương’ phe Hủy Diệt Ma Tộc dần dần tăng lên, số lượng Hủy Diệt Ma Tộc càng ngày càng khủng bố, phe tu hành giả chắc chắn thua không thể nghi ngờ!

“Rốt cuộc đã phát hiện một sào huyệt cấp Kim Giáp.” Đông Bá Tuyết Ưng vừa kích động vừa hưng phấn.

Phe tu hành giả, đối với giá trị sào huyệt cấp Kim Giáp tuy chưa hoàn toàn xác định, nhưng đã sớm công khai treo giải thưởng, các hóa thân rất nhiều tu hành giả vào hành lang mê giới, chỉ cần có thể phát hiện một ‘sào huyệt cấp Kim Giáp’ hơn nữa bẩm lên, sẽ được phần thưởng lớn ‘mười vạn nguyên giới thạch’! Cho nên hóa thân của rất nhiều tu hành giả đều sẽ đi hành lang mê giới thử thời vận.

Thậm chí ‘Xích Mi sơn chủ’ lúc trước đưa ra giá cao như vậy, phe tu hành giả cũng từng chịu đựng, mục đích chủ yếu chính là vì hủy diệt sào huyệt cấp Kim Giáp.

Đáng tiếc, Xích Mi sơn chủ quá tham lam.

Chỉ cần đi tìm, một ức năm đã đòi ‘một vạn nguyên giới thạch’, chưa phát hiện sào huyệt cấp Kim Giáp cũng cần nhiều như thế. Nếu trăm ức năm... Đó là cả thảy trăm vạn nguyên giới thạch, có thể có thu hoạch thì thôi, nếu không có thu hoạch cũng đòi lượng nguyên giới thạch khổng lồ như thế, các Vũ Trụ Thần cũng không chống đỡ được.

“Ừm?”

Rất nhanh ánh mắt Đông Bá Tuyết Ưng đã bị Hư Không Cổ Thụ kia hấp dẫn, bởi vì khoảng cách gần thông qua lỗ thủng quả cầu sương mù đen xem xét, hắn có thể xem xét được vô cùng rõ ràng cấu thành của Hư Không Cổ Thụ.

“Lợi dụng đối với hư không quá hoàn mỹ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng, “Hành lang mê giới được cho là thánh địa tu hành hư không, mà ‘sào huyệt cấp Kim Giáp’ chính là thánh địa trong thánh địa.”

Vù.

Cùng ngày, Đông Bá Tuyết Ưng phái ra hóa thân thứ hai tiến vào hành lang mê giới, tiếp tục tìm kiếm sào huyệt ma tộc, mà hóa thân thứ nhất thì trường kỳ ở trong không gian phong bế một mình tĩnh tu, xem xét ‘Hư Không Cổ Thụ của sào huyệt cấp Kim Giáp’.

Thật ra nghiêm khắc mà nói.

Bốn bức vẽ tuyệt học của Cửu Vân đế quân, 《 Hành Giả Bí Tàng 》 cùng với cấu thành của Hư Không Cổ Thụ, ba thứ này lợi dụng đối với hư không đều là phương hướng khác nhau. Nhưng phương hướng khác nhau, lại có thể tham khảo lẫn nhau.

“Về phần bẩm lên, không vội, chờ lúc Hư Không Cổ Thụ không có quá nhiều trợ giúp đối với ta nữa thì bẩm lên.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Tuy Hư Không Cổ Thụ cũng đang thai nghén ma tộc, nhưng ma tộc cấp Kim Giáp sinh ra là phi thường phi thường chậm, một lô chín quả, sau khi chín quả kết thúc thai nghén, nhóm tiếp theo chỉ cần hình thành quả trứng màu vàng cũng cần ngắn thì mấy trăm ức năm, lâu là trên vạn ức năm, thiên phú càng cao thời gian cần càng dài.

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt.

Đông Bá Tuyết Ưng tới Hư Không Bảo đã hai trăm mười ức năm, ở trong cung điện thật lớn trên Hư Không Bảo.

“Hả?”

“Cái gì!”

Một đám hóa thân Hỗn Độn cảnh vốn hoặc là đang đàm thiên luận đạo, hoặc là ở một chỗ, mấy trăm cường giả Hỗn Độn cảnh liên tiếp đứng bật dậy, chấn động nhìn giữa không trung cung điện hiện ra hình ảnh cảnh tượng thật lớn, nơi đó lúc nào cũng biểu hiện động tĩnh Hủy Diệt Ma Tộc ngoại vực và nội vực tra xét được, nhưng giờ phút này ——
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như aspire la gi nghia cua tu aspire la to after at thiet tha mong mo, bench la gi nghia cua tu bench la ghe dai park benches ghe o cong vien chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp