Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 141: Trận thứ mười


“Cái gì!”

“Trận thứ chín cũng thắng rồi?”

Ở trong một tòa thành nhỏ Long Sơn đế quốc, một lão giả lôi thôi đang uống rượu, lão là một vị Siêu Phàm Thánh Cấp đỉnh phong tiến hành khổ hạnh! Bởi vì tuổi thọ cách đại nạn càng ngày càng gần, nhưng mãi chưa thể đột phá trở thành Bán Thần, trong lòng cũng có chút hốt hoảng, bản thân lão cũng hiểu loại cảm xúc càng ngày càng khẩn trương này đối với bước vào Bán Thần không có bất cứ trợ giúp gì.

Cho nên quyết định làm một khổ hạnh giả, tôi luyện tâm cảnh.

Lần này Đông Bá Tuyết Ưng tiến hành Siêu Phàm sinh tử chiến, hắn cũng không tính tham gia, dù sao Siêu Phàm mới của toàn bộ nhân loại đều sẽ có Siêu Phàm sinh tử chiến, quá thông thường.

Nhưng hiện tại lão đã hối hận!

“Trận thứ chín chiến thâm uyên ác ma, ta chưa thể được thấy! Sắp trận thứ mười, đó chính là giao chiến với chiến binh thần giới!” Lão giả lôi thôi ngứa ngáy trong lòng, sốt ruột khó dằn nổi, “Ta thật sự là một con heo ngu ngốc, Đông Bá Tuyết Ưng này chính là Siêu Phàm trẻ tuổi nhất ngàn năm qua, vốn nên có chút bất phàm, nếu ta sớm đi qua quan sát thì tốt bao nhiêu! Chẳng những có thể nhìn thấy thâm uyên ác ma, còn có thể nhìn thấy ‘Chiến binh thần giới’ càng hiếm thấy trân quý hơn!”

“Một canh giờ sau sẽ bắt đầu, nhưng ta căn bản không kịp.” Lão giả lôi thôi bất đắc dĩ.

Hắn không thể thuấn di.

Chỉ có thể chậm rãi bay! Trước bay đến cổng thế giới đi thông Tân Hỏa thế giới Hạ Đô thành! Đã cần đại khái ba canh giờ!

“Chiến binh thần giới! Chiến binh thần giới trong truyền thuyết!” Lão giả lôi thôi hối hận đau lòng.

...

Giờ khắc này, những Siêu Phàm không đi xem cuộc chiến sau khi nhận được tin tức, khoảng cách gần thì liều mạng chạy đi! Khoảng cách xa thật sự không kịp chỉ có thể hối hận!

Hạ Đô thành, trong Sinh Tử điện.

“Lập tức sẽ tiến hành trận thứ mười, đó chính là chiến binh thần giới!” Đám người Trì Khâu Bạch, Bành Sơn, Tử Xa Cốc Phong, Trình Linh Thục, Đổng Ngọc ai cũng kích động khó chịu.

Siêu Phàm sinh tử chiến, coi như là phong tục truyền thống của Hạ tộc.

Càng về sau, đối thủ xuất hiện càng trân quý hiếm thấy.

Trận thứ chín chính là thâm uyên ác ma, trận thứ mười càng thần bí hơn, trận thứ mười một càng khó lường! Về phần trận thứ mười hai liên lụy bí ẩn, ngay cả rất nhiều Bán Thần cũng chưa từng gặp.

Đương nhiên trong lịch sử toàn bộ Hạ tộc, vị thiên phú cực cao cảnh giới cũng cực cao ‘Luyện Ngục kỵ sĩ’ Giải Ly lợi hại nhất kia, thắng mười một trận, lúc tiến lên trận thứ mười hai... Lần đó mới khiến bảo bối trấn tộc kia lấy ra làm đối thủ! Đương nhiên cũng là để vật trấn tộc hạn định thực lực.

Không đề cập tới trận thứ mười một, trận thứ mười hai càng khoa trương hơn.

Đối thủ trận thứ mười ‘Chiến binh thần giới’ này, đối với rất nhiều Siêu Phàm mà nói cũng là một loại truyền thuyết.

“Nghe nói chiến binh thần giới, chính là thần giới truyền xuống.” Trong mắt Tử Xa Cốc Phong có sự chờ mong, “Mỗi một chiến binh thần giới đều vô cùng thần kỳ, một số tiền bối Hạ tộc chúng ta chính là nghiên cứu chiến binh thần giới, hấp thu một số ảo diệu tương đối đơn giản trong đó, mới dần dần sáng chế các phương pháp luyện chế ‘Sinh vật luyện kim’ ‘Huyết nhục chiến binh (chiến binh máu thịt)’ vân vân.”

“Ta luôn mơ có thể nhìn thấy chiến binh thần giới một lần.” Trình Linh Thục cũng kích động thanh âm cũng có chút run run, “Rốt cuộc, có thể thấy được rồi.”

“Chiến binh thần giới.” Hải Như Chân vuốt râu bạc, “Không ngờ ta ở trước khi chết, còn có cơ hội nhìn thấy chiến binh thần giới.”

Ba người bọn họ đều là Siêu Phàm pháp sư.

Mỗi một Siêu Phàm pháp sư, đều là học giả thật sự! Học giả nghiên cứu thiên địa tự nhiên! Bọn họ đồng thời cũng sẽ nghiên cứu thân thể linh hồn vân vân, bọn họ mượn cái này sáng chế ‘sinh vật luyện kim Siêu Phàm’ ‘Huyết nhục chiến binh’ ‘Thủ vệ giả’ vân vân rất nhiều vật đáng sợ, trong đó ngọn nguồn những cái này chính là ‘Chiến binh thần giới’, số lượng chiến binh thần giới toàn bộ Hạ tộc cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay.

...

Cường giả Siêu Phàm xem cuộc chiến, dần dần lại có người chạy tới, thậm chí tồn tại cấp bá chủ Bán Thần như vậy, cũng có một số lấy ‘Đấu khí phân thân’ chạy tới! Đấu khí phân thân của Bán Thần, cùng đấu khí phân thân của Thánh Cấp khác nhau rất lớn. Đấu khí phân thân của Thánh Cấp còn có thể nhìn thấy ánh sáng dưới làn da, mà đấu khí phân thân của Bán Thần, chỉ mắt thường căn bản không nhìn ra bất cứ sự đặc thù nào.

******

Trong vườn hoa sảnh bên của Sinh Tử điện, Đông Bá Tuyết Ưng đang tu luyện thương pháp, lực lượng hắn tiêu hao đã sớm dựa vào ‘nguyên thạch’ khôi phục!

“Thời gian không đủ nữa.”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng dừng lại.

“Muốn ở trong một canh giờ, đem thủy chi ảo diệu tăng lên tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, là không thể trông cậy vào.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lắc đầu, thủy hỏa ảo diệu của hắn ấn chứng lẫn nhau là không chênh lệch mấy, hỏa ảo diệu dẫn đầu tăng lên tới Vạn Vật cảnh tầng thứ hai, thủy ảo diệu tăng lên, Đông Bá Tuyết Ưng đã mơ hồ có điều cảm giác, chỉ là hiển nhiên một canh giờ vẫn quá ngắn ngủi.

“Ta thắng trận thứ chín gian nan như vậy, trận thứ mười sợ là không thể trông cậy vào.” Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười.

Đủ rồi.

Mình nên thỏa mãn rồi!

Một vạn năm qua, ‘Đan Thanh Diễm’ kia cũng chỉ thắng chín trận, thiên phú thái cổ huyết mạch của Đan Thanh Diễm so với mình nghịch thiên hơn nhiều! Chẳng những lực lượng tốc độ rất nhiều phương diện đều tăng vọt, hơn nữa gần như bất tử thân. Mình ở thái cổ huyết mạch yếu thế, cũng thắng được trận thứ chín, đã rất đáng kiêu ngạo rồi.

“Trận thứ mười, toàn lực liều đi, hảo hảo hưởng thụ một trận chiến này, đó chính là chiến binh thần giới, chỉ sợ các Bán Thần cũng rất khó có cơ hội giao thủ chiến binh thần giới.” Đông Bá Tuyết Ưng chờ mong.

Cũng không phải không tự tin.

Chỉ là bản thân hắn tự mình hiểu lấy, một trận chiến trước thắng phi thường gian hiểm, cuối cùng còn vì ác ma Lạp Phất Đạt tiêu hao sinh mệnh lực quá lớn không chống đỡ được, mình mới có thể thủ thắng!

“Ào!”

Cửa hông góc sảnh bên mở ra.

Đông Bá Tuyết Ưng xoay người, chân trần đi qua, từ cửa hông đi vào.

Đi vào... là sân chiến đấu rộng lớn, bên cạnh vô số phàm nhân truyền đến tiếng hoan hô rung trời, tiếng hoan hô giống như sóng triều quanh quẩn ở trong Sinh Tử điện. Các cường giả Siêu Phàm cũng nghị luận ầm ầm, kích động vô cùng, đều chờ mong một trận chiến này.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở cạnh một suối nước, chờ đợi đối thủ sắp đến.

...

“Ha ha, các ngươi những lão gia hỏa này cũng đều đến rồi.”

“Thái thúc cung chủ, ngươi thế mà cũng đến, khó được.”

Hạ sơn chủ, Tư Không Dương quan chủ, Bộ thành chủ nơi này rất náo nhiệt, từng vị Bán Thần đến, tuy rất nhiều Bán Thần cần tọa trấn hang ổ, nhưng cũng vẫn dùng đấu khí phân thân chạy tới! Đừng nói Bán Thần nhân loại, thậm chí ngay cả Bán Thần thổ dân Siêu Phàm cũng có đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như wordpress 5 0 co gi moi, ma giam gia chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.