Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1461: Một đợt cuối cùng


“Cừ thật.” Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế thầm giật mình, “Lực lượng thật là khủng khiếp, đơn thuần Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật, có thể thừa nhận công kích cuồng bạo như vậy hay không, cũng khó nói.”

Hạ Tĩnh Chi cũng thi triển kiếm thuật, kiếm đạo của nàng chí âm chí nhu, ở dưới Phiền Nhất Thiên cuồng bạo vẫn như trước có thể chống đỡ.

Bất quá làm cho Đông Bá Tuyết Ưng giật mình là vị "Tuyên tướng quân" kia.

“Phành phành phành.”

Tuyên tướng quân chung quanh thân thể phát ra hào quang màu tím, hào quang màu tím tràn ngập toàn bộ đài chiến đấu, cũng che kín Hạ Tĩnh Chi cùng Phiền Nhất Thiên, Tuyên tướng quân tự thân tùy ý cầm một thanh đại chuỳ trực tiếp đối phó "Phiền Nhất Thiên".

Đại chuỳ cùng thanh đồng trường côn.

Đại chuỳ tựa như nhẹ nhàng thực tùy ý, nhưng Tuyên tướng quân không chút nào rơi vào hạ phong, hoàn toàn ngay mặt cứng rắn kháng trường côn, hơn nữa theo thời gian, hào quang màu tím không ngừng quấn quanh trói buộc, Phiền Nhất Thiên giống như thân hãm vũng bùn, tuy phẫn nộ rít gào, nhưng phát huy thực lực cũng không ngừng hạ xuống. Cuối cùng Tuyên tướng quân chỉ tùy ý một chùy. “Bồng.” Liền đem Phiền Nhất Thiên thực lực hạ lớn đập ra phạm vi đài chiến đấu.

Tuyên tướng quân quay đầu nhìn về phía Hạ Tĩnh Chi.

Hạ Tĩnh Chi thân mình trên luyện thể là yếu kém, ở dưới hào quang màu tím quấn quanh trói buộc càng ngày càng nặng, chỉ sợ tùy tiện đến một cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng mười đều có thể đánh bại hắn, Tuyên tướng quân cũng chỉ cất bước đi qua, tùy ý một chùy, đánh bay Hạ Tĩnh Chi.

“Lĩnh vực của hắn, thi triển liền có oai tầng mười đỉnh phong, hơn nữa theo thời gian không ngừng biến mạnh. Ít nhất đến khi chiến đấu chấm dứt, còn chưa có nhìn ra cực hạn lĩnh vực tăng cường của hắn. Cái này đến cùng là pháp môn gì?” Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế âm thầm cảm khái, kiến thức của hắn, căn bản nhận không ra đây là pháp môn gì. Bất quá hiển nhiên rất lợi hại.

...

Tổ thứ bốn, Tuyên tướng quân thắng, Thương thị thắng tiếp tổ cuối cùng.

Tổ thứ năm...

“A?”

Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn cô gái áo xanh lục duy nhất còn lại trên đài chiến đấu hình tròn.

“Phiền Mặc Trúc? Nàng thắng?” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, Phiền Mặc Trúc thắng một tổ này, cố nhiên do hai đối thủ đều yếu kém, nhưng càng quan trọng là, Phiền Mặc Trúc thực lực cũng rất mạnh, “Phiền Tam Nguyên, Phiền Mặc Trúc, Phiền Nhất Thiên... Ba người bọn họ thực lực hẳn là cùng một cấp sổ, kém cũng không lớn. Phiền Nhất Thiên cuồng bạo mãnh liệt hơn, Phiền Tam Nguyên thì cân bằng hơn, Phiền Mặc Trúc... kiếm đạo thật là lợi hại, cảm giác đều thẳng bức Hạ Vu Hoa.”

Toàn bộ điện thính giờ phút này cũng đều nghị luận.

Bởi vì đợt thứ hai đã chấm dứt, trong năm tổ Hạ thị thắng hai tổ, Phiền thị thắng hai tổ, Thương thị thắng một tổ.

“Ha ha, Hạ thị Phiền thị đều thắng hai tổ, Thương thị thắng một tổ, nay Hạ thị tích góp năm kim đỉnh, Phiền thị tích góp bốn kim đỉnh, Thương thị tích góp hai kim đỉnh.” Phong Thần Đại Tôn cất cao giọng nói.

Thương thị hai kim đỉnh, đều là Tuyên tướng quân được!

Phiền thị, Đông Bá Tuyết Ưng cũng cống hiến một nửa số.

Hạ thị... chỉnh thể thực lực quá mạnh.

“Tạm thời nghỉ ngơi, các vị đều khôi phục thực lực, liền bắt đầu vòng thứ ba, cũng là một vòng cuối cùng.” Phong Thần Đại Tôn nói, vừa rồi đánh nhau đều có trọng thương, hoặc là tâm lực hao tổn quá lớn, cần thời gian khôi phục.

Phía trên đại điện.

Hạ hoàng cười dài nhìn về phía Phiền tổ bên cạnh: “Phiền huynh, dựa theo quy củ ba tộc tranh đấu, vòng thứ ba này cũng là để cho tiểu tử kia đều bằng thủ đoạn, Hạ thị ta một thế hệ này chẳng những ra Hạ Pháp Dương, Hạ Vu Hoa hai tiểu yêu nghiệt kia, ta cũng không biết, Trình Viễn đứa nhỏ này đã luyện thành 《 Đại Đạo Ca 》. Tuy nói Phiền thị ngươi Ứng Sơn Tuyết Ưng kia, còn có Thương thị Thương Tuyên đều rất lợi hại, nhưng bọn họ đều chỉ có một người! Mà Hạ thị ta bên này ba hậu bối đều rất mạnh, đến lúc đó thành tựu càng lớn, hơn nữa hai đợt trước Hạ thị ta vốn là chiếm ưu, chỉ sợ lần này là Hạ thị ta sẽ thắng lợi.”

Lấy Hạ hoàng thái độ khiêm tốn, nói là chỉ sợ, trên thực tế có thể nói ván đã đóng thuyền.

“Phiền lão đệ, Phiền thị ngươi liên tục thua năm lần, lần thứ sáu này cũng phải thua.” Thương đế ha ha cười.

“Hừ, sáu lần... Lúc này đây, Hạ thị xuất hiện ba tiểu tử yêu nghiệt kia, so với năm lần trước đều mạnh hơn.” Phiền tổ cũng nhíu mày.

Hắn đối với Ứng Sơn Tuyết Ưng thực có tin tưởng.

Cảm thấy một chọi một, đủ để quét ngang!

Nhưng mà chung quy chỉ một người mà thôi! Đám người Phiền Tam Nguyên cũng coi như đủ ưu tú, nhưng so với "Hạ Pháp Dương" "Hạ Trình Viễn" loại yêu nghiệt này, còn kém chút.

“Mặc kệ như thế nào, thua chính là thua, liên tục thua sáu lần.” Hạ hoàng chế nhạo cười nói.

Bọn họ cũng không phải quá để ý thắng thua.

Chỉ là bọn họ loại tồn tại vô địch này... chuyện để cho bọn họ sinh ra lạc thú cũng không nhiều, để cho lão hữu "Lại phá kỷ lục" một lần, làm cho Hạ hoàng, Thương đế đều cảm thấy rất thú vị.

“Đừng nóng vội, còn chưa tới thời điểm cuối cùng!” Phiền tổ lạnh nhạt nói, hắn mặt ngoài lạnh nhạt, trong lòng cũng mơ hồ rõ ràng, lần này ba tộc tranh đấu sợ là không có mấy hy vọng.

...

Khi nghỉ tạm, trên điện thính đưa lên các loại rượu ngon quý hiếm, rượu này uống xuống cũng ôn dưỡng tinh thần tẩm bổ nhục thân, một lúc lâu sau, người người trạng thái đều khôi phục đến đỉnh phong.

“Ba tộc tranh đấu cho tới bây giờ, liền chỉ còn lại có một vòng cuối cùng.” Phong Thần Đại Tôn mỉm cười nói, “Vòng thứ nhất là so với tâm linh ý chí, vòng thứ hai là so chỉnh thể thực lực đệ tử ba đại gia tộc bồi dưỡng ra, nhưng mà người tu hành chúng ta, thực lực bản thân mới là căn bản! Một gã cường giả siêu cấp, một người quét ngang một đám mới là thông thường nhất, cho nên một vòng cuối cùng này đó là để cho Hỗn Độn cảnh ba đại gia tộc người người có thể dốc hết toàn lực.”

“Ào.”

Phong Thần Đại Tôn vung tay lên.

Trung ương điện thính lập tức hiện lên mười lăm tòa động thiên thế giới liên miên như ẩn như hiện, “Đợi lát nữa, mười lăm người các ngươi phân biệt tiến vào một tòa động thiên thế giới, đến lúc đó sẽ có Hạ hoàng tự mình thi triển thủ đoạn, đánh xuống một đám kẻ địch.”

“Đánh tan kẻ địch thứ nhất, liền được một kim đỉnh. Đánh tan đợt kẻ địch thứ hai, liền được hai kim đỉnh... Theo thứ tự đi xuống, đánh tan đợt kẻ địch thứ chín, đó là chín kim đỉnh!” Phong Thần Đại Tôn cười nói, “Tam đại gia tộc phái ra đệ tử, cuối cùng được kim đỉnh tất cả đều mệt mỏi, ba đợt đã là mệt mỏi lắm rồi, dựa theo tổng số, nhiều nhất thắng lợi.”

“Ta nhớ rõ một lần ba tộc tranh đấu trước, có thể đánh tan đợt kẻ địch thứ nhất, cũng chỉ có sáu người, đánh tan đợt kẻ địch thứ hai cũng chỉ có hai vị.” Phong Thần Đại Tôn cười nói.

Nhóm đệ tử Hạ thị, Phiền thị, Thương thị, phần lớn đều đã sớm hiểu biết.

Khảo nghiệm cuối cùng rất khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y chi tiet bao ve moi truong la bao ve cuoc song cua chung ta, van 9 cam nhan bai tho anh trang cua nguyen duy sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.