Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1508: Tuế nguyệt (2)


“Đồ đệ này của ta, chẳng lẽ có chút thủ đoạn không biết? Hắn muốn vào Giới Tâm Thần cung, là có chỗ dựa vào?” Nam Vân Quốc chủ cũng nhịn không được sợ hãi than.

Đợi ở bên trong hơn năm ngàn vạn năm.

Quá khó khăn.

“Hy vọng hắn càng mạnh càng tốt.” Nam Vân Quốc chủ lập tức buồn rầu nhíu mày, nhìn quyển trục trong tay, “Ài, vị sư phụ này của ta rất có thể ép buộc, chỉ sợ đã đến Nam Vân quốc ta.”

Hắn cùng sư phụ cũng không có cảm tình.

Nhưng mà lúc trước vì được "Lưỡng giới đao", hắn là lập hạ đại thệ! Lời thề còn thực hà khắc.

Giống thu đồ đệ bình thường, sư phụ đối với đệ tử yêu cầu cũng sẽ không quá cao, giống hắn thu Đông Bá Tuyết Ưng làm đồ đệ, yêu cầu liền phi thường rộng rãi, nếu yêu cầu lập hạ lời thề thực hà khắc... chỉ sợ Đông Bá Tuyết Ưng sẽ trực tiếp đi bái Phiền tổ làm sư!

“Ta lúc trước không có lựa chọn.”

“Lưỡng giới đao, là chỗ dựa duy nhất để ta trở người lúc ấy, hơn nữa lúc ấy ta nghĩ hắn đã ngã xuống.” Nam Vân Quốc chủ lắc đầu.

Vị sư phụ tiện nghi này, rất đáng sợ, rất tà ác, tên của hắn cũng đại biểu tử vong.

Hắn định ra lời thề hà khắc, thực phù hợp thủ đoạn hắn làm việc.

Chỉ là không nghĩ tới hắn không chết! Còn về tới Giới Tâm đại lục.

“Cần nhiều tài liệu kỳ lạ như vậy, số lượng còn thực khổng lồ.” Nam Vân Quốc chủ nhìn danh sách trên quyển trục, “Rất nhiều tài liệu đều cùng tử vong có liên quan, số lượng khổng lồ như thế, đến cùng dùng làm gì?”

Nam Vân Quốc chủ có chút hết hồn.

Không có biện pháp.

Lúc trước khi "Bất Tử Minh Đế" uy chấn Giới Tâm đại lục, thanh danh tối thịnh! Thậm chí mơ hồ là đệ nhất cường giả Giới Tâm đại lục lúc ấy! Đương nhiên, Hạ hoàng lúc đó thực lực còn chưa có mạnh như hiện tại, lúc trước Hạ hoàng cũng chỉ là cùng Thương đế, Phiền tổ tương đương.

Bất Tử Minh Đế lúc trước lấy lực bản thân, cùng các tồn tại vô địch khác là địch, quấy Giới Tâm đại lục đại loạn, đó là chuyện trước khi cổ quốc chiến tranh lần đầu tiên.

“Lúc trước hắn đã tùy ý như vậy, năm tháng dài lâu trôi qua, nay trở về, thực lực sâu không lường được, sao có khả năng vẫn hạ thấp đi xuống?” Nam Vân Quốc chủ lắc đầu, hắn trước đó còn hy vọng Bất Tử Minh Đế đi Đoạn Nha sơn mạch, chết ở Đoạn Nha sơn mạch! Đáng tiếc, Bất Tử Minh Đế đã từ Đoạn Nha sơn mạch trở về, còn ném cho hắn một phần danh sách.

Để cho hắn sưu tập tài liệu này.

Nam Vân Quốc chủ trong lòng phát khổ! Hắn bị trói ở trên chiếc thuyền lớn này, trừ khi hắn làm tốt chuẩn bị vi phạm thệ ước, cùng với chuẩn bị để cho Bất Tử Minh Đế tức giận... Nếu không chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời.

Nhưng mà, Bất Tử Minh Đế nếu thật sự lại nhấc lên đại sóng gió, Bất Tử Minh Đế thực lực khủng bố tự nhiên có thể ứng đối tất cả nguy cơ, nhưng toàn bộ Nam Vân quốc, cũng rất khả năng lọt vào hại cùng.

“Thật khó chịu mà.”

Nam Vân Quốc chủ trong lòng nghẹn khuất.

Hắn là người kiêu ngạo loại nào.

Nay chỉ có thể chịu đựng.

...

Mà ở trong Giới Tâm Thần cung.

Trong Hồn nguyên tháp tầng thứ sáu, Đông Bá Tuyết Ưng bộ dáng thiếu niên áo trắng đang khoanh chân ngồi, nhắm mắt yên lặng tu hành.

“Không sử dụng Thế giới hoa, xem ra tầng thứ sáu là cực hạn của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bộ trận đồ thứ sáu trên cột trụ.

Lúc trước La Thành chủ ban cho mầm móng Thế giới hoa, nếu muốn thử cảm thụ, liền tiến nhập một đóa Thế giới hoa tu hành.

Sau khi tu hành một đóa Thế giới hoa nọ kết thúc, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn chưa vội lại tiến vào Thế giới hoa.

Bởi vì hắn muốn áp bức tiềm lực của mình, xem mình ở dưới Hồn nguyên tháp dẫn dắt, đến cùng có thể đi đến tầng nào! Hơn nữa đem mình bức đến tuyệt cảnh, lại đi sử dụng Thế giới hoa... Khi đó cảm thụ quá trình Thế giới hoa nở rộ, thu hoạch mới có thể càng nhiều! "Thế giới hoa" thực trân quý, mình phải lợi dụng trình độ lớn nhất.

Tạm thời không tiến vào Thế giới hoa tu hành...

Bởi vì lúc trước đã ba mạch dung hợp, Hồn nguyên tháp tầng thứ ba mười bộ trận đồ hơn vạn năm liền hiểu thấu đáo, hắn vẫn chậm ở tầng thứ ba tu hành ngàn vạn năm, củng cố cảnh giới của mình.

Mười bộ trận đồ tầng thứ tư, lại là hao phí trăm vạn năm mới tất cả đều hiểu được.

Tầng thứ năm, liền rõ ràng gian nan, bất quá thành công bốn mạch dung hợp! Mặt sau liền thoải mái rất nhiều, tổng cộng hao phí hơn ba trăm vạn năm hoàn toàn tìm hiểu mười bộ trận đồ.

Tầng thứ sáu...

Cũng là sau khi hắn tiến vào Giới Tâm Thần cung năm ngàn hơn năm trăm vạn năm, hắn ở bộ trận đồ thứ sáu tầng thứ sáu bị vây khốn, thời gian lưu cho hắn chỉ còn lại có năm mươi vạn năm, hắn không dám lại bức bách mình.

“Thế giới hoa.”

Ở quê hương Hỗn độn hư không, Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen cũng trực tiếp bay về một đóa "nụ hoa màu xám" tầng dưới chót chót nhất trong tám đóa hoa của một gốc thực vật phía trước mắt.

Hô.

Sau khi tiến vào đóa hoa màu xám, cũng là một mảng thế giới cô tịch hỗn độn, thế giới dần dần diễn biến, nhưng đóa Thế giới hoa này chỉ diễn biến ra số lượng động vật, nhân loại rất thưa thớt, toàn bộ thế giới cô tịch lạnh như băng như trước, hoàn cảnh sinh tồn cực kỳ ác liệt... Suốt mười vạn năm, đóa hoa nở rộ đến héo rũ, bên trong đóa Thế giới hoa màu xám vĩnh viễn đều là cô tịch lạnh như băng, bên trong nhân loại sinh sản nhiều nhất cũng chưa vượt qua vài vạn, nhân loại cũng chỉ là một loại trong các động vật, cũng chưa thể hình thành đủ văn minh cường thế.

“Hư không...”

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong quá trình này, quan sát Hư không đạo suy diễn ngắn ngủn mười vạn năm, cũng là lượng lớn linh quang chợt xuất hiện.

“Rất thần kỳ, đóa hoa hồng nhạt trước đó, hiện tại đóa hoa màu xám, tuy suy diễn đều là Hư không đạo đầy đủ, nhưng lại có khuynh hướng phương hướng khác nhau.” Đông Bá Tuyết Ưng vạn phần rung động.

Tựa như đồng dạng ngũ tướng dung hợp.

Ở trong tay cường giả, sẽ sáng chế chiêu số lấy lĩnh vực nổi danh.

Mà có cường giả, lại sẽ sáng chế chiêu số phong cấm thế giới.

Đây là bởi vì từng cường giả ý tưởng là không giống nhau... Đối với đạo lợi dụng cũng hoàn toàn khác nhau! Đóa hoa này, nơi nơi đều là Hư không đạo suy diễn đầy đủ, lại đều là phương thức hoàn toàn khác nhau. Phương thức khác nhau ở trong đầu Đông Bá Tuyết Ưng va chạm, có nhiều linh quang chợt xuất hiện... Cái này cũng làm cho Đông Bá Tuyết Ưng cảm kích La Thành chủ.

Hắn thậm chí sinh ra một ý niệm trong đầu: “Không biết La Thành chủ tặng cho Kiếm Chủ là cái gì.”

Bảo vật chung quy chỉ là vật phẩm mà thôi, có thể phát huy bao nhiêu tác dụng, là phải xem cá nhân! Nếu ngộ tính không đủ, dùng cũng là đạp hư, cái này cũng là duyên cớ La Thành chủ giúp Đông Bá Tuyết Ưng cùng Kiếm Chủ, mà không lựa chọn Vũ Trụ thần khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như dam cuoi co bao nhieu mam qua, don 2020 bang nhung cay phong thuy sau de mot nam sung tuc những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn