Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1530: Lại đến Phiền thị (1)


Làn da mỗi một cây xúc tu thật lớn, mặt trên có vô số hào quang lưu chuyển, ẩn chứa đủ loại ảo diệu, nếu cho mình đủ thời gian, mình có thể chậm rãi phân tích rất nhiều phương pháp vận dụng ảo diệu đặc thù trong đó! Về phần đôi mắt thật lớn trung ương cái đầu, đôi mắt bắn ra kim quang, trong kim quang có bí văn như thực chất lưu chuyển, chiếu rọi ở trên người mình.

Ánh mắt mang theo áp bách khủng bố, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng thân thể cũng coi như đủ cường đại, cũng không sợ.

“Thế mà có sinh vật như vậy, quả thực chính là quy tắc hóa thân.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kích động.

“Sinh mệnh cấp thấp ở trong lồng giam.” Quái vật khổng lồ đột nhiên một cái xúc tu huy động đến.

Ào.

Đồng thời huy động, trên xúc tu vô số hào quang không ngừng biến ảo, để cho Đông Bá Tuyết Ưng có một loại khát vọng muốn chậm rãi nghiên cứu, nhưng mà không thời gian cho hắn, xúc tua xuyên qua không cách trở ngại trực tiếp đánh tới trước mặt, Đông Bá Tuyết Ưng cũng một chưởng đột nhiên chém ra, bàn tay có hào quang chói mắt xuất hiện, trong có một tầng tầng không gian xuất hiện.

“Bồng!”

Một chưởng đánh ra, kiệt lực giảm bớt lực, đem lực đánh vào xuyên thấu qua không gian chuyển dời đến tầng không gian rất cao, Đông Bá Tuyết Ưng trong bàn tay tầng tầng không gian không ngừng nổ tung, uy lực rất khủng bố nọ, nháy mắt miễn cưỡng mới dời đi năm tầng mà thôi.

Phi Tuyết Chiến Pháp chi vạn pháp bất triêm!

“Cái uy thế này không thua gì một kích toàn lực của Vĩnh Dạ Thủy Tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ, đó là dùng bí bảo tối cao toàn lực một kích. Mà cái này chỉ là một kích tùy ý của quái vật này.

“Bồng.”

Đông Bá Tuyết Ưng thân thể bị đánh bay đi, pháp môn hộ thể, hư hóa cực hạn vẫn làm cho thân thể Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện một đạo vết thương thật lớn, bất quá vết thương nhanh chóng khép lại.

“Hả? Không chết?” Quái vật khổng lồ thực kinh ngạc, một sinh mệnh chưa nhảy ra lồng giam, nó một kích thế mà không có giết chết.

“Ngươi là bị Nguyên nhốt tại đây, đúng không?” Đông Bá Tuyết Ưng vội vàng nói, thanh âm vang vọng thiên địa, hắn muốn tận lực kéo dài thời gian, nếu không chém giết như vậy, mình chống đỡ không được bao lâu.

Nghe được Đông Bá Tuyết Ưng nói, quái vật khổng lồ nọ phẫn nộ.

“Chết!”

Một cái xúc tu thật lớn vung đến.

“Quá mỹ diệu.” Đông Bá Tuyết Ưng thực không muốn chém giết, mà là muốn nhìn xem nhiều hơn, bởi vì khi mỗi một xúc tu thi triển, mặt ngoài hào quang đều ẩn chứa nhiều ảo diệu, hư không đạo, hỏa diễm đạo, lôi đình đạo, hư giới ảo cảnh đạo... Đủ loại đường ảo diệu đều có, ở trên người quái vật này, hoàn mỹ kết hợp, nhất cử nhất động có uy lực làm cho Đông Bá Tuyết Ưng kinh hãi.

Loại cấp bậc sinh mệnh này, cũng đã hoàn toàn siêu việt Vũ Trụ thần.

“Phành phành phành.”

Đông Bá Tuyết Ưng ba ngàn ức năm sáng chế chiêu số phòng ngự hoàn mỹ nhất "Vạn pháp bất triêm" trong《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》, lại cùng với nhục thân hắn cường đại, ở dưới liên tục năm đạo xúc tu quật thương thế liền đã rất nặng. Hắn muốn trốn chạy, nhưng mà ở dưới xúc tu bao phủ, chung quanh giống như đọng lại áp bách, hắn đã không thể thi triển Đại phá giới truyền tống thuật.

“Tuy sớm đoán được Hỏa ngục tam giới đỉnh khả năng có nguy hiểm, phân thân ta phần đông cũng là không sợ, nhưng không nghĩ tới chết thật.” Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ.

Không có biện pháp.

Tùy tiện một cái xúc tu, đều so sánh một kích toàn lực của Vĩnh Dạ Thủy Tổ, đấu như thế nào?

“Ào.”

Bỗng nhiên một cổ lực lượng bao phủ Đông Bá Tuyết Ưng, tiếp theo, Đông Bá Tuyết Ưng liền biến mất không thấy.

Bàng đại quái vật cảm ứng được cổ lực lượng nọ, không khỏi phẫn nộ, đó là lực lượng lao ngục này, nó phát ra rống giận phẫn nộ: “Nguyên, Nguyên, Nguyên!!!” Từng tiếng rống giận vẫn truyền đến ngoại tầng thế giới, nhấc lên lốc xoáy vô tận.

...

Trong động phủ, điện thính.

Bên đại đỉnh, Đông Bá Tuyết Ưng trống rỗng xuất hiện.

“Ta, ta đi ra?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Ha ha, ngươi muốn ngăn không được, ta sẽ đưa ngươi đi ra.” Trên đại đỉnh bỗng nhiên bay ra một bóng người, một vị lão giả hồng bào cười tủm tỉm, hắn cười tủm tỉm nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ta là khí linh Hỏa ngục tam giới đỉnh.”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình nói: “Khó trách, khó trách ta rõ ràng có thể thôi phát Hỏa ngục tam giới đỉnh, nhưng mà đối với bên trong cảm ứng lại rất mơ hồ, thì ra ta chưa từng chân chính nắm trong tay cái bí bảo này. Lần này làm phiền tiền bối, nếu không, cái phần thân này liền xong rồi.”

Hồng bào lão giả cười ha ha giải thích: “Hỏa ngục tam giới đỉnh, là chủ nhân ta "Nguyên" lúc trước luyện chế một món bí bảo đặc thù, chuyên môn dùng để nhốt "Vạn xúc long tử", bí bảo như vậy là không có khả năng cho các ngươi đến nắm trong tay, nếu các ngươi đem Vạn xúc long tử này thả ra, sinh mệnh một tòa nguyên thế giới này đều toàn bộ diệt sạch, đó chính là tội nghiệt lớn.”

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng đồng ý, lấy thực lực quái vật nọ, nay nguyên thế giới quê nhà mình ai có thể ngăn?

“Nó gọi là Vạn xúc long tử?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Ừm.”

Hồng bào lão giả gật đầu, “Vạn xúc long mẫu rất lợi hại, chủ nhân ta lúc trước cùng vài vị khác liên thủ mới chém giết. Về phần một đống Vạn xúc long tử, miễn cưỡng xem như hồn nguyên sinh mệnh, đối với đám người chủ nhân không đáng nhắc tới, tùy tay liền có thể đánh giết, sở dĩ nhốt ở đây, là hy vọng cho người tu hành cơ hội đột phá. Có thể thôi phát Hỏa ngục tam giới đỉnh, đều là đối với hồn nguyên lực có tìm hiểu đủ sâu, vậy đều là cường giả Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, tích lũy thâm hậu. Bọn họ cảnh giới bực này... Đối mặt Vạn xúc long tử, cũng có thể đánh nhau chút chiêu số, ở trước khi tử vong, ta đều che chở bọn họ, dễ dàng đưa bọn họ na di đi ra!”

“Cùng Vạn xúc long tử giao thủ, cùng cường giả giao thủ, thân mình chính là ma luyện.”

“Vạn xúc long tử, chính là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh. Cùng người tu hành khác nhau, thân thể chúng nó khắp nơi đều đã ngoại hiển đủ loại ảo diệu, có thể từ trong đó tìm hiểu.”

“Cái này đều đối với đột phá có trợ giúp.”

Hồng bào lão giả nói, “Vốn, gia hương ngươi cái nguyên thế giới này, là Nguyên chủ nhân ta quản lý. Nay cũng là về La Thành chủ quản lý, ở thời đại phía trước, chủ nhân đều công khai báo cho Vũ Trụ thần đạt tới Cứu Cực cảnh biết cơ duyên đột phá, hiện nay, cũng không mấy người biết được.”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

Một tòa nguyên thế giới, phía trước là một hồn nguyên cường giả che chở quản lý. Nay thay đổi?

“Bất quá ta phải nhắc nhở ngươi, tuy bổn ý chủ nhân, là để cho Cứu Cực cảnh tiến vào ma luyện. Bất quá ngươi hẳn là được bí truyền tối cao, chưa tới Cứu Cực cảnh cũng có thể thôi phát Hỏa ngục tam giới đỉnh.” Hồng bào lão giả nhắc nhở, “Bất quá ngươi hiện nay quan trọng nhất là, sớm đạt tới Cứu Cực cảnh. Cái Vạn xúc long tử này ẩn chứa đủ loại ảo diệu, ngươi cũng đừng nghiên cứu quá sâu, phòng ngừa đối với ngươi đột phá đến Cứu Cực cảnh sinh ra hoang mang trở ngại.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy bai song ngan gon de hieu, dan y so sanh so phan nguoi nong dan trong chi pheo va vo nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.