Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1562: Đại lục chấn động (Hạ) (1)


“Oành —— “

Hai nắm tay.

Nắm tay Chiên Bát Đảo chủ, mang theo lực lượng thâm trầm vô tận. Mà nắm tay Đông Bá Tuyết Ưng, lại giống như mang theo vô số thế giới, hồn nguyên lực mãnh liệt mênh mông.

Khi va chạm, toàn bộ thiên địa đều chấn động, chỗ va chạm xuất hiện cửa động tối như mực, đều có thể nhìn thấy tầng thế giới rất cao.

Lực lượng vô tận mênh mông hướng bốn phương tám hướng lan tràn đi.

Dao động khủng bố này, làm cả nhóm Vũ Trụ thần Giới Tâm đại lục đều có thể cảm ứng được.

“Phốc.”

Chiên Bát Đảo chủ bị chấn bay ngược đi, trong miệng cũng có máu tươi phun ra, vô số tầng không gian không ngừng đánh sâu vào nhục thân mập mạp của hắn, làm nhục thân hắn xuất hiện một ít vết thương.

Tiếp theo hắn ở giữa không trung xa xa dừng lại, khiếp sợ nhìn nam tử áo trắng xa xa.

Cái thực lực này, cũng quá mạnh.

“Ngươi không phải muốn xem thực lực chân thật của ta sao? Ha ha, ta là hư không đạo, am hiểu nhất chính là phân thân. Đây mới là lực lượng một phân thân của ta!” Đông Bá Tuyết Ưng thanh âm vang vọng thiên địa, chỉ thấy nam tử áo trắng xa xa, chung quanh là xoát xoát xoát... Một đám nam tử áo trắng đều trống rỗng xuất hiện, ước chừng chín nam tử áo trắng, đều tản ra uy thế khủng bố nhìn Chiên Bát Đảo chủ.

Chiên Bát Đảo chủ sắc mặt đều đại biến, một cái đã gánh không được, chín?

Giờ khắc này, các thế lực lớn trên Giới Tâm đại lục đều vạn phần trịnh trọng, ngay cả "Hạ hoàng" "Thương đế" "Phiền tổ" "Tê Thiên Đại Tôn" "Nam Vân Quốc chủ" biết được thân phận Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng đều chấn động, đều xuyên thấu qua các thủ đoạn quan sát một trận chiến này.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ một phân thân triển lộ thực lực, có thể áp chế cường giả Cứu Cực cảnh "Chiên Bát Đảo chủ", chín đại phân thân một khi liên hợp, lại sẽ đạt tới loại cấp bậc nào?

Ngẫm lại, liền làm cho tồn tại nhóm vô địch đều cảm thấy khiếp sợ!

“Thực lực người thần bí này...” Phù Ất Đại Tôn một thân y bào màu lam cũng mượn dùng Phá giới truyền tống thuật, xa xa rình một trận chiến chỗ xa xôi, “Một phân thân có thể mạnh như thế, nếu chín đại phân thân liên thủ cũng đủ hoàn mỹ, chỉ sợ thực lực của hắn đủ để vượt qua ta.”

Phù Ất Đại Tôn tâm cảnh như thế, đều có phập phồng dao động.

Cứu Cực cảnh không có bí bảo tối cao, hoặc nhiều thủ đoạn so với Phù Ất Đại Tôn huyền diệu chút, nhưng ngay mặt chiến lực đều không bằng Phù Ất Đại Tôn.

Phù Ất Đại Tôn, từng một người áp một cổ quốc! Là Ma Thiên quốc chủ cuối cùng ra tay, cũng chỉ là áp chế hắn.

Mà Phù Ất Đại Tôn giờ phút này có dự cảm, người thần bí này thực lực khả năng cùng hắn tiếp cận!

...

Khắp nơi khẩn trương xem cuộc chiến, đều có dự cảm, trên Giới Tâm đại lục sẽ có một tồn tại khủng bố từ đó quật khởi.

“Chiên Bát Đảo chủ, ngươi sợ? Ngươi không phải muốn xem thực lực chân thật của ta sao? Ta toàn lực thi triển, ngươi ngược lại sợ?” Chín nam tử áo trắng đồng thời nhẹ nhàng vươn một ngón tay của mình, hướng phía trước nhẹ nhàng một điểm.

Ào.

Hư không mênh mông phía trước bị "một điểm" này, đột nhiên sôi trào, không gian rộng lớn ức vạn dặm phân hoá ra vô số không gian nhỏ bé, trong mỗi một không gian nhỏ bé đều có một bọt khí, từ bên cạnh chỗ bọt khí bắt đầu sụp đổ, giống như phản ứng dây chuyền, nhanh chóng hướng trung ương sụp đổ mà đi, lấy ý thức Vũ Trụ thần là có thể quan sát đến tình hình chi tiết một chiêu này.

Nhưng sụp đổ quá nhanh, nháy mắt vô số bọt khí sụp đổ uy thế giống như hồng thủy hội tụ, tất cả đều hội tụ đến trung ương, cũng là vị trí Chiên Bát Đảo chủ vị trí.

Chiên Bát Đảo chủ muốn chạy trốn, nhưng toàn bộ bọt khí đều di động theo, hắn vĩnh viễn ở trung ương vô số bọt khí.

Một chiêu này đúng là một trong ba đại sát chiêu của Đông Bá Tuyết Ưng "Vô hạn phao ảnh tẫn tiêu tán".

Lúc trước giết Trần Phạm quốc chủ chính là dùng một chiêu này, chỉ là lúc trước không mượn dùng "Hư không hỏa liên hoa". Lần này Hư không hỏa liên hoa tuy không hiện ra ngoài, cũng là Đông Bá Tuyết Ưng tùy thân mang theo, lực lượng của hắn đã sớm thôi phát Hư không hỏa liên hoa.

Như thế, một chiêu này phạm vi mới có thể rộng như vậy, uy thế cũng mới đáng sợ như vậy.

“Đáng chết.” Chiên Bát Đảo chủ một đôi mắt nhỏ lạnh như băng nhìn chung quanh.

Thân là Cứu Cực cảnh kiêu ngạo, làm hắn khinh thường trốn.

Hắn nếu muốn chạy trốn, đó là tồn tại vô địch đều ngăn không được! Lực lượng một đạo đạt tới Cứu Cực cảnh, toàn bộ nguyên thế giới mỗi một tấc thiên địa ở trước mặt hắn cũng giống như đồ chơi.

Bất quá lúc này đây hắn không có cứng rắn ngăn lại, mà là thi triển chiêu số giảm bớt lực, luận giảm bớt lực, lại có ai so với cường giả Cứu Cực cảnh lực lượng một đạo lợi hại hơn?

Chiên Bát Đảo chủ song chưởng ở trước ngực hợp lại.

Chung quanh hắn trong phạm vi mười trượng liền trở nên mênh mông một mảng, ngoài mười trượng mắt thường mới có thể nhìn thấy lực lượng xám xịt không ngừng xoay tròn vờn quanh.

“Oành ~~~~ “

Vô hạn phao ảnh tẫn tiêu tán!

Bọt nước vờn quanh Chiên Bát Đảo chủ cuối cùng phá diệt! Khi phá diệt, có dao động vô hình trực tiếp thẩm thấu hướng Chiên Bát Đảo chủ, nhận được trùng trùng trở ngại, Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt đều khẽ biến, mình thi triển một chiêu này uy lực tựa như không ngừng bị dời đi, dời đi đến lại đối kháng chiêu số của mình. Bất quá may mắn chín đại phân thân mượn dùng Hư không hỏa liên hoa thi triển chiêu số, thao túng hồn nguyên lực cũng đủ nhiều, cũng đủ hung mãnh, tuy bị dời đi hao tổn phần lớn, nhưng vẫn có một chút đánh sâu vào trên người Chiên Bát Đảo chủ.

Chiên Bát Đảo chủ sắc mặt khẽ biến, hắn cảm giác được đánh sâu vào này trực tiếp thẩm thấu chỗ sâu trong nhục thân.

“Phốc.” Làn da bên ngoài thân đều có tơ máu thẩm thấu, trong miệng cũng là máu tươi phun ra.

Chiên Bát Đảo chủ nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng xa xa.

“Phòng ngự thuật thật là lợi hại, ở trên giảm bớt lực, so với Vạn pháp bất triêm của ta, cao minh hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng kính nể vạn phần.

“Dưới quy tắc tối cao, tất cả công kích thi triển đều là lấy "lực" khác nhau đến thể hiện.” Chiên Bát Đảo chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trầm thấp nói, “Ta toàn lực phòng ngự, bình thường là không gây thương tổn tới ta, chỉ không nghĩ tới ngươi lợi dụng hồn nguyên lực nhiều như thế, hung mãnh như thế!”

“Ta vô tình cùng ngươi là địch, chỉ hy vọng thủ hạ của ngươi bớt chút giết chóc mà thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng nói.

Hắn cũng không muốn thực để cho Chiên Bát Đảo chủ điên cuồng.

Một khi điên cuồng...

Chiên Bát Đảo chủ nếu không để ý thủ hạ chết sống, chỉ cần một người, là có thể tạo thành một trận giết chóc lớn! Đây là Đông Bá Tuyết Ưng không muốn nhìn thấy.

Đương nhiên, Chiên Bát Đảo chủ cũng không dám quá phận, thứ nhất, giết chóc vượt qua giới hạn nào đó, các tồn tại vô địch có thể sẽ không dễ dàng tha thứ. Hai là, Giới Tâm đại lục vị "Nguyên" thần bí kia, tuy thích nhìn thấy cá lớn nuốt cá bé, nhìn thấy tranh đấu, nhưng mà giết chóc lớn vượt qua giới hạn, cũng sẽ chọc giận "Nguyên", hậu quả cũng thực thảm thiết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như anisotropy la gi nghia cua tu anisotropy la vat ly tinh khong dang huong, beef tea la gi nghia cua tu beef tea la nuoc thit bo ham và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.