Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1619: Ra tay!


“Trong kẻ xâm nhập, người tu hành Giới Tâm đại lục tổng cộng có ba vị, dùng kiếm, chính là tồn tại Vô Địch. Ta và nhị trưởng lão cùng nhau đối phó! Hai người tu hành còn lại, một kẻ hẳn là Chung Cực cảnh, một kẻ khác hẳn là Vũ Trụ thần tầng hai thì không đáng nhắc tới. Phù Sa vương, ngươi tới đối phó hai người đi. Toàn bộ vương khác... Hợp sức, lấy tốc độ nhanh nhất tiêu diệt đội ngũ dân bản xứ. Sau đó đi giúp Phù Sa vương!”

“Vâng.”

Bao gồm Phù Sa vương ở trong, mười một vị ‘Vương’ tất cả đều tuân mệnh.

“Không lãng phí thời gian nữa, đem kẻ địch diệt sát ở ngoài tộc địa! Đi!” Tam trưởng lão, nhị trưởng lão đồng thời đứng dậy.

Toàn bộ vương lập tức tránh đến hai bên.

Vù vù!

Hai vị trưởng lão nháy mắt bay ra khỏi sảnh cung điện, mười một vị vương khác đi theo lập tức tùy tùng.

Bọn họ mỗi người hóa thành sương mù đen tràn ngập khí tức tử vong, biến mất ở tộc địa, trực tiếp đi đánh giết. Còn sót lại vị Khất Đỗ vương kia lưu thủ tộc địa.

Tử Nghiệt tộc, ở hòn đảo bay có thể dễ dàng độn hành, thuấn di, cho nên cũng không lo lắng tộc địa an toàn. Bởi vì bọn họ có thể quay về bất cứ lúc nào!

...

Vù vù vù...

Đám người Đông Bá Tuyết Ưng đang lấy tốc độ cực nhanh, nhanh chóng hướng tộc địa xuất phát.

Đi qua hòn đảo bay tràn ngập nguy cơ, Huyết Viêm Ký điện hạ của đội ngũ dân bản xứ cũng truyền âm báo cho một số nơi nguy cơ.

“Oành.”

Bỗng nhiên khí tức khủng bố đột nhiên buông xuống.

Mười ba bóng người tự dưng xuất hiện, mặc kệ là phép cảnh giới của Trùng Tổ, ảo cảnh thế giới của Đông Bá Tuyết Ưng tra xét, hay là dân bản xứ đề phòng, đều là ở lúc kẻ địch xuất hiện mới phát hiện!

Mười ba bóng người này, mỗi một cái đều tản ra khí tức khủng bố, đám người Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ đều cảm giác được uy hiếp mãnh liệt.

Hai bóng người cầm đầ, một cái là bộ dáng quái vật lân giáp hình người, một cái khác thì là lão giả lưng còng vô số sương mù xanh lục vờn quanh, khí tức hai bọn họ cuồn cuộn, quả thực so với Vĩnh Dạ thủy tổ cho Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác còn bá đạo hơn vô cùng.

Mà mười một bóng người ở sau bọn họ, hoặc hình người, hoặc hình thú, khí tức mỗi người hùng hồn khổng lồ, thiếu nữ đồ đen lúc trước từng đột kích chỉ là một thành viên trong đó.

“Cẩn thận! Là nhị trưởng lão tam trưởng lão của tộc địa, cùng với mười một vị vương!” Sắc mặt Huyết Viêm Ký điện hạ đại biến, vội truyền âm.

“Nhị trưởng lão tam trưởng lão?”

Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ, Kiếm Chủ đều căng thẳng.

Bởi vì đội ngũ dân bản xứ thành tâm hợp tác với bọn họ, đã sớm nói cho bọn họ, tộc địa hòn đảo bay này khủng bố nhất chính là ‘hoàng’ cùng với ba vị trưởng lão dưới trướng! Thực lực đại trưởng lão mạnh nhất, nhị trưởng lão tam trưởng lão đứng sau. Tiếp đó chính là ‘vương’.

“Yêu Kiếm huynh, Phi Tuyết đại ca, trừ vị hoàng và đại trưởng lão kia, cường giả đỉnh cao nhất Tử Nghiệt tộc hòn đảo bay này hầu như là dốc toàn bộ lực lượng.” Trùng Tổ truyền âm nói, “Động tác của chúng ta coi như rất nhanh, đi cùng dân bản xứ, lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới tộc địa, cũng chưa bị hoàn cảnh nguy hiểm trì hoãn! Nhưng vẫn bị chặn đứng trước, chúng ta tới hòn đảo bay, nhưng bảo bối gì cũng chưa lấy được đâu.”

“Bảo vật trong Đoạn Nha sơn mạch, cũng không phải là dễ có như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm.

“Dựa theo kế hoạch, liều đi.” Kiếm Chủ truyền âm.

Bọn họ từ trước tới giờ không cảm thấy có thể chính diện đánh tan Tử Nghiệt tộc.

Tử Nghiệt tộc một khi toàn lực ứng phó, căn bản là không thể ngăn cản! Bọn họ chỉ có thể cố gắng bảo mệnh, đi liều mạng, xem có thể lấy được bảo vật hay không. Bảo vật bình thường đều là ở nơi trung tâm của hòn đảo bay.

“May mắn.”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm may mắn.

Cách xa một tầng, chênh lệch bình thường đều lớn rất thái quá. Như bản thân Đông Bá Tuyết Ưng, mỗi phân thân tuy đều có Chung Cực cảnh, nhưng chín phân thân phối hợp hoa sen lửa hư không, vẫn có chênh lệch với tồn tại Vô Địch!

Vị ‘hoàng’ kia nếu buông xuống, một mình, so với hai vị trưởng lão cộng thêm mười một vị vương trước mắt còn đáng sợ hơn nhiều.

...

Huyết Viêm Ký lại bỗng nhiên vung tay lên.

Ba vị đồng bạn bên người hắn lập tức bị thu lại, đồng thời lại có bốn vị đồng bạn tự dưng xuất hiện.

Tộc nhân mới xuất hiện, khí tức rõ ràng cường đại hơn nhiều.

“Hai vị trưởng lão cũng đã đánh tới, nếu còn không ngăn được chúng ta, chỉ sợ đại trưởng lão sẽ xuất hiện! Chúng ta một lần này là dốc hết lực lượng Huyết Viêm nhất tộc, chỉ có thể thành công.” Huyết Viêm Ký điện hạ truyền âm, “Chúng ta đã là toàn bộ cường giả còn sót lại của Huyết Viêm nhất tộc, đạt được Âm * Linh quả, chúng ta còn có hy vọng đoạt lại quê hương của chúng ta, nếu không tộc chúng ta giống như một số thế giới khác trong Đoạn Nha sơn mạch, hủy diệt tiêu tán.”

“Dùng tính mạng, cũng phải đạt được Âm * Linh quả.”

“Liều mạng.”

Các tộc nhân này trong đôi mắt mỗi người thiêu đốt ý chí chiến đấu cuồng nhiệt.

Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ, Kiếm Chủ ba người bọn họ có chút kinh ngạc, Huyết Viêm Ký điện hạ này thu hồi ba đồng bạn nhỏ yếu, thả ra bốn người mạnh hơn? Hiển nhiên vị Huyết Viêm Ký điện hạ này là mang theo động thiên bảo vật bên mình, trong động thiên bảo vật chỉ sợ mang theo không ít tộc nhân! Từ khí tức các tộc nhân này đến xem, khí tức mỗi người cường đại, hầu như đều có chiến lực cấp độ Chung Cực cảnh.

Điều này làm bọn họ cảm khái, thế lực dân bản xứ trong Đoạn Nha thế giới quả thực đủ mạnh, chiến lực cấp tôn chủ phóng một cái đã nhiều như vậy, bọn họ lại không biết, đây là toàn bộ cường giả đứng đầu còn sót lại của một thế giới đào vong trong đó.

...

Kể ra thì chậm.

Thực ra, Tử Nghiệt tộc vừa xuất hiện, phe dân bản xứ lập tức đổi người.

Chiến đấu lập tức bùng nổ!

“Rống ~~~” Bóng người nhị trưởng lão trở nên hư ảo, biến thành một cự nhân sương mù màu xanh lục vô cùng khổng lồ, cự nhân này hình thể nguy nga, móng chân so với cây cối chung quanh còn lớn hơn. Hắn cúi đầu hung mãnh phát ra rít gào, dao động vô hình trực tiếp bao phủ Kiếm Chủ.

Mà tam trưởng lão, lại là gào thét cận thân đánh tới, toàn thân hắn đều là lân giáp màu đen, đuôi, móng vuốt, khắp nơi đều là binh khí khủng bố.

Vung tay một cái.

Cánh tay cũng như lưỡi đao xé rách hư không, một tia sáng đen sì cắt về phía Kiếm Chủ.

“Hừ.”

Kiếm Chủ đứng giữa không trung, tay cầm trường kiếm, trường kiếm vung lên.

Toàn bộ thiên địa đều theo trường kiếm bắt đầu xoay tròn, tam trưởng lão, nhị trưởng lão nhìn như uy thế càng thêm hung mãnh, nhưng lại không tự chủ được chịu ảnh hưởng! Không có cách nào, đây là cảnh giới quá thấp! Tuy có được lực lượng cường đại, nhưng ở trước mặt Kiếm Chủ có được chí cao bí truyền, phát huy vẫn quá thô ráp. Kiếm Chủ tìm hiểu chí cao bí truyền, thủ đoạn là rất toàn diện.

Đây cũng là một trong các nguyên nhân chí cao bí truyền trân quý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien su an lac hanhphat va ma chuyen tam linh, hoi tho diem tua an toan nen nghe thay minh niem những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.