Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1806: Xuất phát (1)


“Xin!”

Đông Bá Tuyết Ưng không chút do dự.

Nhất thời danh sách đội ngũ săn giết lần này có thêm một vị, biến thành ba mươi tư vị! Tin tức này là đồng thời truyền cho toàn bộ người tu hành trong thành Xích Vân.

...

Tà Phiền đang ở trong cung điện dưới lòng đất động phủ của mình tĩnh tu.

Hắn khoanh chân ngồi, sụp mí mắt, khí tức toàn thân cũng không thu liễm chút nào, làm thời không chung quanh đều đang vặn vẹo sụp đổ, ‘Tà Phiền’ hắn chính là trong tất cả người tu hành toàn bộ Xích Vân thành, luận trọng lượng thân thể hắn xếp hạng nhất, thân thể cũng mạnh đến mức không thể tưởng tượng. Ngay cả Phong Vân Nhất Diệp cũng rất nể trọng hắn! Thật ra đến bước này của hắn, dù là ba đại thành chủ cũng chỉ mạnh hơn hắn mấy thành mà thôi.

Mặc dù chiến đấu sinh tử, ba đại thành chủ một chọi một, đối với Tà Phiền, cũng chỉ có thể nói là hơi chiếm thượng phong! Cũng không đạt được ưu thế có tính áp đảo.

Dù sao càng tiếp cận cực hạn, thực lực chênh lệch với nhau liền càng nhỏ.

Thực lực như thế, mặc dù tính cách Tà Phiền rất tà tính, vẫn rất nhiều người tu hành đều không muốn đắc tội hắn.

Tà Phiền cũng không ngốc...

Thực lực mạnh, có thể thắng được hắn coi trọng, hắn vẫn sẽ nể mặt.

Cũng chỉ cấp số Thần Đế viên mãn bình thường, hắn căn bản không coi trọng, bởi vì hắn thậm chí có thể làm được một chọi một cứng rắn đánh chết một ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn’! Hồn nguyên sinh mệnh năng lực bảo mệnh mạnh hơn nhiều, hắn cũng có hi vọng một chọi một giải quyết. Trong thành này chiếm cứ tám phần cấp Thần Đế viên mãn bình thường, hắn một chọi một muốn giết mà nói, thì càng thêm thoải mái.

Có thể dễ dàng giết chết, hắn tự nhiên không thèm để ý, cũng bởi vậy hắn mới đi tới phủ của Đông Bá Tuyết Ưng, trực tiếp bắt nạt Đông Bá Tuyết Ưng. Nào ngờ Đông Bá Tuyết Ưng căn bản không để ý tới hắn uy hiếp.

“Tà Phiền đại ca.” Bỗng nhiên có đưa tin.

“Chuyện gì?”

Tà Phiền mở mắt, có chút không vui, lúc hắn tu hành không thích bị quấy rầy, thậm chí ngay cả Xích Vân điện phát đến tin tức bình thường cũng trực tiếp ngăn cản. Dù sao tin tức từng đám đội săn giết quá nhiều, thường xuyên có tin tức, lúc tu hành sẽ không cách nào an tâm.

“Ngươi bảo ta theo dõi tin tức Phi Tuyết kia, một đội săn giết mới nhất, Phi Tuyết kia đã xin gia nhập.”

“Hắn gia nhập rồi?”

Tà Phiền lập tức tra xem.

Lượng lớn tin tức trước đó bị che chắn ở một bên nhanh chóng xuất hiện, hắn nhanh chóng nhận được một tin tức mới nhất.

Là tin tức đội ngũ săn giết do ‘U Nhai đạo nhân’ thành lập, nay có ba mươi tư người tu hành, một người mới nhất trong đó, chính là Phi Tuyết Đế Quân!

“Hừ hừ, cuối cùng đã gia nhập đội săn giết, ta còn tưởng ngươi vĩnh viễn không đi ra.” Tà Phiền cười lạnh, ở trong thành Xích Vân miệng ăn núi lở, có bao nhiêu thức ăn cũng không đủ ăn, Tà Phiền đã sớm đang chờ đợi ngày này, “Một ngộ đạo giả, miễn cưỡng bộc phát ra thực lực cấp Thần Đế viên mãn. Loại thực lực này, trong thành Xích Vân tùy ý có thể thấy được, cũng dám không nể mặt ta, ngay cả lúc tranh bảo, cũng trực tiếp không cho ta vào cửa, được lắm!”

“Xin.”

Tà Phiền không chút do dự, xin gia nhập đội ngũ săn giết lần này.

Trong đội ngũ săn giết nhất thời có thêm một cái tên ‘Tà Phiền ma thần’!

“Phi Tuyết tiểu tử, xem ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ? Là muốn rời khỏi sao?” Tà Phiền cười nhạo, dựa theo quy củ, chỉ cần đội ngũ còn chưa rời khỏi Xích Vân thành đều có thể rời khỏi bất cứ lúc nào! Dù sao người tu hành có thể bỗng nhiên linh quang trào ra muốn bế quan, hoặc là một số nguyên nhân đặc thù khác, lựa chọn ‘rời khỏi đội ngũ’ cũng được.

Nhưng rời khỏi mà nói, cần đền ‘một khối thức ăn’! Cái này cũng là phòng ngừa những người tu hành khi thì gia nhập khi thì rời khỏi!

Một khối thức ăn, cũng đủ ăn hơn một vạn năm, không có nguyên nhân đặc thù, không ai sẽ nhàm chán rời khỏi.

“Ta nhằm vào ngươi rồi.”

“Lần này ngươi nếu rời khỏi, lần sau cũng rời khỏi? Chẳng lẽ muốn vĩnh viễn rời khỏi? Không có thức ăn, là sẽ chắc chắn đói chết, mặc kệ như thế nào, ngươi chung quy phải đi ra ngoài săn giết.” Tà Phiền cười nhạo, hắn địa vị cao nhiều thực lực cũng cường đại, không lo chút nào về thức ăn.

...

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cuồng phong gào thét, uống rượu trái cây, bỗng nhiên lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Bởi vì ở sau khi mình xin đội ngũ, rất nhanh liên tiếp có hai vị người tu hành đều xin gia nhập, trong đó một vị còn là có chút thù hận với mình.

“Tà Phiền?” Khóe miệng Đông Bá Tuyết Ưng hơi nhếch lên, “Hắn cũng gia nhập đội săn giết này? Lần trước bị ta đánh mặt, thậm chí ta cũng đuổi hắn ra ngoài, cấm hắn vào động phủ của ta, hắn quả thực vẫn muốn trả thù ta mà.”

Tà Phiền sụp mí mắt, khoanh chân ngồi ở trong cung điện dưới lòng đất động phủ của mình, hắn yên lặng chờ đợi.

Từ khi xin gia nhập đội ngũ săn giết, hắn đã đang chờ Đông Bá Tuyết Ưng ‘rời khỏi xuất ngũ’.

“Ồ? Thế mà vẫn không rút?”

“Hắn đã xin gia nhập, hẳn là chờ đợi truyền lệnh bất cứ lúc nào. Tin tức ta gia nhập hắn hẳn là ngay lập tức biết, hắn lại không rút, chẳng lẽ hắn vẫn dám đi?” Tà Phiền lộ ra vẻ mặt cổ quái.

Tà Phiền trực tiếp thông qua bảo vật đưa tin, đưa tin cho Đông Bá Tuyết Ưng: “Phi Tuyết tiểu tử, đội săn giết lần này ta cũng tham gia, ta ở đội săn giết, ngươi cũng dám đi cùng?”

“Tà Phiền, ngươi luôn luôn theo dõi tin tức của ta nhỉ? Ta vừa gia nhập, ngươi liền lập tức gia nhập? Phi Tuyết ta thật sự là được yêu mà sợ nha.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức đưa tin đáp lại.

Sắc mặt Tà Phiền trầm xuống.

Hắn quả thực an bài thủ hạ theo dõi tin tức Phi Tuyết Đế Quân này! Lấy thực lực của hắn, tự nhiên có một số cao thủ Thần Đế viên mãn chủ động đầu nhập, bởi vì Thần Đế viên mãn tầm thường ở trong thánh giới săn giết hồn nguyên sinh mệnh tích góp thức ăn cũng không dễ dàng, đầu nhập vào ‘Tà Phiền’, có thể làm bọn họ sống dễ chịu hơn nhiều. Toàn bộ Xích Vân thành, mấy chục vị xếp hạng đầu, hầu như mỗi người đều có một đám người tu hành đầu nhập vào!

Xếp mấy chục vị trí đầu, thực lực đại khái đều là tiêu chuẩn ‘ngộ đạo giả cấp Thần Đế viên mãn’, chênh lệch không lớn.

Mà trong thành tổng cộng có hơn ba ngàn người tu hành, nguyện ý đầu nhập vào vẫn là rất nhiều. Trên thực tế, bao gồm ‘U Nhai đạo nhân’ ‘Kiếp Thiên đại đế’ ‘Tà Phiền’ ‘Mặc Thư’… mỗi người ở trong, mặc dù có người tu hành đầu nhập vào, bọn họ cũng sẽ không dễ dàng thu vào dưới trướng. Bởi vì bọn họ một khi thu vào dưới trướng, liền cần che chở, thậm chí cung cấp thức ăn.

Tuy thu đến dưới trướng gia tăng thực lực bên ta, nhưng tương tự cũng là một loại gánh nặng, tự nhiên phải chọn lựa, từ trong đó lấy ra có trợ giúp đối với đội ngũ dưới trướng mình.

Ví dụ như sở trường lĩnh vực? Sở trường tra xét? Sở trường tốc độ?

Lựa chọn kỹ càng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cung lam mon chay canh rau den, mon chay 147 tau hu ky tam chao chien gion rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.