Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1878: Hồn nguyên cường giả Đông Bá Tuyết Ưng (2)


Chính là, mình nếu có rất nhiều phân thân, phân tán ở một số thế giới vô chủ, trấn thủ các nơi! Như vậy, một khi phát hiện kẻ địch, hoàn toàn có thể tiêu tán phân thân chủ chiến, để một phân thân gần nhất dựa vào ‘thế giới bổn nguyên’ nhanh chóng hấp thu lực lượng tăng lên tới cấp độ của phân thân chủ chiến.

“Đây cũng là chỗ tốt của con đường linh hồn đạt tới Chung Cực cảnh?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm than thở.

Con đường linh hồn đột phá, đối với hồn nguyên cường giả cũng có trợ lực lớn như thế.

...

Ở lúc cấp độ sinh mệnh của Đông Bá Tuyết Ưng tăng lên, nhảy ra khỏi lồng giam trực tiếp vượt đến hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới, toàn bộ nguyên thế giới quê nhà, vô số sinh linh từ trong ảo cảnh khôi phục lại, bọn họ đều đã quên ý niệm vừa rồi phát ra từ đáy lòng cho rằng ‘Đông Bá Tuyết Ưng là chủ nhân nguyên thế giới’, đã luyện hóa thế giới bổn nguyên, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên để bọn họ quên đi mọi thứ trải qua trong ảo cảnh.

Chúng sinh nguyên thế giới khôi phục cuộc sống bình thường.

Đám người Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ, tuy chưa bị rót vào ý niệm, nhưng sau khi tỉnh táo, lại có chút kinh ngạc nghi hoặc. Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng không giấu chuyện bọn họ trúng chiêu.

“Trúng ảo cảnh? Ảo cảnh lợi hại như vậy?” Kiếm Chủ giật mình, “Là Tuyết Ưng sao?”

Trên Giới Tâm đại lục, từ khi Đông Bá Tuyết Ưng thực lực bao trùm ở phía trên năm đại chí tôn, như đám người Hạ Hoàng, Kiếm Chủ cũng thường xuyên đến lãnh giáo, cũng từng cảm thụ chiêu số linh hồn của Đông Bá Tuyết Ưng.

Kiếm Chủ quá khứ tuy cũng có thể trầm luân, nhưng miễn cưỡng có cái quá trình chống đỡ.

Lần này lại là lặng yên không một tiếng động trúng chiêu.

“Thực lực Tuyết Ưng lại tăng lên?” Kiếm Chủ âm thầm than thở, hắn lại không biết, Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này đã bước vào mức độ hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới.

...

Có một vị biết Đông Bá Tuyết Ưng đột phá.

La thành chủ đang ở trà lâu uống trà, nhìn vô số sinh mệnh chung quanh tất cả đều dừng lại một nhịp thở, mỗi người ở trạng thái dại ra, thậm chí La thành chủ cảm thụ được vô số sinh linh toàn bộ nguyên thế giới đều chịu ảnh hưởng, sau một nhịp thở, lại tất cả đều khôi phục bình thường.

“Hư giới ảo cảnh? Đã đến cảnh giới như vậy? Là Chung Cực sao?” La thành chủ cũng có chút cả kinh tò mò.

“Đông Bá Tuyết Ưng thế mà thật sự đi tới một bước này.”

“Ừm? Thế giới có chủ rồi?”

“Hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới?”

La thành chủ cảm ứng sâu sắc cỡ nào, đầu tiên là xác định nguyên thế giới này có chủ nhân, sau đó liền phát hiện thân thể linh hồn Đông Bá Tuyết Ưng đang lột xác nhảy vọt.

“Ha ha...” La thành chủ cười, nụ cười sáng lạn, “Hư giới ảo cảnh đạo vừa đạt tới Chung Cực, liền nhanh chóng trở thành hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới?”

“Ở hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới, Đông Bá Tuyết Ưng hẳn là xem như một người am hiểu chiêu số linh hồn nhất, không biết hắn tương lai có thể đi đến một bước nào, có thể thành tựu lĩnh chủ hay không?”

Chỉ cần nắm giữ đạo cấp độ hồn nguyên, vậy sẽ là lĩnh chủ!

Như ‘Nguyên’, làm lĩnh chủ cổ xưa nhất, hắn chính là thành hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới trước, sau đó trải qua năm tháng dài lâu tích lũy mới dần dần trở thành lĩnh chủ.

“Thế giới này có chủ nhân, ta liền không cần ở đây trông coi nữa.” La thành chủ khẽ gật đầu.

Hắn chính là lĩnh chủ.

Che chở từng mảng lớn lãnh thổ, quê nhà Đông Bá Tuyết Ưng tòa nguyên thế giới này, ngay trong phạm vi lãnh địa của La thành chủ! Bởi vì sợ nguyên thế giới này gặp phải ‘đại kiếp nạn’ thật sự, cho nên La thành chủ mới an bài một phân thân ở nơi này thời gian dài phụ trách trông coi. Phân thân này tuy nhược, nhưng cảnh giới còn đó, tự nhiên có thể phát hiện tất cả nguy hiểm tiềm tàng.

Về phần đại phá diệt? La thành chủ là không để ý.

Nguyên thế giới đại phá diệt và tân sinh, là một quá trình bình thường, không tính là ‘đại kiếp nạn’.

“Còn chưa trông coi quá lâu, đã không cần trông coi nữa.” La thành chủ nở nụ cười.

Ban đầu, nguyên thế giới này là thuộc về phạm vi lãnh địa của ‘Nguyên’.

La thành chủ sau khi đột phá, các lĩnh chủ khác lập tức một lần nữa phân chia lãnh địa! Đem mảng lớn lãnh địa cho La thành chủ, dù sao che chở lãnh địa rộng lớn... Đối với lĩnh chủ mà nói cũng rất vất vả.

Sau khi phân chia, nguyên thế giới này cũng ở trong phạm vi lãnh địa của La thành chủ.

Đương nhiên

Một thế giới có chủ nhân, hồn nguyên cường giả Thế Giới cảnh ở trong nguyên thế giới của mình, cũng có thể địch nổi lĩnh chủ! Tự nhiên không cần quản lý.

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúc mừng!” La thành chủ truyền âm cười nói.

...

“Cảm tạ La thành chủ vẫn luôn che chở nguyên thế giới quê hương của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói, hắn cũng là ở tu hành thánh giới mới dần dần biết, các lĩnh chủ là che chở từng mảng lớn lãnh thổ, ngay cả nguyên thế giới cũng nhận bọn họ che chở.

“Ta cũng không che chở quá lâu, việc nhỏ mà thôi, ngươi còn đang đột phá, không cần phân tâm nữa.” La thành chủ nói.

“Vâng.”

Đông Bá Tuyết Ưng quả thực đang trong quá trình đột phá.

Thân thể linh hồn đang đột phá, bản thân hắn cũng đang làm quen.

“Nguyên thế giới, có chút tàn phá, khôi phục trước đi.” Đông Bá Tuyết Ưng ý niệm khẽ động, oành ~~~ tất cả lực lượng của toàn bộ nguyên thế giới đều theo ý chí Đông Bá Tuyết Ưng mà đi động, nguyên thế giới vốn đang thong thả mở rộng từng tia chợt bắt đầu co rút lại, biên độ co rút còn phi thường lớn, ‘hỗn độn hư không’ trong nguyên thế giới cũng đang co rút lại, từng vũ trụ cũng theo hỗn độn hư không thu nhỏ lại mà đang di động.

Khoảng cách giữa vũ trụ cũng đang thu nhỏ lại, chỉ có một phần hai ban đầu, một phần năm, một phần mười, một phần hai mươi...

Mà ở dưới sự quan sát của Đông Bá Tuyết Ưng, toàn bộ nguyên thế giới, cái ‘mâm tròn’ này có chút gồ ghề tàn phá thưa thớt, gồ ghề đang nhanh chóng được chữa trị, bản thân mâm tròn thì đang kịch liệt thu nhỏ, từ ban đầu thưa thớt trở nên dày đặc! Khi thu nhỏ lại đến chỉ có ước chừng một phần trăm ban đầu, nguyên thế giới mới dừng thu nhỏ lại.

Giờ phút này nguyên thế giới hóa thành ‘mâm tròn’, vô cùng kín kẽ, thậm chí bóng loáng vô cùng.

Nếu nói nguyên thế giới ban đầu, một tiểu gia hỏa ngay cả hồn nguyên sinh mệnh cũng không phải, cũng thể thi triển Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật dễ dàng có thể thẩm thấu vào. Như vậy hiện tại, dù là lĩnh chủ cao cao tại thượng! Cũng khó thẩm thấu.

Hoàn toàn phong cấm, không để lại chút sơ hở.

Đương nhiên nếu là chủ nhân thế giới cho phép... Thì cũng có thể đi vào!

Nguyên thế giới có chủ, và nguyên thế giới vô chủ, khác nhau rất lớn!

“Nhanh chóng khôi phục.”

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được sức khống chế của bản thân đối với nguyên thế giới, giống như nắm giữ thân thể của mình.

“Khó trách nói, ở trong nguyên thế giới, cũng có thể địch nổi lĩnh chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở, nếu là một quyền đánh ra ngoài... Hắn có thể đem lực lượng toàn bộ nguyên thế giới kết hợp hết lại, hội tụ ở trên một quyền, uy thế một quyền này sẽ lớn đến không thể tưởng tượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet tron thue va buon lau, su khac nhau job học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công