Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 357: Đội ngũ hắc ám thâm uyên


“Không ngờ ta động tác nhanh như vậy, vẫn bị Hạ tộc phát hiện, đáng tiếc, sưu tập linh hồn chưa đạt tới đánh giá.” Người áo bào đen thấp giọng nói, lập tức bóng người chợt lóe đã tiến vào trong một miệng núi lửa cách đó không xa.

Dọc theo miệng núi lửa nhanh chóng hướng phía dưới phi hành.

Rất nhanh tới một hồ nham thạch nóng chảy khổng lồ sâu trong miệng núi lửa, hồ nham tương này có phạm vi khoảng mấy dặm.

Vù.

Người áo bào đen đứng ở mặt ngoài nham thạch nóng chảy quay cuồng ‘ọc ọc’, mở miệng nói: “Khố Mông tướng quân, đừng ngủ nữa!” Thanh âm hắn trực tiếp hướng sâu trong hồ nham thạch nóng chảy truyền vào.

Ọc ọc ọc ~~~ hồ nham thạch nóng chảy bắt đầu nổi lên vô số bọt, sau đó toàn bộ hồ nham thạch nóng chảy bắt đầu quay cuồng, một bóng người khổng lồ mơ hồ từ sâu trong hồ nham thạch nóng chảy bắt đầu toát ra, đầu tiên là một cái đầu trọc to lớn, đầu sáng bóng. Hắn không có lông mày, trên gương mặt cũng không có chút lông nào, một mảng trơn bóng. Cái đầu khổng lồ của hắn đã ước chừng cao hai trăm thước như một ngọn núi nhỏ.

Cái đầu to lớn này há mồm hắt xì một cái, một dòng khí mãnh liệt làm cả hồ nham thạch nóng chảy chấn động.

“Nặc Nặc An, ta còn chưa ngủ bao lâu đâu!” Cái đầu to lớn nói xong, đồng thời bắt đầu đứng dậy. Một thân thể nguy nga đứng lên ở trong hồ nham thạch nóng chảy, hồ nham thạch nóng chảy này tuy đã tính là rất sâu, lại chỉ đến vị trí phần hông của người khổng lồ nguy nga này.

Người khổng lồ này, toàn thân không có lông, màu bạc.

Chỉ thấy hắn cất bước đi, đồng thời thân thể kịch liệt thu nhỏ lại. Chỉ đi mười mấy bước, liền đã thành chiều cao gần ba thước cao coi như ‘Bình thường’.

“Khố Mông tướng quân, ta đã sưu tập linh hồn, nên đi gặp lĩnh chủ đại nhân rồi.” Người áo bào đen nói, thái độ của hắn coi như khách khí.

Không có cách nào cả.

Trong đội ngũ ba đại cường giả hắc ám thâm uyên lần này, Nặc Nặc An hắn tuy mạnh mẽ vô cùng nhưng vẫn đội sổ. ‘Khố Mông tướng quân’ này vốn là xuất thân thượng vị ác ma ‘Luyện ngục đại ác ma’, bởi vì một số kỳ ngộ, có thể tu hành một môn bí thuật, đem thân thể tu luyện thành bộ dáng hiện nay, quan trọng nhất là cảnh giới cũng cực cao. Quả thực có thể xưng là không hề sơ hở!

“Gặp lĩnh chủ đại nhân?” Khố Mông tướng quân màu bạc hơi ngẩn ra, thái độ lập tức cung kính hơn rất nhiều, “Chúng ta đi.”

Rời núi lửa này.

Ở trên một cánh đồng hoang bên cạnh núi lửa, có một căn nhà gỗ bình thường, trong nhà gỗ một thanh niên da đen quấn vải trắng đang khoanh chân ngồi.

“Lĩnh chủ đại nhân!” Nặc Nặc An, Khố Mông tướng quân đều cung kính hô.

Thanh niên da đen chậm rãi mở mắt ra, dưới một đôi mắt, thiên địa thời không chung quanh cũng mơ hồ đình trệ.

Hắn đứng dậy.

Chân trần, toàn thân hắn không có bất cứ áo giáp nào, không có giày hay gì cả. Chỉ là quấn vải trắng bình thường, hắn đi chân trần hành tẩu... cánh tay gầy yếu màu đen cũng lộ ra.

Nhưng Nặc Nặc An, Khố Mông tướng quân ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Lĩnh chủ...

Phải biết rằng, dựa theo lệ thường của hắc ám thâm uyên, bình thường trở thành ma thần, mới có thể trở thành một lĩnh chủ! Nhưng vị thanh niên da đen quấn vải trắng này, lấy thân phận Bán Thần đã thành lĩnh chủ! Thậm chí nếu không phải vị tồn tại vĩ đại kia tự mình ra mặt, uy hiếp bức bách, lấy thực lực vị thanh niên da đen này căn bản không có khả năng đi Hồng Thạch sơn liều mạng.

Không có cách nào, hắc ám thâm uyên chính là cá lớn nuốt cá bé!

“Nặc Nặc An, thế nào?” Thanh niên da đen mỉm cười, nụ cười của hắn mang theo sức quyến rũ kỳ dị, toàn bộ thế giới đều giống như bởi vì hắn mỉm cười mà an tĩnh lại.

“Vốn muốn sưu tập một tỉ linh hồn, bởi vì giữa đường bị Hắc Bạch thần sơn Quỷ Thần kỵ sĩ Phong Đông phát hiện, hắn giết một quỷ phó dưới trướng ta. Ta lập tức lệnh quỷ phó khác tất cả đều rút về, phòng ngừa bị các Bán Thần Hạ tộc chặn đứng, cho nên chỉ sưu tập được sáu trăm triệu linh hồn nhân loại.” Nặc Nặc An cung kính nói, đồng thời hai tay hắn nâng quả cầu thủy tinh.

Trong quả cầu thủy tinh này có một trăm triệu linh hồn nhân loại.

Dựa theo lúc trước lĩnh chủ đại nhân phân phó, bảo Nặc Nặc An bắt một trăm triệu linh hồn cho hắn. Chín trăm triệu khác thì là bản thân Nặc Nặc An cần! Chỉ là giữa đường bị Phong Đông phá hủy.

“Vù.”

Một lực lượng cắn nuốt cường đại xuất hiện.

Thanh niên da đen há mồm, miệng nhếch ra rất lớn, quả cầu thủy tinh kia lập tức bay qua, trực tiếp bay vào trong mồm thanh niên da đen. Một quả cầu thủy tinh to lớn... Cái mồm thanh niên da đen tựa như có thể biến lớn, thế mà một ngụm nuốt trôi. Thậm chí đầu lâu yết hầu của hắn cũng bởi vậy to thêm một bậc, đem quả cầu thủy tinh nuốt vào.

Vô số linh hồn nhân loại trong quả cầu thủy tinh đang kêu thảm.

“Thật mỹ vị.” Thanh niên da đen nhắm mắt, mặt mang vẻ hưởng thụ, “Linh hồn nhân loại vật chất giới, không hổ là tuyệt đỉnh mỹ vị. Nếu không phải bị ép đến nơi này, ví dụ như đi Hồng Thạch sơn liều mạng, chỉ luận hưởng thụ cũng không tệ.”

“Lấy thực lực lĩnh chủ đại nhân, chúng ta nhất định có thể bình yên từ Hồng Thạch sơn trở về.” Nặc Nặc An nói.

“Sống?” Ánh mắt thanh niên da đen bình tĩnh, “Đương nhiên sống! Vưu Lan ta nhất định phải trở về. Đi thôi, chúng ta đi Hắc Bạch thần sơn trước.”

“Đi Hắc Bạch thần sơn?” Nặc Nặc An, Khố Mông tướng quân đều nghi hoặc.

Thanh niên da đen lạnh nhạt nói: “Hạ tộc Siêu Phàm Phong Đông giết quỷ phó của ngươi, cũng tương đương là giết tôi tớ của ta! Sao có thể bỏ qua ở đây?”

***

Trong hư giới.

Đang có một bóng người quỷ mị đi xuyên tốc độ cao. Tốc độ của hắn quá nhanh, mỗi một lần lắc mình đều đã ở ngoài ngàn dặm, tốc độ như vậy ở trong Siêu Phàm Hạ tộc cũng là hạng nhất không hề tranh luận. Ở cùng lúc đi xuyên tốc độ cao, ngẫu nhiên bóng người hắn sẽ đi xuyên tiến vào thế giới chân thật, ở thế giới chân thật thoáng tạm dừng, sau đó lại tiếp tục trở về hư giới, ở trong hư giới tiếp tục tiến lên.

Đây là một thanh niên áo trắng thoạt nhìn có chút ốm yếu, chính là Đông Bá Tuyết Ưng đang tìm đội ngũ hắc ám thâm uyên.

“Có lẽ không giết được các ngươi, nhưng dù sao cũng phải thử xem, có lẽ có thể giết chết, không phải sao?” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói, “Cho dù hiện tại không giết được, tiến vào Hồng Thạch sơn, ta cũng sẽ tìm kiếm cơ hội.”

Hắn vừa rồi đi vào thế giới chân thật, là vì để vòng tay đưa tin liên hệ với bên ngoài. Dù sao hiện nay toàn bộ các Bán Thần Hạ tộc đều đang tìm, nếu người khác tìm được, mình tự nhiên không cần thiết tiếp tục lãng phí thời gian tìm.

Nhưng luận hiệu suất tìm kiếm, Đông Bá Tuyết Ưng có thể nháy mắt tra xét vạn dặm phạm vi chung quanh, cũng có thể xưng là số một Hạ tộc.

Hiển nhiên...

Trăm năm qua đi, Đông Bá Tuyết Ưng đã không phải hắn của lúc trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cung lam mon chay canh rau den, mon chay mit non xao sa ot thom cay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.