Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 39: Phân đàn


"Hừ, rất tốt. kxs7. com" Ti Bách Vinh hạ giọng hỏi bên cạnh tóc đen lão giả, "Lão Lương, tiểu tử này là người nào?"

"Căn cứ bộ dáng cùng với hắn đeo cái kia một cây trường thương, hẳn là Nghi Thủy Thành Đông Bá Tuyết Ưng." Tóc đen lão giả hạ giọng nói, "Năm nay hẳn là mới hai mươi hai tuổi, mười lăm tuổi năm ấy hắn liền sức một mình tiêu diệt Loan Đao Minh, nếu dám đón nhiệm vụ này, nhìn dáng dấp hẳn là Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cấp."

"Hai mươi hai tuổi?"

Ti Bách Vinh càng thêm khó chịu.

Hắn cũng quá năm mươi rồi, nhưng bây giờ gặp phải một cái hai mươi hai tuổi Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ, tự nhiên khó chịu.

"Hừ hừ." Ti Bách Vinh hướng Đông Bá Tuyết Ưng hừ lạnh hai cái, liền ở bên cạnh ngồi xuống, tóc đen lão giả cũng ở một bên ngồi xuống.

"Năm vị cao thủ nếu cũng đến." Hồng bào lão giả đầu trọc ánh mắt đảo qua, nhìn trước mắt này năm vị ―― Ti Bách Vinh, tóc đen lão giả, tóc trắng khôi ngô lão giả Đường Hùng, Đông Bá Tuyết Ưng cùng với áo bào xanh nữ pháp sư Dư Tĩnh Thu.

"Ta tên là Nguyên năm, là Thanh Hà Quận Long Sơn Lâu Lâu Chủ." Hồng bào lão giả đầu trọc cười nói, "Nói vậy các ngươi phần lớn cũng nghe nói qua tên của ta, bất quá Tĩnh Thu pháp sư cùng Đông Bá Tuyết Ưng, ta hôm nay là lần đầu tiên thấy."

Dư Tĩnh Thu, Đông Bá Tuyết Ưng cũng cười xuống.

"Nguyên Lâu Chủ, nói thẳng nhiệm vụ sao." Ti Bách Vinh nhưng tùy tiện.

"Không vội."

Hồng bào lão giả đầu trọc nhưng đột nhiên thanh âm băng lạnh lên, "Ở tiếp nhận vụ trước, ta cần nói một lần cơ bản nhất quy củ!"

"Một, có liên quan nhiệm vụ hết thảy, bao gồm đồng bạn của các ngươi tin tức, cũng không được tiết ra ngoài! Ngoài tiết lộ tin tức rất có thể đưa đến nhiệm vụ lần này đồng bạn gặp phải trả thù, đây là chúng ta Long Sơn Lâu quyết không cho phép! Người nào cố ý tiết lộ, điều tra ra, hừ hừ, không ai có thể cứu được là các ngươi. ( xem tiểu thuyết đi..) "

"Hai, đây là trong nhiệm vụ cấp Hắc Thiết khó khăn nhất, nhiệm vụ người nào cũng không thể bảo đảm an toàn, các ngươi có có nguy hiểm tánh mạng, đã chết nhưng không oán người được."

"Hai điểm này nói trước nói cho các ngươi biết, nếu như chịu không được, có thể bây giờ rời đi!"

Hồng bào lão giả đầu trọc ánh mắt quét qua trước mắt này năm vị.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ không có một người nào, không có một cái nào đứng dậy rời đi.

"Nguyên Lâu Chủ, chúng ta cũng biết quy củ." Tóc trắng khôi ngô lão giả Đường Hùng cười nói.

"Hừ hừ, đi ra ngoài liều mạng nào có tuyệt đối an toàn chuyện, nếu như sợ, hay là thật sớm trở về thật là tốt." Ti Bách Vinh liếc Đông Bá Tuyết Ưng một cái, hắn bản năng cũng rất đối địch cái tiểu tử này, khi hắn theo đuổi ‘ Tĩnh Thu pháp sư ’ trước mặt, hắn bản năng muốn áp chế hết thảy những khác nam tử. Mà ở tràng hộ vệ của hắn cùng với kia Đường Hùng cũng là lão đầu, không có uy hiếp!

Liền cái này Đông Bá Tuyết Ưng tuổi còn rất trẻ, để cho hắn khó chịu.

"Rất tốt."

Hồng bào lão giả đầu trọc gật đầu nói, "Nếu cũng minh bạch có chết nguy hiểm, biết giữ bí mật quy củ. Ta đây trước tiên là nói về hạ nhiệm vụ cặn kẽ tình huống."

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu loại mọi người, bao gồm vị kia Ti Bách Vinh cũng vễnh tai cẩn thận nghe.

Nhiệm vụ, khinh thường nhưng là sẽ vứt bỏ tánh mạng. kxs7. com

"Nhiệm vụ lần này mục tiêu, là chúng ta Thanh Hà Quận Khúc Thái Thành cảnh nội đệ nhất đại gia tộc ‘ Lô Gia ’ gia tộc tòa thành, phá hủy đánh tan toàn cả gia tộc tòa thành, giết chết Lô Gia tộc trưởng ‘ Lô Hoài Như ’." Hồng bào lão giả đầu trọc nói.

"Lô Hoài Như? Một cái Lưu Tinh Cấp pháp sư, nghe nói bọn họ Lô Gia còn có ba bốn Lưu Tinh Cấp Kỵ Sĩ, nhưng chút thực lực này nơi nào cần muốn chúng ta năm cái liên thủ, còn nói còn sống chết nguy hiểm?" Ti Bách Vinh hoài nghi nói.

Hồng bào Nguyên Lâu Chủ thì trịnh trọng nói: "Lô Hoài Như còn rất am hiểu luyện kim thủ đoạn, cả phía trong tòa thành định có thật nhiều nguy hiểm, hơn nữa quan trọng nhất là... Nơi này nhưng thật ra là là một loại Tà Thần Ma Thần ở chúng ta Thanh Hà Quận phân đàn!"

"Cái gì!"

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu, Ti Bách Vinh, Đường Hùng, tóc đen lão giả xà ung mọi người sắc mặt đại biến.

Tà Thần Ma Thần?

Cả trong đế quốc chỉ có ‘ Đại Địa Thần Điện ’ là chánh thống, những thứ khác nhất luật cũng là Tà Thần Ma Thần! Liền làm Long Sơn Đế Quốc khai quốc Hoàng Đế cũng không có thành lập Thần Điện truyền bá tín ngưỡng.

Nhưng đồng dạng ――

Dám can đảm đưa tay thẩm thấu đến này một cái thế giới Tà Thần Ma Thần, mọi người cũng rất đáng sợ, không có người nào dám xem thường.

"Bất kỳ liên lụy đến Tà Thần Ma Thần đều được thận trọng, nơi này chẳng qua là một vị Tà Thần Ma Thần ở chúng ta Thanh Hà Quận phân đàn, hơn nữa đã biết cường giả liền như vậy mấy cái Lưu Tinh Cấp, uy hiếp độ khá thấp, cho nên phái các ngươi năm cái đi qua." Nguyên năm Lâu Chủ nói, "Nhiệm vụ các ngươi đã biết rồi, nếu như hiện tại không muốn đi, cũng chỉ có thể tạm thời cư ngụ ở Long Sơn Lâu bên trong không phải đi ra ngoài, cho đến nhiệm vụ này kết thúc."

"Có gì dị nghị không?" Nguyên năm Lâu Chủ nhìn trước mắt năm vị.

"Lô Gia gia tộc phía trong tòa thành, có Ngân Nguyệt cấp sao? Có Xưng Hào Cấp sao?" Dư Tĩnh Thu hỏi.

"Đến nay không có phát hiện!" Nguyên năm Lâu Chủ nói, "Có thể có có giấu diếm lực lượng, nhưng rất không có khả năng có Xưng Hào Cấp! Xưng Hào Cấp lực lượng rất hiếm thấy, sẽ không lãng phí ở một cái phân đàn."

"Những thứ kia Tà Thần Ma Thần cuối cùng chẳng qua là giấu diếm ở trong bóng tối." Ti Bách Vinh liền làm hướng Dư Tĩnh Thu nói, "Không thể nào xa xỉ đến một cái quận liền an bài một gã Xưng Hào Cấp."

"Nếu như không thành vấn đề, kia chúng ta hiện tại tựu xuất phát!" Nguyên năm Lâu Chủ nói, "Chúng ta Long Sơn Lâu sẽ phái ra một chiếc tàu cao tốc đưa các ngươi đi qua."

Ti Bách Vinh liền nói: "Tĩnh Thu, lần này tương đối nguy hiểm, ngươi là một pháp sư, hay là theo sát chúng ta, chúng ta có bảo vệ tốt ngươi."

Dư Tĩnh Thu khẽ nhíu mày.

Nàng đáy lòng rất phiền chán cái này vẫn theo đuổi nàng Ti Bách Vinh, nhưng gia tộc của nàng đang ở Thanh Hà Quận, cho nên cũng không nguyện cùng Ti Gia náo quá cương.

Đông Bá Tuyết Ưng đeo binh khí cái hòm đã đi ra ngoài rồi, Dư Tĩnh Thu cũng đi theo cùng nhau đi ra ngoài.

"Liền một cái tốt đi một chút trữ vật bảo vật cũng không có, còn đeo binh khí cái hòm." Ti Bách Vinh xuy một tiếng.

**

Khúc Thái Thành cảnh nội, ở một mảnh bình nguyên trên đất trống có một ngọn hùng vĩ tòa thành, chiếm diện tích túc túc ba dặm nhiều, so sánh với Đông Bá Tuyết Ưng nhà Tuyết Thạch Thành Bảo còn muốn lớn hơn chút ít.

Đây chính là Lô Gia gia tộc tòa thành.

Tòa thành hết sức bảo, nội thành bảo.

Nội thành bảo thành tám bên hình dạng, giống như cổ quái quái vật gục ở kia, chỗ ngồi này nội thành bảo chính là ‘ Lô Hoài Như ’ tự mình nghiên cứu bố trí mà thành, nội bộ trọng trọng cơ quan pháp trận. Càng là đến gần tòa thành dưới đáy... Lại càng tăng nguy hiểm.

"Thần Sứ đại nhân, chuẩn bị này mấy cái thị nữ, còn hài lòng?" Lô Hoài Như ưỡn nghiêm mặt nói.

Nửa nằm ở ở đây là một gã quái vật loại to con nam tử.

Nam tử này thân thể vô cùng to con, eo thô giống như bể cá, hắn thân cao cũng chừng hai thước bốn năm bộ dạng, cánh tay so sánh với thường nhân bắp đùi thô, chòm râu cứng rắn như cương châm, một đôi tròng mắt trung khẽ rũ cụp lấy, nhưng thỉnh thoảng mở ra lúc nhưng mang theo đáng sợ uy áp, hô hấp của hắn thậm chí để cho không khí chung quanh đều ở rung động nổ vang, bên cạnh bọn thị nữ đều có chút nơm nớp lo sợ.

"Như bình thường sao." Vị này quái vật loại tráng hán lạnh nhạt nói, "Làm sao, ta cảm giác ngươi rất sợ ta?"

"Thần Sứ thực lực ngập trời, ta đây là kính sợ." Lô Hoài Như liền nói.

"Yên tâm, ta chỉ là ở ngươi này nghỉ ngơi một đoạn thời gian, mới vừa cửu tử nhất sanh từ lương hỏa thế giới trốn ra được, đều nhanh quên mất trong cuộc sống hưởng thụ lấy! Tốt lắm, ngươi nữa chuẩn bị chút ít tiểu mỹ nữ tới đây, tốt nhất chuẩn bị chút ít lợi hại chút ít nữ pháp sư. Bình thường người bình thường thật không có mùi vị." Quái vật tráng hán tạp ba dưới miệng, cầm lên bên cạnh thịt từng ngụm từng ngụm ăn.

"Dạ dạ dạ, Thần Sứ đại nhân yên tâm, ta sẽ mau sớm làm ra nữ pháp sư hiến tặng cho Thần Sứ đại nhân." Lô Hoài Như liền nói.

"Đi đi đi đi, đừng ở chỗ này ngại mắt của ta." Quái vật loại tráng hán tùy ý nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, giam dung luong file excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.