Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 435: Lão tổ (1)


Thú liệp giả.

Là đối thủ Đông Bá Tuyết Ưng phi thường không muốn gặp, bởi vì sở trường của chúng nó khắc chế Đông Bá Tuyết Ưng!

Thú liệp giả, cũng là sinh vật pháp trận ngưng tụ ra, nhưng kỹ xảo chiến đấu của chúng nó càng thêm cao, thậm chí tự nhiên nắm giữ nhị phẩm thần tâm ‘Vi Tử Thần Tâm’ cảnh!

Vi Tử Chân Ý... Là một tầng chân ý cao hơn của tam phẩm chân ý ‘Lạp Tử Chân Ý’.

Làm nhị phẩm chân ý, cho dù có khắc chế, nhưng nếu chỉ tam trọng cảnh đỉnh phong đối với Đông Bá Tuyết Ưng cũng không có gì uy hiếp, dù sao Đông Bá Tuyết Ưng có ba chân ý, hơn nữa có bí kỹ.

Nhưng!

Một khi đột phá, ‘Vi Tử Chân Ý’ đạt tới thần tâm cảnh, thì lại khác.

Áo giáp tầm thường, thần binh thủ vệ, đấu khí loại phòng ngự vật chất này... Ở dưới Vi Tử Thần Tâm công kích, đó là hoàn toàn không có hiệu quả! Tuy Đông Bá Tuyết Ưng nay đã nắm giữ ‘Hư vô chi thể’, năng lực phòng ngự cũng tăng lên rất nhiều, nhưng nghiêm khắc mà nói, ở công kích, thân pháp, phòng ngự rất nhiều phương diện so sánh, phòng ngự của hắn vẫn là một cái yếu nhất.

Bởi vì phương diện công kích có bí kỹ!

Thân pháp các phương diện, cũng có thể dễ dàng biến ảo vị trí.

Chỉ có thân thể là tương đối yếu.

“Đến đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cho dù biết rất phiền toái, cũng không có đường lui nữa.

Tiến vào đài huyết chiến, hoặc là hắn chết, hoặc chính là đối thủ của hắn chết! Không có khả năng khác.

“May mắn nắm giữ hư vô chi thể, còn có thể liều một phen, nếu không chỉ sợ đối mặt một cái đã chết.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ. Thật ra nếu không có thủ đoạn hư giới, hắn ngay cả xuất ngũ cự hán mập mạp ‘Hắc Thiết pháo quân’ kia của thế giới cái lá dây leo thứ ba cũng không đối phó được, hiển nhiên có thể đi đến đây, thực lực Đông Bá Tuyết Ưng vẫn có tư cách chiến một trận.

“Ba tên.” Đông Bá Tuyết Ưng cấp tốc tự hỏi, một chọi một, hắn cũng đã rất cố sức rồi. Một chọi ba?

Con ngươi màu vàng tối của ba thú liệp giả nhỏ gầy nhìn nhau, lập tức bóng người nháy mắt mơ hồ, biến thành ba hư ảnh kịch liệt tới gần.

Đông Bá Tuyết Ưng chưa tiến vào hư giới, bởi vì hắn biết rõ, thú liệp giả nắm giữ ‘Vi Tử Thần Tâm’ hoàn chỉnh có thể dễ dàng qua lại ở thế giới chân thật cùng hư giới, hư giới đối với chúng nó không có bất cứ hiệu quả trói buộc gì, hơn nữa ở phương diện tốc độ, thú liệp giả cũng đạt tới tốc độ một giây một ngàn sáu trăm dặm, hoàn toàn ở trên hắn.

“Oành.” Không gian chung quanh mơ hồ có lực hấp dẫn vô hình vặn vẹo, điên cuồng bài xích ba thú liệp giả này.

Bóng người thú liệp giả đều hư hóa, giống như quỷ mị, động tĩnh chúng nó đánh tới cũng rất khẽ.

Bỗng một thú liệp giả nhỏ gầy trong đó vung vuốt sắc, tựa như phi thường mềm nhẹ tùy ý vung, không gian cũng bình tĩnh, không sinh ra bất cứ dao động nào.

“Vi Tử Thần Tâm, không hổ là tỉ mỉ nhập vi.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm một cây trường thương màu lửa đỏ. Khi ba gã thú liệp giả tới gần, hắn đột nhiên di động tốc độ cao chủ động đón đầu một tên trong đó, không chút do dự đâm tới một thương. Không hề nghi ngờ, thương pháp ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ của mình chính là thuần túy công kích phá hủy.

Đối công? Mình không sợ!

“Phốc.” Thú liệp giả lọt vào công kích lập tức vung hai cái vuốt sắc ngăn cản, lần đầu tiếp chiêu, nó cũng bị lực hấp dẫn như lốc xoáy ảnh hưởng, nhưng một đôi vuốt sắc của nó động tác phi thường tỉ mỉ khẽ dẫn dắt một cái vô cùng đơn giản, ở lúc lốc xoáy lực hấp dẫn biến thành lực bài xích, vuốt sắc của nó cũng lại lần nữa biến hóa, tựa như tất cả đều mềm nhẹ tỉ mỉ như vậy.

Một thương này, trừ bản thân thương pháp xoay tròn quỷ dị, càng chủ yếu hơn là tốc độ! Tốc độ siêu nhanh!

Đông Bá Tuyết Ưng có lẽ thân pháp di động không bằng chúng nó, nhưng tốc độ thương pháp còn ở trên tốc độ vung móng vuốt của đối phương.

“Đang.” Một đôi vuốt sắc lại vẫn khép lại, chặn được một thương này.

Thú liệp giả chiến đấu tựa như có mỹ cảm khôn kể, nhất cử nhất động đều tính đến cực hạn, cho dù đem động tác của chúng nó chiếu chậm mười vạn lần trăm vạn lần, cũng rất khó tìm đến chỗ nào thiếu hụt sơ hở, hơn nữa lực lượng trong thiên địa cũng bị chúng nó lợi dụng vô cùng tinh diệu. Loại lực khống chế này làm người ta kinh hãi! Đây là Vi Tử Chân Ý! Hơn nữa còn đạt tới thần tâm cảnh!

Trường thương và vuốt sắc va chạm.

Trong vuốt sắc ẩn chứa lực lượng cực kỳ nội liễm đang nhanh chóng thẩm thấu, tất cả phòng ngự vật chất ở trước mặt loại thẩm thấu này đều không có hiệu quả.

Nhưng trong trường thương ẩn chứa quy tắc ảo diệu đại biểu cực hạn công kích phá hủy cũng đang truyền lại! Đây chính là Tinh Thần Chân Ý cùng cực điểm xuyên thấu sau khi kết hợp sáng chế bí kỹ, tính phá hoại còn trên cực điểm xuyên thấu, nay trải qua mười tám năm tu hành hoàn thiện, hầu như có thể so sánh ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Thần Tâm’. Chỉ luận phương diện công kích phá hoại tự nhiên vượt qua đối thủ.

Quy tắc ảo diệu của hai bên đang va chạm.

Lực lượng ẩn chứa trong vuốt sắc kia nháy mắt bị chính diện phá hủy.

“Hả?” Thân thể thú liệp giả kia hơi chấn động, liền dời đi lực đánh.

Lúc này hai gã thú liệp giả khác đã tới gần.

“Hiện!” Đông Bá Tuyết Ưng tâm ý khẽ động, nhất thời chung quanh xuất hiện rậm rạp ba mươi sáu Đông Bá Tuyết Ưng, bản tôn cũng theo đó biến mất.

“Hư giới phân thân?” Ba gã thú liệp giả đồng thời phóng thích dao động.

Vi Tử Chân Ý dao động, hoàn toàn bao phủ toàn bộ phạm vi đài chiến đấu màu máu!

Toàn bộ không gian khắp nơi đều ở dưới công kích vô hình thẩm thấu. Tuy chỉ là quy tắc ảo diệu dao động đơn giản, nhưng cũng không phải những hư giới phân thân đó của Đông Bá Tuyết Ưng có thể ngăn cản, chỉ thấy từng hư giới phân thân bắt đầu sụp đổ tiêu tán... Đông Bá Tuyết Ưng từ sau khi đạt tới tam trọng cảnh, hư giới phân thân của hắn bình thường rất khó bị giải quyết phạm vi lớn.

Nhưng thú liệp giả làm được! Thứ nhất là đạt tới nhị phẩm thần tâm cảnh, thứ hai là đặc thù của bản thân Vi Tử Chân Ý làm được.

“Soạt!” Chỉ có một Đông Bá Tuyết Ưng chưa tiêu tán, đó là bản tôn. Hắn đâm ra một cây trường thương, rất đột ngột đâm về phía tên thú liệp giả đến vây công kia, tên thú liệp giả kia lọt vào tập kích đột ngột, vội dốc sức xoay người toàn lực phòng ngự, rốt cuộc một vuốt sắc trong đó chặn được một thương này của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Giết.” Hai gã thú liệp giả khác cũng lập tức ra tay công kích.

Soạt.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức tiêu tán đi, hòa hợp một thể với toàn bộ hư giới.

Lúc trước ba thú liệp giả còn có chút khoảng cách với nhau, mình còn có thể nắm chặt thời gian ra tay. Nhưng hiện tại chúng nó đã đứng chung một chỗ, lấy ‘Vi Tử Thần Tâm’ ra tay tốc độ cực nhanh, mình một đòn thất bại, nếu không chạy... Ở dưới sự vây công chỉ sợ sẽ bị dễ dàng diệt sát.

“Hòa hợp một thể với hư giới?” Con ngươi màu vàng sậm của ba gã thú liệp giả đều nhìn về phía hư giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an attractions, hanoi night market all there informations will help you to have a good trip in Vietanm