Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 485: Chiến Vu thần


“Hừ.”

Vu thần áo bào vàng hừ lạnh một tiếng.

Hắn khẽ cất bước tiến lên.

Soạt!

Tất cả chung quanh đều bắt đầu trở nên mơ hồ, thời gian, không gian bắt đầu mơ hồ, thiên địa uy năng ở trước mặt hắn cũng trở nên mơ hồ, mặc kệ là âm ảnh, hư giới cũng trở nên mơ hồ vặn vẹo... Tựa như vạn vật trong thiên địa đều trở nên mơ hồ vặn vẹo, chỉ có vu thần áo bào vàng là duy nhất rõ ràng trong thiên địa này. Hắn hành tẩu đến, một thương khủng bố đó của Đông Bá Tuyết Ưng nghiền ép tới, lại giống như ở không gian khác với hắn.

Trường thương càn quét qua, uy lực vẫn mơ hồ như cũ, hắn lại là chân thật rõ ràng.

“Cái này, cái này...”

Đông Bá Tuyết Ưng rất chán ghét loại cảm giác này.

Giống như mình tìm hiểu tất cả đều là trò cười.

Thời gian, không gian, hư giới, dẫn lực, thiên địa lực... Mình bình thường có thể cảm giác, ở trước mặt vu thần áo bào vàng, tựa như cũng bắt đầu mơ hồ, tựa như đều không có hiệu quả? Tựa như mình vất vả tìm hiểu tất cả, đều là trò cười.

“Không đúng, đây là ảo giác! Hắn cho ta cảm giác lợi hại nữa cũng là uy năng Bán Thần cực hạn. Thương pháp của ta, chỉ cần uy năng chạm vào hắn một tia, hắn sẽ phải chết.” Đông Bá Tuyết Ưng cố gắng khuyên bảo bản thân.

Nhưng mình có thể cảm thụ tất cả.

Bao gồm thân thể của mình, tựa như cũng trở nên mơ hồ, tai mình cũng không nghe được tiếng nữa.

“Chết!”

Trong thiên địa vạn vật duy nhất vu thần áo bào vàng rõ ràng chân thật đã đến trước mặt mình, đánh ra một chưởng.

Bàn tay hắn khô gầy, trực tiếp không nhìn thần khí áo giáp, lọt vào trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ầm!!!”

Một công kích kinh khủng bùng nổ ở trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng.

Sau đó vu thần áo bào vàng thu tay, nhanh chóng rút lui.

Đông Bá Tuyết Ưng có thể cảm giác được một loại lốc xoáy kỳ dị ở trong cơ thể mình, tựa như muốn vỡ nát vặn vẹo tất cả, khiến tất cả đều hủy diệt. Nhưng lốc xoáy đó cũng bị quy tắc càng thêm khủng bố áp chế! Đó là quy tắc của toàn bộ vật chất giới! Ngay cả những bậc đại năng cũng không thể nào làm trái quy tắc, quy tắc ảo diệu của lốc xoáy khủng bố nữa, uy năng cũng chỉ Bán Thần cực hạn.

Giống như một cây kim, dù là một đứa bé cầm cũng có thể đâm vào làn da người trưởng thành. Nhưng nếu vác cây kim là một con kiến, lực lượng của nó quá nhỏ, muốn đâm thủng da cũng rất khó, càng đừng nhắc tới uy hiếp lớn hơn nữa.

Một đạo lý.

‘Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể’ giống như núi cao nguy nga không thể lay động, lốc xoáy màu xám khủng bố này căn bản không thể hư hao thân thể Đông Bá Tuyết Ưng một chút nào.

“Hả?”

Vu thần áo bào vàng lui đến xa xa, nhíu mày nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Cái này, cái này thật sự là...” Đông Bá Tuyết Ưng vung trường thương, lúc này mới thu hồi, tất cả trước mắt cũng khôi phục bình thường, cảnh sắc thiên địa cũng chân thật, điều này làm trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng chấn động, “Đây là nhất phẩm thần tâm sao?”

Chênh lệch trên cảnh giới quá lớn.

Chiêu số của mình, mình phòng ngự, rõ ràng trên lực lượng uy năng cao hơn nhiều như vậy, nhưng ngay cả chạm cũng không chạm được một chút nào.

Mình giao thủ với Siêu Phàm nhị phẩm thần tâm, cảm giác chênh lệch không có mấy, thậm chí còn có thể thắng lợi.

Nhưng trước mặt nhất phẩm thần tâm, mình giống như là trò cười.

“Thử tiếp.” Vu thần áo bào vàng có chút không cam lòng.

Ầm.

Tất cả trong thiên địa vẫn chân thật vô cùng, nhưng vu thần áo bào vàng lại trở nên hoàn toàn mơ hồ, hắn giống như siêu nhiên ở thế giới này.

Vù!

Bóng người mơ hồ hóa thành một luồng sáng, mắt thường Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí đã không nhìn thấy, hắn là thông qua tinh tháp thế giới tra xét, mới có thể phát hiện vu thần áo bào vàng nháy mắt đến trước mặt mình. Đông Bá Tuyết Ưng lại một lần nữa thi triển thương pháp, vẫn là lực lượng trứ danh ‘Hỗn Động Nghiền Ép’, trong lúc nhất thời tất cả chung quanh đều bắt đầu vỡ nát.

Bàn tay vu thần áo bào vàng vẫn dễ dàng chui vào trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng, ở trong cơ thể nhẹ nhàng điểm một cái, sau đó bóng người mơ hồ của hắn đã chạy tới ngoài vạn dặm.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng dễ dàng phát hiện trong cơ thể có một đầu kim vô hình đâm ở trên trái tim, muốn đâm vào, đầu kim cực nhỏ lại ẩn chứa vô tận quy tắc ảo diệu, đại biểu cho thiên địa chí lý.

Nhưng...

Vẫn không thể đâm nổi, đầu kim tiêu tán.

...

Vu thần áo bào vàng tức nghiến răng: “Ta tu hành năm tháng dài lâu tìm hiểu ra nhất phẩm thần tâm, thật sự nhìn thấy bản chất trung tâm nhất của thiên địa quy tắc! Một Siêu Phàm nho nhỏ, ở trước mặt ta chỉ là con kiến. Nhưng quy tắc vật chất giới chết tiệt, lại đem lực lượng của ta áp chế ở Bán Thần cực hạn. Đông Bá Tuyết Ưng này thân thể lại mạnh thái quá, căn bản không lay động được!”

Cảnh giới quá thấp, không có lực lượng uy năng, tựa như Đông Bá Tuyết Ưng hiện tại, căn bản chạm cũng không chạm được vào kẻ địch.

Nhưng nếu không có lực lượng uy năng, không có cảnh giới, tựa như vu thần áo bào vàng, cũng không lay động được Đông Bá Tuyết Ưng.

Đương nhiên...

Dưới tình huống bình thường, cảnh giới cao, quy tắc ảo diệu sẽ tự nhiên dẫn động thiên địa uy năng. Cho nên người cảnh giới cao theo lý thuyết uy năng đều sẽ cực cao. Nhưng ‘Vật chất giới’ có quy tắc của nó, bảo hộ các phàm nhân, thần linh đều không thể mạnh mẽ tiến vào, cho dù là Giới Thần, bậc đại năng... Buông xuống thần chi phân thân cũng chỉ có thể có uy năng Bán Thần cực hạn.

Chút uy lực đó đối phó Siêu Phàm tầm thường, tân tấn thần linh tầm thường là đủ. Nhưng gặp phải Đông Bá Tuyết Ưng loại tuyệt thế Siêu Phàm này thì lập tức trợn tròn mắt.

“Cảnh giới của ta vẫn quá thấp.” Đông Bá Tuyết Ưng trải qua ngắn ngủi hai chiêu, cũng chịu kích thích, “Đây là có quy tắc vật chất giới áp chế, nếu không có áp chế, ở trước mặt vu thần, đại ma thần, chỉ sợ một chiêu ta đã chết.”

“Không được.” Vu thần áo bào vàng cũng áp chế sự không cam lòng, “Uy năng vẫn quá yếu, xem ra vẫn phải dựa vào vu độc. Đông Bá Tuyết Ưng này mỗi lần đều là tùy ý nghiền áp, không gian hư giới chung quanh cũng vỡ nát, hóa thành hỗn độn tiến hành đi qua cũng là nguy cơ bốn bề... Ta không thể ra tay quá nhiều lần, số lần ra tay nhiều, rất dễ trúng chiêu.”

“Ta sau khi thành Giới Thần, luyện thành hai loại vu độc lợi hại nhất, một loại thai nghén ở trong huyết luyện thần binh, một loại phải dựa vào Giới Thần lực thao túng.” Vu thần áo bào vàng nhíu mày.

Vu độc nhất đạo.

Cũng quỷ dị mênh mông, càng là vu độc cường đại, điều kiện sinh tồn đều hà khắc. Hiển nhiên tựa như huyết mạch càng cường đại, sinh con nối dõi càng ít. Trong thiên địa tự nhiên có quy tắc dẫn đường vạn vật, vu độc càng lợi hại, lại càng khó thao túng.

Vu thần áo bào vàng, chỉ một thân thể uy năng Bán Thần cực hạn, nhiều nhất miễn cưỡng thao túng mấy loại vu độc Thần cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 10 camera hành trình xe mát giá rẻ nhỏ gọn, san pham/laptop chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.