Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 59: Sát thủ


Thôi Kim Bằng sắc mặt khó coi. (..)

Ở Huyết Nhận Tửu Quán trước mặt... Không có bất kỳ người có thể sĩ diện! Chính là ban đầu vị kia rất giỏi thống một ngày hạ thành lập Long Sơn Đế Quốc khai quốc Hoàng Đế, làm một vị thần linh, như cũ duy trì Huyết Nhận Tửu Quán, Đại Địa Thần Điện siêu nhiên địa vị.

Nhưng ba trăm vạn kim tệ, hắn thật cầm không ra a!

Chẳng lẽ không báo thù?

Hắn chết cũng không cam chịu tâm!

"Ta, ta sửa đổi trong nhiệm vụ cho!" Thôi Kim Bằng cắn răng nói, "Những người khác coi như xong, ta chỉ muốn hung thủ này ‘ Đông Bá Thanh Thạch ’ chết!"

"Hung thủ?" Tử bào cô gái lông mày vừa động nhìn Thôi Kim Bằng một cái, bất quá Huyết Nhận Tửu Quán quy củ, nàng cũng sẽ không hỏi tới, sẽ không tiết lộ tin tức.

"Đúng, hung thủ." Thôi Kim Bằng cũng tin tưởng Huyết Nhận Tửu Quán danh dự, hắn cắn răng nói, "Ta muốn đáng chết này hung thủ chết! Hắn gọi Đông Bá Thanh Thạch, nói cho ta biết, giết chết như vậy một cái pháp sư cần bao nhiêu kim tệ? Đúng rồi, phải tẫn mau ra tay, ta lo lắng kia Đông Bá Tuyết Ưng tra ra chân tướng tới, đến lúc đó sợ rằng sẽ xảy ra ra rất nhiều khúc chiết."

"Mời tin tưởng chúng ta Huyết Nhận Tửu Quán tốc độ." Tử bào cô gái mỉm cười nói, "Xin chờ một chút, ngươi muốn giết cả hung thủ Đông Bá Thanh Thạch, rất nhanh giá tiền liền sẽ ra ngoài rồi."

Tử bào cô gái nhìn xuống đặt ở trước mặt trên bàn tinh cầu.

"Trong một ngày, giết chết hung thủ này Đông Bá Thanh Thạch, cần một trăm vạn kim tệ!" Tử bào cô gái nói.

"Một trăm vạn kim tệ? Hắn mới một cái phổ thông pháp sư, liền làm Địa Giai pháp sư cũng không đến!" Thôi Kim Bằng trợn mắt, "Chỉ cần phái một cái lợi hại điểm thích khách, âm thầm lẻn vào ám sát, rất đơn giản. ( xem tiểu thuyết đi..) "

"Hôm nay Tuyết Thạch Thành Bảo nhất định đề phòng sâm nghiêm, kia Đông Bá Thanh Thạch chỉ sợ cũng phải ở phía trong tòa thành trong thời gian ngắn không ra đi." Tử bào cô gái nói, "Nếu như ngươi cho một năm, sợ rằng nhiệm vụ này chỉ cần mười vạn kim tệ! Nhưng ngươi muốn trong một ngày hoàn thành, chúng ta còn cần truyền nhiệm vụ cho sát thủ, sát thủ còn muốn chuẩn bị cùng với đuổi đi qua, quá ngắn tạm rồi... Mà sợ rằng còn cần đối mặt Tuyết Thạch Thành Bảo những người khác trở ngại."

Tử bào cô gái mỉm cười.

Thôi Kim Bằng cắn răng.

Huyết Nhận Tửu Quán, giá tiền là không có cách nào còn. Hoặc là đã đi xuống treo giải thưởng, hoặc là cút ngay đản.

"Tốt!" Thôi Kim Bằng sắc mặt dử tợn, "Vội vàng động thủ, mau sớm giải quyết."

"Giao tiền." Tử bào cô gái nhìn hắn.

Thôi Kim Bằng mặc dù vô cùng đau lòng, nhưng tang tử chi đau đã sớm để cho hắn điên cuồng, hắn không tiếc hết thảy.

Vừa lộn tay liền lấy ra một đại điệp kim phiếu, này một đại điệp kim phiếu vừa lúc một trăm vạn số nguyên, hắn đi qua không có chuyện gì liền thích lấy ra lật một phen đếm một chút, vô cùng chi sảng khoái! Đây là hắn ở thế giới dưới lòng đất giãy dụa nhiều năm như vậy cơ hồ tất cả tích lũy a.

"Giao dịch khoái trá." Tử bào cô gái mỉm cười nói, "Chúng ta sẽ lập tức an bài thích hợp sát thủ!"

"Ừ."

Thôi Kim Bằng gật đầu, trong mắt tràn đầy hận ý ngọn lửa. kxs7. com

Hắn giống như thấy được cái kia Đông Bá Thanh Thạch tử vong, hắn phi thường tín nhiệm ‘ Huyết Nhận Tửu Quán ’ thực lực! Huyết Nhận Tửu Quán nhận nhiệm vụ bình thường cũng sẽ hoàn thành, trừ phi gặp phải cực kỳ đặc thù tình huống, tỷ như rõ ràng nhiệm vụ hạ đạt muốn giết là một gã Xưng Hào Cấp, thật là động thủ phát hiện là một gã Siêu Phàm Sinh Mệnh! Huyết Nhận Tửu Quán sẽ tạm thời triệt tiêu nhiệm vụ, hơn nữa yêu cầu ―― tăng giá! Lại không có lui khoản!

Huyết Nhận Tửu Quán liền này quy củ, chịu không được tựu đừng tới.

Trên thực tế Huyết Nhận Tửu Quán đã là rất có danh tiếng rồi.

...

Cả đêm.

Huyết Nhận Tửu Quán lấy của mình bí ẩn tin tức con đường, nhanh chóng báo cho ở Thanh Hà Quận cảnh nội ba vị đáng sợ sát thủ, nhiệm vụ rất gấp, phải một canh giờ để làm ra đáp lại! Nếu như cũng không nhận... Như vậy Huyết Nhận Tửu Quán sẽ lập tức báo cho những khác quận một chút mạnh đại sát thủ.

Này một nhiệm vụ, bởi vì có ‘ Đông Bá Tuyết Ưng ’ làm trở ngại, mà Đông Bá Tuyết Ưng có thể là Xưng Hào Cấp.

Cho nên nhận được nhiệm vụ, cũng là đạt tới Xưng Hào Cấp chiến lực!

Bởi vì không cần giết chết Đông Bá Tuyết Ưng, cho nên giá tiền là một trăm vạn kim tệ. Nếu như muốn giết chết Đông Bá Tuyết Ưng, cả Thanh Hà Quận cũng chỉ có một sát thủ có tư cách nhận nhiệm vụ ―― Hạng Bàng Vân! Cả Thanh Hà Quận cường đại nhất tồn tại, hắn có tuyệt đối bóp áp loại lực lượng, có thể một cái chiếu diện trong lúc liền giết hết bình thường Xưng Hào Cấp.

Sự cường đại của hắn, làm cho người ta run rẩy.

Liền làm chuyển hóa Huyết Yêu chi thân thể, sống mấy trăm năm ‘ Ti Lương Hồng ’ cái này lão yêu bà, ở Long Sơn Bảng thượng bị xếp hạng, cũng bị xếp hạng rồi Hạng Bàng Vân sau! Long Sơn Bảng định xếp hạng kia là phi thường tinh chuẩn.

Rất nhanh sát thủ đã xác nhận.

Là một vị cực kỳ lợi hại thích khách, danh hiệu ‘ Phong Ma ’.

...

Quận thành một ngọn bình thường rộng rãi chút ít trong sân, giờ phút này đèn dầu sáng rỡ, năm đạo nhân ảnh cũng tụ tập ở chung một chỗ, ngồi cùng một chỗ bàn về.

"Đại ca, ta mang theo lão Tam bọn họ đi qua là được." Toàn bộ người mặc màu ngân hôi nhuyễn giáp, chỗ ngực có quỷ dị đồng xanh miếng hộ tâm nam tử gầy gò, nửa bên mặt cũng bị hoa râm mặt nạ ngăn trở, ngồi ở một bên liền làm khuyên, "Loại này ám sát tiểu nhiệm vụ, rất đơn giản, mặc dù trên tình báo nói cái kia Đông Bá Tuyết Ưng có thể là Xưng Hào Cấp, ha ha, nhưng hắn mới hai mươi hai tuổi, hai mươi hai tuổi Xưng Hào Cấp? Làm sao có thể?"

"Cho dù hắn thật sự là! Hắn cũng không làm gì được ta." Nam tử gầy gò nhếch miệng cười nói, "Đại ca ngươi sẽ tất ra mặt."

Hắn chính là Phong Ma!

Một cái đạt tới Xưng Hào Cấp chiến lực đáng sợ thích khách!

"Đúng vậy, đại ca. Hơn nữa còn có ba người chúng ta hỗ trợ." Một gã tóc trắng pháp sư cũng khuyên, làm một gã Ngân Nguyệt pháp sư cũng là cực kỳ kiêu ngạo, nhưng khi bọn hắn đại ca trước mặt, ai cũng kiêu ngạo không đứng lên.

Ngồi ở chủ vị, là một gã mặc rộng thùng thình màu đỏ sậm áo choàng tráng hán, hắn áo choàng rộng thùng thình, khẽ lỏa lồ ra bộ phận lồng ngực, hắn vóc dáng cũng là một thước chín chừng, mặc dù coi là tinh tráng... Nhưng lại xa xa không cách nào cùng Đông Bá Tuyết Ưng gặp phải quá cái vị kia Thần Sứ so sánh với, vị kia Thần Sứ đại nhân quả thực là quái vật loại thân thể, nhưng bàn về uy áp, vị này tráng hán ngồi ở đó, kia vô hình uy áp, so với lúc trước Thần Sứ đại nhân mạnh hơn nhiều lắm.

Vị kia Thần Sứ liền giống như một cái con mèo nhỏ, vị này tráng hán nhưng giống như một cái tuyệt thế thú dử.

Hắn sát khí lại càng vô cùng nặng.

Hắn sát khí, chính là lần lượt giết chóc đúc thành! Bọn sát thủ bình thường cũng che dấu thân phận, nhưng hắn nhưng không có chút nào thèm quan tâm công khai thân phận. Bởi vì hắn Sát Lục Đô là nhận Huyết Nhận Tửu Quán nhiệm vụ, người nào cũng không cách nào bên ngoài tìm hắn phiền toái!

Phong Ma, cũng là hơi cao thủ lợi hại rồi, có ở đó đại ca trước mặt nhưng đại khí không dám thở gấp, cũng rất biết điều.

"Ti Lương Hồng kia lão yêu bà vẫn đi núp, muốn tìm nàng đùa bỡn đùa bỡn nàng cũng không chịu đi ra ngoài, đều có chút cuộc sống không động tới gân cốt rồi, cũng ngứa vô cùng, lần này đi theo ngươi coi trộm một chút, nếu như nhiệm vụ rất đơn giản các ngươi liền giải quyết, nếu như cái kia Đông Bá Tuyết Ưng thật sự là Xưng Hào Cấp, ta liền có đồ chơi rồi." Tên này tráng hán tùy ý cười, hắn hai tròng mắt cũng là phiếm màu đỏ như máu, đây chính là hắn tu hành đấu khí pháp môn bố trí.

Hắn, liền là cả Thanh Hà Quận đệ nhất cường giả, cũng là đáng sợ nhất sát thủ ―― Hạng Bàng Vân!

"Được rồi, được rồi, nếu đại ca muốn đi, vậy thì đi chứ sao. Nhiệm vụ này thật ra thì rất đơn giản, đoán chừng cũng không tới phiên đại ca xuất thủ." Phong Ma cười trêu ghẹo.

"Nếu định ra, sáng sớm mai lên đường đi trước Nghi Thủy Thành Tuyết Ưng Lĩnh." Hạng Bàng Vân trực tiếp đứng dậy hạ lệnh.

"Dạ."

Phong Ma bọn bốn người cũng liền đáp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như khoanh vung de thi thpt quoc gia 2019, giao an chiec thuyen ngoai xa theo dinh huong phat trien nang luc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.