Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 657: Cường hãn, khủng bố! (1)


Nhưng nếu thật sự bắt đến thần đình, đến lúc đó thẩm vấn một chút, nếu Độc Dĩnh giới thần vô tội, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên bị một chút trừng phạt. Nếu Độc Dĩnh giới thần có tội, như vậy chút việc nhỏ trái quy định kia sẽ không tính là gì.

Nhưng hiện tại...

Thế mà không bắt nổi Độc Dĩnh giới thần!

“Đông Bá Tuyết Ưng, thực lực dưới trướng ngươi không đủ, thế mà cũng tới bắt ta?” Độc Dĩnh giới thần thân thể cao lớn, nàng quan sát một đám thủ hạ của Đông Bá Tuyết Ưng to bằng con kiến trước mắt, “Ta tu hành vu độc, đem bản thân luyện thành thân thể vu độc, lại kết hợp pháp trận Vạn Ma quật, ngươi có thể đối phó của ta?”

“Thân thể vu độc? Pháp trận Vạn Ma quật thêm vào?”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng vươn tay phải.

Bàn tay hắn ôn nhuận như ngọc, duỗi tay ra, bàn tay nhanh chóng tăng vọt, cánh tay nháy mắt tăng vọt dài trăm vạn dặm, mênh mông to lớn, xé rách hư không! Phải biết rằng Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân này là cần đem mỗi một hạt trong cơ thể đều cuối cùng tu luyện ra một cái hỗn nguyên thế giới, một thân thể, mỗi một hạt cấu thành cơ bản nhất đều là một hỗn nguyên thế giới, một khi đại thành, thân thể này phải khổng lồ cỡ nào?

Một ngón tay, sợ cũng không biết bao nhiêu ức dặm.

Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng nay chỉ Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thân tầng thứ sáu, nhưng thần thể nếu thật sự biến to, cũng rất khổng lồ.

Nay cánh tay tăng vọt, bàn tay vươn ra, năm ngón tay liền giống như năm cột trụ trời, đồng thời mơ hồ có luồng sáng màu trắng vờn quanh trên ngón tay, tỏ ra trong suốt thánh khiết.

“Ha ha, đáng thương Đông Bá điện hạ, không phải ai bàn tay to, người đó sẽ lợi hại.” Tiếng Độc Dĩnh giới thần cười nhạo vang vọng hư không, nhưng nàng lại không lưu tình chút nào, cái đuôi thật lớn đột nhiên vung lên, mang theo uy thế vô tận trực tiếp quật về phía bàn tay khổng lồ kia.

“Ầm!”

Bàn tay khổng lồ bao phủ hư không đánh tới, cái đuôi của Độc Dĩnh giới thần vụt mạnh qua, hai bên va chạm.

Nhưng bàn tay khổng lồ kia tạm dừng một chút, ngay sau đó lấy thế càng thêm cuồng mãnh trấn áp xuống, Độc Dĩnh giới thần trừng to mắt: “Không có khả năng!” Nhưng căn bản không kịp chạy thoát, ‘Ầm’ một tiếng, bàn tay khổng lồ đem Độc Dĩnh giới thần trực tiếp vỗ một chưởng, đánh vào trên núi cao Vạn Ma quật, uy thế to lớn, trực tiếp đánh ra một cái dấu tay thật lớn trên núi cao nguy nga khổng lồ, đồng thời vô số đá núi vỡ vụn bắn tung tóe.

“Cái gì!” Nam tử thấp bé bên cạnh Động Kiêu giới thần trố mắt nhìn, khó có thể tin nhìn Độc Dĩnh giới thần có Vạn Ma quật thêm vào, thế mà trực tiếp bị một chưởng đập vào trong ngọn núi lớn.

Một đám giới thần Vạn Ma quật phía sau hắn, còn có trên ức thần linh đều không dám tin.

Không chỉ bọn hắn.

Dù là đám thủ hạ Đông Bá Tuyết Ưng mang đến, thậm chí ngay cả Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao cũng có chút rung động nhìn uy thế một chưởng đó của phụ thân mình!

Thực lực cường đại, đây mới là thứ có lực chấn nhiếp nhất!

Khi nhìn thấy uy lực một chưởng khủng bố này, mỗi người ở đây đều rung động, khó có thể tin, nhưng địa vị Đông Bá Tuyết Ưng ở trong lòng bọn họ lại đang kịch liệt đề cao, Đông Bá Tuyết Ưng đã không đơn giản là tiềm lực mạnh, mà là thực lực bản thân hắn cũng đã mạnh làm người ta kinh hãi.

“Hô.”

Độc Dĩnh giới thần chợt biến mất, lượng lớn sương mù đen xuất hiện ở nơi khác ngưng tụ xuất hiện, lại ngưng tụ thành Độc Dĩnh giới thần. Nàng cầm độc xoa kích, khó có thể tin nhìn Đông Bá Tuyết Ưng. Nàng vừa mới chính thức chịu một chưởng đó, cho nên rất rõ uy thế một chưởng đó cường đại cỡ nào.

Hình thể Đông Bá Tuyết Ưng nhoáng lên một cái biến thành nguy nga cao lớn, cao ngàn vạn dặm, hắn duỗi tay phải, liền có trường thương màu đỏ rực cực lớn như ngọn lửa thiêu đốt trong tay.

“Thái hạo lực, uy thế quả thực rất cao.” Đông Bá Tuyết Ưng tán thưởng trong lòng.

《 Thái Hạo 》 tuyệt học, chính là được Huyết Nhận Thần Đế khen ngợi ‘Chí dương chí cương, không đâu không phá’.

Thần đế ánh mắt cỡ nào? Cũng khen ngợi như thế.

Là vì 《 Thái Hạo 》 thật sự là một môn tuyệt học cực bá đạo, phải biết, giới thần nhị trọng thiên và giới thần tam trọng thiên ở trên quy tắc ảo diệu là có chênh lệch to lớn về chất. Đây cũng là nguyên nhân muốn vượt cấp mà chiến rất khó.

Tuyệt học...

Đều là ở phương diện nào đó đạt được ưu thế cực lớn, bù lại yếu thế trên quy tắc ảo diệu.

Như quân đoàn của thần đình, dựa vào là pháp trận quân đoàn, pháp trận đó là thần đế bệ hạ tự mình bố trí, tự nhiên uy thế lớn.

Mà 《 Thái Hạo 》 tuyệt học, sẽ làm kẻ nắm giữ có được lực lượng siêu mạnh, tốc độ siêu mạnh! Có thể xưng chí dương chí cương! Như Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tu hành đến đệ nhi thiên cảnh giới tam chuyển, lực lượng tốc độ của hắn là hoàn toàn vượt qua giới thần tam trọng thiên, bởi vì ưu thế cực lớn trên lực lượng tốc độ! Mặc dù trên quy tắc ảo diệu có rất nhiều điểm yếu, hắn vẫn có thể chiến mà thắng!

Phải biết, 《 Thái Hạo 》 tuyệt học đệ nhị thiên tam chuyển luyện thành, đã đủ để xưng hùng ở trong giới thần tam trọng thiên!

Xưng hùng!

Đây là uy lực tuyệt học. Chí dương chí cương, không đâu không phá!

...

“Độc Dĩnh, đừng phản kháng nữa, ngươi không phản kháng nổi.” Đông Bá Tuyết Ưng vung Xích Vân thương cực lớn, thái hạo lực rót vào trường thương, có huyết luyện thần binh trong tay uy thế càng mạnh! Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ vừa mới bắt đầu đối phương là sơ ý mới cứng đối cứng, sau khi chịu thiệt, Độc Dĩnh giới thần chỉ sợ sẽ không cứng đối cứng với hắn nữa, khẳng định sẽ đấu bằng quy tắc ảo diệu.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên ra tay càng thêm mãnh liệt, hoàn toàn không lưu tình.

“Đang.”

Độc Dĩnh giới thần muốn chạy trốn, nhưng đối mặt trường thương thật lớn che cả bầu trời vụt tới, nàng vội vung độc xoa kích, mang theo dao động kỳ dị muốn dẫn dắt trường thương này rời đi.

Nàng không cứng đối cứng, muốn dựa vào quy tắc ảo diệu để chiến đấu.

Mà khi hai đại binh khí va chạm, mặc dù không cứng đối cứng hơi cọ một chút, Độc Dĩnh giới thần cũng cảm giác được lực đánh khủng bố xuyên thấu qua binh khí truyền đến trên người, cả người trực tiếp bay ngược va chạm ở trên ngọn núi lớn Vạn Ma quật, sắc mặt nàng đại biến: “Cũng không cứng đối cứng, binh khí va chạm ta đã bị đánh bay? Hắn cận chiến cũng quá mạnh, so với Bạch Sa còn mạnh hơn nhiều.”

Bạch Sa thành chủ, thắng ở Yên Diệt Bạch Sa. Luận cận chiến, thật sự không bằng Đông Bá Tuyết Ưng.

Thái Hạo lực trong người! Đông Bá Tuyết Ưng sở trường nhất chính là cận chiến!

“Động Kiêu, còn chưa giúp ta.” Độc Dĩnh giới thần truyền âm nói, “Đừng quên chủ nhân nhà ngươi phân phó.”

“Yên tâm.” Động Kiêu giới thần nuốt nước bọt. Hắn là thực sự không muốn động thủ, Đông Bá Tuyết Ưng này quá mạnh! Một tên giới thần nhị trọng thiên đã mạnh thành như vậy. Nhưng không muốn nữa, Vũ Thần đế quân đã cho hắn mệnh lệnh, hắn phải bảo hộ Độc Dĩnh giới thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet hai thang long phim tet tien oi xuan bac ban dep full hd, gala cuoi gap nhau cuoi nam 2006 phan 1 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.