Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 694: Truyền lời (2)


Chỉ mấy ngày đã có tin tức truyền đến.

“Thất điện hạ, nay đế quốc lung lay sắp đổ, đế quốc khác chung quanh cũng bắt đầu thẩm thấu vào Ma Tuyết đế quốc chúng ta, đế quốc sợ là sắp xong rồi.”

“Thất điện hạ, phân thân giới thần của tam điện hạ tự bạo, hành cung của nàng cũng đã bị chiếm lĩnh.”

“Rất nhiều giới thần bắt đầu bội phản đế quốc.”

“Tiểu muội, đừng về.”

“Tiểu muội. Chúng ta đều không sao, nhưng đế quốc khẳng định là không giữ được.”

Từng tin tức truyền đến, khiến Đệ Thất Mai Vũ lo lắng bất an. Ma Tuyết quốc chủ cũng truyền đến tin tức, lại chỉ là một lần: “Tiểu thất, con an tâm ở chỗ Tuyền Mẫu đế quân. Đế quân đủ để bảo vệ con! Chuyện của ta con không cần lo.”

Không lo?

Có thể không lo sao?

“Ta muốn gặp sư tôn.” Đệ Thất Mai Vũ muốn đi cầu sư tôn.

“Sư muội, sư tôn không gặp ngươi, nói, việc này bà sẽ không nhúng tay.” Thị nữ bên người chỗ Tuyền Mẫu đế quân ở nói.

Đương nhiên không muốn nhúng tay.

Chuyện này liên lụy quá nhiều cường giả, đặc biệt Cửu Dương cung chủ. Đó chính là đệ tử Thời Không đảo chủ yêu nhất, thực lực cũng rất cường đại. Tuyền Mẫu đế quân dù bao che khuyết điểm nữa, cũng không có khả năng vì một đệ tử liền đấu với vài vị đại năng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng nay cũng trở lại phủ đệ giám sát sứ, đang chuẩn bị tới di tích Hồ Tâm đảo trong truyền thuyết.

“Cái gì?” Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh đã nhận được tin tức, toàn bộ Ma Tuyết đế quốc đã bấp bênh, sợ là đã sắp sụp đổ.

“Tuyết Ưng, làm sao giờ?” Dư Tĩnh Thu vội nói, “Phân thân cha ta còn kẹt ở di tích Hồ Tâm đảo xa xôi kia, đế quốc khác chung quanh đã bắt đầu thẩm thấu, bọn họ dám làm như thế, chỉ sợ sau lưng có ý của đại năng giả.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật gật đầu.

Đối với giới thần tứ trọng thiên mà nói, có được đế quốc lớn một chút nhỏ một chút, thật sự khác biệt không lớn. Hơn nữa Ma Tuyết quốc chủ còn chưa thật sự chết.

“Như vậy đi, để ta nghĩ cách.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, lập tức thông qua bảo vật đưa tin bắt đầu liên hệ ——

“Trần Ất quốc chủ, là ta, Đông Bá Tuyết Ưng!”

“Đông Bá điện hạ, thật quý hóa quá, không biết có chuyện gì tìm ta?”

“Ta cũng nghe nói việc Ma Tuyết quốc chủ, Ma Tuyết quốc chủ ở lúc Vạn Hoa yến từng có ân chỉ điểm tu hành với ta, ân tình này ta không thể quên, nay hắn sống chết, ta là bất lực. Nhưng Ma Tuyết đế quốc của hắn ta muốn bảo vệ.”

“Ồ... Thì ra Ma Tuyết quốc chủ và điện hạ còn có một phần ân tình này.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng bắt đầu liên hệ từng người.

Lúc trước còn có rất nhiều giới thần tứ trọng thiên đến bái phỏng hắn, hắn tự nhiên có phương thức liên hệ bọn họ, đem hơn mười vị quốc chủ có thể liên hệ chung quanh Ma Tuyết đế quốc đều liên hệ, tỏ vẻ, Ma Tuyết quốc chủ có ân tình lớn đối với Đông Bá Tuyết Ưng ta, đế quốc của hắn ta muốn bảo vệ!

Thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng còn bảo bọn họ hỗ trợ đem ý tứ của hắn truyền bá ra, để các phương đều biết!

...

Ma Tuyết đế quốc.

Ngũ điện hạ quý phái ‘Hòa Tuyết giới thần’, đang phẫn nộ đứng giữa không trung, nhìn một đội ngũ cuồn cuộn xa xa, cầm đầu chính là một giới thần tam trọng thiên.

“Ngươi cũng phản bội Ma Tuyết đế quốc ta?” Vị Hòa Tuyết giới thần xinh đẹp này phẫn nộ nói, “Trần tướng quân, cha ta đối đãi ngươi không tệ.”

“Quốc chủ vốn cách bản tôn thần tâm tán loạn cũng gần rồi, lại đắc tội các vị đại năng giả. Ngũ điện hạ, ta cũng không có cách nào.” Giới thần chòm râu dài kia lạnh nhạt nói, sau đó nói, “Ngũ điện hạ vẫn là đừng phản kháng, nếu không không cẩn thận đánh giết ngươi, thì không có cách nào cả.”

“Được, được lắm.” Hòa Tuyết giới thần bi phẫn.

Một phân thân khác của nàng đã sớm rời khỏi, chỉ là nhìn toàn bộ đế quốc sụp đổ, nhìn quốc gia khổng lồ phụ thân kinh doanh cứ thế xong rồi, nàng cũng cảm thấy bi phẫn.

Bỗng nhiên ——

Giới thần chòm râu dài kia biến sắc, nhướng mày, lập tức phất tay: “Rút!”

Đội ngũ dưới trướng hắn cũng có chút ngây ra.

Hòa Tuyết giới thần cũng có chút không rõ.

Cùng ngày.

Nhiều đế quốc chung quanh vốn bắt đầu thẩm thấu đối với toàn bộ Ma Tuyết đế quốc, đều nhanh chóng lần lượt dừng tay, Ma Tuyết đế quốc nhanh chóng khôi phục vững vàng. Điều này làm một số giới thần trung thành Ma Tuyết đế quốc cùng với mấy con gái của quốc chủ ai cũng có chút không rõ. Nhưng rất nhanh, bọn họ đã nhận được tin tức —— thân truyền của thần đế bệ hạ, Đông Bá Tuyết Ưng điện hạ đã truyền lời.

Lúc Vạn Hoa yến, hắn nhận ân Ma Tuyết quốc chủ chỉ điểm tu hành, muốn bảo vệ Ma Tuyết đế quốc!

Đó là Đông Bá Tuyết Ưng!

Đối với các giới thần tứ trọng thiên mà nói, thực không cần thiết vì Ma Tuyết đế quốc mà đắc tội Đông Bá Tuyết Ưng!

Thậm chí ngay cả Khô Thụ lão mẫu, Ngụy Long hoàng, Cửu Dương cung chủ bọn họ biết rồi, cũng không làm gì nữa, dù sao tiềm lực của Đông Bá Tuyết Ưng quả thực khủng bố, một khi thành đại năng, chỉ sợ cũng là cấp độ tam tổ. Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng chỉ là muốn bảo vệ một cái đế quốc mà thôi, không phải bảo vệ bản thân Ma Tuyết quốc chủ, tự nhiên mọi người cũng không muốn vì thế mà làm mất mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

...

Đệ Thất Mai Vũ ở môn hạ Tuyền Mẫu đế quân cũng biết tất cả.

“Đông Bá Tuyết Ưng công khai truyền lời, bảo vệ Ma Tuyết đế quốc?” Đệ Thất Mai Vũ ngẩn ra, thanh niên lúc trước cùng nhau tham gia Vạn Hoa yến với nàng, nay đã đến một bước này, chỉ công khai truyền lời, các phe liền đều nể mặt, “Bởi vì ân chỉ điểm của phụ thân lúc trước?”

Trong lòng Đệ Thất Mai Vũ sinh ra cảm kích, nàng lại không biết, Đông Bá Tuyết Ưng thực ra chính là đại tỷ phu của nàng!

Ma Tuyết đế quốc khôi phục bình tĩnh, ở lãnh thổ Huyết Nhận thần đình xa xôi Đông Bá Tuyết Ưng cũng luôn chú ý sự tình tiến triển, sau khi biết vài đế quốc chung quanh đều bắt đầu dừng tay, còn chuyên môn lần lượt đưa tin bày tỏ cảm tạ, quốc chủ các đế quốc đó mỗi người đều rất khách khí, còn nói: “Nếu là sớm biết quan hệ của Ma Tuyết quốc chủ và điện hạ, chúng ta cũng sẽ không ra tay.” “Lãnh thổ đế quốc đối với chúng ta, chỉ là việc nhỏ mà thôi.”

Mỗi người đều rất khách khí.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không chút trách cứ đối phương động thủ trước, dù sao thế giới của người tu hành vốn tàn khốc, tường đổ mọi người đẩy, nếu không đủ giao tình, ai sẽ ra mặt giúp Ma Tuyết?

Thậm chí ở dưới Cửu Dương quốc chủ, Khô Thụ lão mẫu… một số tồn tại uy hiếp, giới thần tứ trọng thiên bình thường cũng không dám ra mặt!

Cũng chỉ Đông Bá Tuyết Ưng, chính là lúc vừa trẻ tuổi, vừa bộc lộ sắc bén! Hắn ra mặt, các phe đều cho chút mặt mũi. Nhưng cũng chỉ là loại việc nhỏ này, nếu là liên lụy đến cơ duyên thật sự... Ví dụ như cơ duyên siêu thoát dòng sông thời gian có thể vĩnh hằng, ví dụ như chân thần khí loại trọng bảo này, không quan tâm là mặt mũi của ai cũng vô dụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như Sống trên đời mới chỉ là một nửa, hai nhat cuong hac bach cong tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.