Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 748: Tiến vào (1)


Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu: “Chờ quá lâu, ta sợ Trường Phong đại ca hắn không chống đỡ được. Hơn nữa ta lần này ở Hồ Tâm đảo thực lực cũng tăng lên rất nhiều, vẫn có nắm chắc, cùng lắm, thì tổn thất một phân thân thôi.”

“Ta theo chàng.” Dư Tĩnh Thu liền nói.

“Không cần.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Ta có phương pháp ngụy trang, mang nàng đi, ngược lại không dễ ngụy trang.”

“Con gái, con cũng đừng đi, thực lực con nay cũng không bằng Tuyết Ưng, con đi, ngược lại sẽ ảnh hưởng hắn. Hắc ám thâm uyên khác với địa phương khác, không thể có chút sơ ý.” Ma Tuyết quốc chủ nói.

Cùng lúc bầu bạn thê tử nhạc phụ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng an bài chút việc vặt, thê tử Tĩnh Thu tự nhiên sẽ lưu lại ở trong động phủ tìm hiểu luyện hóa một thanh thần kiếm chân thần khí kia, Ma Tuyết quốc chủ thì dựng dưỡng ra phân thân, bản tôn ở lại nơi này cũng tu hành, muốn theo đuổi một tia hy vọng siêu thoát cuối cùng. Một phân thân khác thì đi gặp đám con cái vãn bối.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng ở trước khi xuất phát tới hắc ám thâm uyên, còn nhận được một số đại năng giả đưa tin.

Chủ yếu là đại năng giả phe Huyết Nhận thần đình, hoặc là tồn tại địch nổi đại năng giả.

“Đông Bá lão đệ, không ngờ ngươi nhanh như vậy đã giống chúng ta, đều đảm đương chức Huyết Nhận quán chủ, ha ha ha, về sau có cái gì muốn giúp, cứ việc nói một tiếng.”

“Đông Bá huynh đệ quả thực lợi hại, giới thần tam trọng thiên, thế mà có thể đảm đương chức Huyết Nhận quán chủ. Nghe nói ngươi đã giao thủ với Khô Thụ lão mẫu, bà ta còn bị thất thế?”

“Đông Bá...”

Từng gã Huyết Nhận quán chủ, đều là thuộc về một phe phái.

Tân nhậm Huyết Nhận quán chủ xuất hiện, bọn họ cũng đều rất nhanh biết được, tự nhiên một đám đưa tin đến chúc mừng một phen, đều là thông qua hệ thống đưa tin nội bộ của Huyết Nhận tửu quán.

Thậm chí còn có hai vị tồn tại cũng đặc biệt đưa tin cho Đông Bá Tuyết Ưng, bởi vì không có ấn ký liên hệ lẫn nhau, cho nên đều là nhân quả đưa tin, hai vị tồn tại này chính là Cổ Tàng đế quân cùng Trúc Sơn phủ chủ.

“Đông Bá sư đệ, lần này có thể có cơ duyên này, cũng may mà có sư đệ. Một cái nhân tình này, sư huynh nhớ kỹ.” Cổ Tàng đế quân cực kỳ thu mình, ngay cả mượn dùng nhân quả truyền âm cũng chỉ vài câu.

Trúc Sơn phủ chủ thì dứt khoát rất nhiều: “Cổ động phủ chủ nhân Hồ Tâm đảo lưu lại, lần này ta có thể đi, tất cả đều nhờ Đông Bá, ân tình này ta sẽ không quên, có cái gì chỉ cần phân phó một tiếng, dù có nguy hiểm tử vong, Trúc Sơn ta cũng nhất định sẽ không chần chờ.”

Bên ngoài đều cho rằng Trúc Sơn phủ chủ là một trong tam tổ tôn quý của Huyết Nhận thần đình, vinh quang cỡ nào?

Nhưng Trúc Sơn phủ chủ ở sâu trong nội tâm vẫn có một tia lo âu, bởi vì, hắn chung quy chưa thể siêu thoát!

Chủ nhân Hồ Tâm đảo là thân phận gì?

Tồn tại mạnh nhất trong rất nhiều kỷ nguyên vũ trụ! Sáu danh ngạch tới cổ động phủ thăm dò, bình thường nào đến lượt hắn? Nếu không có Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, cơ hội như vậy, phe phái Huyết Nhận thần đình chỉ sợ một người cũng không có. Đều được phái hệ ‘Nguyên Sơ chủ nhân’ hưởng dụng hết. Loại cơ hội này, bình thường cũng sẽ không lấy ra giao dịch.

Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên sẽ không ra vẻ, cũng khiêm tốn đáp lại hai vị.

...

Ngày thứ ba từ Hồ Tâm đảo về Huyết Nhận thần đình.

Một mình Đông Bá Tuyết Ưng rời khỏi Huyết Nhận thần đình, hắn về thế giới Hạ tộc vật chất giới trước một chuyến, sau đó liền xuất phát tới hắc ám thâm uyên.

Trong một mảng rừng trúc tím rộng lớn, có một căn nhà trúc, ở trước căn nhà trúc có một nam tử áo bào tím đang một mình thưởng thức rượu.

“Phủ chủ, phủ chủ.”

Theo tiếng la, một luồng sáng xẹt qua đáp xuống trước căn nhà trúc, chính là một đại năng giả hình thể cường tráng, chính là Phách Hung lão tổ.

“Phách Hung? Ngươi không phải ở sâu trong Tử Trúc hải của ta bế quan tiềm tu sao, sao lại đi ra?” Nam tử áo bào tím ngón tay trắng nõn bưng chén rượu, một đôi con ngươi hẹp dài trên khuôn mặt đẹp trai nhìn quét Phách Hung lão tổ.

Phách Hung lão tổ lại vội nói: “Phủ chủ, ngươi nghe nói chưa? Đông Bá Tuyết Ưng tiểu tử đó ở di tích Hồ Tâm đảo giao thủ cùng giới thần tứ trọng thiên ‘Trạch Nặc quân vương’ của hắc ám thâm uyên, cũng giao thủ với đại năng giả Khô Thụ lão mẫu, còn đều chiếm ưu thế. Hắn mới giới thần tam trọng thiên, hiện tại thế mà đã có chiến lực đại năng giả, thế này cũng quá... Ài, ta nói phủ chủ, ngươi sao một chút phản ứng cũng không có?”

Trúc Sơn phủ chủ vẫn nhàn nhã bưng chén rượu thưởng thức một ngụm, lạnh nhạt nói: “Người tu hành trở thành giới thần tam trọng thiên nhanh nhất của thần giới từ trước tới nay, sáng tạo chút kỳ tích lại có cái gì to tát.”

Phách Hung lão tổ không nói gì, lập tức bĩu môi: “Không nói với ngươi nữa, phủ chủ ngươi cũng giới thần tứ trọng thiên có được thực lực tôn giả.”

“Ta khác với hắn.” Trúc Sơn phủ chủ nhẹ nhàng lắc đầu.

Có thể giống nhau sao?

Có thể trở thành tôn giả, bình thường cũng đều nắm giữ tuyệt học, mở đạo của mình. Muốn địch nổi tôn giả cũng không dễ dàng như vậy.

“Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng quả thực rất giỏi.” Trúc Sơn phủ chủ tán dương. Hắn khen ngợi là Đông Bá Tuyết Ưng thành công tiến vào Hủy Diệt quân đoàn, có thể cứu Hỏa Thành tôn giả ra, Trúc Sơn phủ chủ cũng đoán được... Đông Bá Tuyết Ưng nhất định là đã gia nhập Hủy Diệt quân đoàn, nếu không không thể cứu! Bàng Y tuy cũng là thành viên Hủy Diệt quân đoàn, nhưng lấy quan hệ của Bàng Y cùng Nguyên Sơ chủ nhân, không có khả năng đi cứu.

Trừ các chúa tể cao cao tại thượng khinh thường gia nhập.

Biết Hủy Diệt quân đoàn, phần lớn đều từng đi thử, một đám chân thần, thậm chí chân thân tôn giả cũng bị đào thải!

Đông Bá Tuyết Ưng lại thành công! Điều này làm Trúc Sơn phủ chủ rất giật mình. Biết tiềm lực tu hành của Đông Bá Tuyết Ưng quả thực cực cao, bởi vì khảo nghiệm là chủ nhân Hồ Tâm đảo định ra.

“Đúng. Rất giỏi.” Phách Hung lão tổ nói, “Ai da ai da, vốn hắn thiếu chút nữa đã là đồ đệ của ta, đáng tiếc đáng tiếc.”

“Đồ đệ của ngươi?” Trúc Sơn phủ chủ liếc hắn. “Ngươi đừng làm chậm trễ Đông Bá Tuyết Ưng.”

“Cái gì gọi là chậm trễ?” Phách Hung lão tổ bất mãn nói.

“Hắn mới tu hành bao lâu, thực lực cũng tiếp cận ngươi rồi nhỉ, ngươi còn dạy hắn?” Trúc Sơn phủ chủ cười tủm tỉm nói.

Phách Hung lão tổ nói không nên lời.

Đúng vậy.

Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay thực lực quả thực kém hắn không có mấy, dù sao có thể khiến Khô Thụ lão mẫu chịu chút thiệt thòi cũng không dễ dàng.

“Ta chuẩn bị bế quan chút thời gian.” Trúc Sơn phủ chủ bỗng nói, “Tạm thời đừng tới quấy rầy ta.”

“Vâng.” Phách Hung lão tổ ngoan ngoãn gật đầu.

Trúc Sơn phủ chủ nhìn xa xa, ánh mắt mờ mịt.

Cơ hội lần này rất trân quý.

Phải nắm chắc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như Phòng ngừa bệnh đường hô hấp, cao thu da tinh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.