Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 765: Chật vật (2)


Đây cũng là nguyên nhân vì sao cường giả cấp tôn giả cũng rất lạnh nhạt. Tồn tại cấp tôn giả bình thường đều có tuyệt học trong người. 《 Huyết Ma quyển 》 lại chỉ là quyển thượng, sức dụ hoặc quả thực cực thấp cực thấp, may mắn là nguyên bản, có công hiệu truyền thừa mới hơi khiến các tôn giả coi trọng chút.

Dư Tĩnh Thu thấy Đông Bá Tuyết Ưng thoải mái như thế, cũng bị cảm nhiễm thả lỏng chút, nhưng vẫn hỏi: “Có nắm chắc chạy ra không?”

“Nắm chắc? Ha ha ha...” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Thân hãm hắc ám thâm uyên Tam Thủ thần sơn, các thâm uyên quân chủ cuồn cuộn không ngừng đến vây bắt ta, lúc này ai dám nói có nắm chắc sống sót? Cùng lắm chỉ là liều mạng thôi. Có thể nhẹ nhàng vui vẻ chiến đấu đã rất không tệ rồi.”

Dư Tĩnh Thu nhẹ nhàng gật đầu.

Hai người bọn họ đang nghị luận, người khác trong tửu lâu căn bản đều không nghe thấy nội dung bọn họ nói chuyện phiếm, bọn họ thậm chí cũng không tưởng tượng được hai vị này một vị là tồn tại giới thần tứ trọng thiên, một vị khác càng có chiến lực đại năng giả, chủ nhân thế giới Hồng Thạch sơn này.

...

Nguyện đi liều mạng vì Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng cũng có thực lực đi liều, trừ Hỏa Thành tôn giả thân hãm cổ động phủ, còn có một vị khác—— một trong tam tổ ‘Trúc Sơn phủ chủ’.

Tử Trúc hải.

Pháp trận chung quanh căn nhà trúc đã sớm kích phát, người ngoài căn bản khó có thể tới gần. Trúc Sơn phủ chủ đang khoanh chân ngồi trên đất trống trước nhà trúc, trên đất trống rải rác có mấy cây trúc.

Một phân thân của hắn xông pha ở trong cổ động phủ, bản tôn thì ở đây toàn lực ứng phó thôi diễn, phụ trợ phân thân của mình.

“Hả?” Trúc Sơn phủ chủ mở mắt, trong con ngươi hẹp dài có một tia nghi hoặc, “Đông Bá Tuyết Ưng gặp phiền toái? Huyết Ma quyển quyển thượng? Giết một giới thần tứ trọng thiên cũng có thể cơ duyên xảo hợp được Huyết Ma quyển quyển thượng, đây là tuyệt thế thiên tài khí vận hội tụ, được vũ trụ yêu thương?”

Khóe miệng Trúc Sơn phủ chủ có một tia cười nhạo.

Hắn rất khinh thường cái gọi là yêu thương này.

Bởi vì...

Hắn cũng từng trải qua những cái này! Tốc độ lúc trước tu hành của hắn so với Đông Bá Tuyết Ưng chậm hơn chút, nhưng trình độ chói mắt không kém chút nào, thậm chí năng lực vượt giai chiến đấu càng cường đại hơn.

“Đây là yêu thương, càng là kiếp nạn, nếu muốn, ta càng hy vọng bình thường.” Trúc Sơn phủ chủ lặng lẽ nói, bởi vì ngày tháng chịu vũ trụ chung ái quá khổ, nhưng mỗi một người cuối cùng đứng ở đỉnh phong đều có thể thừa nhận vô số kiếp nạn như vậy trưởng thành lên, Trúc Sơn phủ chủ hắn lại kẹt ở trước bình cảnh mấu chốt nhất, mãi không thể siêu thoát.

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Trúc Sơn phủ chủ trực tiếp nhân quả truyền âm, “Ta là Trúc Sơn.”

...

“Phốc.”

Đông Bá Tuyết Ưng chật vật hộc máu liều mạng trốn chạy.

“Đông Bá điện hạ, ngươi chỉ biết chạy trốn sao?” Sinh vật đặc thù phía sau giống như bạch tuộc tám vòi đang truy đuổi, nhưng tốc độ Đông Bá Tuyết Ưng trốn chạy quả thực rất nhanh, thái hạo lực và Diệt Cực Huyền Thân đều sở trường lực lượng cùng tốc độ, lực lượng của hắn cực khủng bố, tốc độ cũng đạt tới mức cực kỳ kinh người.

Ở trong Tam Thủ thần sơn lọt vào áp chế vô hình, toàn bộ đại năng giả đều không thể sử dụng lĩnh vực, không thể điều động thế giới lực, đều chỉ có thể chậm rãi bay!

Đơn thuần tốc độ phi hành.

Đông Bá Tuyết Ưng là rất có ưu thế, cho nên hắn mới cảm thấy mình có hi vọng chạy trốn.

“ ‘Kỳ Hải Hoàng’ này đánh chính diện thật sự rất mạnh, cảnh giới cũng cực huyền diệu, Diệt Cực Huyền Thân áo giáp màu đen này của ta thế mà cũng không thể hoàn toàn ngăn cản.” Đông Bá Tuyết Ưng gắng ổn định máu tươi sôi trào trong cơ thể, liều mạng bỏ chạy. ‘Kỳ Hải Hoàng’ này tốc độ cũng cực nhanh, so với đại năng giả bình thường còn nhanh hơn, nhưng so với Đông Bá Tuyết Ưng còn kém một tia.

“Một khi bị hắn dây dưa, ta sẽ không thoát.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ xúc tua kia uy lực mạnh cỡ nào, điên cuồng chạy trốn.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ta là Trúc Sơn.” Một đạo nhân quả truyền âm tới.

“Trúc Sơn phủ chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đáp.

“Ta biết ngươi thân hãm Tam Thủ thần sơn, cần ta hỗ trợ hay không?” Trúc Sơn phủ chủ truyền âm hỏi. Tuy phân thân ở trong cổ động phủ, bản tôn cũng cần toàn lực thôi diễn rất nhiều nguy hiểm để phụ trợ, nhưng hắn nợ Đông Bá Tuyết Ưng nhân tình lớn, nếu Đông Bá Tuyết Ưng cần, hắn tự nhiên sẽ không do dự.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đáp lại: “Trúc Sơn phủ chủ, ngươi cũng biết tình huống ta hiện nay, sợ là phủ chủ ngươi ra tay, cũng không có nắm chắc cứu ta nhỉ.”

“Ừm, theo ta biết, Bạch Quân vương, Ma Diên tôn giả hai vị tồn tại cấp tôn giả này đều đã đến Tam Thủ thần sơn, Tịch Diệt đại đế tuy không xác định hắn cũng đến, nhưng hắn nhất định chú ý Tam Thủ thần sơn, ta chỉ có nắm chắc ứng phó Bạch Quân vương, Ma Diên tôn giả nếu ra tay, ta có lẽ ở trong hai người bọn họ vây công liều mạng tới ngươi. Nhưng nếu Tịch Diệt đại đế ra tay... thì không có hy vọng nữa.” Trúc Sơn phủ chủ trả lời rất bình tĩnh.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không kỳ quái chút nào.

Trúc Sơn phủ chủ làm một trong tam tổ, cực kỳ cường đại, hoàn toàn có thể đánh chính diện với Bạch Quân vương lấy chiến đấu giết chóc nổi danh! So với Ma Diên tôn giả còn mạnh hơn chút, Ma Diên tôn giả phương diện chính diện chiến đấu vẫn khiếm khuyết chút. Nhưng Tịch Diệt đại đế? Đó chính là mạnh nhất trong một đám tồn tại cấp tôn giả của hắc ám thâm uyên, tiếp cận chúa tể nhất.

“Nếu là Trúc Sơn phủ chủ ngươi ra tay, chỉ sợ một số tôn giả của hắc ám thâm uyên sẽ cảm thấy, để mặc ngươi dễ dàng cứu ta, là sỉ nhục to lớn của toàn bộ hắc ám thâm uyên, nói không chừng sẽ có tồn tại khác cấp tôn giả ra tay.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp lại, “Cảm ơn phủ chủ, ha ha, lần này cũng là một hồi rèn luyện của ta, thực ra cũng không có gì phải lo lắng, cùng lắm tổn thất một phân thân mà thôi.”

“Ừm, được.” Trúc Sơn phủ chủ lập tức đoạn tuyệt nhân quả đưa tin.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác mùi máu tươi trong miệng, cùng với thân thể đang chữa trị tổn thương, không khỏi âm thầm bất đắc dĩ. Nói với thê tử, cùng Trúc Sơn phủ chủ bọn họ đều rất tự tin, nhưng mình lại rõ ràng tình thế quả thực càng ngày càng ác liệt.

Lúc này mới trốn vào Tam Thủ thần sơn một canh giờ, Đông Bá Tuyết Ưng đã cảm giác được độ khó chạy trốn đang kịch liệt gia tăng, ví dụ như ‘Kỳ Hải Hoàng’ vừa giao thủ với mình, nay còn ở phía sau đuổi theo chính là quân chủ tầng thế giới thứ tám mươi lăm của hắc ám thâm uyên! Hiển nhiên số lượng thâm uyên quân chủ đến đuổi giết mình càng lúc càng nhiều, bọn họ thông qua cửa vào khác nhau, thông đạo khác nhau tiến vào chặn giết mình!

Lần này vận khí tốt, Kỳ Hải Hoàng tuy thực lực rất mạnh, ở trong đại năng giả cũng xem như đỉnh cao, nhưng trên tốc độ so với mình chậm hơn một chút, mình còn có thể vùng thoát khỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như su cam ngot ngao cua co nang su tu, cac buoc cham soc da mat don tet trang hong het mun rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.