Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 77: Siêu Phàm cường giả ‘ Trì Khâu Bạch ’


Thanh Hà Quận quận thành đường phố rộng rãi thượng, một chiếc nhìn như bình thường xe ngựa đang chậm rãi đi về phía trước.

Bên trong xe ngựa.

Thôi Kim Bằng bọc hắc bào, sắc mặt âm lãnh, trong mắt hung quang lóe lên.

"Huyết Nhận Tửu Quán, danh khí lớn như vậy, thế nhưng làm việc như vậy không nói!" Thôi Kim Bằng nghiến răng nghiến lợi, "Nhiệm vụ không hoàn thành thì thôi, muốn khoảnh khắc Đông Bá Thanh Thạch, lại vẫn muốn ta nữa tiến hành lần thứ hai treo giải thưởng?"

Hắn nay trời sáng sớm liền đi trước Huyết Nhận Tửu Quán, đợi chờ nhiệm vụ kết quả.

Huyết Nhận Tửu Quán cho trả lời chắc chắn

"Đông Bá Tuyết Ưng thực lực xa ta Huyết Nhận Tửu Quán lúc trước dự liệu, phe ta phái ra sát thủ tổn thất thảm trọng, lần này nhiệm vụ lúc đó thôi."

"Thôi? Kia tiền thưởng đâu?"

"Không lùi!"

"Ta..." Thôi Kim Bằng lúc ấy cũng giận điên lên.

Hắn nào biết đâu rằng, Huyết Nhận Tửu Quán thật ra thì cũng rất bất mãn, nhiệm vụ này quá lỗ lả rồi, ba cái Ngân Nguyệt cấp sát thủ bỏ mình cũng thì thôi, Phong Ma cũng đã chết! Hạng Bàng Vân cũng đã chết! Hạng Bàng Vân là ma thú biến hóa tiềm phục tại loài người, chết cũng thì thôi, quan trọng nhất là Đông Bá Tuyết Ưng thế nhưng hai mươi hai tuổi liền như thế tươi đẹp rất cao.

Nhân tài như vậy, cơ hồ có nắm chắc tương lai bước vào phàm! Như loại này yêu nghiệt nhân tài, muốn treo giải thưởng đánh chết, Huyết Nhận Tửu Quán căn bản là không nên kim tệ, yêu cầu chính là trân quý hơn phàm vật!

Nhiệm vụ này tiếc tiếc rồi!

"Lần nữa treo giải thưởng Đông Bá Thanh Thạch muốn bao nhiêu?" Thôi Kim Bằng hỏi.

Huyết Nhận Tửu Quán hồi phục: "Hôm nay Tuyết Thạch Thành Bảo sẽ phải chịu phàm tồn tại chú ý, trong một tháng, ám sát Đông Bá Thanh Thạch, cần trăm vạn kim tệ, một tháng sau ám sát Đông Bá Thanh Thạch, cần năm mươi vạn kim tệ."

Thôi Kim Bằng quay đầu đã!

...

"Một tháng sau đâm giết một người Đông Bá Thanh Thạch, cũng muốn năm mươi vạn kim tệ?" Thôi Kim Bằng ở bên trong buồng xe, tức đều nhanh điên rồi, "Huyết Nhận Tửu Quán chết muốn tiền, cũng biết muốn tiền."

Hắn đã không có gì tiền, lúc trước treo giải thưởng đã cơ hồ hao hết hắn tích lũy.

"Liền một cái nhược tiểu pháp sư mà thôi, đã như vậy, chỉ có thể ta tự mình mang một chút sát thủ đi." Thôi Kim Bằng cắn răng, hắn làm quận thành thế giới dưới lòng đất dẫn tự nhiên cũng có một chút sát thủ tử sĩ, lúc trước là vì trăm phần trăm nắm chặc mới mời Huyết Nhận Tửu Quán! Không nghĩ tới cũng là như vậy kết quả... Thật ra thì hắn không biết, hắn đã rất buôn bán lời.

Bởi vì hắn này chính là trăm vạn kim tệ, Phong Ma đã chết, liền làm Hạng Bàng Vân người bậc này vật đều chết hết, Đông Bá Tuyết Ưng cũng rơi vào Hắc Phong Uyên, liền làm phàm cường giả đều muốn bị kinh động!

"Luật luật luật ~ "

Xe ngựa bỗng nhiên dừng lại, để cho Thôi Kim Bằng sắc mặt khẽ biến, quát lên: "Tại sao dừng lại?"

"Thôi chó hoang." Phía ngoài truyền đến khàn khàn thanh âm, "Lăn ra đây."

Thôi Kim Bằng mặt liền biến sắc liền làm mở ra cửa khoang xe, liếc mắt liền thấy trước xe ngựa mặt có ba đạo áo đen thân ảnh, vì cái gì một gã đen Y lão người đầu hoa râm, có một viên Kim Nha, ánh mắt âm lãnh.

"A, Lưu Đại quản gia." Thôi Kim Bằng lập tức nịnh hót xuống xe.

Hoa râm lão đầu người ánh mắt lạnh lùng quét mắt mắt: "Bắt lại, mang đi."

"Lưu Đại quản gia, này là thế nào?" Thôi Kim Bằng có chút mờ mịt cũng không dám phản kháng, mặc cho hai gã Hắc y nhân đưa cánh tay dùng xiềng xích khóa, bởi vì hắn biết rõ, vị này Lưu Đại quản gia... Là Ti Gia lão tổ ‘ Ti Lương Hồng ’ tùy thân Đại quản gia, địa vị cực cao. Hắn Thôi Kim Bằng sở dĩ có thể trở thành cả quận thành thế giới dưới lòng đất dẫn, cũng là bởi vì có Ti Lương Hồng chịu.

"Chủ nhân muốn gặp ngươi." Lưu Đại quản gia nói câu, không có nói thêm nữa.

"Lão tổ?" Thôi Kim Bằng sắc mặt có chút Bạch.

Một lát sau.

Ở một mảnh trong hoa viên, Thôi Kim Bằng thấy được Ti Gia lão tổ.

"Lão tổ." Thôi Kim Bằng khiếp đảm quỳ xuống.

Ti Lương Hồng, mặc dù sống nhiều năm, nhưng dung mạo nhưng có chút xinh đẹp, giống như một gã xinh đẹp mỹ phụ, một bộ huyết sắc trường bào, đầu cũng là huyết sắc, da trắng nõn. Đã gặp nàng có kìm lòng không đậu sinh ra vọng động, dù sao nàng chính là ‘ Huyết Yêu chi thân thể ’, tự nhiên mang theo chút ít mị hoặc.

"Cũng bởi vì ngươi?" Ti Lương Hồng nhìn Thôi Kim Bằng, "Cũng bởi vì ngươi một cái nho nhỏ tạp toái, thế nhưng để cho Vu Thần Điện phái ẩn núp tiến vào Hạng Bàng Vân bỏ mình, càng làm cho tương lai cơ hồ nhất định có thể bước vào phàm yêu nghiệt thiên tài Đông Bá Tuyết Ưng rơi vào Hắc Phong Uyên bỏ mình?"

"Thế sự vô thường, một cái tiểu tạp toái, hai vị nhân vật lợi hại cứ như vậy xong."

Ti Lương Hồng rất cảm khái.

Nàng Ti Gia ở Thanh Hà Quận là tuyệt đối bá chủ, lấy thúng úp voi, coi như là một chút hèn hạ thế giới dưới lòng đất, giống như trước có đại lượng nhãn tuyến. Này Thôi Kim Bằng là bị gọi là là Ti Gia trung chó! Ti Gia nằm vùng chút ít nhãn tuyến ở phủ đệ của hắn bên trong, hắn căn bản không dám có một ti phản đối. Cho nên hài tử của hắn ‘ Thôi Hổ ’ chết đi, Ti Gia cũng là rất nhanh cũng biết, thậm chí biết Thôi Kim Bằng đi qua Huyết Nhận Tửu Quán!

"Rất nhiều anh hùng rất cao nhân vật, có đôi khi rơi xuống, cũng bởi vì một tiểu nhân vật." Ti Lương Hồng có chút thổn thức, "Tốt lắm, Lão Lưu, người nhìn rồi, mang đi xử lý mất, xử lý sạch sẻ."

"Dạ." Lưu Đại quản gia cung kính nói.

"Lão tổ, lão tổ, ta đối Ti Gia trung thành cảnh cảnh a." Thôi Kim Bằng lập tức hoảng sợ liền hô lên.

Ti Lương Hồng nhưng lại không liếc mắt nhìn.

Bởi vì nàng biết, lần này sẽ có phàm cường giả đến! Cho nên chuyện nguyên nhân gây ra kết quả, phàm cường giả nhất định sẽ phải hiểu rõ ràng, làm chuyện nguyên nhân gây ra ‘ Thôi Kim Bằng ’, nàng phòng ngừa Thôi Kim Bằng đến lúc đó thuận miệng nói lung tung, hay là tẫn xử lý sớm sạch sẻ cho thỏa đáng. Hơn nữa chuyện này trên thực tế cùng bọn họ Ti Gia đúng là không sao, là Thôi Kim Bằng chủ ý của mình.

"Một cái cơ hồ nhất định có thể bước vào phàm yêu nghiệt thiên tài, dĩ nhiên cũng làm như vậy chết! Vu Thần Điện mặc dù tổn thất một cái ẩn núp con cờ, nhưng cũng đã kiếm lớn rồi." Ti Lương Hồng có chút khẩn trương, "Lần này phàm cường giả khẳng định tức giận! Thanh Hà Quận là ta Ti Gia quản lý địa phương, hi vọng đừng giận chó đánh mèo đến ta Ti Gia."

Ti Gia, ở người phàm trong là nhất phương bá chủ.

Có ở đó phàm trước mặt? Cũng là tiện tay là có thể tiêu diệt.

...

Ngày đó, Ti Lương Hồng liền chạy tới Thanh Hà Quận Hắc Phong Nhai, tự mình ở đây chờ chực.

Ngoài dự liệu của nàng, nàng đợi đến ngày thứ ba, mới chờ đến đến phàm cường giả.

"Tê lạp "

Trên Hắc Phong Nhai không, mặt trời chiếu rọi, không gian đột nhiên xuất hiện vết rách, một đạo thân ảnh từ đó bước ra.

Ti Lương Hồng vẫn ngồi xếp bằng ở trên Hắc Phong Nhai, nàng chung quanh có pháp thuật duy trì, ngăn cách cuồng phong, cảm ứng được không gian ba động nàng liền làm ngẩng đầu nhìn lại, ngay sau đó lộ ra kinh sắc liền làm đứng dậy cung kính vô cùng: "Bái kiến trường gió đại nhân."

Người tới chính là cả An Dương hành tỉnh cường đại nhất một vị Phàm Sinh Mệnh Trường Phong Kỵ Sĩ Trì Khâu Bạch!

Ti Lương Hồng rất khẩn trương: "Còn tưởng rằng là những khác một vị phàm đến, không nghĩ tới phải Trường Phong Kỵ Sĩ! Chuyện này thế nhưng kinh động vị này đáng sợ tồn tại."

"Nghe nói ngươi đã đem Thôi Kim Bằng xử tử?" Trì Khâu Bạch dung mạo được xưng tụng là có chút đẹp trai, trắng bồng bềnh, một bộ áo bào xanh đứng ở giữa không trung.

"Dạ." Ti Lương Hồng cung kính nói, "Chuyện này nguyên nhân gây ra cũng là bởi vì này Thôi Kim Bằng xuống treo giải thưởng nhiệm vụ."

"Ta đã biết chân tướng." Trì Khâu Bạch vừa cất bước liền đứng ở Hắc Phong Uyên phía trên, vốn là điên cuồng màu đen cuồng phong cũng bị áp chế tạm thời tiêu tán rồi, hắn quan sát phía dưới, phía dưới nơi cực sâu mơ hồ có một cổ kinh khủng năng lượng ở bắt đầu khởi động, trở ngại rồi tầm mắt, căn bản không cách nào thấy Hắc Phong Uyên chỗ sâu có cái gì.

"Ai, ta An Dương hành tỉnh khó được muốn ra đời một cái mới phàm, đã bị Vu Thần Điện tạp toái hại chết, thật là không đáng giá." Trì Khâu Bạch nhẹ nhàng lắc đầu, "Ngươi lui xuống trước đi sao."

"Dạ." Ti Lương Hồng biết mình này quan đã qua, hiển nhiên Trì Khâu Bạch sẽ không giận chó đánh mèo nàng, nàng lập tức tấn thối lui, nhảy xuống Hắc Phong Nhai.

Trì Khâu Bạch đứng ở Hắc Phong Uyên bầu trời.

Lực lượng vô hình áp chế phía dưới.

"Trì Khâu Bạch!" Phía dưới bắt đầu khởi động năng lượng khổng lồ ở bên trong, bỗng nhiên mơ hồ có một mơ hồ thân ảnh khổng lồ xuất hiện, đi theo một cái Hắc Long đỉnh đầu xông ra, khổng lồ Hắc Long đỉnh đầu nhìn phía trên lăng không mà đứng Trì Khâu Bạch, "Làm sao, lần trước chiến bại, ngươi không phục, muốn đấu lại thử một chút? Ta sớm đã nói, muốn chinh phục nơi này, thực lực của ngươi còn chưa đủ, còn kém xa, hay là trở về nhiều tu luyện một chút sao."

"Có một phàm nhân rơi xuống dưới đi, hắn còn sống không?" Trì Khâu Bạch hỏi.

"Nga, là có một phàm nhân thanh niên, sưu liền té xuống, có lẽ té chết sao." Hắc Long đỉnh đầu nói, "Ta chỉ là đạo thứ nhất thủ hộ! Chủ nhân động phủ chỗ cung điện tự nhiên có cường đại hơn thủ hộ trấn thủ, ta nhưng không quản được đáy cốc, không quản được động phủ cung điện?"

Trì Khâu Bạch quan sát phía dưới, thở dài trong lòng.

Lần này Đông Bá Tuyết Ưng chuyện là lập tức thượng bẩm cho phàm cường giả, bất quá ‘ Hắc Phong Uyên ’ cho dù phàm cửa cũng rất nhức đầu, cuối cùng là nhất thượng bẩm cho Trì Khâu Bạch! Cho nên mới trì hoãn hai ba ngày, Trì Khâu Bạch tự mình chạy tới.

"Nếu như hắn còn sống, còn mời hỗ trợ, đưa hắn đi ra ngoài." Trì Khâu Bạch nói.

"Rất khách khí chứ sao." Hắc Long đỉnh đầu ra tiếng cười, "Nếu như thấy, có thuận tay đưa hắn đi ra ngoài! Dù sao chỉ là người phàm, chủ nhân ra lệnh chủ yếu là nhằm vào Phàm Sinh Mệnh."

Trì Khâu Bạch âm thầm lắc đầu.

Hắc Phong Uyên từng có qua phi thường thần bí, ở đếm mười vạn năm trước, trong nhân loại một vị thành công bước vào thần linh tồn tại, hãy tiến vào Hắc Phong Uyên thăm dò quá... Thế giới loài người phàm cửa thế mới biết Hắc Phong Uyên là một vị cực kỳ lợi hại cường giả lưu lại động phủ cung điện. Chỉ có hoàn toàn đánh bại hết thảy thủ hộ phàm cường giả, mới có tư cách nhận được vị tiền bối này di lưu bảo vật truyền thừa.

Mặc dù vị kia thần linh, bao gồm sau lại Long Sơn Đại Đế cũng đi vào xem, bất quá cũng không có mạnh mẽ cướp lấy.

Thứ nhất, mạnh mẽ cướp lấy sợ rằng sẽ khiến tự hủy! Thứ hai bọn họ đã bước vào thần linh, ở riêng của mình thời đại cũng thành lập rồi thống nhất đế quốc, đều là do lúc thế giới loài người vô địch tồn tại, đối kia bảo vật cũng không có gì lòng tham lam.

"Đáng tiếc." Trì Khâu Bạch nhẹ nhàng lắc đầu, hắn cũng cảm thấy Đông Bá Tuyết Ưng dữ nhiều lành ít, "Hắn còn sống mà nói, ta An Dương hành tỉnh tương lai là có thể nhiều một vị phàm rồi, hơn nữa nhìn thiên tư của hắn trình độ, dõi mắt toàn bộ thế giới cũng là trên trăm năm mới ra như vậy một cái, ở phàm trung có lẽ cũng có thể đi khá xa, đáng tiếc đáng tiếc."

"Trì Khâu Bạch, nữa hảo hảo tu luyện một chút sao, ta nhưng thật là tốt xem ngươi, có lẽ tương lai ngươi liền có hi vọng nhận được chủ nhân nhà ta di lưu bảo vật, bất quá ngươi bây giờ, còn kém xa." Phía dưới Hắc Long đỉnh đầu ra tiếng cười.

"Cáo từ." Trì Khâu Bạch quay đầu rời đi.

Tê lạp.

Không gian xuất hiện cái khe, Trì Khâu Bạch trực tiếp bước vào khe không gian biến mất không thấy gì nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như câu hỏi phỏng vấn kế toán, nhung phim tat word cuc ky huu dung những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.