Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 94: Sáu đại tổ chức Siêu Phàm


“Hổ thẹn, kéo đi quá xa rồi, các Bán Thần tuổi thọ dài đằng đẵng, mỗi người càng nhiều là theo đuổi trở thành thần, đạt được tuổi thọ thật sự vô tận!” Nghệ Hồng nói, “Đúng rồi, Bán Thần bảng này chỉ là Tân Hỏa thế giới chúng ta định ra, cũng không thể nói tuyệt đối chính xác! Những Bán Thần kia một đám tiềm tu theo đuổi thành thần, nói không chừng ngày nào đó toát ra Bán Thần, triển lộ ra thực lực vô địch.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn cũng sớm biết điểm ấy, các Bán Thần khát vọng nhất vẫn là thành thần! Dù sao tuổi thọ Bán Thần cũng chỉ ba ngàn năm! Thần linh, mới chính thức tuổi thọ vô hạn.

“Kế tiếp nói chính sự!” Nghệ Hồng nói, “Nhân loại chúng ta bên này, có sáu đại tổ chức Siêu Phàm cùng với một cái Ma Thần hội ẩn nấp trong bóng đêm!”

“Sáu đại tổ chức Siêu Phàm, phân biệt là Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán, Hắc Bạch thần sơn, Vân Vụ thành, Thủy Nguyên đạo quan cùng với Hải Thần cung.” Nghệ Hồng giới thiệu, “Sáu đại tổ chức Siêu Phàm này đại biểu cho chính đạo, bảo vệ toàn bộ Hạ tộc, để Hạ tộc chúng ta có thể không ngừng truyền thừa kéo dài! Nhưng chung quy vẫn có một số Siêu Phàm... Bọn họ càng thêm ích kỷ! Bọn họ không để ý phàm nhân, thậm chí không để ý thân tộc của mình! Bọn họ chỉ để ý bản thân, cho nên bọn họ bị ma thần dụ hoặc... Vì bảo vật, vì lực lượng cường đại, bọn họ đầu phục ma thần, hình thành Ma Thần hội!”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Ích kỷ?

Quá bình thường. Các Siêu Phàm ở trên bản chất sinh mệnh đã bao trùm ở trên phàm nhân, hơn nữa con đường tu hành mục tiêu là thành thần! Cộng thêm bọn họ tuổi thọ dài lâu, vừa mới bắt đầu rất nhiều Siêu Phàm đối với phàm nhân, đối với một số thân tộc còn có cảm tình, nhưng dần dần, cha mẹ đứa nhỏ các chí thân của bọn họ dần dần già đi chết đi, qua mấy trăm năm, bọn họ quyến luyến đối với gia tộc mình cũng sẽ không quá sâu.

Thậm chí có một số dứt khoát tự đi một mình.

Ví dụ như kẹt ở Phi Thiên cấp đỉnh phong, hoặc là kẹt ở Thánh Cấp đỉnh phong! Vì tìm kiếm nhiều tài nguyên đột phá hơn, lại hoặc là vì lực lượng mạnh hơn, đầu nhập vào ‘Ma Thần hội’ cũng có không ít! Sau lưng Ma Thần hội là một vị ma thần phi thường cường đại, hắn phi thường chịu đem lượng lớn bảo vật tìm cách đưa đến một thế giới này, dụ dỗ càng nhiều Siêu Phàm hơn.

“Sáu đại tổ chức Siêu Phàm, Ma Thần hội, đây là thế lực Siêu Phàm chủ yếu trong nhân loại. Về phần một số thế lực tà thần ma thần bình thường cùng với một số tổ chức Siêu Phàm loại nhỏ, đều không đáng giá nhắc tới, bọn họ căn bản không có tư cách đến mời Đông Bá đại nhân ngươi!”

“Lần này đến mời Đông Bá đại nhân, chính là sáu đại tổ chức Siêu Phàm cùng Ma Thần hội, Ma Thần hội chỉ sợ sẽ âm thầm liên hệ, Đông Bá đại nhân tuyệt đối đừng tự lầm lỡ.” Nghệ Hồng vội khuyên. Thiên tài yêu nghiệt hai mươi tám tuổi đã bước vào Siêu Phàm, nếu bị Ma Thần hội lôi kéo, đối với toàn bộ sáu đại tổ chức Siêu Phàm cũng là sự sỉ nhục rất lớn.

“Yên tâm, Ma Thần hội mỗi người kêu đánh, ta lại có người thân ràng buộc, không có khả năng vào Ma Thần hội.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nghệ Hồng cười: “Vậy ta sẽ đơn giản nói về sáu đại tổ chức Siêu Phàm.”

“Đại Địa thần điện, tín ngưỡng là một vị thần linh phi thường cường đại, ở thần giới nghe nói địa vị cũng cực cao cực cao, dưới trướng có rất nhiều thần linh tùy tùng, là duy nhất của toàn bộ thế giới Hạ tộc chúng ta có tư cách truyền bá tín ngưỡng. Kẻ khác dám truyền bá tín ngưỡng, đều là tà thần ma thần!”

“Lưng tựa đại thụ hưởng bóng mát, Đại Địa thần điện cho chỗ tốt cũng sẽ rất nhiều, một khi gia nhập, càng có rất nhiều pháp môn bí ẩn, là tổ chức Siêu Phàm khác đều không có, Siêu Phàm trong Đại Địa thần điện... Cũng chỉ Siêu Phàm của Huyết Nhận tửu quán có thể so sánh, chỉnh thể so với bốn đại tổ chức Siêu Phàm khác mạnh hơn một mảng lớn!”

“Huyết Nhận tửu quán, sau lưng cũng là một vị thần linh rất giỏi, may mắn vị tồn tại vĩ đại đó không để ý tín ngưỡng, nếu không đấu với Đại Địa thần điện ai thắng ai thua còn khó nói! Các Siêu Phàm của Huyết Nhận tửu quán đều am hiểu giết chóc.”

“Hai đại tổ chức Siêu Phàm kể trên, đều là tổ chức dựa vào thần linh cường đại! Một khi gia nhập, ưu điểm là tài nguyên nhiều hơn, cũng có một số pháp môn cường đại bí ẩn bên ngoài không học được! Nhưng khuyết điểm chính là, quy củ trói buộc nhiều một chút.”

“Bốn đại tổ chức Siêu Phàm còn lại, Hắc Bạch thần sơn, Vân Vụ thành, Thủy Nguyên đạo quan, Hải Thần cung, đây là tổ chức các đời cường giả Hạ tộc chúng ta thành lập, cuối cùng trổ hết tài năng, chúng nó cũng thâm căn cố đế, truyền thừa năm tháng dài lâu, bởi vì không cần tín ngưỡng thần linh nào, bốn tổ chức lớn càng thêm tự do, không có gì trói buộc.”

“Đồng thời bốn đại tổ chức Siêu Phàm cũng xác định địa bàn.”

“Năm hành tỉnh phương bắc, thuộc Thủy Nguyên đạo quan chưởng quản.”

“Sáu hành tỉnh trung bộ, thuộc Hắc Bạch thần sơn chưởng quản.”

“Bốn hành tỉnh nam bộ thuộc Vân Vụ thành chưởng quản, tuy chỉ bốn hành tỉnh, nhưng nam bộ mưa thuận gió hoà nhiều đồng bằng, dân cư cũng rất nhiều.”

“Bốn hành tỉnh hải ngoại bao gồm tất cả hải vực, trên danh nghĩa tất cả đều thuộc Hải Thần cung quản! Nhưng hải vực diện tích quá lớn, so với diện tích đất liền lớn rất nhiều, Hải Thần cung cũng không thể hoàn toàn quản được, cho nên một số tổ chức Siêu Phàm loại nhỏ đều lập cơ nghiệp ở hải ngoại.”

Nghệ Hồng cười nói, “An Dương hành tỉnh chúng ta thuộc về một trong năm hành tỉnh phương bắc! Như chúng ta nơi này cấp Xưng Hào lợi hại chút, trừ Đại Địa thần điện, Huyết Nhận tửu quán khẳng định sẽ mời, trong bốn đại tổ chức Siêu Phàm cũng chỉ Thủy Nguyên đạo quan sẽ mời.”

“Nhưng Đông Bá đại nhân ngươi khác.”

“Ngươi là Siêu Phàm, lại không thuộc về bất cứ một nhà nào, hơn nữa lại trẻ tuổi như thế... Cho nên các đại tổ chức Siêu Phàm đều sẽ thành tâm mời ngươi.”

“Đúng rồi, Đông Bá đại nhân ngươi trở thành Siêu Phàm, như vậy Nghi Thủy thành sẽ tự động trở thành lãnh địa của Đông Bá gia tộc ngươi!” Nghệ Hồng nói, “Nếu Đông Bá đại nhân ngươi gia nhập Thủy Nguyên đạo quan, như vậy toàn bộ quận Thanh Hà âm thầm cũng sẽ thuộc Đông Bá gia tộc ngươi cai quản. Nếu không gia nhập Thủy Nguyên đạo quan... Như vậy Đông Bá gia tộc sẽ rất khó nhúng tay vào quận Thanh Hà.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Hắn biết một điểm này.

Các Siêu Phàm là có được đặc quyền.

Phi Thiên cấp, Thánh Cấp, gia tộc đều trực tiếp đạt được lãnh địa phạm vi một huyện thành! Đây là lãnh địa của nhà bọn họ, tuyệt đối khống chế.

Bán Thần, càng có thể nhận được lãnh địa một quận!

Mà trong bóng tối, gia tộc các Siêu Phàm càng có thể khống chế càng nhiều khu vực hơn, ví dụ như Thủy Nguyên đạo quan bởi vì chấp chưởng năm hành tỉnh phương bắc, như vậy quyền lực của các Siêu Phàm Thủy Nguyên đạo quan ở năm hành tỉnh phương bắc sẽ phi thường lớn, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cần gia nhập, các loại chức quan từ trên xuống dưới của quận Thanh Hà trừ Long Sơn lâu, hắn đều có thể lập tức sai người đi đảm nhiệm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như bund la gi nghia cua tu bund la anh an de dap, compactness la gi nghia cua tu compactness la tinh ran chac tinh chac nic và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.