Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 989: Thực lực khủng bố (1)


Nam tử giáp vàng cũng nhìn về phía Hồng Ma thần đế bên cạnh, đây mới là chỗ dựa lớn nhất của hắn. Vì mượn sức một vị Chúa Tể bán sức cho hắn, hắn cũng tốn không ít sức. Hồng Ma thần đế nhẹ nhàng gật đầu.

“Ầm “

Giao Vân Lưu điện hạ đứng ở nơi đó, nhưng cung điện bên cạnh hắn lại đột nhiên bộc phát ra các vòng pháp trận, thậm chí pháp trận khắp toàn bộ tinh cầu kích phát, uy thế mãnh liệt mênh mông.

Ở trong nhiều tầng pháp trận bảo hộ Giao Vân Lưu điện hạ thậm chí lui một bước tiến vào trong cung điện, hắn thông qua cửa chính nhìn một đám kẻ địch bên ngoài, dữ tợn quát: “Giao Vân Đằng, ngươi đừng mơ có được, ngươi đừng mơ có được, ta chết cũng sẽ không để ngươi đạt được.”

“Cái gì chết hay không, cũng chỉ là diệt một phân thân này của ngươi mà thôi. Ngươi chính là đệ đệ của ta, ta làm sao dám thật sự giết ngươi.” Nam tử giáp vàng cười, “Còn có một câu ngươi nói sai rồi, chờ giết sạch các ngươi, Hắc Ma Thánh Quả sẽ là của ta, ngươi không ngăn trở được.”

“Các hộ vệ, nhanh chóng bảo hộ điện hạ.” Một thiếp thân hộ vệ khác bên cạnh hắn cũng có chút bất an, liền đưa tin.

Vù vù vù.

Nhất thời các hộ vệ phân tán trong các tòa động phủ khắp tinh cầu lập tức nhanh chóng chạy tới. Tinh cầu tổng cộng cũng chỉ lớn như vậy, mặc dù đơn thuần phi hành, mỗi người cũng là trong nháy mắt đã chạy tới ngoài cung điện của Giao Vân Lưu điện hạ, trong đó còn có Đông Bá Tuyết Ưng nghe được đưa tin chạy tới.

Ánh mắt nam tử giáp vàng đảo qua một đám hộ vệ chạy tới, cười nhạo nói: “Một đám ngu xuẩn, động thủ, đem bọn hắn giết sạch!”

“Vâng.”

Đám hộ vệ này ai cũng sát khí ngập trời, đặc biệt Sát Vân Nông vừa chủ động bại lộ thân phận càng rục rịch hơn, muốn thể hiện thực lực. Bọn họ bên này là có Chúa Tể ‘Hồng Ma đại đế’, điều này làm bọn họ tràn ngập tự tin vô cùng, dù sao cấp Tôn Giả cùng cấp Chúa Tể chênh lệch thật sự quá lớn, một khi bước vào cấp Chúa Tể, đó chính là một sự biến đổi về chất!

Như Thanh Quân có thể một mình quét một đám Tôn Giả, nhưng hắn lúc trước ba con đường đều đạt đến bình cảnh mức tận cùng, cũng chỉ có thể địch nổi ‘Huyết Tinh Chúa Tể Ni La’ lúc trước yếu nhất cố ý giữ lại thực lực, bởi vậy có thể thấy được chênh lệch của Tôn Giả cùng Chúa Tể to lớn cỡ nào.

Bọn họ thắng chắc rồi! Đây là một cuộc giết chóc!

“Rầm rầm rầm rầm rầm rầm...”

Bọn họ mỗi người hóa thành luồng sáng lao thẳng tới đám hộ vệ bọn Đông Bá Tuyết Ưng.

Mà đám người Đông Bá Tuyết Ưng nhanh chóng chạy tới, còn có chút nghi hoặc khó hiểu.

“Tùng huynh, Sơn Đan huynh, chuyện gì vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng không quá hiểu biết tình huống. Ở bên người hắn bọn Tùng hộ vệ, Sơn Đan đang phi hành tốc độ cao sắc mặt ai cũng đại biến, bọn họ dù sao thời gian theo điện hạ lâu hơn, liếc một cái liền nhận ra vị đại điện hạ ‘Giao Vân Đằng’ kia xa xa, cũng thấy được vị lão giả một mắt tóc đỏ kia, đó là tồn tại bọn họ căn bản không thể chống lại —— Chúa Tể ‘Hồng Ma thần đế’.

“Là đại điện hạ dẫn người đến, bên cạnh hắn là Chúa Tể Hồng Ma thần đế.” Sơn Đan vội truyền âm cho Đông Bá Tuyết Ưng.

“Có Hồng Ma thần đế, chúng ta lần này lại phải chịu chết rồi.” Tùng hộ vệ cũng có chút cay đắng.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức giật mình.

Ba ngàn vạn năm qua hắn ngẫu nhiên đi ra, đơn giản luận bàn với các hộ vệ khác, cũng hiểu biết chút tin tức. Biết đối địch nhất Giao Vân Lưu điện hạ nhà mình chính là đại điện hạ ‘Giao Vân Đằng’.

“Bọn hắn đánh tới rồi!”

“Ở trước khi Hồng Ma thần đế ra tay, có thể giết được bao nhiêu tính bấy nhiêu.”

“Liều mạng!”

Đám hộ vệ chạy tới này nhanh chóng phán định thế cục, biết căn bản không có hy vọng thắng lợi, trong lòng mỗi người ôm sự phẫn nộ. Bọn họ tốt xấu cũng là tồn tại cấp Tôn Giả, cũng có tôn nghiêm thể diện của bọn họ! Bọn họ cũng không cam lòng cứ như vậy bị giết hại, nhất định phải vồ ngược, thừa dịp Hồng Ma thần đế tự cho mình rất cao chưa ra tay, có thể giết một người tính một người.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một đám cường giả địch quân sát ý ngập trời hóa thành từng luồng sáng kia, lại nhìn Hồng Ma thần đế xa xa, trong mắt có sự chờ mong: “Ở trước khi vũ trụ tu hành giả của ta khai chiến với Mẫu Tổ giáo, có thể có cơ hội giao thủ với Chúa Tể, không gì tốt hơn!”

“Soạt.”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, trong tay xuất hiện sáu cái phi tiêu. Thân thể hư không hành giả sau khi đạt tới cảnh giới tầng thứ sáu có được lực lượng khủng bố chỉ rót bộ phận nhỏ ở trong phi tiêu, dù sao hiện nay chỉ bằng lực lượng hắn cũng có thể dễ dàng bóp chết ba vị thánh hộ pháp lúc trước, đối phó một đám Tôn Giả căn bản không cần thiết tốn quá nhiều sức. Hắn trực tiếp ném.

Sáu cái phi tiêu hư không biến mất tiến vào trong hư giới thiên địa.

Sau đó trong tay Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa xuất hiện sáu cái phi tiêu khác, lại lần nữa ném ra! Một bộ phi tiêu này chính là từ chỗ hộ pháp Mẫu Tổ giáo lấy được, một bộ vừa vặn mười hai cái.

Mười hai cái phi tiêu phi hành ở trong hư giới thiên địa, mỗi cái đều có được uy thế khủng bố, ở dưới hư giới thiên địa Đông Bá Tuyết Ưng thao túng, mười hai cái phi tiêu đồng thời từ trong hư giới thiên địa đi ra, đến trước người mười hai vị hộ vệ trong quân địch. Mười hai vị hộ vệ đó không có một ai kịp ngăn cản, dù sao hiện nay hư giới đạo của Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm đạt đến bình cảnh mức tận cùng, ở vũ trụ tu hành giả, cũng không có một Tôn Giả có thể sớm cảm ứng được.

Chỉ thấy mười hai vị hộ vệ mỗi người đều là ngực trúng phi tiêu, phi tiêu trực tiếp xuyên qua ngực bọn họ, sau đó phi tiêu lại đều biến mất hết.

Ở khoảnh khắc phi tiêu xuyên qua ngực bọn họ.

Một lực lượng vô hình tràn ngập sát khí khủng bố nháy mắt truyền vào trong cơ thể bọn họ, mỗi một chỗ trong cơ thể bọn họ đều chấn động.

Mười hai vị hộ vệ vốn phi hành tốc độ cao, nhưng sau đó liền sững sờ bắt đầu theo quán tính bay, tốc độ cũng đang giảm bớt, điều này làm các hộ vệ khác đều nghi hoặc nhìn qua.

“Soạt ~~~ “

Một đám hộ vệ, thân thể liền giống như hạt cát, bắt đầu trực tiếp sụp đổ, sau đó hủy diệt.

Mười hai vị hộ vệ... thân thể tất cả đều hoàn toàn sụp đổ, trong đó có một vị hộ vệ thân thể lại từ trong hư vô đản sinh ra. Hắn một thân áo bào đen, dáng còng, con ngươi màu xanh lục dưới áo bào đen hoảng sợ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa.

Ở đây toàn bộ im lặng!

Mặc kệ là các hộ vệ phe bọn Đông Bá Tuyết Ưng, hay là các hộ vệ của đại điện hạ đều ngừng lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phap su tinh khong, td1024 di dung nam ngoi deu nhu nhu bat dong những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.