Vạn cổ chí tôn

Chương 2273: Quyết liệt (2)


Nhưng Tiểu Kiêu mặt không biểu tình, thân thể một chút trở thành nhạt đứng lên, đúng là lưu lại tàn ảnh.

Sau đó không gian hơi chớp động, Tiểu Kiêu trực tiếp xuất hiện ở trên Chiến Hạm Ngư, ánh mắt thanh lãnh, dưới chân một bước giẫm lên liền vọt lên, chỉ điểm một cái hướng mi tâm của Khâu Mục Kiệt.

- Cuồng vọng!

Khâu Mục Kiệt thấy hắn còn dám tùy ý như thế gần người đến đây, giận dữ cười ngược lại, một tay nắm phác đao chém xuống, tay kia liền hóa ra hung minh lợi trảo, lăng không chộp tới

- Hô...

Phác đao thoáng cái chém qua thân thể của Tiểu Kiêu, lại là một đạo tàn ảnh cắt thành hai đoạn.

- Cái gì?

Khâu Mục Kiệt cả kinh, vội vàng thu hồi lợi trảo, đưa ngang trước người.

- Thình thịch...

Không trung hiện ra một ngón tay, điểm ở lòng bàn tay của hắn, chấn ra linh áp và thanh quang cực mạnh.

Khâu Mục Kiệt chỉ cảm thấy lòng bàn tay truyền đến đau đớn, không khỏi nội tâm hoảng hốt, Hung Minh Chi Trảo của hắn có thể tước kim phách ngọc, vạn vật khó thương, lại bị đối phương chỉ điểm một chút đả thương, quả thực giống như là nằm mơ

Thân ảnh của Tiểu Kiêu chậm rãi nổi lên, một chỉ hóa thành đạm đạm kim sắc, sắc bén dị thường.

Trong lòng Lý Vân Tiêu khẽ nhúc nhích, trên đầu ngón tay tràn ra tới khí tức, dĩ nhiên và trên người hắn mang theo kim linh trùng khí tức độc nhất vô nhị, hơn nữa càng tinh thuần

- Dĩ nhiên là kim linh khí...

Con ngươi của Khâu Mục Kiệt chợt co rút lại, không gian trong bụng Chiến Hạm Ngư cũng là đề luyện ra loại chí cường nguyên tố chế tạo mà thành, vì vậy liếc mắt liền nhìn thấu mánh khóe, giật mình nói:

- Đem kim linh khí luyện hóa đến bên trong ngón tay của mình, coi như là khó lường thành tựu!

- Hừm, thiên hạ ngũ hành chi kim, có thể chém vạn vật Hung Minh Chi Trảo của ngươi chống cự được sao?

Tiểu Kiêu khinh thường cười một tiếng, quát dẹp đường:

- Liệt Không Chỉ!

- Phanh...

Một đạo chỉ kình càng sắc bén nổ bắn ra, cánh tay của Khâu Mục Kiệt run lên, Hung Minh Chi Trảo của hắn lại bị kim mang xuyên thấu, bắn về phía thân thể.

- Phanh...

Kim mang bắn tới trên bả vai một mảnh vảy rồng, chấn ra hỏa hoa.

- Chết tiệt nếu tới rồi, liền triệt để đi tìm chết đi!

Khâu Mục Kiệt giận dữ, phác đao trên không trung xoay đi một vòng, liền chém đi tới.

Đồng thời hai cánh vỗ xuống, thiên nhãn mở ra, bốn phía không gian nhất thời bị kiềm hãm, thân pháp của Tiểu Kiêu quỷ dị nhất thời mất đi thần hiệu, ngừng lại một chút sau đó biến hóa đi ra.

- Đây là cái gì?

Tiểu Kiêu cũng lại càng hoảng sợ, pháp nhãn của hắn gần vô cùng, trong lúc bất chợt xuất hiện hơn mấy trăm thiên nhìn mình lom lom, cho dù tố chất tâm lý tốt cũng sẽ bị hù dọa chết rơi, huống chi trong con ngươi này lóe ra dị lực, thoáng cái liền đem thân pháp của hắn phá vỡ.

Lúc này Chiến trên Hạm Ngư vô số trận văn hiện lên, mạnh mẽ nổ ra từng đạo công kích, giăng khắp nơi hướng phía thân thể của Tiểu Kiêu đi lên.

Tiểu Kiêu hoảng hốt, mạnh mẽ hai tay nắm lại, không ngừng nổ ra này trận pháp chùm tia sáng, nhưng toàn bộ không gian bị nghìn vạn lần đồng lực trói buộc, để thân thể của hắn hoạt động dị thường trắc trở.

- Chết tiệt! Phi Thần Thập Liên Trảm!

Hai tay hắn ở trước người hợp lại, nhất thời trên mười ngón tay lộ ra kim quang, vỗ xuống, nhất thời hóa thành một tấm kim sắc lưới lớn, mạnh mẽ hướng bốn phía chém tới

- Xuy...

Không gian thoáng cái hóa thành mảnh nhỏ, kim võng vô kiên bất tồi, trong nháy mắt phá vỡ đồng lực trói buộc, thân ảnh của Tiểu Kiêu lóe lên liền tiêu thất ở tại chỗ

- Còn muốn chạy, quá khó khăn đi!

Sắc mặt của Khâu Mục Kiệt trầm xuống:

- Hừm, hắc...

Lưỡng đạo âm ba hợp nhất, trước người không gian bỗng nhiên nổ lên, bị kim võng quấn thành không gian mảnh nhỏ ở trong âm ba phong bạo cuồn cuộn nổi lên đi vào, cùng nhau chôn vùi thành mảnh vỡ.

Trong cơn lốc một đạo thân ảnh bắn ra, hướng xa xa bỏ chạy.

- Hừm...

Trên mặt của Khâu Mục Kiệt hiện ra cười nhạt tới, năm ngón tay mở ra, trong nháy mắt bấm tay niệm thần chú.

Trên Chiến Hạm Ngư lập tức bay lên vô số lân phiến, hóa thành rậm rạp chằng chịt lân võng, hướng tới thân ảnh kia chụp xuống phía dưới.

Tiểu Kiêu hoảng hốt, lần thứ hai vận chuyển Liệt Khôn Chỉ, trực tiếp từ trong vô số lân vũ phá vỡ một cái lối đi, đột nhiên hồng mang chớp động, cái đuôi độc châm trong nháy mắt đập tới

- Phốc...

Lực lượng độc châm bắn vào vai trái, nổ lên một đoàn huyết vụ.

- Xuy...

Tiểu Kiêu quyết định thật nhanh, trên ngón tay kim quang lóe lên, liền cắt bỏ trên vai trái một mảnh cốt nhục.

Cốt nhục bay khỏi đi ra trực tiếp trên không trung ăn mòn đứng lên, trong khoảnh khắc đã hóa thành một bãi độc thủy.

Sắc mặt của Tiểu Kiêu trở nên dị thường khó xem, khuôn mặt trắng bệch.

Hoán Diệt cũng là thần sắc ngưng trọng, nói:

- Thế nào?

Tiểu Kiêu cắn răng nói:

- Nếu là song phương đều có linh khí tổn hao, dưới sự chu toàn đến ta tất thắng không thể nghi ngờ, nhưng quái vật này linh khí vĩnh viễn không suy kiệt, lúc này còn đánh như thế nào?

Hoán Diệt mày nhăn lại, nói:

- Chỉ có thể là dao sắc chặt đay rối, trước khi nguyên lực của chúng ta còn chưa đại lượng tiêu hao đã triệt để đánh chết hắn.

- Ha ha ha ha, nực cười!

Khâu Mục Kiệt cười như điên, nói:

- Suy nghĩ không sai, nhưng điều này có thể sao?

Hoán Diệt sắc mặt lạnh lẽo, liền lăng không giẫm lên ra, dự định xuất thủ.

Đột nhiên thanh quang lóe lên, Bạc Vũ Kình ngăn ở trước người hắn, thản nhiên nói:

- Các hạ đuổi theo ta lâu như vậy, không muốn xem xem thực lực của ta sao?

Sắc mặt của Hoán Diệt và Tiểu Kiêu đều trở nên hết sức khó coi, thực lực của Bạc Vũ Kình là cửu tinh đỉnh phong không thể nghi ngờ, luận đơn đả độc đấu, bọn họ cũng không nhất định có thể thắng, lúc này càng phân ra mà chiến, đã lâm vào cục diện xấu nhất.

Bạc Vũ Kình sắc mặt băng lãnh, đi bước một hướng Hoán Diệt đi đến, lạnh giọng nói:

- Thánh Vực đống cặn bã, bản tọa còn chưa từng giết qua đấy.

Sắc mặt của Hoán Diệt ngưng trọng dị thường, chậm rãi giơ tay lên tới, quang mang lóe lên, hiện ra một thanh dao găm màu đồng, dài một xích hai phân, mặt trên đầy răng cưa.

- Dao này tên là Ô Huyền.

Hắn bình tĩnh giới thiệu một chút, ánh mắt lộ ra yêu thương vẻ, tay trái càng nhẹ nhàng ở trên thân đao xoa quá khứ.

Ô Huyền chi đao phát ra tiếng kêu vui sướng, trở nên sáng loáng lên, đồng thời ký hiệu bắt đầu khởi động, thỉnh thoảng nhảy lên thiên không, sáng tối bất định.

Theo khí thế trên người hắn càng ngày càng mạnh, trong thiên địa rơi vào bên trong một loại quy tắc ý, thần thức đảo qua, thân thể Hoán Diệt cùng với Ô Huyền hầu như hòa làm một thể, tuy hai mà một.

Ánh mắt của Bạc Vũ Kình thanh lãnh, cũng không nhiều lời, chỉ là chậm rãi từ bên hông rút ra bội kiếm, một cổ dị lực cực mạnh đồng thời từ trên người hắn tuôn ra, ở quanh thân hóa thành vòng xoáy.

Trong lòng Lý Vân Tiêu đại chấn, kiếm ý của Bạc Vũ Kình phóng ra dị lực hắn hết sức quen thuộc, chính là nghê thạch chi lực cường đại.

- Lẽ nào hắn đã có thể tùy ý khống chế nghê thạch, hoặc giả cực âm chi khu đã thành?

Lý Vân Tiêu không khỏi trầm ngâm, lộ ra suy nghĩ sâu xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chien luoc gia, phan tich tinh tat yeu khach quan va loi ich cua su phat trien kinh te thi truong o viet nam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.